Thứ Sáu, Tháng Chín 29, 2023

Một trong những dịch vụ vận tải trọng điểm ngày nay là vận chuyển những mặt hàng khổng lồ, đôi khi được gọi là vận chuyển quá khổ quá tải. Sau đây, Top Moving sẽ giới thiệu đến bạn các nhà điều hành vận tải lớn, đáng tin cậy và có kiến thức được yêu cầu để vận chuyển các sản phẩm khổng lồ, quá khổ và siêu trường. Hãy cùng xem xét một số thương hiệu hàng đầu được cung cấp bởi các doanh nghiệp vận chuyển đáng tin cậy và xuất sắc tại Thành phố Hồ Chí Minh dưới đây.

Top 15 dịch vụ vận chuyển quá khổ quá tải uy tín tại TPHCM

1. Công Ty Dịch vụ Vận tải Trọng Tấn

Cái tên đứng đầu trong danh sách này mà Top Moving muốn gửi đến bạn là Vận Tải Trọng Tấn. Đơn vị nay đã có nhiều kinh nghiệm lẫn kiến thức chuyên môn trong ngành vận vận tải nên việc dịch vụ vận chuyển hàng quá khổ quá tải của công ty. Trọng Tấn tự tin rằng là đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển quá khổ quá tải hàng đầu hiện nay tại TPHCM.

Mặc dù công việc vận chuyển hàng siêu trọng không giống như cái cách mà chúng ta vận chuyển những loại hàng hóa thông thương. Nhưng với đội ngũ của công ty có nhiều năm kinh nghiệm và hệ thống xe tải của Trọng Tấn được đầu tư và phát triển với hơn 220 đầu lớn nhỏ có tải trọng từ 1 tấn đến 40 tấn thì việc mà công ty có mặt trong danh sách này là điều không thể nào bàn cãi.

Do sự canh tranh của thị trường ngày nay và để Trọng Tấn có chỗ đứng trên thị trường nên hầu hết các dịch vụ công ty đều có các chính sách ưu đãi rẻ hơn 10 -15% so với giá cả thị trường. Không những thế, công ty còn đầu tư vào hệ thống giám sát hành trình, giám sát quá trình vận chuyển hàng hóa bằng camera hành trình 360 giúp người tiêu dùng có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ của công ty.

Vận Tải Trọn Tấn
Đơn vị chuyên vận chuyển quá khổ quá tải tại TPHCM | Nguồn ảnh: Vận Tải Trọn Tấn

Thông tin liên hệ

2. Công Ty Vận Tải Thành Hưng

Công ty Vận Tải Thành Hưng hiện nay là đơn vị có năng lực cung cấp dịch vụ vận chuyển quá khổ quá tải uy tín nhất trên thị trường hiện này. Với hệ thông xe Container flat rack của đơn vị là dạng container chuyên sử dụng để đóng các hàng hóa, thiết bị, máy móc công trình, dự án mặt hàng siêu tải trọng và không thể nào tháo rời được.

Với những ưu điểm đặc biết của hệ thống xe container có thể nói là mạnh nhất trên thị trường hiện nay. Đội xe của Thành Hưng có thể dễ dàng gập mở nên việc nâng cẩu, sắp xếp hàng hóa của công ty trở nên đơn giản hơn. Từ đó, việc nâng dỡ của Thành Hưng đã trở thành thương hiệu của doanh nghiệp này và việc Thành Hưng là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển quá khổ quá tải chính là năng lực của công ty hiện nay.

Xe Tải Thành Hưng
Công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa quá khổ, quá tải uy tín, chất lượng | Nguồn ảnh: Xe Tải Thành Hưng

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ:  182 Bùi Thị Xuân, P.Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TPhố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0356 751 234
 • Website: xetaithanhhung.org

3. Công ty giao nhận vận tải Sài Gòn

Nói đến việc vận chuyển quá khổ quá tải thì Saigontransport có thể dám khẳng định là một trong nhưng đơn vị có danh tiếng và uy tín hàng đầu trên thị trường ngay nay. Công ty đã thực hiện thành công rất nhiều dự án trọng điểm lớn nhỏ khác nhau trong nhiều năm hoạt động trên lĩnh vực này.

