Thứ Ba, Tháng Mười 3, 2023

Bạn đang có nhu cầu gửi hàng, buôn bán hay muốn chuyển phát nhanh hàng hóa trong phạm vi quốc tế nhưng không biết phải lựa chọn đơn vị vận chuyển nào phù hợp, đảm bảo được tính an toàn nhất. Ngay sau đây, Top Moving sẽ giới thiệu đến cho các bạn Top 15 công ty chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ, uy tín nhất hiện nay.

Danh sách Top 15 công ty chuyển phát nhanh quốc tế uy tín, giá rẻ

1. Chuyển phát nhanh quốc tế An Bình Express

An Bình Expresss là công ty vận chuyển quốc tế chuyên cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ, uy tín tại Việt Nam trong các lĩnh vực giao nhận hàng hóa với phạm vi toàn thế giới đến hơn 220 quốc gia. Đơn vị sẽ đảm bảo rằng hàng hóa và chứng từ của bạn sẽ luôn được giao nhận một cách an toàn và chính xác đến tay người dùng trên khắp thế giới.

Với phương châm: Nhanh Chóng – Chính Xác – An Toàn – Tiết Kiệm, cùng với sự nổ lực không ngừng nghĩ, quyết tâm của từng thành viên trong công ty. Dường như công ty đã đã khẳng định được sự uy tín trong lòng của khách hàng trong nước, nước ngoài cũng như các đối tác và nhà cung cấp. Công ty vận chuyển quốc tế AB Express cam kết vận chuyển nhanh chóng – uy tín là trách nhiệm và nghĩa vụ của công ty góp phần vào sự phát triển chung của khách hàng.

Hiện tại An Bình Expresss là đối tác của nhiều công ty vận tải lớn trong ngành vận chuyển hàng không quốc tế lớn như: UPS, FedEx, TNT… Qua đó công ty luôn tìm kiếm những giải pháp tiết kiệm và linh động nhất cho từng kiện hàng nhằm đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng.

Với các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế tại công ty cung cấp như:

 • Dịch vụ chuyển phát nhanh đi châu Âu
 • Dịch vụ chuyển phát nhanh đi châu Mỹ
 • Dịch vụ chuyển phát nhanh đi châu Úc
 • Dịch vụ chuyển phát nhanh đi châu Á
 • Dịch vụ chuyển phát nhanh đi châu Phi

chuyển phát nhanh An Bình Express
chuyển phát nhanh An Bình Express

Thông tin liên hệ

2. Chuyển phát nhanh quốc tế DHL

DHL là một trong những công ty chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ có phạm vi hoạt động rộng lớn trên toàn cầu, DHL hiện đã có trụ sở ở hơn 220+ quốc gia trên toàn thế giới. Với số lượng cán bộ, đội ngũ nhân viên lên đến 300.000 người. Qua con số này, vận chuyển quốc tế DHL tự hào sẽ mang đến những giải pháp vận chuyển nhanh tốt nhất cho khách hàng. Hiện nay, DHL cũng là một cái tên khá quen thuộc được nhiều khách hàng là doanh nghiệp tin cậy lựa chọn tại Việt Nam.

DHL thuộc vào công ty bưu chính Deutsche Post DHL Group hàng đầu thế giới hiện nay, Công ty này có trụ sở được đặt tại Hoa Kỳ (Mỹ). Do đó mà DHL cũng luôn nhận được sự tín nhiệm trung thành của nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng. Bên cạnh đó, DHL cũng đã và đang cung cấp khá nhiều các dịch vụ dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế như:

 • Chuyển hàng nhanh đi quốc tế bằng máy bay
 • Chuyển hàng nhanh đi quốc tế bằng tàu hỏa
 • Chuyển hàng nhanh đi quốc tế bằng tàu thủy
 • Chuyển hàng nhanh đi quốc tế bằng xe tải
 • Chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ
 • Các dịch vụ đóng gói hàng hóa, kho hàng…

Hiện nay, DHL đã có mặt tại nhiều tỉnh thành tại Việt Nam. Do đó, bạn cũng có thể nhanh chóng gửi gắm niềm tin vào công ty vận chuyển quốc tế này.

