Home TIN TỨC Top 20 công ty cung ứng lao động tại TPHCM uy tín, chất lượng

Top 20 công ty cung ứng lao động tại TPHCM uy tín, chất lượng

0
Top 20 công ty cung ứng lao động tại TPHCM uy tín, chất lượng
Danh sách các công ty cung ứng lao động uy tín tại TPHCM

Bạn đang muốn tìm kiếm cho mình một công ty cung ứng lao động tại TPHCM để hỗ trợ cho Doanh Nghiệp mình trong việc đáp ứng kịp thời nguồn lao động tại các công ty hay khu công nghiệp, xí nghiệp. Chắc hẳn ai cũng biết rằng nguồn nhân lực luôn là yếu tố quan trọng trong việc quyết định sự thành công của một công ty vì môi trường kinh doanh luôn thay đổi. Bởi vì môi trường kinh doanh hiện nay cũng đang dần thay đổi nhanh chóng, một công ty có nguồn nhân lực lao động tốt chính là chìa khóa thành công.

Ngay trong bài viết này, Top Moving sẽ giới thiệu đến cho các bạn Top 20 công ty cung ứng nguồn lao động uy tín, chất lượng tại TPHCM để bạn có thể tham khảo lựa chọn. Nhằm hỗ trợ các Doanh Nghiệp đang băn khoăn trong việc tìm kiếm cho mình một công ty cung ứng lao động nhé!

Top 20 công ty cung ứng lao động tại TPHCM uy tín, chất lượng

1. Công ty cung ứng lao động Kiến Vàng 247

Công ty Kiến Vàng 247 là một trong những công ty chuyên cung ứng nhân lực, cung ứng lao động cho các Doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau không chỉ tại Thành phố Hồ Chí Minh mà còn các tỉnh thành phố khác như: Bình Dương, Đồng Nai, Long An… Công ty được thành lập vào năm 2010 cho đến nay công ty luôn đã và đang luôn không ngừng nổ lực qua từng ngày để có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Với mục đích trong việc nhằm hỗ trợ kịp thời và tư vấn cho các Doanh nghiệp, Công ty trog việc cho thuê lao động trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh đang ngày càng phát triển như hiện nay. Đội ngũ nhân viên lao động cung ứng của công ty đã được đào tạo bài bản, tính chuyên môn cao, đa ngành nghề. Bên cạnh đó công ty liên tục đưa ra những giải pháp tư vấn, tuyển dụng, đào tạo nhân lực sao cho phù hợp với mỗi doanh nghiệp nhằm nâng cao doanh thu cho các đối tác.

Tại đây doanh nghiệp sẽ không phải mất quá nhiều thời gian cũng như là các chi phí đào tạo khác nữa. Công ty cung ứng lao động TPHCMKiến Vàng 247 sẽ thay bạn làm hoàn toàn những công việc đó qua đó sẽ giúp khách hàng/ doanh nghiệp có thể luôn tập trung vào các công việc chính giúp tăng hiệu suất doanh thu của doanh nghiệp mình.

Công ty Kiến Vàng 247
Công ty cung ứng nguồn lao động uy tín tại TPHCM | Nguồn: Công ty Kiến Vàng 247

Các hình thức cho thuê lao động tại công ty Kiến Vàng 247:

 • Cho thuê lao động theo thời gian ngắn
 • Cho thuê lao động theo giờ
 • Cho thuê lao động theo ngày
 • Cho thuê lao động thời gian dài
 • Cho thuê lao động theo tháng
 • Cho thuê lao động theo năm
 • Cho thuê lao động theo dự án

Trong các dịch vụ cho thuê lao động làm việc ở trên thì khi khách hàng nếu muốn thuê người lao động theo giờ hoặc theo ngày thì chi phí sẽ cao hơn khi thuê lao động theo thời gian dài.

Thông tin liên hệ

2. Công ty cung ứng nhân lực Nhân Kiệt

Cái tên tiếp theo nằm trong danh sách các công ty cung ứng lao động uy tín tại TPHCM đó là công ty cung ứng nhân lực Nhân Kiệt. Công ty luôn tự hào là một trong những đơn vị cung ứng nguồn lao động phổ thông hàng đầu tại Việt Nam, có hệ thống rộng khắp trên các tỉnh thành nước ta. Mỗi năm công ty cung ứng lao động này đều cho ra hơn 60,000 lao động cho hơn 500+ khách hàng là những Doanh nghiệp với nhiều ngành nghề khác nhau.

