Thứ Ba, Tháng Mười 3, 2023

Bình Dương là một trong những thành phố trọng điểm dẫn đầu cả nước trong lĩnh vực vận tải trung chuyển hàng hóa. Nắm trong mình thế mạnh về vị trí địa lý, lẫn kinh tế, nguồn lao động dồi dào qua đó đã thúc đẩy hàng loạt các công ty vận tải hàng hóa ra đời tại đây nhằm phục vụ nhu cầu ngày càng gia tăng của nhiều doanh nghiệp với nhiều loại hình vận chuyển đa dạng.

Giữa một thị trường có quá nhiều đơn vị cung ứng dịch vụ vận tải hàng hóa như vậy rất khó mà có thể bạn tìm kiếm được một đơn vị vận tải chất lượng? Nắm được tình hình đó, hôm nay Top Moving sẽ giới thiệu đến cho bạn Top 15 công ty vận tải Bình Dương uy tín và chất lượng nhất.

Top 15 công ty vận tải Bình Dương uy tín, chất lượng nhất

1. Công ty vận tải Bình Dương – Thiên Phú

Với kinh nghiệm hơn 12 năm làm việc trong lĩnh vực vận tải container và dịch vụ khai báo Hải Quan tại Bình Dương. Hiện nay công ty vận tải hàng hóa Thiên Phú sở hữu 18 đầu xe kéo các loại và 64 remooc có thể đáp ứng vận chuyển hơn 2000 container/tháng. Với các dòng xe đầu kéo đều mới, và đã được trang bị hệ thống định vị GPS tiên tiến nhất để có thể quản lý xe và hàng hóa một cách an toàn trên từng km.

Ngoài ra, công ty đang áp dụng quy trình quản lý để đảm bảo thêm tính an toàn, an ninh trong mỗi chuyến vận chuyển nhằm đảm bảo hàng hóa của khách được nguyên vẹn, an toàn, và nhanh chóng, để đảm bảo đúng thời gian theo yêu cầu của bạn tránh lưu kho lưu bãi.

Bằng chất lượng phục vụ, tinh thần và tính trách nhiệm, trong nhiều năm qua vận tải Bình Dương Thiên Phú được sự tin cậy của nhiều khách hàng không chỉ tại Bình Dương mà còn nhiều tỉnh thành phố lân cận khác tin dùng. Với năng lực hiện nay, công ty có thể ký hợp đồng vận chuyển với một số lượng hàng hóa trong các lĩnh vực như: gỗ, dệt may, gốm, sắt thép, hạt điều, ….Thiên Phú cam kết không ngừng nâng cao cải tiến dịch vụ, nâng cao năng lực và chất lượng nhằm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

vận chuyển hàng hoá Thiên Phú
vận chuyển hàng hoá Thiên Phú – hình ảnh từ websit thienphuvina.com.vn

Thông tin liên hệ

2. Công ty vận tải Bình Dương

Vận tải Bình Dương là công ty vận chuyển hàng hóa uy tín hoạt động trong lĩnh vực vận tải trung chuyển hàng hóa trên toàn quốc. Với hơn 5+ năm kinh nghiệm hoạt động mạnh mẽ trong lĩnh vực vận tải hàng hóa trong nước, công ty đã cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa cho nhiều thương hiệu lớn như: GHTK, Viettel, doanh nghiệp CPN nội địa, và nhiều doanh nghiệp lớn, nhỏ khác nhau trên địa bàn khu vực Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương và các tỉnh lân cận.

Công ty không chỉ cung cấp dịch vụ vận tải đường bộ trong nước mà còn đẩy mạnh cung cấp thêm các dịch vụ khai hải quan, lưu kho nhằm phục tốt mọi nhu cầu của bạn. luôn phục vụ khách hàng tận tâm 24/24, bất kỳ khi nào bạn cần hỗ trợ là công ty sẽ có mặt.

