Thứ Sáu, Tháng Chín 29, 2023

Chuyển nhà là một trong những công việc gây tốn nhiều thời gian và công sức của mọi người. Vậy nên để có thể tiết kiệm được thời gian, hiệu quả của công bạn nên cần lựa chọn cho mình một đơn vị chuyển nhà giá rẻ, uy tín trên địa bàn. Top Moving hôm nay sẽ giới thiệu đến cho các bạn Top 7 dịch vụ chuyển nhà Vũng Tàu trọn gói chuyên nghiệp nhất các bạn có thể tham khảo.

Danh sách Top 7 dịch vụ chuyển nhà trọn gói, uy tín tại Vũng Tàu

1. Công ty TM và Môi Trường Đại Dương Xanh

Là một trong những đơn vị cung cấp nhiều loại hình dịch vụ khác nhau, nỗi bật trong đó với dịch vụ chuyển nhà Vũng Tàu giá rẻ đang được nhiều khách hàng lựa chọn. Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường vận chuyển cùng với đội ngũ công nhân của công ty làm việc một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp, nhiệt tình làm hài lòng nhiều quý khách hàng.

Cam kết rõ ràng với khách hàng về trách nhiệm mỗi khi xảy ra tình trạng thất thoát, gây mất mát hàng hóa, đổ vỡ trong quá trình vận chuyển nhà ở. Phía công ty Đại Dương Xanh sẽ đền bù 100% theo giá trị đồ đạc tại thời điểm ký hợp đồng. Kèm theo đó, với một quy trình chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp sẽ luôn làm hài lòng mọi quý khách hàng hài lòng.

xe tải đa kích thước vận tải
Xe tải chuyển nhà Vũng Tàu đa kích thước vận tải – Công ty Đại Dương Xanh

Là một Doanh nghiệp lớn, cung cấp đa dạng lĩnh vực khác nhau công ty chuyển nhà Vũng Tàu này luôn có nguồn nhân lực hỗ trợ lớn, ổn định và được huấn luyện đào tạo một cách bài bản chuyên nghiệp, từ tác phong cho đến trách nhiệm và từ Tâm của mỗi nhân viên thực hiện với nghề.

Với các dịch vụ cung cấp chính:

 • Dịch vụ dọn nhà Vũng Tàu trọn gói
 • Vệ sinh công trình xây dựng
 • Vệ sinh nhà cửa và văn phòng làm việc
 • Giặt thảm và ghế Sofa
 • Giặt ghế Sofa…

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 585D Bình Giã, phường Thắng Nhất, TP. Vũng Tàu
 • Điện thoại: 0643.811.211
 • Email: daiduongxanhcorp@gmail.com
 • Website: daiduongxanhcorp.com

2. Chuyển nhà Vũng Tàu – Vận tải Tuấn Hậu

Công ty vận tải Tuấn Hậu chuyên cung cấp các dịch vụ như: chuyển nhà Vũng Tàu trọn gói, chuyển văn phòng giá rẻ cùng với đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình, vui vẻ và tâm huyết với nghề. Cùng với đội ngũ nhân viên bốc xếp nhiều năm kinh nghiệm, đóng gói hàng hóa cẩn thận, nhiệt tình, chuyên nghiệp.

Bên cạnh đó là đội ngũ tài xế, phu xe kinh nghiệm nhiều năm, am hiểu rõ nhiều tuyến đường tại Vũng Tàu, Hồ Chí Minh, Long An, Bình Dương, Đồng Nai, Lâm Đồng, Đà Lạt, Nha Trang… Với đa dạng xe tải nhiều kích thước khác nhau như: 500 kg – 1,25 tấn – 1,4 tấn – 2,4 tấn – 3,5 tấn… Hỗ trợ thùng catton chuyển nhà, băng keo miễn phí, tháo lắp giường tủ, máy lạnh, máy giặt, hệ thống nóng lạnh… hoàn toàn miễn phí.

Với phương châm làm việc “Sự hài lòng của khách hàng là niềm vui và thành công của chúng tôi”, các bạn cứ yên tâm mỗi khi chọn công ty Tuấn Hậu nhé!

chuyển nhà Vũng Tàu Tuấn Hậu
Dịch vụ chuyển nhà Vũng Tàu trọn gói – Công ty Tuấn Hậu

Thông tin liên hệ

3. Công ty cổ phần Nhà Sạch Vũng Tàu

Công ty cổ phần Nhà Sạch Vũng Tàu với gần 10 năm làm việc trong loại hình kinh doanh thương mại dịch vụ, tư vấn và cung cấp nhiều gói giải pháp cho các dịch vụ chuyển nhà Vũng Tàu, làm sạch cho các tòa nhà, chung cư, văn phòng…Công ty đã nhanh chóng hoà nhập cùng vào sự phát triển chung của nền kinh tế Việt Nam theo một định hướng mới, từng bước dần khẳng định được chính mình.