Với dịch vụ cung ứng lao động tại TPHCM công ty này đang cung cấp sẽ có trách nhiệm đảm nhận trong mọi công việc tuyển dụng và đào tạo công nhân theo đúng yêu cầu của khách hàng như: đào tạo người lao động hiểu rõ những quy chung từ phía doanh nghiệp, quản lý và giám sát chặt chẽ người lao động, luôn xử lý nhanh chóng các vấn đề phát sinh, thực hiện chi trả toàn bộ tiền lương thưởng cho người lao động theo đúng như quy định trong hợp đồng.

Tại sao nên chọn công ty cung ứng Nhân Lực làm đối tác?

 • Đội ngũ nhân sự: sở hữu nhiều chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong các công tác tuyển dụng quản lý nguồn nhân sự sẽ mang đến cho các doanh nghiệp những trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp.
 • Cung ứng đa ngành nghề: luôn tự tin cung ứng nguồn lao động làm việc có thể làm việc ở nhiều ngành nghề kinh doanh khác.
 • Nguồn lao động chất lượng: công ty đang quản lý nguồn lao động làm việc dồi dào có sức khỏe tốt, kinh nghiệm trải dài trên khắp các tỉnh thành.
 • Hệ thống chi nhánh rộng khắp trên toàn quốc: Là một trong những đơn vị có hệ thống chi nhánh rộng khắp cả nước giúp đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng.
 • Giá cả phải chăng: Công ty cung ứng lao động Nhân Kiệt luôn có mức giá hợp lý cạnh tranh cao  nhất trên thị trường.
Công ty Nhân Kiệt
Công ty cứng lao động chất lượng | Nguồn: Công ty Nhân Kiệt

Thông tin liên hệ

3. Công ty TNHH Vy Phương

Một trong những yếu tố quết định quan trọng nhất trong việc tạo nên sự thành công của các doanh nghiệp đó chính là nguồn nhân lực và nguồn lao động làm việc. Dịch vụ cung ứng lao động tại TPHCM của công ty Vy Phương cung cấp luôn tự hào là một trong đơn vị uy tín chất lượng trong việc cung cấp nguồn nhân lực cho các doanh nghiệp, đáp ứng được các yêu cầu về nguồn nhân lực làm việc đồng thời giúp doanh nghiệp có thể giảm thiểu tối đa chi phí đào tạo và công tác quản lý.

Bên cạnh đó công ty cung ứng lao động này còn giúp khách hàng có thể đạt được những thành công to lớn khác thông qua công tác đào tạo nhân lực bài bản và chuyên nghiệp, đáp ứng đầy đủ tính chuyên môn cao cho nhiều doanh nghiệp yêu cầu. Công ty cung ứng nhân lực tại TPHCM này đã và đang nổ lực làm việc không ngừng mệt mỏi để có thể trở thành thương hiệu số 1 trong việc cung cấp, cho thuê nguồn lao động làm việc nổi tiếng và uy tín trên khắp cả nước.

Các hình thức cung ứng lao động thời vụ, lao động chính thức của công ty Vy Phương cung ứng như:

 • Lao động phổ thông (bốc xếp, dọn dẹp, dọn phòng, tạp vụ,…)
 • Công nhân có trình độ và tay nghề cao (đóng gói sản phẩm, nhập liệu, xe nâng hàng, PG…)
 • Nhân sự cấp cao – Headhunting (chuyên gia, quản lý, nhân viên văn phòng, trưởng bộ phận…)
Công ty Vy Phương
Đơn vị cung ứng nguồn lao động ở TPHMC | Nguồn: Công ty Vy Phương

Thông tin liên hệ

4. Công ty cung ứng lao động Nhân Lực Việt

Được thành lập từ năm 2009 cho đến nay công ty Nhân Lực Việt đã cung cấp các dịch vụ cung ứng lao động, hợp thức hóa lao động, hỗ trợ nhân lực bán hàng, dịch vụ tính trả lương, tính thuế TNCN, kê khai BHXH, PGs, Salesforce, khảo sát trường học và các dịch vụ liên quan khác.

