Home Xe Tải Top 7 dịch vụ vận chuyển xe máy Bắc – Nam giá rẻ, uy tín

Top 7 dịch vụ vận chuyển xe máy Bắc – Nam giá rẻ, uy tín

0
Top 7 dịch vụ vận chuyển xe máy Bắc – Nam giá rẻ, uy tín
Top dịch vụ vận chuyển xe máy Bắc - Nam giá rẻ, uy tín

Hiện nay, cách vận chuyển xe máy nhanh nhất, ít tốn kém nhất, an toàn và hợp lý nhất là đi bằng đường sắt. Điều này mang lại cho người tiêu dùng sự đảm bảo hoàn toàn về thời gian và việc giao xe diễn ra theo đúng lộ trình. Thông qua bài viết này, Top Moving muốn giới thiệu đến bạn các công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển xe máy Bắc – Nam uy tín nhất.

Top 7 dịch vụ vận chuyển xe máy Bắc – Nam giá rẻ, uy tín

1. Công Ty Cổ Phần Proship

Proship.vn hiện đang là một trong những đơn vị chuyên cung cấp gói dịch vụ vận chuyển xe máy Bắc Nam tốt nhất hiện nay, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu đa dạng của khách hàng, đảm bảo hàng hóa được vận chuyển trong thời gian ngắn nhất đến địa điểm thích hợp tại đúng thời điểm.

Proship là doanh nghiệp vận tải hàng hóa chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa nội địa chất lượng cao, uy tín và là đơn vị dẫn đầu ngành tại Việt Nam. Công ty đã hoạt động được một thời gian và có nhiều kinh nghiệm trong ngành này, đó là lý do tại sao khách hàng yêu thích chất lượng của thương hiệu. Khi cần vận chuyển cứ 10 khách hàng thì có 8 khách hàng thích dịch vụ vận chuyển xe máy của đơn vị vì cam kết đảm bảo an toàn hàng hóa và chi phí cạnh tranh thấp nhất trên thị trường.

Công ty Proship
Đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển xe máy liên tỉnh uy tín , giá rẻ | Nguồn ảnh: Công ty Proship

Thông tin liên hệ

2. Công Ty Giải Pháp Vận Tải RATRACO

Giải pháp vận tải RATRACO đã tạo ra một dịch vụ với đội ngũ nhân sự lành nghề, năng động nhằm đáp ứng và phục vụ nhu cầu vận chuyển xe máy từ Bắc vào Nam. Các doanh nghiệp luôn ưa chuộng loại hình vận tải phương tiện này. Mọi người và các tổ chức ưa chuộng chúng vì chúng có giá cả phải chăng, đáng tin cậy và an toàn, đồng thời chúng có thể giao hàng hóa với mọi kích thước và trọng lượng một cách kịp thời.

Công ty đảm bảo rằng tất cả các mặt hàng đang vận chuyển được đảm bảo an toàn, không bị hư hại và được giao đúng tiến độ nếu bạn tin tưởng và lựa chọn dịch vụ vận chuyển đường sắt của RATRACO. Doanh nghiệp cũng đảm bảo đơn vị đường sắt và đơn vị sở hữu sản phẩm phối hợp chặt chẽ với nhau trong quá trình vận chuyển theo quy định của pháp luật về vận chuyển xe máy Bắc Nam đáp ứng được các quy định của pháp luật hiện hành.

Ngoài ra, công ty luôn hỗ trợ cung cấp tất cả các thông tin cần thiết trên đường vận chuyển để bạn cập nhật thường xuyên khi vận chuyển các mặt hàng bằng đường sắt. RATRACO tự tin rằng là một trong những doanh nghiệp đứng đầu về chất lượng dịch vụ trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa nói chung và dịch vụ vận chuyển xe máy liên tỉnh nói riêng, với nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực như: chở xe máy đường sắt, phương tiện đường sắt, hàng hóa bằng đường sắt, và container bằng đường sắt.