Các dịch vu đang được công ty vận tải Bình Dương cung cấp:

 • Giao nhận đường biển, đường hàng không
 • Dịch vụ hải quan
 • Vận chuyển nội địa
 • Giao nhận hàng công trình, dự án
 • Quản lý xuất nhập kho

Vận tải Bình Dương - công ty vận chuyển hàng hóa trong nước
Vận tải Bình Dương – công ty vận chuyển hàng hóa trong nước

Thông tin liên hệ

3. Công ty vận tải và thương mại Anh Sơn

Năm 2008 Công ty Vận Tải Anh Sơn được chính thức ra đời với mục đích và tôn chỉ hàng đầu là xây dựng một phong cách phục vụ khách hàng đẳng cấp, nhằm đáp ứng càng ngày càng nhiều nhu cầu vận chuyển hàng của khách hàng trong lĩnh vực vận tải hàng hóa. Sao cho có thể rút ngắn được thời gian di chuyển và hiệu quả ngày càng nâng cao.

Công ty Vận Tải Bình Dương – Anh Sơn tiến tới mục tiêu là triển khai toàn diện các dịch vụ cung cấp hỗ trợ và những giải pháp vận tải hàng hóa sao cho an toàn, nhanh nhất, cũng như mức giá vận chuyển hàng hóa trong nước phù hợp nhất tại Việt Nam, giúp cho doanh nghiệp có thể khai thác tối đa sức mạnh ngành nghề kinh doanh của mình trong việc phát triển kinh doanh.

Với định hướng là sẽ trở thành một công ty lớn mạnh trong lĩnh vực vận tải hàng hóa tại Bình Dương, phát triển bền vững trên cơ sở tự chủ về tài chính và phương tiện vận chuyển, kết hợp cùng với sức mạnh tri thức, tính đoàn kết tập thể và công nghệ ở một tầm cao mới. Cơ cấu gọn nhẹ, khả năng tài chính vững mạnh và kinh doanh ổn định cùng với đó là một phương pháp quản trị doanh nghiệp áp dụng công nghệ thông tin công ty đang ngày càng khẳng định được vị thế của mìn trong lĩnh vực vận tải hàng hóa Bắc Nam tại Việt Nam.

công ty vận tải Anh Sơn - hình ảnh từ website anhson.com.vn
công ty vận tải Anh Sơn – hình ảnh từ website anhson.com.vn

Thông tin liên hệ

4. Công ty vận chuyển hàng Trọng Tấn

Trọng Tấn chắc hẳn là cái tên đã khá quen thuộc đối với nhiều khách hàng tại Bình Dương mỗi khi có nhu cầu vận chuyển hàng hóa. Hoạt động từ năm 2005, cho đến nay với hơn 15+ năm kinh nghiệm trong ngành vận tải nội địa, Công ty vận tải Bình DươngTrọng Tấn sẽ đảm bảo cho khách sự hài lòng tuyệt đối về chất lượng cung cấp dịch vụ và giá cước vận chuyển tốt nhất trên thị trường.

Công ty có nhiều hình thức vận chuyển khác nhau bởi đội xe 90 chiếc đầy đủ các loại trọng tải hiện đại, sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của bạn. Từ hàng lẻ, hàng ghép, chở hàng bao xe và cho thuê xe nguyên chuyến chở hàng uy tín, giá cả cạnh tranh. Nhận vận chuyển, vận tải tất cả các loại mặt hàng từ 100kg – 70 tấn và hàng quá khổ quá tải…

Điểm qua những dịch vụ tại công ty vận tải Bình Dương – Trọng Tấn

 • Vận chuyển hàng ghép
 • Vận tải Bắc Nam
 • Vận tải đường ngắn
 • Cho thuê xe tải
 • Vận chuyển hàng siêu trường, siêu trọng

vận chuyển hàng hóa Bắc Nam - Trọng Tấn
Công ty vận chuyển hàng Trọng Tấn – hình ảnh từ website trongtanvn.com

Thông tin liên hệ

5. Công ty vận tải Bình Dương – Lâm Hòa Phát

Công ty vận tải Lâm Hóa Phát là một trong những công ty vận tải Bình Dương uy tín và chất lượng trong lĩnh vực vận tải hàng hóa nội địa, và vận chuyển hàng hóa đi khắp cả nước. Công ty đã sở hữu cho mình một dàn xe với hơn 30 xe bao gồm các loại: xe đông lạnh, xe tải chuyên dụng, xe cẩu, xe tải có mui bạt, xe thùng kín trọng lượng từ 500kg – 200 tấn.