Đảm bảo rằng nguồn nhân lực công ty cung ứng luôn có sẵn, đáp ứng kịp thời cho những yêu cầu của các Doanh nghiệp. Ví dụ như các doanh nghiệp bình thường nhỏ và các doanh nghiệp cần phải sử dụng nhiều người lao động, hay các công ty mới khởi nghiệp và các công ty tìm cách sử dụng thuê lao động bên ngoài như một lợi thế cạnh tranh để mở rộng thương hiệu hay sản xuất kinh doanh.

Các lĩnh vực của công ty cung ứng lao động Nhân Lực Việt cung cấp như:

 • Cung ứng và cho thuê nguồn lao động thời vụ, phổ thông
 • Cung cấp dịch vụ hợp thức hóa lao động
 • Tính tiền lương và thuế thu nhập cá nhân
 • Kê khai bảo hiểm xã hội
 • Hỗ trợ ra mắt sản phẩm, nghiên cứu thị trường, PG và Salesforce…
Công ty Nhân Lực Việt
Công ty cung ứng nguồn nhân lực uy tín | Nguồn: Công ty Nhân Lực Việt

Thông tin liên hệ

5. Công ty Minh Phúc (MP Telecom)

Công ty cung ứng lao động nào uy tín, chất lượng tại TPHCM? Công ty TNHH Minh Phúc (MP Telecom) là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ Business Process Outsourcing (BPO) và Contact Center uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Công ty được thành lập và bắt đầu phát triển mạnh mẽ từ những năm 2002, trải qua sau nhiều năm phát triển trên thị trường cho đến nay công ty đã không ngừng mở rộng về quy mô và chất lượng của từng dịch vụ.

Với việc có hơn 2000 nhân viên lao động trải rộng khắp trên 3 miền: Bắc, Trung, Nam. Đây là công ty Contact Center đầu tiên nhận được chứng chỉ quốc tế về quy trình quản lý chất lượng đạt các tiêu chuẩn ISO/IEC 27001: 2013 và ISO 9001: 2008.

Việc lựa chọn sử dụng các dịch vụ cung ứng lao động của công ty Minh Phúc (MP Telecom) sẽ giúp cho doanh nghiệp bạn có thể tiết kiệm được nhiều thời gian và tiền bạc hơn trong việc tuyển dụng và đào tạo lao động. Thay vào đó bằng cách hỗ trợ các doanh nghiệp công ty này sẽ tập hợp một nhóm lao động có trình độ chuyên môn phù hợp với từng yêu cầu của khách hàng.

Bên cạnh đó công ty cho thuê lao động tại Thành phố Hồ Chí Minh này còn thường xuyên đưa ra nhiều chương trình đào tạo bài bản, chuyên nghiệp nhằm tuyển dụng thêm nguồn nhân lực đạt chất lượng đầu vào luôn đạt tiêu chuẩn cao nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp đạt được những mục tiêu mong muốn.

Công ty Minh Phúc
Công ty cung ứng lao động uy tín tại TPHCM | Nguồn: Công ty Minh Phúc

Thông tin liên hệ

6. Công ty cung ứng lao động Trường Phát

Với tốc độ kinh tế ngày càng phát triển như hiện nay, thì các doanh nghiệp thường sẽ có những phương án phù hợp nhằm giảm tối đa các chi phí nhưng vẫn luôn đảm bảo được độ hiệu quả của việc kinh doanh như: giảm chi phí công tác quản lý, giảm chi phí tuyển dụng nhân sự, giảm chi phí sản xuất,…

Hiểu rõ được những vấn đề khó khăn trong hoạt động kinh doanh đó, Công ty cung ứng lao động Trường Phát luôn đưa ra những giải pháp cung ứng nguồn lao động làm việc cho doanh nghiệp hữu hiệu nhất để có thể tháo gỡ những khó khăn đó, đồng thời chia sẻ được những khó khăn phần nào trong việc tuyển dụng và đào tạo nhân lực cho công ty mình.