Nhà Sạch Vũng Tàu cung cấp một dịch vụ chuyên nghiệp số 1 không chỉ tại Vũng Tàu mà còn cung cấp nhiều tỉnh khác nhau như: Biên Hòa, Tp.HCM, Bình Dương… Nhân viên của công ty phục vụ 24/7, luôn luôn hỗ trợ khách hàng một cách nhanh chóng nhất. Và cam kết luôn luôn đúng hẹn, đền bù thiệt hại hàng hóa 100% nếu như gây tổn thất hàng hóa, đổ vỡ đồ đạc hoặc hư hỏng thiết bị.

Với các dịch vụ đang cung cấp nỗi bật:

 • Dịch vụ vệ sinh công nghiệp
 • Dịch vụ chuyển nhà Vũng Tàu trọn gói , chuyển văn phòng
 • Dịch vụ cung cấp tạp vụ, giúp việc
 • Dịch vụ diệt côn trùng
 • Dịch vụ cung cấp máy móc, hóa chất…

Nhà Sạch Vũng Tàu – cung cấp một dịch vụ chuyển nhà uy tín
Nhà Sạch Vũng Tàu – cung cấp một dịch vụ chuyển nhà uy tín

Thông tin liên hệ

4. Vận tải Minh Đăng – Chuyển nhà Vũng Tàu

Được thành lập và phát triển hơn 10 năm nay trên thị trường vận tải, vận chuyển hàng hóa, cung cấp dịch vụ chuyển nhà Vũng Tàu trọn gói, chuyển văn phòng,…Công ty vận tải Minh Đăng hiện nay đã không ngừng gặt hái nhiều thành công nhất định trong lĩnh vực chuyển nhà tại Vũng Tàu.

Với từng ấy thời gian trôi qua, cùng với đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp trong các lĩnh vực vận tải. Công ty luôn phấn đấu từng ngày nhằm mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Vũng Tàu chất lượng nhất, công ty đã được nhiều khách hàng biết đến và tin dùng bởi dịch vụ chuyên nghiệp, hiệu quả, và nhanh chóng.

Dịch vụ công ty mong muốn làm hài lòng khách hàng và nhận được niền tin cậy và ủng hộ của quý khách hàng để hoàn thiện hơn mỗi ngày bằng cách đầu tư mạnh vào những phương tiện và vật chất tốt nhất cho khách hàng mỗi khi có nhu cầu chuyển nhà tại Vũng Tàu.

vận tải Minh Đăng
Chuyển nhà giá rẻ Bà rịa – Vũng Tàu – Công ty vận tải Minh Đăng

Những dịch vụ được công ty đang cung cấp như:

 • Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Vũng Tàu
 • Chuyển văn phòng, nhà xưởng giá rẻ rọn gói
 • Dịch vụ vận chuyển hàng hóa nội thành và các Tỉnh lân cận
 • Dịch vụ bày biện và bố trí đồ đạc theo ý của quý khách hàng sau chuyển nhà
 • Tháo lắp và lắp đặt lại các thiết bị, máy móc điện tử, gia dụng trong gia đình…

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 6/2 Nguyễn Hữu Cảnh, phường Thắng Nhất, TP. Vũng Tàu
 • Điện thoại: 0907.865.579 – 0908.673.776
 • Website: vantaiminhdang.com

5. Chuyển nhà trọn gói Vũng tàu Minh Thuận

Chuyển nhà trọn gói Vũng Tàu Minh Thuận đã nghiên cứu và xây dựng riêng cho mình một quy trình chuyển nhà chuẩn. Qua đó, để khách hàng có thể tham khảo, đối chiếu với các bước thực hiện của nhân viên công ty trong quá trình vận chuyển đồ đạc đến nơi mà khách hàng yêu cầu.

Đặc biệt, ưu điểm của dịch vụ chuyển nhà Vũng Tàu này là Công ty khuyến khích khách hàng cùng tham gia vào thực hiện cùng quy trình vận chuyển để có thể trải nghiệm được chất lượng dịch vụ vượt trội của Minh Thuận cũng như có thể nắm được tình hình, kịp thời điều chỉnh những thiếu xót.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Minh Thuận
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Minh Thuận

Ngoài ra, công ty còn có dịch vụ cộng thêm, đó là khi bàn giao đầy đủ mọi tài sản như hợp động, đồ đạc… thì khách hàng có thể yêu cầu thêm để sử dụng dịch vụ lắp đặt, sắp xếp theo như ý muốn của mình. Với một phong cách phục vụ nhanh chóng và chuyên nghiệp của Minh Thuận sẽ có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Những thế mạnh của công ty:

 • Nhân viên tư vấn hỗ trợ chuyên nghiệp, cung cấp những giải pháp tối ưu, giảm thiểu chi phí cho khách hàng
 • Giá cả dịch vụ cạnh tranh, có nhiều chương trình ưu đãi
 • Thực hiện công việc đúng thời gian, đúng hẹn bám sát trên hợp đồng, không gây ảnh hưởng đến thời gian, ngày tốt giúp cho việc chuyển nhà đúng theo phong thủy
 • Cung cấp theo yêu cầu của mỗi hợp đồng, hóa đơn đỏ do công ty cấp
 • Đền bù thiệt hại 100% giá trị mọi đồ vật, khi có xảy ra thất lạc hoặc là đổ vỡ đồ đạc ngoài ý muốn và đã được thẩm định

Thông tin liên hệ

6. Chuyển Nhà 24H

Công ty chuyển Nhà 24H được biết đến là một trong những công ty chuyển nhà uy tín tại Vũng Tàu với mức giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng. Dịch vụ chuyển nhà của công cung cấp cho ra đời nhằm hỗ trợ khách hàng có thể xóa bỏ hoàn toàn những nỗi lo lắng khi chuyển nhà, để bạn thoải mái hơn và dành thời gian làm việc khác.

Đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, đã được đào tạo bài bản và chịu sự giám sát chặt chẽ của đội ngũ giám sát viên. Công ty luôn cam kết sẽ luôn đảm bảo tính an toàn tuyệt đối cho mọi hàng hóa, đồ đạc của khách hàng nếu như có hư hỏng trong quá trình tháo lắp, đóng gói và vận chuyển, dịch vụ chuyển nhà Vũng Tàu của công ty cung cấp sẽ đền bù 100% giá trị cho bạn.

Chuyển nhà 24H
Công ty chuyển nhà Vũng Tàu uy tín giá rẻ – Công ty Chuyển Nhà 24H

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 7 Nguyễn Văn Linh, P. Tân Thuận Tây, Q.7, TPHCM
 • Điện thoại: 18009086 (miễn cước) | 0866689639
 • Website: chuyennha24h.net

7. Công ty vận chuyển Toàn Cầu

Nên phải lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói Vũng Tàu ở đâu uy tín, chất lượng? Công ty vận chuyển Toàn Cầu được biết đến là một trong những công ty chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển nhà uy tín không chỉ tại TP Vũng Tàu mà còn trên toàn quốc. Với mục tiêu mong muốn là đáp ứng được mọi nhu cầu vận chuyển nhà trọn gói hiệu quả, an toàn với giá cả hợp lý dành cho mọi khách hàng

Quy trình làm việc bài bản, và nhanh chóng được thực hiện cụ thể hóa qua từng công đoạn thực hiện. Với những cam kết sẽ luôn đảm bảo được các quyền lợi của khách hàng nhằm mang đến cho khách hàng sự tin tưởng và an tâm khi sử dụng các dịch vụ của công ty. Bạn đang cần tìm và muốn sử dụng một dịch vụ chuyển nhà Vũng Tàu có tiếng và uy tín?? Bạn đã có câu trả lời rồi đấy nhé.

Chuyển nhà ở Biên Hòa
Chuyển nhà ở Vũng Tàu uy tín, giá rẻ – Công ty Toàn Cầu

Thông tin liên hệ

Với Top 7 công ty chuyển nhà Vũng Tàu uy tín, giá rẻ được nhiều người biết đến hiện nay trên khu vực tại Vũng Tàu, chắc chắn bạn đọc sẽ tìm được cho mình một đối tác phù hợp. Hãy đóng góp ý kiến cho Top Moving nếu như bài viết còn gì thiếu sót, cũng như chia sẻ cùng mọi người nếu bạn thấy hữu ích nhé. Chúc các bạn có một ngày chuyển nhà gặp nhiều may mắn!

Có thể bạn quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Nên thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói khi nào?

Khi không có nhiều thời gian hoặc khi bạn có quá nhiều việc phải tự di chuyển. Vì thế, thuê một dịch vụ chuyển nhà trọn gói là một hành động tốt nhất. Quy trình chuyển nhà trọn gói của những đơn vị tại Vũng Tàu sẽ giúp bạn tốn ít thời gian hơn đáng kể so với việc bạn phải tự mình chuyển nhà.

Có phải trả thêm phí chuyển nhà trong các ngày nghĩ lễ không?

Tùy thuộc vào chính sách của từng công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà Vũng Tàu. Mặc dù có thể không mất phí nhưng phương thức vận chuyển và chất lượng dịch vụ đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ tốt nhất tại Vũng Tàu

Thời gian chuyển nhà Vũng Tàu mất bao lâu?

Điều này phụ thuộc vào số lượng đồ đạc, thời gian và địa điểm vận chuyển, ảnh hưởng của thời tiết. Thường thì sẽ là 2 - 4 tiếng đồng hồ cho khu vực nội thành TP Bà Rịa - Vũng Tàu

Các yêu tố nào để đánh giá các công ty chuyển nhà?

Các yếu tố như vị trí địa lý, tính thâm niên, các dự án vận chuyển nhà thành công, các bài đánh giá review của khách hàng

5/5 - (2005 bình chọn)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT MỚI