Thứ Sáu, Tháng Chín 29, 2023

Bạn đang tìm một công ty cho thuê xe tải tự lái TPHCM uy tín, giá rẻ. Bạn cần chở đồ đi xa, chuyển nhà, chuyển văn phòng … Top Moving sẽ giới thiệu đến bạn Top 7 hãng tại TP.HCM cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải để việc vận chuyển đồ đạc trở nên dễ dàng hơn nhé!

Danh sách dịch vụ cho thuê xe tải tự lái giá rẻ, uy tín tại TPHCM

1. Taxi Tải LPM

Ngày nay, rất nhiều khách hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh tin tưởng và sử dụng Taxi Tải LPM làm phương tiện di chuyển ưa thích của mình. Tại đây, dịch vụ cho thuê xe tải tự lái TPHCM mang đến “giải pháp vận chuyển tối ưu”, mang lại lợi ích tốt nhất cho mọi người. Với đội ngũ hỗ trợ hùng hậu, chuyên cung cấp các dịch vụ bốc xếp và vận chuyển. Có mặt kịp thời mọi lúc, mọi nơi để hỗ trợ và đảm bảo rằng mọi yêu cầu của bạn được đáp ứng đúng thời hạn.

Những lợi ích khi thuê xe tải chở hàng giá rẻ của Taxi Tải PLM:

 • Thông tin thuê xe rõ ràng, cụ thể và chi tiết
 • Đội ngũ nhân viên vận chuyển hỗ trợ khách hàng tới tận nơi
 • Ký hợp đồng rõ ràng và bao gồm tất cả các thủ tục giấy tờ cần thiết
 • Các loại xe chở hàng đa dạng về kích thước, trọng tải gồm nhiều loại tải trọng như: xe tải 1 tấn, xe tải 1,5 tấn, xe tải 2 tấn, xe tải 3,5 tấn, xe tải 5 tấn …
 • Bạn sẽ hài lòng bởi đội ngũ lái xe nhiều năm kinh nghiệm và tâm huyết với nghề
 • Khả năng đáp ứng mọi nhu cầu thuê xe tải của bạn

Thuê xe tải tự lái Taxi tải PLM
Chuyên cho thuê xe tải tự lái TP Hồ Chí MInh | Nguồn ảnh: Taxi tải PLM

Thông tin liên hệ

2. Công ty vận tải Thành Thắng

Công ty Vận tải Thành Thắng được thành lập với mục tiêu thành lập một công ty vận tải uy tín và đáng tin cậy, cung cấp các dịch vụ vận tải hàng đầu và nổi bật. Ngoài ra, tổ chức còn cung cấp các dịch vụ cho thuê ô tô như cho thuê xe cẩu, cho thuê xe tải tự lái và cho thuê xe du lịch.

Bạn sẽ nhận được dịch vụ đặc biệt mà công ty đặt họ vào vị thế của khách hàng lấy dịch vụ vận tải làm giá trị cốt lõi cho doanh nghiệp. Phục vụ và chăm sóc từ cá nhân đến doanh nghiệp từ mọi vùng miền nông thôn – thành thị – hải đảo. Đa dạng hóa dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng và quản lý tiền của bạn một cách khôn ngoan. Cải thiện đào tạo và phát triển lái xe để giao hàng hiệu quả hơn.

Khi đến đây, khách hàng không chỉ được sử dụng dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp mà còn được tư vấn, hỗ trợ tận tình, đảm bảo tiết kiệm chi phí tối ưu.