Công ty hiện đang sở hữu hệ thống xe có 20 fooc lùn, 5 fooc sàn, 4 fooc thủy lực, 20 đầu kéo huydai và 4 đầy kèo Man để chuyên chở các mặt hàng quá khổ quá tải trên mọi miền đất nước từ bắc vào nam. Ngoài ra, công ty còn thường xuyên đăng kiểm theo định kỳ và có các giấy phép lưu hành hợp pháp. Đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển và tránh các trường hợp ngoài ý muốn ảnh hưởng đến danh tiếng của công ty

Chính vì sự chuyên nghiệp của Saigontransport đã giúp cho đơn vị được các đối tác trong nước và ngoài nước đánh giá rằng năng lực và quy trình làm việc có thể nói là uy tín, chất lượng nhất trong lĩnh vực vận tải của Việt Nam tại khu vực TPHCM.

SaiGonTransport
Địa điểm vận chuyển quá tải quá khổ uy tín tại TPHCM | Nguồn ảnh: SaiGonTransport

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 180 Nguyễn hữu cảnh, phường 22, quận bình thạnh, TPHCM
 • Hotline : (028)22475588 – 0903022286
 • Email: info@saigontrans.vn
 • Website: saigontransport.com.vn

4. Công Ty Vận Tải Project Shipping

Đối với những mặt hàng có kích thước lớn và quá khổ, Vận Tải Project Shipping luôn đưa ra mức cước phí rẻ hơn 10% so với đối thủ. Chi phí vận chuyển sẽ thay đổi tùy thuộc vào loại mặt hàng, kích thước, trọng lượng, địa điểm và thời gian giao hàng.

Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải, đặc biệt là vận chuyển hàng quá khổ, quá tải, Project Shipping đã và đang trở thành đối tác tin cậy của nhiều khách hàng lớn như Samsung, Lilama, Posco E&C, Hòa Phát-Dung Quất, Formosa Hà Tĩnh, Vinfast,… Công ty đảm bảo giao hàng đúng quy trình, đúng thời hạn, mang đến cho bạn sự hài lòng về chất lượng dịch vụ ở mức cao nhất.

Nếu bạn cần dịch vụ vận chuyển siêu tải siêu trọng thì đây là đơn vị mà Top Moving muốn giới thiệu đến bạn với danh tiếng và độ uy tín của công ty hiện nay chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Công Ty Vận Tải Project Shipping
Dịch vụ vận chuyển quá khổ quá tải chất lượng tại TPHCM | Nguồn ảnh: Công Ty Vận Tải Project Shipping

Thông tin liên hệ

5. Công ty CP Vận chuyển Á Châu

Để nối tiếp danh sách các dịch vụ vận chuyển quá khổ quá tải mà Top Moving muốn giới thiệu đến bạn đó chính là Vận Chuyển Á Châu. Một trong những doanh nghiệp có bề dày trong lĩnh vực vận chuyển lâu đời nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Công ty đã làm việc trong ngành vận chuyển hơn mười năm và đã quen thuộc với từng loại hình hàng hóa cũng nhưc có đội ngũ tài xế thông thạo đường xá từ Bắc chí Nam. Bên cạnh đó, công ty còn có kiến thức chuyên môn cần thiết để quản lý mọi trường hợp có thể xảy ra trong quá trình vận chuyển.