Trường Phát HR chuyên cung ứng lao động với các dịch vụ:

 • Dịch vụ vệ sinh văn phòng
 • Dọn dẹp sau khi xây dựng, dọn dẹp nhà cửa
 • Dịch vụ dán tem và đóng gói sản phẩm
 • Dịch vụ bốc xếp kho bãi
 • Cho thuê lao động tính theo giờ, theo ngày…
Công ty Trường Phát
Đơn vị cung cấp nhân lực chất lượng | Nguồn: Công ty Trường Phát

Thông tin liên hệ

7. Công ty cung ứng lao động Miền Nam

Nằm tiếp theo trong danh sách các công ty cung cấp nguồn nhân lực uy tín, chuyên nghiệp tại TPHCM đó chính là Công ty cung ứng lao động Miền Nam. Được biết đến là tập đoàn chuyên cung cấp nguồn nhân lực lao động hàng đầu không chỉ tại Thành phố Hồ Chí Minh mà còn rộng khắp trên các tỉnh thành Việt Nam.

Với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực cung ứng nguồn nhân lực cho rất nhiều công ty, doanh nghiệp. Công ty nhân lực tại TPHCM Miền Nam được xem như một chiếc cầu nối của sự thành công giữa doanh nghiệp là người lao động – mang đến nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm hơn cho người lao động. Giúp cho doanh nghiệp tiếp cận sử dụng được nguồn nhân lực chất lượng, uy tín nhằm đáp ứng được các nhu cầu khắt khe nhất trong từng công việc qua đó sẽ giúp cho doanh nghiệp tối ưu hóa chi phí và đảm bảo hiệu quả sản xuất cao nhất.

Công ty cung ứng lao động Miền Nam
Dịch vụ cung ứng nguồn nhân lực tại Sài Gòn | Nguồn: Công ty cung ứng lao động Miền Nam

Thông tin liên hệ

8. Công ty Nhân Lực Thanh Niên

Công ty Nhân lực Thanh Niên là công ty cung ứng lao động có tiếng và chất lượng tại TP.HCM và các khu vực tỉnh thành lân cận khác. Với mục tiêu phát triển là sẽ mang đến ho các Doanh nghiệp những giải pháp toàn diện và hiệu quả về nguồn nhân lực lao động, đơn vị luôn cung ứng kịp thời số lượng lớn nguồn nhân lực lao động đạt chất lượng cao, hỗ trợ kịp thời cho các doanh nghiệp hoàn thành nhanh chóng chiến lược sản xuất kinh doanh của mình.

Với nhiều năm kinh nghiệp đã hoạt động trong lĩnh vực cung ứng nguồn nhân lao động làm việc cho nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau cho đến nay công ty Cung ứng lao động TPHCM – Nhân Lực Thanh Niên đã giúp cho hàng ngàn công nhân lao động có được việc làm ổn định. Và các Doanh nghiệp cũng được hưởng lợi từ nguồn nhân lực lao động này của công ty đang cung cấp.

Những lí do vì sao nên chọn Công ty Nhân Lực Thanh Niên?

 • Luôn cung cấp đến cho doanh nghiệp kịp thời nguồn lao động phù hợp để tạo ra hiệu quả tối đa trong công việc và tiết kiệm chi phí.
 • Luôn cung cấp nguồn lao động làm việc rõ ràng, có đầy đủ toàn bộ thông tin để doanh nghiệp có thể tra cứu.
 • Đội ngũ lao động trẻ, khỏe, dồi dào, luôn nhiệt huyết, tận tâm trong từng công việc và thích nghi nhanh với môi trường của mỗi Doanh nghiệp.
 • Hợp đồng thuê cung ứng lao động thời vụ cũng vô cùng đơn giản và nhanh chóng.
 • Cung ứng kịp thời nguồn lao động đúng thời gian, đúng địa điểm, đúng nhu cầu
 • Luôn hỗ trợ, xử lý doanh nghiệp trong mọi tình huống 24/24
hân Lực Thanh Niên
Công ty cung ứng nhân lực tại TPHCM | Nguồn: Nhân Lực Thanh Niên

Thông tin liên hệ

9. Công ty cổ phần Phan Đăng

Công ty Cổ Phần TM DV Phan Đăng là tiền thân của công ty Nhân Lực Và Truyền Thông Phan Đăng chuyên hoạt động trong các lĩnh vực cung ứng lao động nguồn phổ thông, cung cấp lao động thời vụ từ những năm 2010. Thế mạnh của công ty đó là nhận cung ứng lao động thời vụ cho các doanh nghiệp đối tác tiêu biểu là các nhà máy; xí nghiệp; cơ sở sản xuất kinh doanh tại các Khu công nghiệp; Khu chế xuất, Khu công nghệ cao tại TP Hồ Chí Minh, Bình Dương và Long An…

