Home Xe Tải Top 10 công ty vận tải ở Đồng Nai lớn và uy tín nhất

Top 10 công ty vận tải ở Đồng Nai lớn và uy tín nhất

0
Top 10 công ty vận tải ở Đồng Nai lớn và uy tín nhất

Việc hội nhập nền kinh tế khiến cho nhu cầu của khách hàng về vận tải ngày càng tăng cao. Chính vì vậy nên có hàng trăm công ty lớn nhỏ khác nhau được ra đời để đáp ứng nhu cầu này của khách hàng. Trong bài viết sau đây, Top Moving sẽ giới thiệu đến cho bạn những công ty vận tải ở Đồng Nai uy tín nhé.

Danh sách các doanh nghiệp vận tải tại Đồng Nai uy tín nhất

1. Công ty vận tải Hoàng Phi Vi Na

Hoàng Phi Vi Na là cái tên nằm trong danh sách mà Top Moving muốn gửi đến bạn. Đây là một công ty rất uy tín và đã có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Công ty đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng của khách hàng trong suốt quá trình làm dịch vụ.

Công ty có đa dạng các loại xe cùng các thiết bị hiện đại để có thể vận tải được mọi loại hàng hóa, đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng. Đặc biệt, giá cả tại đây luôn được đánh giá cao bởi khá hợp lí và mang tính cạnh tranh cao, phù hợp với mọi thu nhập của khách hàng.

Lý do khiến bạn nên lựa chọn vận tải Hoàng Phi Vi Na:

 • Vận chuyển hàng hóa có số lượng từ 0,5 tấn đến 100 tấn với các loại xe thùng đa năng
 • Trang bị đầu kéo sơ mi rooc, các loại mooc sàn để chuyển hàng hóa một cách thuận tiện nhất.
 • Có nhiều dịch vụ vận chuyển như: vận chuyển hàng quá khổ, quá tải, hàng dễ vỡ
 • Ngoài ra, còn có một số dịch vụ nổi bật như bốc xếp hàng hóa bằng xe cẩu, nhận ký gửi và ghép hàng, vận tải bằng đường bộ, vận chuyển hàng hóa nhỏ lẻ ở khắp địa phương.
Công ty Hoàng Phi Vi Na
Công ty Hoàng Phi Vi Na

Thông tin liên hệ:

2. Vận tải Việt Vũ Hoàng

Công ty vận tải Việt Vũ Hoàng đã có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực vận tải hàng hóa, phát huy nhanh chóng dịch vụ của mình theo mô hình hoàn toàn mới.

Qua quá trình phát triển của Vận tải Việt Vũ Hoàng, công ty đã mở thêm nhiều mạng lưới để cung cấp dịch vụ. Tính đến thời điểm hiện tại, công ty đã không ngừng đổi mới về hình thức, đồng thời còn nâng cao chất lượng phục vụ, đào tạo đội ngũ nhân viên để nhằm đáp ứng tốt hơn những yêu cầu của khách hàng nói chung và hàng hóa nói riêng.

Công ty có đội xe hùng mạnh từ 20-40 xe và có sức chứa hơn 20 tấn. Bên cạnh đó, có kho trung chuyển tại Biên Hòa và Nha Trang, thuận lợi cho việc ghép hàng đối với những đơn có giá thành thấp.

Công ty Việt Vũ Hoàng
Công ty Việt Vũ Hoàng sở hữu đội xe tải hiện đại

Thông tin liên hệ:

3. Công ty TNHH DV Vận Tải Trần Đại Thắng

Công ty vận tải Trần Đại Thắng được nhiều người biết đến với độ uy tín và chất lượng trong lĩnh vực vận tải hàng hóa đi khắp cả nước. Công ty đã sở hữu cho mình một dàn xe với hơn 30 loại xe chở hàng chuyên dụng như: xe cẩu, xe đông lạnh, xe tải có mui bạt, xe thùng kiến có trọng lượng lớn.

Đây là một công ty nổi tiếng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cùng một số thiết bị hiện đại đảm bảo phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Điểm qua những ưu điểm của vận tải Trần Đại Thắng:

 • Thiết bị vận chuyển có công suất lớn.
 • Mạng lưới công ty phát triển, mở rộng thêm ở các tỉnh thành lân cận.
 • An toàn, nhanh chóng, giao nhận theo đúng giờ yêu cầu của khách hàng.
 • Các thủ tục vận chuyển, biên nhận hàng hóa đầy đủ cho khách hàng
 • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, được đào tạo bài bản
Vận tải Trần Đại Thắng
Công ty TNHH DV Vận tải Trần Đại Thắng

Thông tin liên hệ:

4. Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Giao Nhận Minh Sơn

Với sự uy tín và chất lượng được tạo dựng trong nhiều năm vừa qua, công ty vận tải Minh Sơn đang được khách hàng tìm đánh giá cao trong lĩnh vực vận tải.