Các dịch vụ vận tải đang được công ty cung cấp như:

 • Vận chuyển hàng hóa, vận chuyển nhà, vận chuyển văn phòng
 • Vận chuyển kho xưởng, vận chuyển nhanh, chuyển phát nhanh
 • Giao nhận nhanh, vận chuyển thiết bị
 • Cho thuê xe tải tự lái TPHCM, cho thuê xe cẩu, cho thuê xe du lịch

Thuê xe tải tự lái Vận Tải Thành Thắng
Đơn vị cho thuê xe tải chở hàng tự lái TPHCM | Nguồn ảnh: Vận Tải Thành Thắng

Thông tin liên hệ

3. Công ty TM-DV Liên kết Việt

Sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh vận tải. Liên kết Việt đã tạo dựng được thương hiệu ngày càng vững chắc nhờ một chặng đường dài nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ. Công ty tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, giá cả hợp lý. Nhiều cá nhân, tập thể, công ty đã đặt niềm tin khi thuê xe tải tự lái tại đây.

CAM KẾT VỚI KHÁCH HÀNG:

 • Đặt khách hàng làm giá trị cốt lõi của công ty
 • Mang đến cho khách những dịch vụ chất lượng nhất, an toàn nhất với giá cả phải chăng
 • Nỗ lực từng ngày để đem lại cho khách hàng sự hài lòng cao nhất

Thuê xe tải tự lái Liên Kết Việt
DỊch vụ cho thuê xe tải tự lái giá rẻ, uy tín tại TP Hồ Chí MInh | Nguồn ảnh: Liên Kết Việt

Thông tin liên hệ

4. Công ty SG Moving

Bạn sẽ cảm thấy nhanh chóng, không tốn kém và đúng giờ khi tìm thuê xe tải của SG Moving, đơn vị hoạt động với phương châm “nhanh, rẻ và đúng hẹn”. Với mạng lưới cho thuê xe tải tự lái rộng lớn có quy mô và trọng tải trải đều trên toàn địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, việc đáp ứng ngay lập tức mọi yêu cầu thuê xe tải nhỏ của quý khách là hoàn toàn khả thi.

Hơn nữa, mỗi khi bạn sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải, đội ngũ tài xế xe tải chuyên nghiệp và tận tâm sẽ đảm bảo rằng tất cả các mặt hàng của bạn được vận chuyển đến nơi một cách nhanh chóng và an toàn. Sản phẩm của SG MOVING tại TP.

Đặc biệt, SG MOVING đang phát triển mạnh với hai dịch vụ chính là cho thuê xe tải chở hàng tự lái và cho thuê xe tải có người lái. Công ty sở hữu nhiều loại xe tải, mỗi loại có trọng tải đa dạng. Để đáp ứng mọi nhu cầu thuê xe tải của quý khách như xe tải 750kg, xe tải 1,4 tấn, xe tải 1,9 tấn, xe tải 5 tấn,… Công ty tự tin vào khả năng đáp ứng của mình.

Mỗi khi bạn cần thuê xe tải tự lái TPHCM, công ty đều có thể đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Dù cho bạn là một khách hàng thực sự khó tín, thì đây là đơn vị cung cấp dịch vụ đáng để bạn tham khảo.

Thuê xe tải tự lái SG Moving
Địa điểm thuê xe tải chở hàng tự lái TPHCM | Nguồn ảnh: SG Moving

Thông tin liên hệ

5. Công ty Dọn Nhà 247

Dịch Vụ Dọn Nhà 247 là thương hiệu vận chuyển với khẩu hiểu “Tâm – Tài – Tín” là nền tảng trong hoạt động kinh doanh của công ty. Công ty hiểu rõ rằng, niềm tin phải được xây dựng từ những yếu tố nhỏ nhất. Và để xây dựng một thương hiệu lớn và lâu bền phải xuất phát từ những chăm sóc nhỏ nhất dành cho khách hàng.

Khi quyết định lựa chọn dịch vụ thuê xe tải tự lái tại đây, bạn trao niềm tin cho họ. Vậy nên khi phục vụ yêu cầu của bạn, Công ty luôn đáp trả bằng sự tận tâm và dịch vụ tốt nhất có thể.