Giải Pháp Vận Tải RATRACO
Địa chỉ vận chuyển xe máy Bắc Nam uy tín, giá rẻ tại TPHCM | Nguồn ảnh: Giải Pháp Vận Tải RATRACO

Thông tin liên hệ

3. Vận tải Trọng Tấn – Vận Chuyển Xe Máy Bắc Nam

Công ty vận tải Trọng Tấn ngày nay là công ty vận tải hàng hóa uy tín lâu năm tại Sài Gòn với đội xe thùng mui bạt, xe container, xe đầu kéo đa dạng về tải trọng. Đơn vị hoạt động dựa trên nguyên tắc giao hàng nhanh chóng, đúng giờ, an toàn và giá cả phải chăng cho mọi loại hàng hóa. Doanh nghiệp luôn nỗ lực không ngừng để đưa ra các dịch vụ vận chuyển xe máy Bắc Nam uy tín, chất lượng cao tại TP.HCM.

Trong nhiều năm, đơn vị này đã cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa liên tỉnh. Đội ngũ nhân viên và lái xe của công ty được đào tạo chuyên nghiệp, có kiến thức về ngành vận tải ngoài ra còn có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Đảm bảo rằng sản phẩm của bạn luôn được vận chuyển an toàn trong quá trình giao hàng và vận chuyển đường dài, cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp với giá cả ổn định và cạnh tranh.

Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ vận chuyển xe máy Bắc Nam của Trọng Tấn:

 • Giá cả phải chăng và đáng tin cậy nhất trên thị trường
 • Luôn đảm bảo tiến độ và thời gian giao hàng
 • Hỗ trợ mua bảo hiểm đi đường cho hàng hóa
 • Cung cấp các hợp đồng và thủ tục giấy tờ chính xác và rõ ràng
 • Đảm bảo bồi hoàn hoàn toàn trong trường hợp hàng hóa bị lỗi do Trọng Tấn
 • Đội xe lớn gồm 73 xe tải trọng từ 1 đến 33 tấn luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của bạn
 • Hệ thống kho hàng lớn, sạch sẽ từ Cần Thơ, Đà Nẵng, Nha Trang, Sài Gòn, Hà Nội
 • Trang thiết bị hiện đại giúp việc bốc dỡ hàng hóa trở nên đơn giản
 • Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp và lành nghệ
 • Xe chạy liên tục các tỉnh vận chuyển hàng hóa 400 tấn mỗi ngày
Công ty Trọng Tấn
Công ty chuyên cung cấp dịch vận chuyển xe máy từ Bắc vào Nam | Nguồn ảnh: Công ty Trọng Tấn

Thông tin liên hệ

4. Công Ty Dịch Vụ Vận Tải Phương Vy

Tiếp nối theo danh sách dịch vụ vận chuyển xe máy Bắc Nam chính là một trong những cái tên quen thuộc Vận tải Phương Vy. Với hơn mười năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải, đơn vị hân hạnh trở thành địa điểm tin cậy của nhiều khách hàng. Công ty luôn nỗ lực cải tiến để có được sự tin tưởng của bạn. Không chỉ liên quan đến vận chuyển hàng hóa, ngoài ra công ty luôn nỗ lực  làm hài lòng tất cả các khách hàng và hỗ trợ người tiêu dùng về mọi mặt.

Công ty đã tìm ra một cácđể tối đa hóa hành trình trong khi giảm chi phí nhờ vào đội ngũ tài xế am hiểu và nhân viên chuyên nghiệp. Kể từ đó, công ty đã mang đến cho người tiêu dùng những dịch vụ vận chuyển ngày càng tốt hơn với mức giá cực kỳ rẻ. Ngoài ra, tổ chức sẽ luôn sẵn sàng trợ giúp những ai muốn thuê xe. Bạn có thể lựa chọn kỹ lưỡng các phương tiện vận chuyển thiết thực nhất từ ​​các loại xe du lịch, xe tải, xe container các loại. Tất cả các xe của công ty đều có hồ sơ kỹ lưỡng, còn mới, đang được bảo dưỡng định kỳ và được đăng ký kiểm tra.