Á Châu đảm bảo cung cấp cho từng bước của quy trình vận chuyển cẩn thận, đặc biệt là khi đối với hàng hóa quá tải và cồng kềnh. Vì đây là mặt hàng khó vận chuyển nhất, có giá trị cao và chính là niềm tự hào của công ty trong những năm qua. Tin chắc rằng việc cung cấp dịch vụ vận chuyển với mức giá vô cùng hấp dẫn sẽ làm bạn không thể không hài lòng khi đặt niềm tin vào công ty.

Công ty CP Vận chuyển Á Châu
Đơn vị vận chuyển quá khổ quá tải tại TPCHM uy tín, chất lượng | Nguồn ảnh: Công ty CP Vận chuyển Á Châu

Thông tin liên hệ

6. Công Ty Vận Tải Công Nghiệp Đại Tấn

Trong hơn 15 năm, Vận tải Đại Tấn là một trong những đơn vị góp phần giúp cho thị trường vận tải tại TPHCM phát triển. Công ty không ngừng mang đến cho khách hàng sự an tâm nhờ hơn mười năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải hàng nặng, siêu trường, siêu trọng. Đơn vị luôn dẫn đầu trong tất cả các ngành công nghiệp quốc gia với tư cách là một công ty vận tải đang phát triển.

Nhằm đảm bảo chất lượng và đa đạng hóa dịch vụ. Công ty đã đầu tư vào nhiều loại xe chuyên dụng, bao gồm cần cẩu, xe nâng, rơ moóc sàn, rơ moóc thủy lực và rơ moóc lùn, mở rộng kho bãi và thiết lập mạng lưới chi nhánh từ Cần Thơ đến Hà Nội trên toàn quốc. Ngoài ra, công ty còn cung cấp dịch vụ khách hàng 24/7 và hiện có khoảng 125 xe tải, trọng tải từ 15 đến 80 tấn.

Công Ty Vận Tải Công Nghiệp Đại Tấn
Địa chỉ chuyên vận chuyển quá khổ quá tải | Nguồn ảnh: Công Ty Vận Tải Đại Tấn

Thông tin liên hệ

7. Công Ty Giao Nhận Vận Tải Liên Anh

Tiếp nối theo danh sách các dịch vụ vận chuyển quá khổ quá tải hiện nay mà Top Moving muốn đề cập ở vị trí nay chính là Vận Tải Liên Anh. Được thành lập vào tháng 1 năm 2000 với tên giao dịch quốc tế LIEN ANH FREIGHT FORWARDING, Hiện nay công ty đã đổi tên thành Vận tải Liên Anh và chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển, giao nhận và thông quan đi quốc tế, vận chuyển toàn quốc.

Với mạng lưới đại lý toàn cầu, văn phòng tại Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng và Bình Dương, cũng như gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành vận tải biển và kho vận, Công ty Giao nhận Vận tải Liên Anh đã củng cố vị thế là nhà vận chuyển chuyên nghiệp hàng đầu trên thị trường.Chính vì những dịch vụ vận chuyển và giao nhận chuyên nghiệp mà công ty cung cấp với thâm niên hoạt động, Liên Anh hiện đang được sự tín nhiệm của người tiêu dùng về chất lượng dịch vụ và giá cả cạnh tranh

Với đội ngũ chuyên gia vận chuyển và giao nhận hàng hóa, được đào tạo bài bản và giàu kinh nghiệm, luôn nhiệt tình, tận tâm và có trách nhiệm trong việc giúp người tiêu dùng lựa chọn những giải pháp vận chuyển tốt nhất với chi phí thấp nhất có thể, đồng thời giảm rủi ro cho người tiêu dùng.

Vận Tải Liên Anh
Vận chuyển hàng hóa quá khổ, quá tải uy tín tại TPHCM | Nguồn ảnh: Vận Tải Liên Anh

Thông tin liên hệ

8. Công Ty Cổ Phần Proship

Công ty CP Proship luôn nằm trong top những dịch vụ vận chuyển hàng hóa uy tín và chất lượng nhất hiện nay dành cho các nhà sản xuất, doanh nhân, chủ công ty hoặc khách hàng cá nhân. Doanh nghiệp luôn đưa đến các giải pháp cho vấn đề ngân sách, thời gian và công sức của bạn. Với dịch vụ vận chuyển hàng hóa quá khổ quá tải Bắc Nam của Proship, bạn có thể tự tin đi những chặng đường xa về sự an toàn cho hàng hóa của mình.