DHL - đơn vị chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ
DHL – đơn vị chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ

Thông tin liên hệ

3. Công ty vận chuyển quốc tế UPS

UPS (United Parcel Service) là công ty chuyên quản lý chuỗi cung ứng và vận chuyển quốc tế hàng hóa đa quốc gia của Mỹ. Công ty vận chuyển quốc tế UPS được xem là một trong những đơn vị chuyển phát nhanh lớn nhất và lâu đời nhất hiện nay trong các lĩnh vực vận chuyển hàng hóa được thành lập từ năm 1907.

Với số lượng nhân viên lên đến 495.000 người được kết nối với hơn 220+ quốc gia trên thế giới và các vùng lãnh thổ trên các tuyến đường bộ, đường sắt, đường hàng không và trên đường biển. Hoạt động chính của chuyển phát nhanh quốc tế UPS hướng đến các mục tiêu: đảm bảo một quy trình xuất nhập khẩu nhanh chóng luôn đạt hiệu quả để tăng các lợi thế trong lĩnh vực vận tải logistics và lợi thế cạnh tranh cao cho doanh nghiệp.

Công ty vận chuyển quốc tế UPS đem lại những dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế tiết kiệm chi phí và đáng tin cậy nhất hiện nay, công ty luôn đảm bảo được thời gian giao hàng đúng hạn đến đúng nơi với hơn 220+ quốc gia và các khu vực toàn cầu.

Các dịch vụ chính đang được công ty cung cấp như:

 • Dịch vụ vận chuyển
 • Dịch vụ theo dõi đơn hàng
 • Vận chuyển hàng hóa quốc tế
 • Chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ

UPS mang lại những dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế tiết kiệm
UPS mang lại những dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế tiết kiệm

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ TPHCM: 18A Cộng Hòa, phường 12, quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh
 • VP Hà Nội: Khu công nghiệp Sài Đồng B, phường Thạch Bàn, quận Long Biên, Hà Nội
 • Hotline: +84-28-3811-2888 | +84-28-3811-2999
 • Website: ups.com

4. Helen Express – Chuyển phát nhanh quốc tế

Công ty hoạt động mạnh trong các lĩnh vực Ship hàng Quốc Tế – Chuyển phát nhanh Quốc Tế. Ngoài ra Helen Express cung cấp các dịch vụ gửi hàng quốc tế, vận chuyển thú cưng trong và ngoài nước, với phương châm làm việc “Nhanh chóng – Chính xác – An toàn – Tiết kiệm”. Công ty luôn mang đến những giải pháp Ship hàng quốc tế – chuyển phát nhanh hàng hóa quốc tế đa dạng về thời gian cũng như phương thức vận chuyển.

Với đội ngũ nhân viên chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ luôn nhiệt tình, năng động, tính trách nhiệm cao, công ty hy vọng sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy trong lòng mỗi khách hàng góp phần vào sự phát triển lớn mạnh của công ty. Trong quá trình gửi hàng Quốc Tế – Chuyển phát nhanh Helen Express liên tục sát sao theo dõi và thông báo trực tiếp kết quả từng lần giao nhận hàng hóa thông qua điện thoại hoặc Email đến cho khách hàng.

Những dịch vụ ưu đãi hấp dẫn tại công ty vận chuyển quốc tế giá rẻ của Helen Express như:

 • Giao nhận hàng hóa tận nơi
 • Hỗ trợ việc đóng gói hàng hoá miễn phí
 • Tracking hàng hoá 24/7
 • Hướng dẫn hỗ trợ các thủ tục trọn gói liên quan cho khách hàng,….

Công ty đã có hơn 7+ năm kinh nghiệm trong ngành vận chuyển hàng hoá quốc tế và vận chuyển thú cưng trong & ngoài nước, cho đến hiện tại Helen Express đã được có hơn 6000+ khách hàng đã tin tưởng lựa chọn sử dụng dịch vụ.