Cùng với một đội ngũ nhân viên tài xế đã nhiều năm kinh nghiệm có thâm niên đến 15 năm trong nghề hứa hẹn sẽ đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu đa dạng trong việc vận chuyển hàng hóa Bắc – Nam của bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

 • Vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ
 • Vận chuyển hàng hóa tuyến Bắc Trung Nam và ngược lại
 • Vận chuyển hàng hóa nội thành (Bình Dương, Tp.HCM)
 • Vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh lân cận, miền Tây
 • Dịch vụ vận chuyển và dọn nhà, chuyển văn phòng, nhà xưởng,…

Những cam kết tại công ty vận tải Bình Dương – Lâm Hòa Phát:

 • Thời gian giao hàng đúng hẹn, hàng hóa sẽ luôn được an toàn từ lúc gửi đến lúc nhận
 • Hỗ trợ giải quyết mọi vấn đề nếu có phát sinh 24/7
 • An toàn, nhanh chóng, giao nhận theo đúng giờ yêu cầu của bạn
 • Đội ngũ xe tải vận chuyển chuyên nghiệp, uy tín, và trách nhiệm

Công ty Lâm Hòa Phát
Công ty Lâm Hòa Phát – ảnh tham khảo

Thông tin liên hệ

6. Công ty TNHH MTV Hưng Hằng Logistics

Công ty vận tải Hưng Hằng Logistics đã có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực vận tải hàng hóa trong nước. Đây là công ty đã nhanh chóng phát huy những ưu thế chủ động và cung cấp một dịch vụ theo mô hình mới so với các dịch vụ vận tải đa phương thức, kho bãi lưu trữ rộng rãi, thủ tục khai báo hải quan cũng như xuất nhập khẩu nhanh chóng.

Với thị trường giao nhận vận tải hàng hóa & logistics đang ngày càng phát triển, chuyên nghiệp, tính cạnh tranh và hội nhập nhanh với thị trường trên khu vực và cả thế giới công ty vận tải Bình Dương – Hưng Hằng Logistics đã tổ chức và thực hiện trên cơ sở kết nối nội bộ, giữa các khách hàng và đối tác để đạt được mục đích là mang lại những thành công cho tất cả. Công ty này cũng là một trong những đơn vị vận tải tại Bình Dương uy tín, và chất lượng luôn hướng tới phục vụ thị trường toàn cầu.

Là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực vận tải logistics, Singhang Logistics luôn đồng hành cùng với bạn để cùng phát triển mang đến một dịch vụ chuyên nghiệp và đa dạng, không ngừng nâng cao và đẩy mạnh chất lượng cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa cho bạn, kiểm soát chi phí hợp lý và hiệu quả nhất. Phương châm hoạt động của chúng tôi là: “nhanh chóng – an toàn – hiệu quả”

ảnh tham khảo
ảnh tham khảo

Thông tin liên hệ

7. Công Ty TNHH MTV Mạnh Cường Quân

Đây là công ty chuyên vận tải hàng hóa nội địa bằng đường bộ trong một mạng lưới giao thông Quốc Gia. Với sự uy tín trong nhiều năm qua cùng với chất lượng tạo dựng nên, công ty vận tải Bình DươngMạnh Cường Quân là một cái tên đang được nhiều khách hàng tìm kiếm tại Bình Dương trong các lĩnh vực cung cấp dịch vụ vận tải nội địa đường bộ tuyến Bắc Nam.

Trẻ trung, năng động, đầy sáng tạo và nhiệt huyết là những phương châm hoạt động của công ty nhằm để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, hài lòng nhất. Với mục tiêu chất lượng cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa uy tín luôn được đặt lên hàng đầu, công ty cam kết sẽ luôn mang đến những dịch vụ tốt nhất, hiểu quả nhất cho mọi khách hàng.