Cam kết của Phương Vy dành cho bạn:

 • Phản hồi và giải đáp tất cả các thắc mắc của khách hàng 24/7
 • Thủ tục giấy tờ đơn giản, rõ ràng và nhanh chóng
 • Hợp đồng rõ ràng, công khai và hợp pháp
 • Giá tốt nhất trên thị trường hiện tại
 • Luon kiểm soát chất lượng và yêu cầu đóng gói sản phẩm
 • Miễn phí bốc dỡ và lưu trữ sản phẩm
 • Hỗ trợ vận chuyển sản phẩm đến tận nơi nếu cần thiết
 • Liên tục cập nhật dữ liệu trong khi sản phẩm đang được vận chuyển để tránh bị hư hại, thất thoát
 • Với đội ngũ tài xế với kinh nghiệm dày dặn có thể di chuyển trên tất cả cung đường dù là đường núi khó khăn, hiểm trở mà vẫn đảm bảo an toàn cho hàng hóa. Hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn dịch vụ vận chuyển xe máy liên tỉnh chất lượng nhất
Vận Tải Phương Vy
Địa điểm cung cấp dịch vụ vận chuyển xe máy Bắc – Trung – Nam | Nguồn ảnh: Vận Tải Phương Vy

Thông tin liên hệ

5. Dịch Vụ Vận Tải Toàn Quốc

Vận chuyển xe máy Bắc Nam bằng xe tải là lựa chọn tốt nhất nếu bạn chỉ cần gửi một vài chiếc, chẳng hạn như, từ 1 đến 3 chiếc. Xe máy của bạn sẽ được tài xế xe tải xếp chung với các mặt hàng khác để giảm chi phí vận chuyển hàng hóa. Ngoài ra, Dịch Vụ Vận Tải Toàn Quốc còn sở hữu đội ngũ chuyên nghiệp có chuyên môn về đóng gói, xếp dỡ hàng hóa và trải dài khắp cả nước. Luôn đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển, xe máy của bạn sẽ được che chắn cẩn thận trước khi chất lên xe.

Việc vận chuyển cũng sẽ tùy phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, chẳng hạn chi phí di chuyển xe máy trên thị trường hiện nay rất biến động. Chính vì thế, chi phí vận chuyện cũng sẽ thay đổi theo dao động từ 400.000 – 2.500.000 đồng. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với đơn vị vận chuyển để được cung cấp đầy đủ thông tin bạn cần như hãng xe máy, số lượng xe máy gửi, loại xe, đời xe, tình trạng xe, hình thức gửi hàng, hình thức thanh toán. Để biết chính xác chi phí vận chuyển xe gắn máy của đơn vị vận chuyển là bao nhiêu, các đơn vị vận chuyển sẽ xác định dựa trên dữ liệu mà bạn đã cung cấp cụ thể về giá cước vận chuyển.

Nếu bạn thật sự nghĩ mình là một khách hàng khó tính thì đây chính là dịch vụ có thể nói là phù hợp với sự lựa chọn của bạn nhất. Dịch vụ vận chuyển xe máy Bắc Nam của đơn sẽ khiến bạn bất ngờ về chất lượng của dịch vụ.

Dịch vụ Vận Tải Toàn Quốc
Dịch vụ vận chuyển xe máy Bắc Nam giá rẻ, uy tín | Nguồn ảnh: Dịch vụ Vận Tải Toàn Quốc

Thông tin liên hệ

6. Công ty TM – DV Vận Tải Xuyên Việt

Vận Tải Xuyên Việt là công ty chuyên vận chuyển hàng hóa, phương tiện xe máy, cùng với đội ngũ nhân viên hỗ trợ chuyên nghiệp trên toàn quốc. Với phương châm phục vụ chu đáo, lấy khách hàng là trên hết, công ty đã tạo dựng được thương hiệu và uy tín trong lòng khách hàng trong suốt chặng đường 20 năm hình thành và phát triển của mình.

Nếu bạn có nhu cầu vận chuyển hàng hóa số lượng ít hay nhiều, thì đội xe và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của công ty luôn đảm bảo hàng hóa của bạn được vận chuyển nhanh chóng và an toàn đến nơi an toàn, để giúp bạn yên tâm hài lòng về chất lượng dịch vụ và không cần phải bận tâm gì trong quá trình vận chuyển xe máy.

