Home Xe Tải Top 7 dịch vụ cho thuê xe tải tự lái Bình Dương uy tín

Top 7 dịch vụ cho thuê xe tải tự lái Bình Dương uy tín

0
Top 7 dịch vụ cho thuê xe tải tự lái Bình Dương uy tín
Danh sách top 7 dịch vụ cho thuê xe tải tự lái Bình Dương

Bạn muốn thuê xe tải tự lái Bình Dương? Nhằm tiết kiệm tiền bằng cách không thuê xe có người lái do nhu cầu của khu công nghiệp hiện nay đang phát triển tại các tỉnh lân cận Sài Gòn. Để bạn có thêm nhiều lựa chọn, Top Moving đã thống kê ra Top 7 công ty cho thuê xe tải tự lái uy tín, giá cả phải chăng tại Bình Dương.

Danh sách Top 7 dịch vụ cho thuê xe tải tự lái tại Bình Dương uy tín

1. Công ty Tuấn Việt Nhất

Với sự trợ giúp của đội ngũ nhân viên và thợ máy am hiểu, Tuấn Việt Nhất đã hoạt động trong lĩnh vực cho thuê xe tải uy tín, chất lượng trong nhiều năm phát triển dịch vụ, được sự tín nhiệm của những khách hàng quý giá nhất.

Công ty sẽ mang đến cho bạn hiệu quả cao nhất trong viêc cho thuê xe tải tự lái Bình Dương nhờ đội xe hơn 100 chiếc, đa dạng về chủng loại, đội ngũ lái xe nhiệt tình, lành nghề, giá cả rẻ và nhiều chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng sử dụng lại dịch vụ của công ty.

Với sự cân nhắc không ngừng về chất lượng dịch vụ, đảm bảo giao hàng nhanh chóng, ước tính ngay lập tức và tư vấn để tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại để tối đa hóa lợi nhuận cho bạn.

Dịch vụ của công ty để đáp ứng nhu cầu khách hàng:

 • Cho thuê xe tải các loại với giá khởi điểm: 05 tấn, 1 tấn, 2 tấn, 5 tấn, 10 tấn, 15 tấn, 20 tấn, 33 tấn
 • Vận chuyển sản phẩm nội tỉnh,chuyển hàng hóa từ nam ra bắc
 • Với tuyển chọn đầy đủ các loại xe tải cho thuê và các ưu đãi độc quyền nếu bạn liên hệ với chúng tôi trước thời hạn
thuê xe tải chở hàng Bình Dương Tuấn Việt Nhất
Cho thuê xe tải chở hàng Bình Dương | Nguồn ảnh: Công ty Tuấn Việt Nhất

Thông tin liên hệ

2. Công ty Taxi Tải 24h

Bạn có thể thuê xe tải tự lái Bình Dương của Taxi Tải 24H với đa dạng tải trọng, bao gồm: 850kg, 1 tấn, 1,5 tấn, 1,9 tấn, 2 tấn, 2 tấn thùng dài 6m, xe tải 3,5 tấn, 5 tấn đến 15 tấn. Bạn sẽ có thủ tục nhanh chóng khi sử dụng dịch vụ của công ty này.

Ngoài ra, Doanh nghiệp còn đầu tư vào đội xe chở hàng hùng hậu đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển xe tải, hàng hóa của bạn. Công ty cũng là lựa chọn tốt nhất ở Bình Dương từ dịch vụ chuyển nhà quy mô vừa và nhỏ đến dịch vụ chuyển văn phòng công ty, quy mô lớn có nhiều xe tải.

Dịch vụ thuê xe tải tự lái Bình Dương của Taxi Tải 24H:

 • Cho thuê xe tải chở hàng 850kg, dài 3m, ngang 1m6, cao 1m5 ( Chạy 24/24 trong nội thành kể cả giờ cấm xe tải)
 • Cho thuê xe chở hàng 1 tấn đến 1t4 ( Dài 3m2, ngang 1m7, cao 1m8 trọng tải chở hàng 1400kg )
 • Cho thuê xe tải chở hàng 2t5 (Dài 3m6, ngang 1m8, cao 1m8, trọng tải chở hàng 2500kg)
 • Xe tải chở hàng 2 tấn thùng dài 4m3, ngang 1m8, cao 1m9 (Trọng tải chở hàng 2000kg)
 • Xe tải chở hàng 2 tấn dài 4m3, ngang 2m, cao 1m9 (Trọng tải chở hàng 2000kg)
 • Cho thuê xe 2 tấn chở hàng thùng dài 6m, ngang 2m, cao 2m (Trọng tải chở hàng 2 tấn)
 • Xe tải chở hàng 5 tấn dài 6m2, ngang 2m1, cao 2m2 (Trọng Tải chở hàng 5 tấn)
 • Xe tải từ 7t – 15t nên liên hệ trước để công ty báo giá và kích thước
Địa điểm cho thuê xe tải chất lượng uy tín ở Bình Dương
Địa điểm cho thuê xe tải chất lượng uy tín ở Bình Dương | Nguồn ảnh: Công ty Taxi Tải 24h