Hiện tại công ty đang cung cấp một số các dịch vụ:

 • Vận chuyển hàng hóa bằng Đường bộ
 • Vận chuyển hàng hóa Nam Trung Bắc và ngược lại
 • Vận chuyển hàng hóa nội thành (Tp.HCM)
 • Vận chuyển hàng hóa các tỉnh lân cận
 • Vận tải hàng hóa Dĩ An, Bình Dương
 • Vận chuyển hàng hóa siêu trường, siêu trọng, quá khổ
 • Dịch vụ dọn nhà, văn phòng, chuyển nhà xưởng Bình Dương

công ty vận chuyển hàng hóa Mạnh Cường Quân
công ty vận chuyển hàng hóa Mạnh Cường Quân – hình ảnh từ website vantaimanhcuongquan.com

Thông tin liên hệ

8. Công ty vận tải Bình Dương – Vân Anh

Được thành lập vào năm 2010, cho đến nay doanh nghiệp chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa toàn quốc, vận chuyển hàng lô, hàng lẻ. Nắm bắt được những nhu cầu phát triển mạnh mẽ trên thị trường về lĩnh vực trung chuyển hàng hóa bằng đường bộ. Công Ty vận tải Bình Dương Vân Anh đã đầu tư cho mình đến hàng trăm xe ô tô tải các loại và tuyển dụng hàng trăm công nhân viên giỏi có tay nghề cao.

Qua quá trình hình thành và phát triển mạnh mẽ Công Ty Vận Tải Vân Anh đã liên tục mở rộng và đẩy mạnh mạng lưới cung cấp các dịch vụ. Hiện công ty đang cung cấp đến cho khách hàng ngày càng nhiều hơn các sản phẩm dịch vụ vận tải hàng hóa tại Bình Dương, đồng thời cũng không ngừng đổi mới về hình thức, nâng cao chất lượng phục vụ nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu ngày càng cao và đa dạng hàng hóa của bạn.

Điểm qua các dịch vụ đang được công ty cung cấp:

 • Vận tải công ty và đại lý
 • Vận tải đường bộ
 • Vận tải hàng hóa nội địa
 • Cho thuê xe tải chở hàng

công ty vận tải Vân Anh - hình ảnh từ website vantaivananh.com.vn
công ty vận tải Vân Anh – hình ảnh từ website vantaivananh.com.vn

Thông tin liên hệ

9. Công ty thương mại vận tải Hợp Nhất

Nhu cầu vận chuyển, cho thuê xe tải chở hàng Bình Dương đang ngày một tăng cao. Thấu hiểu được những điều đó, Công ty vận tải Bình Dương – Hợp Nhất đã cho ra mắt phần mềm cũng như website cung cấp về dịch vụ thuê xe giá rẻ trên toàn quốc. Ứng dụng đó đã tập hợp tất cả các công ty có đội xe tải lớn, nhỏ khác nhau chuyên vận tải hàng hóa trên toàn quốc từ khu công nghiệp Bình Dương đi liên tỉnh.

Tại đây, đơn hàng của bạn sẽ được ứng dụng nhanh chóng giải thuật thông mình hỗ trợ cho việc lập kế hoạch điều xe theo những kế hoạch đơn hàng, tối ưu hoá công việc vận hành và giảm bớt chi phí vận chuyển. Ưu điểm hấp dẫn của khách hàng có thể nhận được khi lựa chọn dịch vụ tại công ty vận tải Hợp Nhất là:

 • Quá trình đăng ký dịch vụ thực hiện nhanh chóng chưa đến 5 phút
 • Giá cước sẽ được giảm xuống từ 10-50% khi bạn lựa chọn những giải pháp vận chuyển kết nối những chủ hàng với những xe tải rỗng chiều về
 • Được lựa chọn nhiều nhà xe phù hợp với từng loại mặt hàng
 • Theo dõi chính xác được sự di chuyển của tài xe lái xe cũng như sự di chuyển của hàng hóa

công ty vận tải Hợp Nhất - hình ảnh từ website hopnhatvietnam.com
công ty vận tải Hợp Nhất – hình ảnh từ website hopnhatvietnam.com

