Thứ Ba, Tháng Mười 3, 2023

Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam là một trong những tuyến đường vận tải quan trọng ảnh hưởng trực tiếp liên quan đến rất nhiều ngành nghề cũng như công việc khác nhau. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty vận tải Bắc Nam cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa với nhiều loại hình khác nhau tuy nhiên chất lượng cung cấp dịch vụ vẫn là dấu chấm hỏi lớn.

Không ít các công ty vận tải hàng hóa cung cấp dịch vụ kém chất lượng bên cạnh những đơn vị uy tín. Đây cũng là yếu tố gây khó khăn cho các doanh nghiệp trong việc lựa chọn đối tác chuyên nghiệp, uy tín và tin cậy. Ngay sau đây, Top Moving sẽ giới thiệu đến cho các bạn Top 15 công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam uy tín, và chất lượng nhất.

Top 15 công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam uy tín

1. Công ty vận chuyển hàng hóa Phượng Hoàng

Thành lập từ năm 2008 cho đến nay công ty Vận Tải Phượng Hoàng đã tạo nên được thương hiệu Công ty trên thị trường cung ứng các dịch vụ vận tải Bắc – Trung – Nam với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vận tải.

Công ty đã sở hữu cho mình đội ngũ tài xế chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên đã được đào tạo bài bản, luôn cập nhật hệ thống đường xá, có kinh nghiệm lâu năm trong ngành vận tải hàng hóa đi xa giúp cho việc vận chuyển hàng hóa Bắc Nam đường bộ càng trở nên dễ dàng và thuận tiện nhất.

Công ty vận tải Bắc Nam – Phượng Hoàng chuyên cung cấp các dịch vụ như:

 • Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ trong nước
 • Dịch vụ vận chuyển hàng lẻ tuyến Bắc – Nam
 • Dịch vụ vận chuyển đường bộ
 • Dịch vụ vận chuyển hàng hóa TP HCM
 • Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Đà Nẵng
 • Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Hà Nội
 • Dịch vụ cho thuê kho chứa hàng, bãi đỗ xe

Ưu điểm khi lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam tại công ty Phượng Hoàng:

 • Giá cả phù hợp: bạn có thể lựa chọn được cho mình một loại dịch vụ vận chuyển hàng hóa phù hợp với nhu cầu thông qua sự tư vấn của đội ngũ nhân viên
 • Phong cách phục vụ chuyên nghiệp: tận tình hướng dẫn và tư vấn chi tiết cho bạn về quy trình, cũng như là cách đo kích thước tiêu chuẩn, cân nặng, trong quá trình đóng gói, nhận hàng và lấy hàng nhanh chóng

công ty vận tải Phượng Hoàng
công ty vận tải Phượng Hoàng

Thông tin liên hệ

2. Công ty vận tải Dương Minh Logistics

Tiền thân của Dương Minh Logistics chính là công ty TNHH thương mại và dịch vụ giao nhận Lê Hòa, được thành lập năm 2000. Đến năm 2014, công ty đã chính thức đổi tên thành Công ty TNHH giao nhận vận tải quốc tế Dương Minh.

Công ty đã trải qua hơn 15+ năm xây dựng và phát triển, cùng với đó là đội ngũ nhân viên tận tâm, dày dặn kinh nghiệm, với dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam của Dương Minh Logistics đã vinh dự được lọt vào top 10 thương hiệu tiêu biểu nhất châu Á – Thái Bình Dương vào năm 2017.

Với phương châm đặt uy tín lên hàng đầu, cam kết và vận chuyển hàng hóa an toàn, Công ty vận tải Bắc Nam – Dương Minh Logistics đã dần mang lại cho bạn những dịch vụ cung cấp ngày càng tốt hơn, xây dựng được môi trường làm việc khép kín và chuyên nghiệp nhất.

Hiện nay, Dương Minh Logistics đã cho ra đời các loại hình dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc – Nam kết hợp, giúp cho nhiều doanh nghiệp tiết kiệm được 1 nửa chi phí vận chuyển.

Với các dịch vụ cung cấp nổi bật như:

 • Vận chuyển hàng hóa quốc tế
 • Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam
 • Vận tải đường sắt Bắc – Nam
 • Dịch vụ thanh khoản
 • Tư vấn hải quan…

công ty vận tải Dương Minh Logistics
công ty vận tải Bắc Nam – Dương Minh Logistics

Thông tin liên hệ

3. Công ty vận tải Kim Cương Đỏ

Kim Cương Đỏ chính là thương hiệu độc quyền của công ty Vận tải Bắc Nam Kim Cương Đỏ. Công ty đã được thành lập từ năm 2012 với lĩnh vực hoạt động chính là cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam nhằm có thể đáp ứng tối đa được mọi nhu cầu của bạn trong việc vận chuyển hàng hóa một cách Nhanh Chóng – Thuận Tiện – An Toàn – Giá Rẻ.

Trải qua gần 10 năm hoạt động, bằng chính năng lực sẵn có, cùng với đội ngũ nhân viên đông đảo, tự tin có thể vận chuyển hàng hóa bằng nhiều phương thức khác nhau như: bằng đường bộ, bằng đường thủy, đường hàng không hay bằng đường sắt. Đến nay, Kim Cương Đỏ có thể tự tin và khẳng định mình là một trong những công ty vận tải Bắc Nam hàng đầu hiện nay.

Đến với công ty, các bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng cung cấp dịch vụ, giá vận chuyển hàng hoá phù hợp. Bởi với phương châm kinh doanh được đặt ra ngay từ ban đầu khi thành lập đó là: “Mang lại những giá trị tốt nhất cho từng khách hàng”. Công ty luôn cố gắng cung cấp đến cho mọi bạn một dịch vụ vận tải tốt nhất.

Công ty vận tải Bắc Nam – Kim Cương Đỏ hiện nay đã liên kết với nhiều đối tác vận chuyển khác như dịch vụ vận tải (Forwarder), dịch vụ logistics, cùng với các công ty chuyển phát nhanh, dịch vụ giao hàng nhanh nhằm tạo nên một vòng kết nối lớn nhằm khai thông mạng lưới rộng khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam. Bằng chính năng lực sẵn có, cùng với đội ngũ nhân viên đông đảo, vận chuyển hàng hóa Bắc Nam hoàn hảo, giá thành cũng phù hợp. Công ty chắc chắn sẽ làm cho các bạn hài lòng.

Công ty vận tải Bắc Nam Kim Cương Đỏ
Công ty vận tải Bắc Nam Kim Cương Đỏ

Thông tin liên hệ

4. Công ty dịch vụ vận tải Trọng Tấn

Công Ty TNHH DV VT Trọng Tấn là một trong những công ty vận tải được thành lập từ năm 2005, công ty chuyên cung cấp dịch vụ Logistics và dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam uy tín trong nhiều năm qua. Trọng Tấn hiện có trụ sở chính đặt tại TP. HCM và 4 chi nhánh tại: Đà Nẵng, Nha Trang, Cần Thơ và Hà Nội.

Các dịch vụ chính đang được công ty cung cấp: vận tải đường ngắn, cho thuê xe tải, vận tải hàng hóa toàn quốc. Trong đó, vận tải Bắc Nam đang được phát triển mạnh mẽ và đầu tư chủ chốt, với đầu xe từ 1 tấn đến 50 tấn gồm 79 cái, khai thác tối đa việc vận chuyển hàng hóa hai chiều tuyến Miền Nam đi Miền Bắc và ngược lại. Và có thể phục vụ từ 100 đến 150 tấn hàng hóa/ ngày với lịch xe chạy cố định 3 chuyến/ngày/tuyến, cùng với mức giá cước vận tải bắc nam thấp nhất.

Những lợi ích khi chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam của Trọng Tấn:

 • Giá cả luôn được ổn định, cạnh tranh trong thời gian dài
 • Có lịch xe chạy liên tỉnh đều mỗi ngày, hàng hóa sẽ không bị trễ hẹn giao hàng hay lưu tại kho
 • Nhu cầu vận chuyển hàng hóa Bắc Nam của bạn sẽ được đáp ứng một cách tối đa cùng với đội xe tải số lượng lớn
 • Có đầy đủ hợp đồng vận chuyển, biên nhận, hóa đơn vận chuyển rõ ràng, đầy đủ, và chính xác
 • Khi hàng hóa có xảy ra mất mát, hư hỏng hoặc xe giao hàng bị chậm trễ, công ty Trọng Tấn sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm
 • Đội ngũ nhân viên phục vụ thân thiện, làm việc và hợp tác hết mình vì bạn
 • Có đội ngũ nhân viên kỹ thuật tư vấn phương pháp vận chuyển phù hợp, kỹ lưỡng, khảo sát hàng hóa, đảm bảo mức chi phí vận chuyển thấp nhất

vận chuyển hàng hóa Bắc Nam - Trọng Tấn
vận chuyển hàng hóa Bắc Nam – Trọng Tấn

Thông tin liên hệ

5. Công ty vận tải Bắc Nam Hương Lan

Công ty TNHH vận tải Hương Lan với những phương tiện vận tải sẵn có ở hai đầu Bắc Nam, cùng với đó là đội ngũ nhân viên bốc xếp và tài xế lái xe chuyên nghiệp với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vận tải đường sắt Bắc Nam.

Vận tải Hương Lan hiện đã ký hợp đồng với những mác tàu chuyên tuyến nhanh chóng và hiện đại nhất hiện nay tại Việt Nam phải kể như: SB, SY, H2, H4, H7, H8…Chắc chắn khi bạn lựa chọn vận chuyển hàng hóa tại công ty vận tải Bắc Nam – Hương Lan sẽ an tâm tuyệt đối bởi một quy trình vận chuyển hàng hóa Bắc Nam bằng tàu hỏa chuyên nghiệp được thể hiện qua:

 • Tiếp nhận địa chỉ giao – nhận hàng, thông tin chi tiết hàng hóa của khách hàng
 • Định lượng hàng hóa, khảo sát, và báo giá vận chuyển hàng hóa Bắc Nam
 • Tiến hành ký kết hợp đồng vận chuyển sau khi đã đạt được thỏa thuận chung
 • Hoàn tất thủ tục nhận hàng của khách hàng bằng biên bản bàn giao nhận rõ ràng theo đúng như địa chỉ đã thỏa thuận
 • Theo yêu cầu của khách hàng, hàng hóa sẽ được vận chuyển đến địa điểm
 • Khách hàng sẽ thanh toán theo đúng như hợp đồng sau khi đã nghiệm thu

Lợi ích khách hàng sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Hương Lan:

 • Tuân thủ những điều khoản trong hợp đồng đã được ký
 • Thời gian vận chuyển chính xác và nhanh chóng
 • Hàng hóa sẽ luôn được bảo quản cẩn thận trong quá trình vận chuyển và bốc xếp
 • Vận Tải Hương Lan sẽ đền bù thiệt hại 100% và chịu trách nhiệm nếu như có rủi ro xẩy ra

vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt - Hương Lan
vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt – Hương Lan

Thông tin liên hệ

6. Công ty vận tải Bắc Nam – Đường Việt

Công ty vận tải Đường Việt là một trong những công ty chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam và các tỉnh miền tây nam bộ bằng xe tải, xe cẩu, và hoạt động chuyên về vận tải. Cho đến nay, mạng lưới công ty vận chuyển hàng hoá được công ty xây dựng mở rộng ở hai đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh – Hà Nội với hình thức vận tải đường bộ, đường hàng không và đường sắt.

Đường Việt chuyên vận chuyển hàng hóa Bắc Nam bằng các loại hình thức và phương tiện vận tải khác nhau: Vận tải hàng hóa bằng xe cẩu ( xe cẩu hạ tất cả các loại mặt hàng hóa từ 1 đến 30 tấn, xe cẩu tự hành, cẩu kato…). vận tải hàng hóa bằng xe tải chở hàng ( với các loại xe tải có sức chuyên chở lên đến 80 tấn, các loại 5 xe tải thùng, xe đầu kéo… ).

 • Vận tải hàng hóa Bắc Nam
 • Vận tải hàng hóa chuyên tuyến
 • Vận tải hàng hóa tại các khu công nghiệp
 • Vận tải hàng hóa bằng xe tải
 • Dịch vụ chuyển hàng hóa giá rẻ
 • Vận tải hàng hóa bằng xe cẩu
 • Vận tải hàng hóa bằng xe đầu kéo

vận tải Bắc Nam - Đường Việt
vận tải Bắc Nam – Đường Việt

Thông tin liên hệ

7. Công ty vận tải Trường Thịnh

Ra đời trên nền tảng là chành xe Bắc Nam Trường Thịnh đã trải qua với hơn 16+ năm kinh nghiệm làm việc dựa trên những nhu cầu thực tế trong việc vận chuyển hàng hóa trên thị trường hiện nay.

Đứng trước những yêu cầu phát triển thực tế của thị trường, Công ty đã chính thức đăng ký và đã thành lập vào năm 2012, có trụ sở chính được đặt tại Thành Phố Hồ Chí Minh, và hiện nay công ty đã có các chi nhánh khác tại: Hà Nội, Đà Nẵng, Buôn Mê Thuột, Lạng Sơn, Cần Thơ. Công ty vận tải Bắc Nam – Hưng Thịnh hiện đang sở hữu một đội xe 46 chiếc có mức tải trọng từ 0,5 tấn đến 20 tấn, cùng với đó là 2 chiếc chuyên chở container sẽ có thể chuyên chở lượng hàng hóa hàng lên ngày 250 tấn.