Độ tuổi lao động của công ty chủ yếu là những người từ 18 đến 35 tuổi thuộc vào tất cả các ngành nghề công việc quan trọng như: Thực phẩm; bao bì; may mặc, giày da, xây dựng; điện tử, cơ khí, nhân viên bán hàng theo hệ thống;… và tất cả họ đều được tuyển chọn lọc kỹ qua từng vòng sơ tuyển và phỏng vấn nghiêm ngặt; nhằm đáp ứng được các yêu cầu về nhân thân tốt; lý lịch luôn rõ ràng; có tác phỏng; kỷ luật; an toàn trong lao động, PCCC… và công ty luôn còn cam kết chịu hoàn toàn trách nhiệm về lao đông do mình cung cấp.

Các ngành nghề lao động tại công ty Phan Đăng như:

 • Lao động phổ thông bốc xếp hàng hóa, lau chùi, tạp vụ
 • Lao động có trình độ tay nghề đóng gói sản phẩm, nhập liệu, điều khiển xe nâng hàng,…
 • Nhân sự cấp cao quản lý và điều hành các bộ phập
Việc Làm Thời Vụ
Công ty cho thuê lao động uy tín tại HCM | Nguồn: Việc Làm Thời Vụ

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 03 Nguyễn Văn Đậu, Phường 5, Phú Nhuận, TP.HCM
 • Điện thoại: 028 6680 5118 – 0919 403 869
 • Email: tuvn999@gmail.com
 • Website: vieclamthoivu.vn

10. Công ty cổ phần tư vấn nhân lực NIC

Cái tên tiếp theo nằm trong danh sách các công ty cung ứng lao động ở TPHCM uy tín, chất lượng phải nói đến đó là Công ty cổ phần tư vấn nhân lực NIC. Với kinh nghiệm nhiều năm tích lũy hoạt động trong các ngành nghề lao động tại các khu công nghiệp đáp ứng nguồn nhân lực cho các công ty lớn nhỏ khác nhau. Công ty nhân lực NIC đã trở thành một trong các thành viên của Phòng thương mại Hoa Kỳ ở Hà Nội và Phòng thương mại Châu Âu của EuroCham – Việt Nam.

Là địa chỉ chuyên cung cấp hàng đầu về các giải pháp và nhân lực trong các tình huống cấp thiết thiếu thốn nguồn lao động của các công ty và tập đoàn thương mại lớn trong nước. Phía công ty sẽ còn hổ trợ Doanh nghiệp đào tạo, quản lý và đánh gía nguồn lực lao động đúng yêu cầu giúp tiết kiệm nhiều thời gian và công sức một cách đáng kể.

Bên cạnh đó được chăm sóc bởi 1 đội ngũ nhân viên cung ứng nhân lực và lao động phổ thông lành nghề, dày dặn kinh nghiệm, đã hoạt động trên nhiều ngành nghề lĩnh vực khác nhau và quy mô danh sách hợp tác các đối tác to lớn công ty cam kết cung cấp đầy đủ tất cả mọi điều kiện mà công nhân và cả doanh nghiệp đặt ra.

Công ty cổ phần tư vấn nhân lực NIC
Dịch vụ cung ứng nguồn lao động | Nguồn: Công ty cổ phần tư vấn nhân lực NIC

Thông tin liên hệ

11. Công ty Human Power

Công ty Human Power đại diện là đơn vị trung gian trong việc kết nối giữa người lao động hợp tác và làm việc trong các tập đoàn, doanh nghiệp, khu công nghiệp lớn khi bước vào thời đại công nghiệp hóa – hiện đại hoá. Công ty cung ứng lao động tại TPHCMHuman Power đã hoạt động và luôn không ngừng phát triển nhằm để cung cấp kịp thời cho Doanh nghiệp nguồn nhân lực chất lượng và uy tín nhất.