Cam kết của Proship khi cung cấp dịch vụ vận chuyển quá khổ quá tải:

 • Để thực hiện việc bốc xếp hàng hóa vận chuyển, công ty luôn có sẵn xe chuyên dụng
 • Có giấy phép hợp lệ cho ngành giao thông vận tải và tuân thủ tất cả các yêu cầu pháp lý đối với hoạt động kinh doanh
 • Có nhóm các chuyên gia và công nhân trẻ, có kiến thức và kinh nghiệm, thành thạo trong việc sử dụng các công cụ và thiết bị cần thiết
 • Đảm bảo an toàn hoàn toàn cho tất cả hàng hóa, con người và các hoạt động giao thông khác
 • Luôn có những phương án vận chuyển cần có sự tương tác chặt chẽ với các cơ quan chức năng
 • Proship đồng ý chịu mọi trách nhiệm trong trường hợp hàng hóa bị thất lạc, hư hại hoặc giao hàng trễ

Công Ty Cổ Phần Proship
Đơn vị chuyên vận chuyển quá khổ quá tại Bắc Nam | Nguồn ảnh: Công Ty Cổ Phần Proship

Thông tin liên hệ

9. CTCP Vận tải Đường Việt

Công ty vận tải Đường Việt chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa với ưu điểm có hệ thống xe nâng người, xe nâng dầu từ 1 tấn đến 30 tấn chuyên di chuyển máy công nghiệp tại TPHCM và các tỉnh. Xe tải thùng mui bạt từ 1 tấn đến 35 tấn, xe tải gắn cẩu tự hành từ 1 tấn đến 20 tấn, xe tải gắn cẩu chuyên dụng từ 25 tấn đến 800 tấn là những ưu thế giúp cho dịch vụ vận chuyển quá khổ quá quá tải của công ty nổi trội trên thị trường hiện nay.

So với việc vận chuyển những mặt hàng đặc thù khác thì chi phí dịch vụ vận chuyển hàng hóa lớn, quá tải được tính khác nhau. Do tính chất đặc biệt của mặt hàng này phải xin giấy phép lưu thông nên ít nhiều sẽ phát sinh thêm chi phí. Do quy mô và năng lực của mình, mỗi đơn vị vận tải có một phương pháp xác định giá cước riêng, mặc dù tất cả chúng vẫn dựa trên lộ trình chính xác và số lượng mặt hàng đã được báo cáo trước đó nhưng với dịch vụ của Đường Việt thì đơn vị cam kết sẽ không có bất cứ chi phí phát sinh thêm nào trong quá trình vận chuyển.

Vận tải Đường Việt
Công ty chuyên chở hàng hóa quá tải, quá khổ tại TPHCM | Nguồn ảnh: Vận tải Đường Việt

Thông tin liên hệ

10. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Con Rùa Biển

Do nhu cầu vận chuyển ngày nay đang dần tăng cao, một công ty dịch vụ vận chuyển hàng hóa uy tín và chất lượng được đánh dựa trên bề dày kinh nghiệm, quy mô công ty và hệ thống xe tải tiên tiến, hiện đại. Dựa trên những tiêu chí này, Top Moving muốn giới thiệu đến bạn công ty Còn Rùa Biển là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải đa dạng có thể đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

Các dịch vụ hiện nay mà Con Rùa Biển đang cung cấp:

 • Dịch vụ vận chuyển quá khổ quá tải
 • Dịch vụ Bốc xếp hàng hóa tại chỗ
 • Dịch vụ đóng kiện gỗ bảo quả hàng hóa
 • Dịch vụ cho thuê kho bãi
 • Dịch vụ vận chuyển đường hàng không
 • Dịch vụ vận chuyển đường biển
 • Dịch vụ vận chuyển đường sắt
 • Dịch vụ cho thuê xà lan
 • Dịch vụ khai hải quan hàng nhập
 • Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế

Dịch vụ Con Rùa Biển
Cung cấp dịch vụ vận chuyển quá khổ quá tải uy tín, giá rẻ | Nguồn ảnh: Dịch vụ Con Rùa Biển

Thông tin liên hệ

11. Vận tải Đa Phương Thức – Hoàng Long Logistics

Bạn đang tìm địa chỉ vận chuyển hàng quá khổ quá tải uy tín, chất lượng, giá cả phải chăng tại TP.HCM? Hoàng Long Logistics chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển siêu nặng với thời gian giao hàng nhanh chóng và giá cả phải chăng. Đây là sự lựa chọn đáng cân nhắc nếu bạn đang có nhu cầu cần vận chuyển quá khổ quá tải các mặt hàng của mình.

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm với đội ngũ nhân viên giám sát, điều hành, lái xe, phụ xe đều có kinh nghiệm lâu năm và rất thành thạo trong việc chuyển những mặt hàng cực nặng, siêu tải trọng. Lý do khác khiến công ty nổi bật chính là kỹ năng lành nghề của đội ngũ lái xe đường dài, năng lực lái xe, siêng năng, nhiệt tình, trách nhiệm, vui vẻ và thân thiện.

Hoàng Long Logistics
Công ty chuyên vận chuyển hàng hóa quá khổ, quá tải tại TPHCM | Nguồn ảnh: Hoàng Long Logistics

Thông tin liên hệ

12. Công Ty CP Xuất Nhập Khẩu Đại Dương Xanh

Để tiếp nối cho các dịch vụ vận chuyển quá khổ quá tải Top Moving muốn giới thiệu đến bạn cái tên Đại Dương Xanh. Với bề dày kinh nghiệm gần mười năm hoạt động trong lĩnh vực vận tải. Hệ thống ô tô của công ty đều được cấp giấy phép lưu hành và được kiểm tra thường xuyên. Công ty tự tin đáp ứng mọi nhu cầu của bạn về vận chuyển các mặt hàng siêu tải trọng.

Với đội xe trên 27 chiếc, các loại từ 1 đến 70 tấn, hiện đại, tiên tiến. Điều này đã giúp đơn vị có thể vận chuyển hàng hóa từ 200 đến 300 tấn / ngày. Ngoài ra, doanh nghiệp có hợp đồng đền bù cho sản phẩm nếu xảy ra sự cố. Đội giám sát sản xuất sẽ cẩn thận kiểm tra, gia cố và đóng gói lại hàng hóa để bảo đảm đối với các mặt hàng không xảy ra hư hỏng. Khi có hư hỏng, mất mát trong quá trình vận chuyển, công ty cam kết chịu trách nhiệm và sửa chữa theo đúng nghĩa vụ của hợp đồng.

Công Ty CP Đại Dương Xanh
Vận chuyển hàng hóa quá khổ, quá tải uy tín giá rẻ | Nguồn ảnh: Công Ty CP Đại Dương Xanh

Thông tin liên hệ

 • Địa Chỉ: 399B Trường Chinh, Phường 14, Quận Tân Bình, TP.HCM
 • Điện thoại: 0286 255 6666
 • Email: info@idaiduongxanh.com
 • Website: idaiduongxanh.com

13. Dịch Vụ Vận Tải Hà Lâm

Dịch vụ Vận Tải Hà Lâm là chuyên gia trong lĩnh vực vận tải hàng hóa uy tín hiện có mặt tại 63 tỉnh thành. Với đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm điều hành các tuyến đường của đất nước. Vận tải Hà Lam chuyên vận chuyển hàng hóa Bắc Nam và giữa các tỉnh lẻ. Hiện nay, Vận tải Hà Lâm cung cấp đa dạng các dịch vụ trong lĩnh vực vận tải cho khách hàng. Trong đó vận chuyển quá khổ quá tải là thế mạnh của công ty này.

Hà Lâm không ngừng đặt uy tín và trách nhiệm lên hàng đầu đối với khách hàng. Để đảm bảo dịch vụ tốt nhất có thể cho người tiêu dùng. Công ty luôn tập trung vào cơ sở vật chất đầy đủ và đào tạo nhân viên chuyên nghiệp hơn. Nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ uy tín hàng đầu đến người tiêu dùng.

Vận Tải Hà Lâm
Đơn vị chuyên chở hàng hóa quá khổ, quá tải tại TPHCM | Nguồn ảnh: Vận Tải Hà Lâm

Thông tin liên hệ

14. CTCP Vận Tải & Dịch Vụ Á Mỹ

Doanh nghiệp hiện đang chuyên vận chuyển các mặt hàng như sắt thép, kết cấu thép tiền chế, máy móc thiết bị, hàng siêu trường, siêu trường, quá khổ, quá tải, hàng công trình trong nước và quốc tế. Các nhân viên của tổ chức đều có nhiều kiến thức về việc vận hành và xử lý hàng hóa. Thế mạnh của công ty là luôn đưa ra các phương thức vận chuyển đáp ứng nhu cầu của khách hàng về thơi gian, độ an toàn và khả năng chi trả.

Các dịch vụ công ty hiện đang cung cấp là:

 • Vận chuyển hàng hóa quá khổ quá tải, cực nặng, siêu trọng
 • Vận chuyển quốc tế và nội địa
 • Khai báo hải quan và quy trình thông quan hàng hóa xuất nhập khẩu
 • Đại lý tàu biển vận chuyển hàng hóa

Dịch Vụ Á Mỹ
Địa điểm cung cấp dịch vụ chuyển hàng quá khổ, quá tải uy tín, giá rẻ | Nguồn ảnh: Dịch Vụ Á Mỹ

Thông tin liên hệ

15. Vận Tải Anzen

Đứng cuối cùng trong danh sách này chính là Vận Tải Anzen. Công ty luôn có các phương thức vận chuyển vô cùng phong phú và đa dạng khi vận chuyển các hàng hóa lớn. Vận chuyển hàng hóa lớn khác với vận chuyển hàng hóa tiêu chuẩn. Các đồ vật lớn hơn thường cồng kềnh hơn và khó di chuyển hơn. Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm một doanh nghiệp chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải uy tín. Vận tải Anzen là đơn vị chuyên chở các mặt hàng siêu trường siêu trọng có uy tín trong lĩnh vực vận tải Việt Nam, đơn vị luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ vận chuyển hàng hóa trọng tải lớn, quá tải.

Lý do bạn nên sử dụng dịch vụ vận tải của Anzen:

 • Anzen có đội xe 79 chiếc với nhiều loại trọng tải và nhiều loại xe chở hàng siêu trường siêu trọng
 • Nhận hàng lẻ chuyến đi 63 tỉnh thành trên toàn quốc
 • Anzen có kho bãi ở khắp các tỉnh thành, đội xe tải giao hàng tận nơi mọi tỉnh thành
 • Các ưu đãi và hỗ trợ khách hàng khi có nhu cầu vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng
 • Tập trung vào những yêu cầu của khách hàng
 • Luôn tìm kiếm và áp dụng các phương pháp mới trong vận chuyển
 • Đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động luôn lắng nghe mọi phản hồi từ khách hàng
 • Có nguồn lực vận chuyển hàng hóa đi các nước như vận chuyển hàng hóa đi Campuchia, Lào, Trung Quốc, v.v.