Bên cạnh đó với dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam thì đội xe công ty đã liên kết với hơn 150 đầu xe thường xuyên làm việc cho công ty nên sức giải tỏa hàng hóa luôn được diễn ra cực nhanh. Kho bãi chứa hàng rộng hơn 2000m2, cùng đội xe nâng, xe cẩu, công nhân lành nghề sẽ bốc dỡ hàng hóa miễn phí cho bạn tại kho bãi của công ty.

công ty vận tải Trường Thịnh
công ty vận tải Trường Thịnh

Thông tin liên hệ

8. Công ty cổ phần vận tải Trường An

Là một công ty đã được hoạt động lâu năm trong lĩnh vực vận tải hàng hóa bằng đường bộ, nhằm đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng ngày càng lớn. Công ty vận tải Bắc Nam Trường An đã đầu tư cho mình một lượng lớn phương tiện vận tải trong nước với nhiều loại trọng xe tải trọng khác nhau, nhằm có thể đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu vận chuyển hàng hóa của bạn.

Công ty cam kết cung cấp một dịch vụ dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam bằng đường bộ từ khu vực Hà Nội cho đến tất cả các tỉnh thành khu vực miền Bắc, miền Trung và miền Nam. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa của Trường An đang cung cấp đã làm cho khách hàng cảm thấy thực sự an tâm mọi hàng hóa sẽ được sẽ đến nơi an toàn, đúng như lịch trình.

Với đội ngũ lái xe, phụ xe dày dặn kinh nghiệm trong việc vận tải hàng hóa, được đào tạo một cách bài bản, chịu được áp lực cao, sẽ đảm bảo tính an toàn cho hàng hóa của bạn. Đội ngũ cán bộ, công nhân viên điều hành năng động, nhiệt tình, am hiểu được mọi khía cạnh trong lĩnh vực giao nhận vận tải Bắc Nam, có thể tư vấn cho bạn có thể lựa chọn được cho mình môt giải pháp an toàn, nhanh chóng và hiệu quả nhất, nhằm đáp ứng được mọi yêu cầu vận chuyển của mọi người.

Với một hệ thống kho chứa hàng bãi rộng, sạch sẽ, an ninh sẽ đảm bảo được cho mọi hàng hóa của bạn. Cùng với đội ngũ bốc xếp được huấn luyện chuyên nghiệp bên cạnh đó thì với các phương tiện hỗ trợ hiện đại như xe nâng, xe cẩu sẽ có thể  đáp ứng được yêu cầu trong quá trình bốc xếp hàng hóa.

vận chuyển hàng hóa Bắc Nam - Trường An
vận chuyển hàng hóa Bắc Nam – Trường An

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ Hà Nội: Bãi xe số 2, ngõ 785 Nguyễn Khoái, Hoàng Mai, Hà Nội
 • Địa chỉ TPHCM: An Phú Đông, quận 12, TP Hồ Chí Minh
 • Hotline: 0283.620.53810942.269.289
 • Email: sales@vantaihanghoa.com.vn
 • Website: vantaihanghoa.com.vn

9. Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam – Hoa Lâm

Hoa Lâm là một trong những công ty vận tải hàng hóa đa phương thức, sở hữu cho mình đội ngũ nhân viên giỏi với hơn 200 công nhân viên và nhiều chi nhánh khác phủ rộng trên cả nước như Hải Phòng, Hà Nội, Đà Nẵng… sẽ cung cấp đến bạn một dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam trên cả đường biển, đường sắt và đường bộ với quy mô kinh doanh cùng các loại hình cung cấp dịch vụ tốt nhất.

Hiện nay, công ty vận tải Bắc Nam – Hoa Lâm đang đang là đối tác thân thiết cho nhiều khách hàng lớn tại Việt Nam chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải chính như Honda, Yamaha, Pepsico, Kymco, Tribeco, Nhôm Mienhua, Nhôm Ynghua, Samsung…

công ty chuyển hàng trong nước - Hoa Lâm
công ty chuyển hàng trong nước – Hoa Lâm

Các dịch vụ chính của công vận tải Bắc Nam – Hoa Lâm cung cấp như:

Vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ:  Với khoảng 50 đầu xe tải thùng các loại kích thước hiệu Hino & 35 đầu xe container chuyên vận chuyển hàng hóa tuyến Bắc – Trung Nam & Tuyến đi Lào, Campuchia.

Vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt: Có 7 đôi tàu chuyên tuyến phục vụ khách hàng, bao gồm:

 • Tuyến Bình Dương <=> Đà Nẵng và ngược lại: Mỗi tuần sẽ có 2 đôi tàu, mác tàu HLS1/2, bao gồm 16 toa/1đoàn, và với hành trình di chuyển 50 giờ
 • Tuyến Bình Dương <=> Hà Nội và ngược lại: Mỗi tuần sẽ có 6 đôi tàu, mác tàu SY1/2 và SY3/4, bao gồm 19 Container loại 40feet/1 đoàn, với hành trình 90 giờ

Vận chuyển hàng hóa bằng đường biển: Có sản lượng vận chuyển hàng hóa container ổn định tuyến Tp.Hồ Chí Minh <=> Đà Nẵng và Tp.Hồ Chí Minh <=> Hải Phòng, với các hang tàu Biển Đông, Vinalines, Germadep, Vosco, Vsico, Vinafco.

Dịch vụ kho bãi:

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ BD: 15 Đại lộ Độc Lập, KP Nhị Đồng 1, phường Dĩ An, TX. Dĩ An, Bình Dương
 • Kho hàng: ngã Tư Ga, quốc lộ 1A, phường Thạnh Lộc, quận 12, Tp.Hồ Chí Minh
 • Hotline: 0983.523.721
 • Email: info@vantaihoalam.com
 • Website: vantaihoalam.com

10. Công ty cổ phần vận chuyển Á Châu

Là công ty hoạt động mạnh mẽ trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa Bắc Nam từ Hà Nội đi toàn quốc và tuyến từ TPHCM đi toàn quốc. Công ty vận tải Bắc Nam – Á Châu được thành lập cùng với đội ngũ quản lý đã được đào tạo tốt về chuyên môn nghiệp vụ, luôn nhiệt tình, và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải hàng hóa. Công ty Vận tải Á Châu là một trong những đơn vị vận chuyển uy tín đã được nhiều khách hàng lựa chọn dịch vụ vận tải hàng hóa.

Với việc cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam chuyên được cung cấp bởi vận tải Á Châu, trong đó bao gồm các dịch vụ vận tải nội địa bằng đường bộ, vận chuyển hàng hóa Bắc Nam giá rẻ một cách nhanh chóng, an toàn và chính xác.

Công ty cùng với một đội ngũ xe tải trung chuyển nội thành có đầy đủ chủng loại nhiều xe trọng tải khác nhau, xe đường dài (xe tải, xe đầu kéo container, xe rơmooc lùn, xe cẩu, xe rơmooc sàn) hùng hậu là thế mạnh của công ty vận tải Á Châu.

công ty vận chuyển hàng hóa trong nước Á Châu
công ty vận chuyển hàng hóa trong nước Á Châu

Thông tin liên hệ

11. Công ty Minh Phước

12. Công ty TNHH Đầu tư dịch vụ vận tải Ngọc Long

 • Địa chỉ: Bãi xe Nguyễn Ngọc, 60/3L Ấp Tiền Lân, xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, TPHCM
 • Hotline: 0974 90 00 30
 • Email: vanchuyenduongbo247@gmail.com
 • Website: vantaingoclong.vn

13. Công ty TNHH Dịch vụ vận tải Trường Hải

 • Địa chỉ 1: 160/42B, Huỳnh Thị Hai, Phường Tân Chánh Hiệp, quận 12, TPHCM
 • Địa chỉ 2: 60/3L ấp Tiền Lân, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, TPHCM
 • Hotline: 0973 802 589
 • Email: vantaitruonghai268@gmail.com
 • Website: vantaitruonghai.com

14. Công ty TNHH DV Vận Tải Hà Lam

 • Địa chỉ 1: 27 Đường TA 10, KP 3, Phường Thới An, Quận 12, TPHCM
 • Hotline: 0989 246 579 – (028) 36209470
 • Email: info@vantaihalam.com
 • Website: vantaihalam.com

15. Công ty vận tải Quý Long

 • Địa chỉ: Kho bãi QUÝ LONG, số 2375, QL1A, An Phú Đông, Quận 12, TPHCM
 • Hotline: 0979 256 789
 • Email: quylongtransport@gmail.com
 • Website: vantaibacnam.vn

Trên đây là Top 15 công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam uy tín, chất lượng nhất hiện nay tại Việt Nam, ngành logistics là một ngành vận tải rộng lớn và bên trong đó cũng có rất nhiều dịch vụ nhiều lĩnh vực khác nhau. Qua bài viết trên do Top Moving đã tổng hợp được hy vọng các bạn sẽ có thể tìm được cho mình một công ty vận tải Bắc Nam sao cho phù hợp với nhu cầu của mình nhất.

Có thể bạn quan tâm:

5/5 - (2002 bình chọn)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT MỚI