Thông tin liên hệ

3. Công ty Trúc Vy

Với những ứng dụng công nghệ quản lý cập nhật nhất hiện nay, Công ty Trúc Vy là địa điểm cho thuê xe tải ở Bình Dương cung cấp các loại xe, bao gồm: xe tải tự lái, xe tái có tài xế, dịch vụ vận chuyển, khai báo hải quan, đưa đón nhân viên, tổ chức các tour du lịch, vận chuyển bằng container, cho thuê xe ô tô, cho thuê xe tháng, xe cưới, xe tự lái, cho thuê xe đưa đón sân bay, v.v.

Công ty hoàn toàn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về dịch vụ khi bạn có nhu cầu về việc thuê xe tải chở hàng tại Bình Dương, dịch vụ của công ty luôn đảm bảo rằng mọi người và mọi thứ trên xe hoàn toàn an toàn. Ngoài ra, đơn vị còn cung cấp cho bạn những chiếc xe có tiêu chuẩn cao nhất đảm bảo rằng chúng luôn sạch sẽ, đầy đủ các tiện nghi hạng nhất, mang lại sự giải trí và thoải mái cho bạn

Những lợi ích bạn sẽ không ngờ tới khi sử dụng dịch vụ tại đây:

 • Giá thấp nhất tại Việt Nam là cam kết của công ty Trúc Vy với bạn
 • Lộ trình, thời gian di chuyển, chất lượng xe giống nhau và đơn vị khác cung cấp mức giá rẻ hơn thì đơn vị sẽ khớp 100% mức giá thấp hơn đó.
 • Công ty sẽ hoàn lại cho bạn 200% phí thuê xe nếu xe không đúng chất lượng
 • 100% khách hàng hài lòng khi sử dụng dịch vụ thuê xe tải tự lái Bình Dương
 • Công ty cũng đảm bảo đội ngũ tài xế thông thạo tất cả các tuyến đường và phục vụ khách hàng một cách thân thiện và nhiệt tình nhất.
 • Nếu bạn có nhu cầu thuê thêm người lái xe thì hãy yên tâm vì tài xế của công ty đã được tuyển dụng và đào tạo trước khi đưa vào phục vụ.
Công ty Trúc Vy
Địa điểm cho thuê xe tải chở hàng Bình Dương | Nguồn ảnh: Công ty Trúc Vy

Thông tin liên hệ

4. Công ty vận tải Năm Tấn

Là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực vận tải, Vận Tải Năm Tấn luôn đồng hành cùng bạn để tạo ra những dịch vụ thuê xe tải ở Bình Dương chuyên nghiệp và đa dạng với việc quản lý chi phí hiệu quả. Phương châm hoạt động của công ty là: Chuyên nghiệp – Tận Tâm – Tin Cậy – Hiệu Quả

Các cam kết của công ty khi bạn thuê xe tại đây:

 • Khi đạt được thỏa thuận giữa hai bên, công ty sẽ lập hợp đồng cho những đơn hàng quan trọng để đảm bảo an toàn cho bạn, đúng lịch trình đã đặt trước. Điều này sẽ bảo vệ lợi ích của bạn khi các mối nguy hiểm phát sinh
 • Hiệu quả về chi phí: Giá của công ty luôn cạnh tranh với giá trên thị trường. Bạn nên lưu ý công ty không cung cấp dịch vụ giá cả phải chăng nhất trên thị trường do nhấn mạnh vào “chất lượng, đảm bảo và uy tín”, nhưng chi phí hợp lý khi so sánh với mức trung bình của các công ty khách khi cho thuê xe tải tự lái Bình Dương
 • Là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực vận chuyển ở Bình Dương, công ty luôn đánh giá trên ý kiến của bạn nhằm phát triển các dịch vụ chuyên nghiệp và đa dạng, luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu để nâng cao chất lượng dịch vụ của công ty
Công ty Vận Tải Năm Tấn
Chuyên cung cấp các dịch vụ thuê xe tải ở Bình Dương | Nguồn ảnh: Công ty Vận Tải Năm Tấn

Thông tin liên hệ

5. Công ty vận tải Đức Quốc Thiện

Với mạng lưới kho bãi rộng khắp Bình Dương, Đồng Nai, TP.HCM, Bình Phước, Long An, Tây Ninh, Tiền Giang …, sẽ nhanh chóng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Đây là đơn vị cho thuê xe tải tự lái Bình Dương có uy tín và chất lượng cao.