Trẻ trung, sáng tạo và nhiệt huyết là những phương châm hoạt động của công ty nhằm đem đến cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất cùng trải nghiệm hài lòng nhất. Với mục tiêu chất lượng đi đôi với số lượng, công ty đặt uy tín lên hàng đầu và luôn cam kết sẽ dành những điều tốt nhất cho khách hàng.

Hiện nay, dịch vụ chính của công ty là vận chuyển xe tải Bắc Trung Nam. Ngoài ra, tùy theo từng dịch vụ và số lượng hàng hóa, công ty sẽ tiến hành vận chuyển tuyến ngắn hay sử dụng chuyển hàng bằng container tương ứng với số hàng đó.

Công ty TNHH DVTM Giao Nhận Minh Sơn
Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Giao Nhận Minh Sơn

Thông tin liên hệ:

5. Công ty Phú Minh Hoàn

Công ty Phú Minh Hoàn chuyên về lĩnh vực vận tải bằng đường bộ. Với các dịch vụ vận chuyển hàng hóa thực phẩm, hàng gia dụng, linh kiện điện tử, thời trang may mặc, công ty sẽ đảm bảo mọi hàng hóa của bạn được đưa đến nơi một cách an toàn.

Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kiến thức sâu rộng, hứa hẹn sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng trong việc vận chuyển hàng hóa nhanh chóng và hiệu quả nhất. Chắc chắn Phú Minh Hoàn là công ty vận tải ở Đồng Nai mà bạn không nên bỏ qua khi có nhu cầu liên quan đến lĩnh vực này.

Những lý do khiến bạn nên chọn Phú Minh Hoàn

 • Luôn đặt chất lượng và uy tín lên hàng đầu
 • Chịu hoàn toàn 100% trách nhiệm khi hàng hóa bị hư hỏng hay phát sinh sự chậm trễ
 • Luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng để cải thiện dịch vụ
 • Nhân viên giàu kinh nghiệm lái xe đường dài, chuyên nghiệp.
Công ty Phú Minh Hoàn
Công ty Phú Minh Hoàn

Thông tin liên hệ:

6. Công ty Vận tải Thiện Nhân

Công ty Vận tải Thiện Nhân tập trung vào đầu tư xe vận chuyển với tải trọng đa dạng, nhằm đáp ứng được tất cả các kiện hàng hóa dù lớn hay nhỏ, công ty đều làm một cách tốt nhất.

Bằng chất lượng phục vụ, tinh thần và tính trách nhiệm, trong nhiều năm qua Công ty Vận tải Thiện Nhân đã gây dựng được lòng tin, sự tin cậy của nhiều khách hàng không chỉ ở Đồng Nai mà còn từ nhiều các thành phố khác sử dụng dịch vụ.

Ngoài ra, công ty còn đưa ra một mức cước vận chuyển vô cùng tiết kiệm cho khách hàng, vừa tiết kiệm được tiền bạc lẫn thời gian. Không chỉ dừng lại ở đó, Công ty đã và đang mở rộng và đây mạnh các mạng lưới cung cấp dịch vụ một cách hiểu quả.

Công ty vận tải Thiện Nhân
Công ty Vận Tải Thiện Nhân

Thông tin liên hệ:

7. Công ty Xà Lan Nghĩa Đăng Quang

Công ty đã có thời gian hoạt động và có chỗ đứng lâu năm trong ngành vận tải và là người bạn đồng hành của rất nhiều khách hàng trong khu vực. Công ty Xà Lan Nghĩa Đăng Quang luôn đề cao mức độ uy tín, sự chuyên nghiệp thông qua quy trình đạo tạo cùng với hệ thống, thiết bị hiện đại.

Với đội ngũ nhân viên chuyên môn, thông thạo mọi địa hình, công ty luôn cam kết với khách hàng về độ đúng giờ về cảng, sự chính xác của hàng hóa. Ngoài ra, công ty còn vận chuyển bằng xà lan với 7 chiếc xe từ 1000 đến 2000 tấn.

Ưu điểm của công ty mà khách hàng nên lựa chọn:

 • Tốc độ vận chuyển nhanh, gặp ít sự cố khi giao hàng
 • