Home Xe Tải Top 10 chành xe Bắc Nam uy tín, giá rẻ tại TPHCM

Top 10 chành xe Bắc Nam uy tín, giá rẻ tại TPHCM

0
Top 10 chành xe Bắc Nam uy tín, giá rẻ tại TPHCM
Top 10 Chành xe Bắc Nam tại TPHCM

Bạn đang làm trong lĩnh vực kinh doanh nhưng không biết tìm nơi vận chuyển hàng hóa, nguyên vật liệu đến tận tay khách hàng ở đâu cho uy tín, giá rẻ thì hãy để Top Moving giúp bạn trả lời những thắc mắc này. Dưới đây sẽ là Top 10 chành xe Bắc Nam tại TP.HCM mà bạn nên tham khảo.

Top 10 chành xe chuyển hàng Bắc Nam ở Sài Gòn

1. Công ty CP TM – XNK Tô Châu

Đầu tiên có thể kể đến đó là vận tải Tô Châu – Chành xe chuyển hàng về Tp HCM với giá cả vô cùng rẻ. Tính cho đến nay đã hơn 20 năm phục vụ trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa thì Công ty đã có 29 tuyến xuất phát từ Tp HCM đi các tỉnh: Kiên Giang, An Giang, Bạc Liêu… Tô Châu đặt uy tín khách hàng lên hàng đầu, luôn muốn hàng hóa phản đến tận tay người tiêu dùng. Chính vì sự uy tín và giá rẻ này thì công ty đã có mặt trải dài từ Bắc vào Nam để có thể phục vụ được hết tất cả các khách hàng.

Qua nhiều năm công ty đã không ngừng phát triển đổi mới cũng như nâng cấp toàn bộ hệ thống xe vận chuyển trở nên chuyên nghiệp, làm việc với các đối tác vận chuyển đường sắt, đường sông và đường biển để hình thành nên một dịch vụ vận tải nội địa chuyên nghiệp.

Công ty CP TM-XNK Tô Châu
Công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam | Nguồn: Công ty CP TM-XNK Tô Châu

Thông tin liên hệ:

2. Vận tải AnzEn

Cái tên tiếp theo được nhắc đến về chành xe chở hàng Bắc Nam có mức giá rẻ và uy tín đó là Vận tải AnzEn. Đây được xem là nơi chuyên vận chuyển hàng hóa nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tuyệt đối. Ngoài ra, việc khứ hồi đơn hàng của chành xe này cũng khiến khách hàng phải để tâm bởi sự kỹ lưỡng trong khâu vận chuyển.

Công ty xem chất lượng tạo nên niềm tin của khách hàng, vì vậy các đối tác lớn luôn tin tưởng Vận tải AnzEn là đơn vị vận chuyển nguyên vật liệu, hàng hóa với 3 tiêu chí chính an toàn – nhanh chóng – tiết kiệm.

Công ty vận tải AnZen cung cấp các dịch vụ như:

 • Vận tải đường sắt, đường bộ, đường thủy
 • Vận tải đa phương thức
 • Khai thuế hải quan
 • Tư vấn xuất nhập khẩu
 • Chở hàng siêu trường siêu trọng
Đơn vị vận tải Anzen
Chành xe vận chuyển Bắc Nam uy tín | Nguồn: Vận tải Anzen

Thông tin liên hệ

3. Vận chuyển Phương Vy

Tiếp theo đây chính là vận chuyển hàng hóa Phương Vy với tiêu chí luôn mong muốn trở thành một công ty vận chuyển hàng hóa không chỉ tại thị trường Việt Nam mà còn ở thị trường quốc tế.  Về phần nội bộ của Chành xe Phương Vy, họ sẽ có đội ngũ nhân viên ưu tú làm việc với tinh thần phục vụ vì lợi ích khách hàng. Công ty này sẽ làm việc trực tiếp với khách hàng chứ không qua trung gian nào khác, giữa khách hàng với công ty sẽ làm việc với nhau.

Top những Chành xe uy tín, giá rẻ Bắc Nam thì Chành xe Phương Vy sẽ là nhà xe đáng tin dùng dành cho khách hàng nên cân nhắc khi có nhu cầu vận chuyển hàng hóa.

Đơn vị vận chuyển Phương Vy
Vận chuyển Bắc Nam uy tín | Nguồn: Đơn vị vận chuyển Phương Vy

Thông tin liên hệ

4. Chành xe Nguyễn Hoàng

Chành xe Nguyễn Hoàng là chi nhánh con thuộc công ty TNHH Vận Tải Minh Khang. Công ty này chuyên kinh doanh về nhiều mảng khác nhau như giao nhận hàng hóa nhỏ, lẻ, tấn, hàng nguyên khối, hàng quá tải, hàng dễ vỡ cũng như hàng hóa chất… để vận chuyển qua các tuyến Sài Gòn – Đà Nẵng – Nha Trang và ngược lại.

Đặc biệt hơn hết đây là công ty chành xe gửi hàng Bắc Nam có đội ngũ nhân viên giao hàng tận nơi đến tay khách hàng một cách an toàn, nhanh chóng nhất.

Các dịch vụ miễn phí mà công ty Nguyễn Hoàng cung cấp đó là:

 • Tư vấn dịch vụ vận chuyển hàng hóa miễn phí 24/24.
 • Miễn phí vé ra vào cổng, miễn phí bốc xếp hàng hóa trực tiếp ngay tại kho bãi Trọng Tấn
 • Miễn phí đóng gói đóng kiện dành cho các hàng hóa có tính chất gây vỡ, trầy xước cao.
 • Khi khách hàng có ký kết hợp đồng từ 2 năm trở lên sẽ được miễn phí quảng cáo thương hiệu trên thân xe
Đơn vị chành xe Nguyễn Hoàng
Chành xe vận chuyển Bắc Nam giá rẻ | Nguồn: Đơn vị chành xe Nguyễn Hoàng

Thông tin liên hệ

5. Công ty Cổ Phần Vận Chuyển Á Châu

Chành xe chuyển hàng đi Bắc Nam – Á Châu được mệnh danh là nơi có cách làm việc đặc biệt chuyên nghiệp và kinh nghiệm gần 10 năm trong ngành vận chuyển logistic. Công ty có một đội ngũ nhân viên lớn và xe đầu kéo nhằm đáp ứng mọi nhu cầu mong muốn của khách hàng. Công ty Á Châu luôn đảm bảo hàng hóa vận chuyển không được lưu kho quá 24h.

Công ty thường nhận vận chuyển những mặt hàng bao gồm như: hàng hóa tiêu dùng, thủ công mỹ nghệ, may mặc, giày dép, thiết bị điện tử, thủy hải sản đông lạnh, sản phẩm tươi và sống, sản phẩm nội thất, mỹ phẩm, dược phẩm, máy móc công nghiệp, thiết bị viễn thông, máy móc thiết bị tài sản cố định,…

Công ty vận chuyển Á Âu
Công ty vận chuyển Á Âu là đơn vị vận tải được khách hàng tin tưởng lựa chọn | Nguồn: Công ty vận chuyển Á Âu

Thông tin liên hệ

6. Công Ty TNHH Dịch Vụ – Vận Tải Trọng Tấn

Công ty Vận chuyển Trọng Tấn có chính sách mua bảo hiểm dành cho hàng hóa có giá trị cao và được đảm bảo 100% trong quá trình vận chuyển. Công ty đều sử dụng xe tải để vận chuyển hàng hóa đến 63 tỉnh thành trên cả nước, có thêm xe hai chiều cố định, các tuyến chính đều có lịch xuất bến lên đến hàng chục chuyến mỗi ngày.

Ngoài ra, tổng hệ thống kho bãi và đội xe tải riêng của công ty sẽ có chính sách riêng được quản lý dưới sự giám sát chặt chẽ bằng công nghệ 4.0 trong suốt quá trình giao nhận hàng hóa. Các phương tiện xe tải, xe bán tải, xe container, xe rơ móc đều được lắp đặt định vị vệ tinh GPS để khách hàng kịp thời theo dõi đon hàng của mình.

Các dịch vụ mà Công ty Trọng Tấn đang cung cấp:

 • Vận tải hàng Container
 • Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam
 • Cho Thuê xe tải
 • Vận chuyển hàng lẻ
 • Vận chuyển hàng quá khổ
Công ty TNHH Dịch vụ Trọng Tấn
Vận chuyển hàng đi Bắc Nam uy tín, giá rẻ | Nguồn: Công ty TNHH Dịch vụ Trọng Tấn

Thông tin liên hệ

7. Chành xe Trường Phát

Công ty Trường Phát đơn vị chành xe gửi hàng Bắc Nam có mức giá khá hợp lý và uy tín so với đối thủ cạnh tranh trên thị trường. Bên cạnh đó giá vận chuyển tại Trường Phát sẽ được niêm yết công khai, minh bạch, và chi tiết nhất trên toàn hệ thống để khách hàng có thể dễ dàng tham khảo.

Công ty luôn đặt khách hàng lên hàng đầu bởi vì khi có khách hàng thì công ty mới có thể phát triển và hoạt động được. Đội ngũ nhân viên với tác phong chuyên nghiệp, phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Đơn vị vận chuyển Trường Phát
Công ty vận tải Bắc Nam | Nguồn: Đơn vị vận chuyển Trường Phát

Thông tin liên hệ

8. Công ty DV VT Minh Phước

Minh Phước là một công ty với bề dày 10 năm hoạt động trong lĩnh vực vận tải hàng hóa. Chành xe cung cấp một dịch vụ thật hoàn hảo về vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ từ Bắc đến tất cả các tỉnh trải dài vào Nam. Đội ngũ lái xe với 10 năm kinh nghiệm dày dạn trong nghề, có thể xử lý bất kỳ tình huống một cách nhanh chóng. Bác tài được đào tạo bài bản, chịu được áp lực cao và phải luôn đảm bảo rằng hàng hóa của quý khách hàng an toàn tuyệt đối.

Chành xe uy tín Bắc Nam này với đội ngũ cán bộ, nhân viên điều hành trong môi trường năng động, nhiệt tình, am hiểu nhiều khía cạnh trong lĩnh vực logistic. Các bạn nhân viên tư vấn cho khách hàng được giải pháp an toàn, nhanh chóng và hiệu quả nhằm đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của khách hàng.

Đơn vị vận chuyển Minh Phước
Logistic Bắc Nam uy tín | Nguồn: Đơn vị vận chuyển Minh Phước

Thông tin liên hệ

9. Công ty Nhất Tín Express

Top danh sách chành xe vận chuyển hàng hóa Bắc Nam uy tín, giá cả hợp lý không thể không nhắc đến Công ty Nhất Tín Express. Đây là công ty chuyển phát nhanh cung cấp loại dịch vụ vận chuyển Thương mại điện tử, giao hàng với mục đích thu tiền hộ.

Ngoài ra, công ty này còn có dịch vụ giao hàng từ Nhà sản xuất trực tiếp đến tay người tiêu dùng và dịch vụ Fulfillment trên toàn quốc. Bên cạnh đó, công ty này còn làm việc trực tiếp với các cá nhân, tập thể tự kinh doanh online trên các nền tảng mạng xã hội trực tuyến như Facebook, Zalo, Tik Tok..hoàn tất đơn hàng từ các khách hàng thông qua việc đấu nối hệ thống phần mềm bán hàng của nhà sản xuất.

Công ty Nhất Tín Express
Đơn vị vận chuyển hàng hóa Bắc Nam uy tín | Nguồn: Công ty Nhất Tín Express

Thông tin liên hệ

10. Công ty vận tải Vietnamexpress

Cuối cùng trong danh sách chành xe gửi hàng Bắc Nam giá rẻ là Vietnam Express, vận chuyển chủ yếu bằng ba đường chính: đường bộ, đường biển và đường sắt. Dịch vụ của Vietnamexpress dựa trên sự an toàn-giá rẻ-nhanh chóng. Hơn thế nữa, công ty còn có một số lượng nhân viên với năng lực và kinh nghiệm nhiều năm trong nghề chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất.

VietnamExpress cung cấp các loại hình dịch vụ như:

 • Vận chuyển hàng từ kho trung tâm đến kho trên khắp cả nước
 • Vận chuyển hàng từ kho trung tâm đến kho tuyến đường bộ
 • Vận chuyển hàng từ ga đến ga tuyến đường sắt
 • Vận chuyển hàng bằng Container với phương tiện đường biển và đường sắt
Công ty vận chuyển Vietnamexpress
Chành xe khu vực Bắc Nam | Nguồn: Công ty vận chuyển Vietnamexpress

Thông tin liên hệ

Top Moving đã đưa ra cho bạn danh sách các chành xe Bắc Nam uy tín giá rẻ khu vực thành phố Hồ Chí Minh để các bạn tham khảo. Hy vọng bạn sẽ có thể đưa ra cho mình được một nơi vận chuyển hàng hóa phù hợp để phục vụ cho công việc của mình. Hẹn gặp lại bạn sau những bài viết tiếp theo nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here