Môi trường làm việc, thủ tục nơi đây chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng ngoài mong đợi. Công ty luôn hướng tới một môi trường làm việc thân thiện, năng động vì khi tinh thần thoải mái thì chất lượng công việc sẽ được đảm bảo tốt nhất.

Với kiến ​​thức sâu rộng về lĩnh vực cho thuê xe tự lái ở Bình Dương , Đồng Nai, Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Phước, Long An, Tây Ninh, Tiền Giang, v.v., Công ty đã cải thiện đáng kể hiệu quả sản xuất và lợi nhuận của công ty bạn. “Cùng khách hàng phát triển” là phương châm hoạt động của đơn vị này.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý và vận hành vận tải, đội ngũ nhân sự của công ty có trình độ tay nghề cao, chuyên nghiệp và luôn sẵn lòng hỗ trợ miễn phí cho bạn. Khi bạn sử dụng dịch vụ bạn chỉ cần trả phí dịch vụ thấp nhất và nhận được dịch vụ thuê xe tải tự lái Bình Dương tầm cỡ nhất.

Công ty Đức Quốc Thiên
Công ty cho thuê xe tải tự lái Bình Dương uy tín | Nguồn ảnh: Công ty Đức Quốc Thiên

Thông tin liên hệ

6. Công ty vận tải Ánh Bình Minh

Ngành chothuê xe tải đang ngày càng mở rộng và cung cấp nhiều loại hình dịch vụ. Chành xe chuyển hàng từ Bình Dương đi các tỉnh luôn là lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp, xí nghiệp, nhà kinh doanh.

Các doanh nghiệp lớn, nhỏ có thể sử dụng dịch vụ thuê xe tải tự lái Bình Dương mà không cần đầu tư tiền mua xe, tiện lợi vô cùng. Không cần có tài xế và không cần lo lắng về việc quản lý và bảo dưỡng phương tiện, trả tiền xăng, khấu hao, v.v. mà vẫn đảm bảo việc giao xe được thực hiện đúng thời hạn.

Với mức giá cho thuê xe tải tại Bình Dương thấp nhất trên thị trường trong 15 năm qua, Ánh Bình Minh tự hào là nhà cung cấp dịch vụ vận tải giá rẻ – thuê xe tải tự lái Bình Dương. Tất cả các khu vực và lãnh thổ của quốc gia đều đã nhận được hàng từ công ty này. Đơn vị không chỉ cung cấp các container vận chuyển lớn nhất mà còn làm việc đó một cách nhanh chóng, an toàn và hiệu quả nhất.

Cho thuê xe tải chở hàng Bình Dương | Nguồn ảnh: Tuấn Việt Nhất
Chuyên cho thuê xe tải chở hàng Bình Dương uy tín, chất lượng | Nguồn ảnh: Công ty Ánh Bình Minh

Thông tin liên hệ

7. Công ty Vận tải Lâm Phát

Công ty vận tải Lâm Phát là chuyên gia cho thuê các loại xe tải các loại, xe tải thùng mui bạt, thùng kín, xe tải trọng từ 500 kg đến 33 tấn. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng khi thuê xe tải tự lái Bình Dương công ty hiện cung cấp nhiều loại xe, bao gồm xe tải nhỏ, xe tải nhẹ 5 tấn, 7,5 tấn, xe tải 1 tấn, 1,5 tấn, xe tải 2,5 tấn nặng 3,5 tấn, xe tải 5 tấn , và 7 tấn.

Vận chuyển hàng hóa theo hợp đồng theo tháng với các doanh nghiệp trong nước và quốc tế trên địa bàn tỉnh Bình Dương. Đảm bảo hàng hóa được giao đúng tiến độ và không bị thất lạc trong quá trình vận chuyển. Đơn vị cũng cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Bình Dương nhằm tiết kiệm cho các doanh nghiệp lớn, nhỏ tại đây.

Các mặt hàng cho thuê có thể được vận chuyển một cách hợp lý từ Bình Dương, Thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai đến các vùng lân cận. Doanh nghiệp cho có dịch vụ cho gia đình, văn phòng cho doanh nghiệp và nhà máy, và phương tiện di chuyển của nhân viên. Đơn vị tập trung vào dịch vụ cho thuê xe tải hàng tháng, giá rẻ.

Thuê xe tải tự lái Bình Dương Lâm Phát
Cho thuê xe tải chở hàng Bình Dương | Nguồn ảnh: Công ty Lâm Phát

Thông tin liên hệ

Trên đây là danh sách Top 7 mà Top Moving dựa theo ý kiến và đánh giá chân thực từ những khách hàng đã sử dụng về dịch vụ cho thuê xe tải tự lái Bình Dương. Hy vọng rằng thông tin trong bài viết này sẽ giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt giúp bạn có được lựa chọn phù hợp nhất khi sử dụng dịch vụ. Hẹn gặp lại bạn trong các bài viết sau nhé!

Có thể bạn quan tâm:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here