Vận Tải Anzen
Doanh nghiệp chuyên vận chuyển hàng hóa siêu tải trọng giá rẻ | Nguồn ảnh: Vận Tải Anzen

Thông tin liên hệ

Mỗi mặt hàng với mức tải trọng, kích thước khác nhau sẽ có những quy định mức giá khác nhau. Do đó, Top Moving muốn giới thiệu đến bạn danh sách dịch vụ vận chuyển quá khổ quá tải nhằm giúp bạn có nhiều sự lựa chọn hơn. Hẹn gặp lại bạn qua các bài viết sau!

Có thể bạn quan tâm:

Những câu hỏi thường gặp khi thuê dịch vụ vận chuyển quá khổ quá tải tại TPHCM

1. Mặt hàng thường vận chuyển quá khổ quá tải tại TPHCM là loại nào?

Các mặt hàng quá khổ quá tải gồm: Máy móc công nghiệp nặng trên 30 tấn; Máy móc công nghiệp; Máy công trình; Hàng siêu trường siêu trọng; Thép cuộn, thép tấm, dầm thép ,thép định hình, khung nhà xưởng, khung nhà tiền chế; Các kết cấu bê tông, kết cấu thép, dầm cầu vượt,…

2. Giá dịch vụ vận chuyển hàng hóa quá khổ, quá tải là bao nhiêu?

Mỗi mặt hàng với mức tải trọng, kích thước khác nhau sẽ có những quy định mức giá khác nhau. Thường thì công ty sẽ tư vấn chi tiết cho bạn từ A đến Z mức giá hữu nghị và hợp lý nhất khi lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng tại TPHCM.

3. Tôi muốn trả thêm tiền để thời gian giao hàng sớm hơn được không?

Mọi thứ liên quan vận tải đều thông qua hệ thống quản lý, các quy trình chuẩn theo quy định nên các đơn hàng sẽ được xử lý và giao hàng theo đúng cam kết. Việc xử lý các đơn hàng ngoại lệ sẽ gây ảnh hưởng lớn đến các khách hàng khác. Thường thì các đơn vị vận chuyển quá tải quá khổ tại TPHCM đều cam kết quá trình giao hàng diễn ra từ 4 – 7 ngày.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Những câu hỏi thường gặp khi thuê dịch vụ vận chuyển quá khổ quá tải tại TPHCM 1. Mặt hàng thường vận chuyển quá khổ quá tải tại TPHCM là loại nào? Các mặt hàng quá khổ quá tải gồm: Máy móc công nghiệp nặng trên 30 tấn; Máy móc công nghiệp; Máy công trình; Hàng siêu trường siêu trọng; Thép cuộn, thép tấm, dầm thép ,thép định hình, khung nhà xưởng, khung nhà tiền chế; Các kết cấu bê tông, kết cấu thép, dầm cầu vượt,… 2. Giá dịch vụ vận chuyển hàng hóa quá khổ, quá tải là bao nhiêu? Mỗi mặt hàng với mức tải trọng, kích thước khác nhau sẽ có những quy định mức giá khác nhau. Thường thì công ty sẽ tư vấn chi tiết cho bạn từ A đến Z mức giá hữu nghị và hợp lý nhất khi lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng tại TPHCM. 3. Tôi muốn trả thêm tiền để thời gian giao hàng sớm hơn được không? Mọi thứ liên quan vận tải đều thông qua hệ thống quản lý, các quy trình chuẩn theo quy định nên các đơn hàng sẽ được xử lý và giao hàng theo đúng cam kết. Việc xử lý các đơn hàng ngoại lệ sẽ gây ảnh hưởng lớn đến các khách hàng khác. Thường thì các đơn vị vận chuyển quá tải quá khổ tại TPHCM đều cam kết quá trình giao hàng diễn ra từ 4 - 7 ngày.
Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT MỚI