Thông tin liên hệ

10. Công ty vận tải Á Đông (ADC)

Công Ty TNHH CPN Á ĐÔNG (ADC) là một trong những doanh nghiệp vận tải hàng hóa chuyên nghiệp, hoạt động trong các lĩnh vực vận tải hàng hóa nội địa. Công ty đang cung cấp các dịch vụ về vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ tại Việt Nam, có hơn 100+ đầu xe tải các loại tự tin có khả năng đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng về vận chuyển hàng hóa trên tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc.

Đối tác của công ty tương đối đa dạng, từ những doanh nghiệp lớn cho đến các doanh nghiệp vừa và nhỏ mọi nơi, đa dạng nhiều ngành nghề như điện tử SamSung, bánh kẹo Orion, NPC Toda, Kumho Asiana, Hyosung Vietnam, Prime Asia, Nhựa Lock & Lock, Sato… Công ty vận tải Bình Dương – Á Đông luôn đáp ứng kịp thời được những yêu cầu khắt khe nhất của mọi đối tác. Qua đó đã xây dựng được mối quan hệ hợp tác vững bền và lâu dài. Công ty sẽ đảm bảo mọi hàng hóa của bạn sẽ được đưa đến nơi yêu cầu một cách an toàn và đúng lịch trình.

công ty vận tải Á Đông - hình ảnh từ website vantaiadong.vn
công ty vận tải Á Đông – hình ảnh từ website vantaiadong.vn

Thông tin liên hệ

11. Công ty TNHH TM & DVVT Hoa Lâm

 • Địa chỉ: 115 Đại lộ Độc Lập, KP Nhị Đồng 1, TX Dĩ An, Bình Dương
 • Hotline: 0650 379 4246
 • Email: vantaihoalam@gmail.com
 • Website: vantaihoalam.com

12. Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Quốc Tế VIJAI

 • Địa chỉ: Ngã tư Hồ Đắc Di, Đường cao tốc Mỹ Phước Tân Vạn, Tx. Dĩ An, Bình Dương
 • Hotline: (028) 62558559,
 • Email: vijaigroupsg@gmail.com
 • Website: www.vijaigroup.vn

13. Công Ty TNHH MTV Mạnh Cường Quân

 • Địa chỉ:74/52 Lê Văn Tiên, KP. Đông Chiêu, P. Tân Đông Hiệp, TX. Dĩ An, Bình Dương
 • Hotline: 0978366559
 • Email: vantaimanhcuongquan@gmail.com
 • Website: www.vantaimanhcuongquan.com

14. Công Ty Thương Mại Dịch Vụ Sơn Trung Phát

 • Địa chỉ: Số 185, Tổ 5A, KP. Đông Ba, P. Bình Hòa, TX. Thuận An, Bình Dương
 • Hotline: (0274) 3765056, 0917 507 907
 • Email: sontrungphat@gmail.com
 • Website: www.stp.bizz.vn

15. Công Ty TNHH MTV Nguyên An

 • Địa chỉ: 385/40D Lê Hồng Phong, Tổ 7, KP. 8, P. Phú Hòa, TPTDM, Bình Dương
 • Hotline: (0274) 3765006, 3765004
 • Email: info@nguyenan.com.vn
 • Website: www.nguyenan.com.vn

Càng ngày dịch vụ vận tải hàng hóa càng đóng một vai trò hết sức quan trọng trong hoạt động kinh tế của doanh nghiệp. Việc có thể tìm được cho mình một công ty vận tải tốt, uy tín, chính xác sẽ mang lại đến nhiều ích lợi về mặt kinh tế cho công ty. Top Moving hy vọng rằng với top 15 công ty vận tải Bình Dương uy tín và chất lượng trên đây sẽ mang lại cho các bạn những sự lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu của mình nhé!

Có thể bạn quan tâm:

5/5 - (2004 bình chọn)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT MỚI