Công ty hiện có hơn 500+ nhân viên trên toàn quốc, bao gồm tất cả nguồn lao động phổ thông và các ngành nghề như: gỗ, cơ khí, thời trang, điện tử và thực phẩm… Tập trung nhiều tại các thành phố lớn như: TP.HCM, Đồng Nai, Tây Ninh, Long An, Bình Dương và các tỉnh lân cận khác. Công ty Human Power đã có gần 20 cơ sở và văn phòng đại diện trên toàn quốc.

Những lợi ích khi sử dụng các dịch vụ cung ứng lao động của Human Power:

 • Nguồn lao động làm việc sẽ được cung cấp cho các doanh nghiệp kịp thời ngay lập tức.
 • Cung ứng kịp thời và hiệu quả, điều chỉnh được số lượng nhân sự làm việc phù hợp với trình tự và cơ cấu sản xuất.
 • Bằng cách giảm thiểu các mức rủi ro không đáng có doanh nghiệp có thể hạn chế những rủi ro và nghĩa vụ của mình trong việc đào tạo, tuyển dụng nhân sự.
 • Tăng hiệu quả năng suất làm việc thông qua việc củng cố các nguyên tắc cốt lõi của công ty.
 • Doanh nghiệp có thể tiết kiệm nhiều thời gian, tiền bạc và nhân sự bằng cách quản lý và tuyển dụng các hoạt động hành chính.
Công ty Human Power
Cung ứng lao động việc làm cho Doanh nghiệp | Nguồn: Công ty Human Power

Thông tin liên hệ

12. Công ty TNHH TM Thiên Hồng Phúc

Dịch vụ cung ứng lao động ở đâu uy tín và chất lượng? Nhiều công ty và doanh nghiệp đã mệnh danh Công ty TNHH TM Thiên Hồng Phúc là “Head Hunter” vì đây là một trong những công ty cung ứng nguồn nhân lực và nguồn lao động uy tín, chất lượng tại Thành phố Hồ Chí Minh trong suốt nhiều năm qua. Với nhiều năm kinh nghiệm công ty luôn am hiểu sâu sắc về giá trị nguồn lao động tại địa phương, luôn cập nhật những xu hướng mới nhất về nguồn nhân lực và lao động hỗ trợ kịp thời cho các doanh nghiệp trong cũng như ngoài nước.

Với đội ngũ nhân viên làm việc đã được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp đáng tin cậy, công ty cung ứng lao động tại TPHCM này sẽ luôn có những phương pháp làm việc chuyên nghiệp và khép kín. Nhân viên liên tục được training, đào tạo và phát triển hết năng lực của họ, ý thức được trách nhiệm công việc của mình. Với phương châm làm việc “Chăm sóc khách hàng chính là yếu tố cần thiết để tồn tại và phát triển” đây được xem luôn là yếu tố quan trọng mà lực lượng lao động tại Thiên Hồng Phúc đặt lên hàng đầu.

Những phúc lợi khi đến với công ty cung ứng lao động Thiên Hồng Phúc:

 • Tiết kiệm được nhiều ngân sách
 • Giảm thiểu chi phí quản lý
 • Hạn chế về nguồn nhân sự
 • Giảm thiểu các tỷ lệ rủi ro cho doanh nghiệp
Công ty TNHH TM Thiên Hồng Phúc
Công ty cung ứng nguồn lao động uy tín ở Sài Gòn | Nguồn: Công ty TNHH TM Thiên Hồng Phúc

Thông tin liên hệ

13. Công ty nhân lực Phát Đạt

Là một trong những nhiều công ty cung ứng lao động uy tín tại TPHCM công ty nhân lực Phát Đạt luôn muốn đồng hành và hỗ trợ doanh nghiệp trong việc cung ứng kịp thời nguồn lao động vào thời điểm quan trọng. Giúp doanh nghiệp có thể xử lý các vấn đề còn tồn động trong các khâu như vận tải hàng hóa, quản lý nguồn lực nhân viên, giúp họ tối ưu hóa về chi phí và tiết kiệm được nhiều thời gian hoạt động sao cho quá trình hiệu suất tăng nhanh chóng và kịp thời.

Công ty nhân lực Phát Đạt trong những năm qua luôn được nhiều khách hàng là cá nhân, công ty, doanh nghiệp tin dùng lựa chọn và đánh giá là một trong những công ty cung ứng nguồn lao động uy tín và chất lượng không chỉ tại TPHCM mà còn nhiều tỉnh thành phố khác như: Bình Dương, Biên Hòa, Long An… Tại đây hầu như tất cả mọi nhân viên của công ty đã đào tạo đều hoàn thành tốt những yêu cầu khắt khe trong việc tuyển dụng sao cho hiệu quả nhằm đáp ứng kịp thời những yêu cầu của khách hàng.