Vận Tải Xuyên Việt hiện đang là đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển xe máy liên tỉnh có uy tín và giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Năng lực và kinh nghiệm của công ty đủ để cạnh tranh với doanh nghiệp lớn nhỏ khác trên thị trường ngày nay.

Dịch vụ Vận Tải Xuyên Việt
Công ty cung cấp chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển xe máy liên tỉnh giá rẻ | Nguồn ảnh: Dịch vụ Vận Tải Xuyên Việt

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Bến Xe Ngã Tư Ga, Quốc Lộ 1A, P. Thạnh Lộc, Q. 12,Tp. Hồ Chí Minh
 • Email: quangvtxuyenviet@gmail.com
 • Hotline: 0903.255.553
 • Website: vantaixuyenviet.xim.tv

7. Vận Tải Hưng Thịnh – Vận chuyển xe máy liên tỉnh

Cái tên cuối cùng trong danh sách này mà Top Moving muốn giới thiệu đến bạn đó chính là công ty vận tải Hưng Thịnh, với nhiều năm kinh nghiệm và sự đổi mới, công ty chuyên vận chuyển hàng hóa nội địa. Ngoài ra, đơn vị còn cung cấp dịch vụ vận chuyển xe máy liên tỉnh đường bộ giá rẻ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn về vận chuyển xe máy Bắc Nam trên khắp các tỉnh thành trong cả nước.

Công ty luôn mang đến cho bạn dịch vụ vận chuyển xe máy Bắc – Trung – Nam, chuyên chuyển hàng từ TPHCM đi Hà Nội và các tỉnh miền Trung, miền Bắc. Để có thể đáp ứng các nhu cầu được đông đảo khách hàng quan tâm vào những dịp về quê, đi làm, nghỉ lễ, chuyển địa chỉ kinh doanh,… Muốn gửi xe máy nhưng lại ngại gửi xe khách vì sự bất tiện khi phải tháo bánh xe mỗi lần trầy xước, khiến nhiều khách hàng lo lắng. Để giải quyết những vấn đề trên, Hưng Thịnh hiện đang nỗ lực mang đến cho khách hàng dịch vụ vận chuyển xe máy liên tỉnh “Giá rẻ – Uy tín – Chuyên nghiệp” nhất.

Những lợi ích mà Hưng Thịnh mang lại cho bạn:

 • Giá cả ổn định đảm bảo người tiêu dùng có thể tiết kiệm tối đa chi phí vận chuyển
 • Trong quá trình giao hàng và vận chuyển, hàng hóa được đảm bảo an toàn
 • Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đáng tin cậy và có thẩm quyền
 • Luôn hành động với thiện chí và hoàn toàn chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất hoặc hư hỏng nào liên quan đến quá trình vận chuyển
 • Lái xe và nhân viên là những người đã qua đào tạo chuyên nghiệp, làm việc vui vẻ và nhiệt tình
 • Khách hàng có thể xem lại và được hướng dẫn các thủ tục đã soạn thảo hoàn chỉnh về hợp đồng vận chuyển, nhận hàng và hóa đơn giá trị gia tăng
 • Nếu bạn không có thời gian đưa xe tới đơn vị thì có thể sử dụng dịch vụ tới tận nhà bạn nhận hàng hoặc giao hàng tận nơi cho bạn
Vận Tải Hưng Thịnh
Đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển xe máy giá rẻ, uy tín | Nguồn ảnh: Vận Tải Hưng Thịnh

Thông tin liên hệ

Trên đây là danh sách Top 7 dịch vụ vận chuyển xe máy Bắc – Nam giá rẻ, uy tín mà Top Moving muốn giới thiệu đến bạn. Hy vọng rằng, thông qua bài viết này sẽ cung cấp cho bạn thật nhiều kiến thức hữu ích nhằm giúp bạn có thể đưa ra lựa chọn phù hợp và chính xác nhất đối với bản thân.

Có thể bạn quan tâm:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here