Henlen Express đơn vị vận chuyển hàng hóa uy tín, giá rẻ
Henlen Express đơn vị vận chuyển hàng hóa uy tín

Thông tin liên hệ

5. Vận chuyển quốc tế TTI Express

Vận chuyển quốc tế TTI Express được thành lập vào 11 tháng 3 năm 2004, ban đầu công ty chỉ tập trung cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế chủ yếu vào thị trường các nước như: Mỹ, Úc, Canada, Đài Loan, Singapore, Hong Kong…

Cho đến nay TTI Express có hơn 10+ năm triển khai hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa, chuyển phát nhanh quốc tế toàn cầu uy tín. Do đó, đến nay công ty đã nhận được nhiều sự tin tưởng của đông đảo nhiều khách hàng. Luôn Đánh giá cao sự tin tưởng và tôn trọng lẫn nhau và tin tưởng rằng có thể trở thành đối tác lâu dài của mọi khách hàng. Mỗi thành viên trong công ty từ quản lý đến nhân viên đều xem sự hài lòng của khách hàng chính là sự thành công phát triển của công ty.

Coi trọng chất lượng với sự đúng hẹn, sự an toàn, sự tin cậy mong muốn mang đến lại sự đổi mới đều như nhau. Mỗi ngày công ty đều cung cấp một sự phục vụ hỗ trợ tốt nhất cho những chuyến hàng vận chuyển mà các khách hàng đã tin tưởng giao phó.

TTI Express đơn vị có nhiều năm vận chuyển hàng hóa quốc tế
TTI Express đơn vị có nhiều năm vận chuyển hàng hóa quốc tế

TTI Express đã mang đến những giải pháp tối ưu nhất trong việc vận chuyển hàng hóa quốc tế. Đó chính là các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ như:

 • Dịch vụ hậu cần và giao nhận
 • Chuyển hàng hóa đi quốc tế bằng đường hàng không
 • Chuyển hàng hóa đi quốc tế thông qua đường biển
 • Chuyển phát nhanh giá rẻ
 • Dịch vụ đóng gói và nhập khẩu hàng hóa của khách hàng.

Thông tin liên hệ

6. Chuyển phát nhanh Tín Thành

Công ty chuyển phát nhanh Tín Thành là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế giá rẻ. Trong đó, với dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ và nội địa là dịch vụ lớn mạnh nhất của công ty đang cung cấp. Đặc biệt đối với dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi quốc tế họ đã đưa ra những mục tiêu chất lượng và luôn hoàn thành sứ mệnh của mình trong thời gian sớm nhất. Được thể hiện qua đó là:

 • Dịch vụ được cung cấp một cách linh hoạt theo mọi yêu cầu của bạn. Qua đó các bạn có thể đưa ra khung thời gian nhận hàng quy định trước
 • Dịch vụ vận chuyển không giới hạn về kích thước hay trọng lượng của hàng hóa
 • Chi phí sẽ luôn được tiết kiệm ở mức tối đa nhất

Tín Thành Express
Tín Thành Express

Công ty vận chuyển quốc tế Tín Thành chính là nơi giúp doanh nghiệp bạn có thể gửi gắm trọn vẹn niềm tin. Đặc biệt là khi doanh nghiệp đang hướng đến mục tiêu phát triển ra ngoài thị trường quốc tế.

Với đội ngũ nhân viên đã được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, áp dụng những nền tảng công nghệ cao, tạo ra điểm khác biệt vượt trội nổi bật. Tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ uy tín, chất lượng cao hàng đầu tại Việt Nam. Luôn cam kết mang đến những giá trị thiết thực đó là: Nhanh chóng, An toàn, Chính xác.