Các dịch vụ cung ứng lao động tại công ty Phát Đạt như:

 • 300 – 500 nguồn lao động
 • Nhân viên đều đã được đào tạo bài bản về an toàn khi lao động
 • Tiết kiệm chi phí một cách hiệu quả
 • Tinh thần làm việc luôn nhiệt huyết
 • Đội ngũ lao động trẻ khỏe, tuổi từ 18 – 28
 • Đã phục vụ và hỗ trợ cho hơn 1200 đối tác trong và ngoài nước

Các gói dịch vụ khác tại công ty Phát Đạt:

 • Cho thuê nhân lực theo ngày
 • Cho thuê lao động cấp phổ thông
 • Cho thuê nhân viên bốc xếp
 • Cho thuê nhân viên dọn vệ sinh
 • Dán tem và đóng gói nhãn mác cho sản phẩm
Nhân lực Phát Đạt
Cho thuê lao động tại Tp. Hồ Chí Minh | Nguồn: Nhân lực Phát Đạt

Thông tin liên hệ

14. Công ty cho thuê lao động 24H

Nhằm đẩy mạnh nâng cao chất lượng của dịch vụ cung ứng lao động và cũng như đẩy mạnh thương hiệu Công ty Cho Thuê Lao Động 24H đã đưa ra những giải pháp cho những khách hàng cá nhân/ doanh nghiệp có các dự án nhỏ cần bổ sung thêm nguồn lực nhân lực lao động trong thời gian ngắn hạn, những vẫn đảm bảo được số lượng giờ công làm việc mà chi phí chi trả không vượt quá chỉ tiêu đặt ra.

Nắm được những nhu cầu đó công ty Cho Thuê Lao Động 24H luôn mang đến cho khách hàng những giải pháp giúp doanh nghiệp giữ nguyên mức lương hoặc nếu như muốn thay đổi các chính sách phù hợp nhằm tránh các tình trạng nhân viên bất mãn và muốn nghĩ việc. Bên cạnh đó công ty còn hổ trợ doanh nghiệp các giấy tờ liên quan về các thủ tục pháp lý và rủi ro cho chủ các doanh nghiệp đối tác xuống mức thấp nhất.

Công ty cung ứng lao động thời vụ, lao động chính thức cho:

 • Lao động phổ thông (bốc xếp, dọn dẹp, dọn phòng, tạp vụ,…)
 • Công nhân lao động có trình độ và tay nghề cao (đóng gói sản phẩm, nhập liệu, xe nâng hàng, PG…)
 • Nhân sự cấp cao – Headhunting (chuyên gia, quản lý, nhân viên văn phòng, trưởng bộ phận…)
Công ty cho thuê lao động 24H
Dịch vụ cung ứng nhân lực uy tín ở TPHCM | Nguồn: Công ty cho thuê lao động 24H

Thông tin liên hệ

15. Công ty CP cung ứng lao động dịch vụ xây dựng thủy lợi

Công ty cổ phần cung ứng lao động dịch vụ xây dựng Thuỷ Lợi đã tham gia hoạt động mạnh vào ngành công nghiệp xuất khẩu nguồn lao động Việt làm việc tại nước ngoài từ những năm 2001. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong ngành cũng như tích lũy nhiều kinh nghiệm từ những nhân công đã từng đạt được những thành công to lớn, đáp ứng hầu hết những yêu cầu của nhà tuyển dụng, công ty luôn có những khoá học đào tạo bài bản cho các học viên. Giúp họ có thể nâng cao được tay nghề cũng như là khả năng giao tiếp ngoại ngữ một cách thuận tiện nhất ứng dụng cho các việc phỏng vấn và làm việc tại thị trường trong nước nói riêng và nước ngoài.

Ngoài ra công ty cung ứng lao động tại TPHCM này còn đầu tư mạnh mẽ vào việc trang thiết bị hỗ trợ phục vụ tốt nhất cho việc học và làm việc của theo những quy chuẩn đạt quốc tế. Các mức học phí cũng phù hợp với túi tiền của từng công nhân và cam kết sẽ có mức thu nhập ổn định sau khi hoàn thành các khoá đào tạo này.