Ưu điểm của Dich Vụ Dọn Nhà:

 • Để đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển, Dịch vụ dọn dẹp nhà cửa cung cấp một đội xe lớn đủ loại được bảo dưỡng tốt
 • Phục vụ mọi lúc, mọi nơi: mở cửa 24/24, bảy ngày trong tuần, nhận vận chuyển không chỉ trong nội thành mà còn đi các vùng miền
 • Khách hàng sẽ luôn hài lòng bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có năng lực vượt trội, thái độ phục vụ tận tình, chu đáo

Thuê xe tải tự lái Dịch Vụ Dọn Nhà
Đơn vị cung cấp dịch vụ thuê xe tải tự lái TPHCM | Nguồn ảnh: DỊch Vụ Dọn Nhà 247

Thông tin liên hệ

6. Công ty Saigon Express

Đơn vị đã không ngừng nỗ lực để cung cấp cho khách hàng các dịch vụ vận chuyển an toàn, nhanh chóng, dịch vụ thuê xe tải tự lái TPHCM nhờ các nhà lãnh đạo có mục tiêu to lớn và đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, tận tâm, nhanh chóng và làm hài lòng quý khách. Saigon Express không ngừng nâng cấp hệ thống vận chuyển, đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nâng cao chất lượng dịch vụ. Và trên hết, công ty hoạt động theo phương châm không ngừng tôn trọng và ưu tiên nhu cầu của khách hàng.

Saigon Express là đơn vị trong danh sách dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vận tải, công ty đang nhanh chóng vươn lên dẫn đầu thị trường nhờ dịch vụ nổi tiếng với chi phí hợp lý:

 • Chuyển nhà trọn gói
 • Di dời toàn bộ văn phòng
 • Chuyển kho hàng, kho xưởng
 • Cho thuê Taxi tải
 • Dịch vụ kho bãi
 • Cho thuê xe tải tự lái giá rẻ TPHCM

Thuê xe tải tự lái SaiGon Express
Dịch vụ cho thuê xe tải tự lái giá rẻ, uy tín tại TP.HCM | Nguồn ảnh: SaiGon Express

Thông tin liên hệ

7. Công ty vận chuyển Hưng Nguyên

Hưng Nguyên cũng là một lựa chọn tốt cho bạn; Đây là nơi cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải tự lái chuyên nghiệp và nổi tiếng tại Thành phố Hồ Chí Minh. Lượng nhân viên hỗ trợ nhiệt tình, khỏe mạnh thể hiện cam kết về chất lượng dịch vụ. Cùng với số lượng xe tải đa kích thước được trang bị tốt, đảm bảo an toàn cho mỗi chuyến hàng. Khi đến đây, bạn sẽ không phải thất vọng!

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ của Hưng Nguyên?

 • Uy tín, chất lượng và giá cả tốt nhất
 • Đội ngũ lái xe được đào tạo bài bản
 • Dịch vụ vận chuyển chất lượng, đáng tin cậy
 • Khẩu hiệu của công ty là giao hàng đúng giờ, vận chuyển an toàn và giá cả ổn định

Nếu bạn đang có nhu cầu cần thuê xe tải tự lái ở TPHCM thì đây chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn không thể nào tuyệt vời hơn dành cho bạn nếu bạn có nhu cầu cần thuê xe tải để vận chuyển hàng hóa của mình nhé.

Thuê xe tải tự lái Vận Tải Hưng Nguyên
Chuyên cho thuê xe tải tự lái giá rẻ, uy tín tại TP Hồ Chí Minh | Nguồn ảnh: Vận Tải Hưng Nguyên

Thông tin liên hệ

Trên đây là danh sách Top 7 dịch vụ cho thuê xe tải tự lái giá rẻ, uy tín tại TPHCM mà Top Moving đã chia sẽ dựa trên những bình chọn, đánh giá thực tế của khách hàng đã sủ dụng. Hy vọng qua bài viết này sẽ cung cấp cho bạn các thông tin hữu ích để có thể lựa chọn được cho mình một công ty để sử dụng dịch vụ với chất lượng và phù hợp nhất đối với bạn.

Có thể bạn quan tâm:

5/5 - (1 bình chọn)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT MỚI