Thông tin liên hệ

7. Viettel Post

Viettel Post là công ty chuyên vận chuyển hàng hóa thuộc tập đoàn công ty CPBC Viettel. Được đánh giá là một trong những công ty cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ, uy tín tại Việt Nam. Hiện nay, Viettel Post đã có mặt mọi nơi trên 63 tỉnh thành trong cả nước. Do đó, các bạn có thể gửi nhận hàng hóa trở nên dễ dàng hơn đặc biệt là khi bạn muốn gửi hàng quốc tế. Với một mức giá chuyển phát nhanh quốc tế vô cùng hấp dẫn tại Viettel Post.

vận chuyển hàng hóa quốc tế Viettel Post
vận chuyển hàng hóa quốc tế Viettel Post

Công ty vận chuyển quốc tế Viettel Post đang ngày càng trở nên quen thuộc đối với mọi người dân Việt Nam bởi họ cung cấp đa dạng nhiều các loại hình dịch vụ vận chuyển như:

 • Dịch vụ chuyển phát nhanh
 • Dịch vụ bưu điện
 • Dịch vụ phát hàng thu tiền
 • Chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ
 • Dịch vụ 60h
 • Dịch vụ gia tăng,…

Các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế của Viettel Post cung cấp như:

 • Dịch vụ chuyển phát nhanh tiết kiệm
 • Dịch vụ chuyển phát chỉ định hãng
 • Dịch vụ chuyển phát chuyên tuyến

Trong đó, dịch vụ chuyển phát nhanh đi quốc tế luôn được công ty thực hiện qua đường bộ hay đường hàng không. Qua đó các bạn sẽ nhanh chóng gửi được nhận hàng hóa đến tận tay khách hàng một cách nhanh chóng nhất.

Thông tin liên hệ

8. Chuyển phát nhanh quốc tế MSC

Chuyển phát nhanh MSC – Hãng chuyển phát hàng đầu tại Việt Nam, công ty có các chi nhánh và đối tác được liên kết trong khắp cả nước và có hơn 200+ quốc gia vùng lãnh thổ trên khắp thế giới. Công ty có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, cẩn thận và được trang bị đầy đủ trang thiết bị hỗ trợ hiện đại để phục vụ việc gửi hàng quốc tế nhanh chóng và thuận tiện.

Đến với dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế của MSC bạn hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng khi giao sản phẩm/hàng hóa cho họ. Bởi, sản phẩm hàng hóa của bạn đều được đóng gói cẩn thận theo đúng quy định cũng như là thời gian vận chuyển nhanh chóng với chi phí tiết kiệm nhất. Do đó, bạn có thể đến với MSC để có thể trải nghiệm những dịch vụ chuyển hàng đi quốc tế chuyên nghiệp.

Các gói dịch vụ chuyển phát nhanh đang được MSC cung cấp đều luôn được đảm bảo sự uy tín và chất lượng cao với các dịch vụ cung cấp như:

 • Chuyển phát nhanh hàng hóa trong nước
 • Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ siêu tốc
 • Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế hỏa tốc
 • Dịch vụ chuyển hàng nặng quốc tế không giới hạn

vận chuyển hàng hóa quốc tế MSC
vận chuyển hàng hóa quốc tế MSC

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 112 – ngõ 75, đường Giải Phóng, phường Đồng Tâm, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Hotline: (024) 32 121212
 • Email: expressmsc@gmail.com
 • Website: mscexpress.com.vn

9. Chuyển phát nhanh quốc tế – Tiến Việt Express

Công ty chuyển phát nhanh Tiến Việt Express chuyên cung cấp các giải pháp gửi hàng quốc tế trong các lĩnh vực ship hàng, chuyển phát nhanh quốc tế, và là đại lý trung gian cho nhiều hãng công ty vận chuyển quốc tế hàng đầu hiện nay theo hình thức Door to Door (nhận tận nơi, giao tận cửa). Với mức phí phù hợp, chuyển hàng nhanh chóng, giao đúng người, đúng địa chỉ, cùng với đó là đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tính trách nhiệm cao, Tiến Việt Express là đơn vị mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm tin tưởng.

Công ty vận chuyển quốc tế Tiến Việt Express chuyên cung cấp các dịch vụ:

 • Dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài
 • Chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ
 • Vận chuyển thú cưng đi nước ngoài, đặc biệt các nước Mỹ, Canada, Úc..
 • Gửi thực phẩm, quần áo, hàng hóa, nệm, thuốc lá, thuốc tây … đi nước ngoài.

Tiến Việt Express
Tiến Việt Express

Với một mức phí vô cùng hợp lý đi cùng với chất lượng luôn được bảo đảm an toàn tuyệt đối cho hàng hóa của bạn. Trong suốt quá trình vận chuyển, chuyển phát nhanh quốc tế, Tiến Việt Express sẽ luôn liên tục theo dõi sát sao đơn hàng và thông báo quá trình hàng đi thông qua điện thoại hoặc email đến cho bạn.

Công ty luôn trân trọng khách hàng, xem KHÁCH HÀNG là THƯỢNG ĐẾ. Do đó mà chuyển phát nhanh quốc tế Tiến Việt Express đã xây dựng đội ngũ nhân viên giao nhận hàng hóa chuyên nghiệp nhằm mang đến sự hài lòng tuyệt đối nhất cho quý khách.

Thông tin liên hệ

10. Chuyển phát nhanh quốc tế An Tín Phát

Công ty với đội ngũ Cán bộ công nhân viên đẵ có trên 10+ năm kinh nghiệm được đào tạo bài bản trong các lĩnh vực chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ, phục vụ tận tình, luôn cẩn thận, không ngừng hoàn thiện. Nhằm mở rộng thêm quy mô phục vụ và đa dạng hóa các loại hình dịch vụ cung cấp không hạn chế về chủng loại hàng hóa, kích thước và trọng lượng.

Công ty vận chuyển quốc tế An Tín Phát luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu tự tin có thể làm hài lòng tất cả các khách hàng dù là khó tính nhất, luôn đưa ra những giải pháp hợp lí nhằm đáp ứng kịp thời với mong muốn và hiệu quả nhất cho khách hàng. Công ty cung cấp các giải pháp gửi hàng quốc tế giá rẻ dựa trên những hệ thống vận chuyển chuyên nghiệp của các hãng DHL, DHL đã có mặt ở trên 220+ quốc gia và các vùng lãnh thổ trên toàn thế giới với dịch vụ ” Door To Door ”.

chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ An Tín Phát
chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ An Tín Phát

Với sự tìm tòi và không ngừng học hỏi thêm những cách thức vận hành hiện đại, đẩy mạnh nâng cao tư duy phát triển ngành nghề, công ty cam kết mang mang đến cho các bạn những sự khác biệt, sự uy tín luôn được ưu tiên đặt lên hàng đầu. Với tiêu chí luôn làm hài lòng khách hàng luôn được nhân viên công ty vận chuyển quốc tế An Tín Phát coi trọng và là kim chỉ nan cho sự phát triển thành công của Doanh nghiêp.

Các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ tại An Tin Phat Express:

 • Dịch vụ chuyển phát nhanh giá rẻ trong nước
 • Dịch vụ giao hàng thu tiền hộ COD
 • Dịch vụ chuyển phát tiết kiệm trong nước
 • Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế tại TPHCM
 • Dịch vụ chuyển phát tiết kiệm quốc tế

Thông tin liên hệ

11. Công ty cổ phần chuyển phát nhanh quốc tế Việt

12. Công ty giao nhận Quốc tế Việt An (Việt An Express)

13. Chuyển phát nhanh quốc tế FedEx

14. Chuyển phát nhanh quốc tế Đại Phát Nguyên

15. WinGo Logistics

 • Địa chỉ: 61/31 Bình Giã, P13, Quận Tân Bình, HCM
 • Hotline: 1900 3137
 • Email: hotro@wingo.vn
 • Website: wingo.vn

Trên đây là danh sách Top 15 công ty chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ, uy tín nhất hiện nay mà Top Moving đã tổng hợp được thông những lời đánh giá, bình chọn của người dùng trong suốt thời gian dài vừa qua. Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp cho các bạn có thể lựa chọn được cho mình một công ty gửi hàng quốc tế, một dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế phù hợp với mình nhất.

Có thể bạn quan tâm:

5/5 - (2000 bình chọn)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT MỚI