Các dịch vụ lao động tiêu biểu của công ty cung ứng lao động này như:

 • Dịch vụ cho thuê lao động thời vụ theo ngày và theo giờ
 • Cung ứng lao động phổ thông
 • Dịch vụ bốc xếp hàng hóa cho doanh nghiệp ở kho bãi
 • Dịch vụ dọn vệ sinh sau xây dựng, dọn nhà
 • Dịch vụ cung cấp dọn văn phòng
 • Dịch vụ dán tem đóng gói bao bì sản phẩm
Công Ty CP Cung Ứng Nguồn Lao Động Dịch Vụ Xây Dựng Thủy Lợi (HYCOLASEC)
Công ty cung ứng nhân lực TPHCM | Nguồn: Công Ty CP Cung Ứng Nguồn Lao Động Dịch Vụ Xây Dựng Thủy Lợi (HYCOLASEC)

Thông tin liên hệ

16. Công ty TNHH Nét Việt

Cái tên tiếp theo nằm trong danh sách các công ty cung ứng lao động uy tín, chất lượng tại TP.HCM đó là Công ty TNHH Nét Việt. Với nhiều năm hoạt động am hiểu sâu sắc về nguồn nhân lực tại các địa phương và luôn cập nhật những xu thế cách thức đào tạo mới nhằm cung ứng nhiều nhân công lao động phù hợp cho từng doanh nghiệp trong con đường hiện đại hóa công nghệ hóa.

Trong những năm phát triển vừa qua, nhiều công ty và doanh nghiệp đã đánh giá cao Công ty TNHH Nét Việt là đối tác hợp tác trong việc cung ứng nguồn lao động đáng tin cậy và chất lượng nhất. Công ty luôn sẵn sàng lắng nghe và phản hồi các vấn đề của mỗi khách hàng nhằm cải thiện nâng cao chất lượng dịch vụ. Công ty đã và đang là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ cung ứng nhân sự (HR) uy tín tại Việt Nam. Nếu như bạn đang còn “phân vân” không biết nên lựa chọn công ty cung ứng lao động nào uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh thì bạn đã có câu trả lời rồi nhé.

Một số lĩnh vực chuyên môn của công ty cung ứng lao động Nét Việt:

 • Cung ứng và cho thuê nguồn lao động
 • Nguồn cung cấp nhân lực thời vụ và tạm thời
 • Hợp thức hóa lao động
 • Tính tiền lương và thuế thu nhập cá nhân
 • Kê khai bảo hiểm xã hội
 • Hỗ trợ ra mắt sản phẩm, nghiên cứu thị trường, PG và Salesforce
Công ty TNHH Nét Việt
Dịch vụ cung ứng nhân lực ở TP Hồ Chí Minh | Nguồn: Công ty TNHH Nét Việt

Thông tin liên hệ

17. Công ty CP giải pháp Revup

18. Công ty vận tải Hoàng Gia Tuấn

19. Công ty Bốc Xếp Miền Nam

 • Địa chỉ: 1074A16 Trường Sa, Phường 12, Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh
 • Hotline: 0908 725 999
 • Email: dichvubocxepmiennam@gmail.com
 • Website: bocxepmiennam.vn

20. Công ty TNHH TM DV Đầu Tư Phát Triển Hưng Phát

 • Địa chỉ TPHCM: 51/18/116 Phạm Văn Chiêu, Phường 14, Gò Vấp, Tp.HCM
 • Địa chỉ Hà Nội: Tổ 23, Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội
 • Email: admin@tmarketing.vn
 • Website: vantaimailinh.com

Trên đây là danh sách 20 công ty cung ứng lao động tại TPHCM uy tín và chất lượng được Top Moving tham khảo lựa chọn qua nhiều nguồn tham khảo khác nhau dựa trên những lượt bình chọn, đánh giá của khách hàng đã từng sử dụng. Hy vọng thông qua bài viết này sẽ cung cấp thêm cho các bạn những thông tin thật bổ ích, qua đó có thể lựa chọn được cho mình một đơn vị cung cấp dịch vụ cung ứng lao động phù hợp cho Doanh nghiệp của mình nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here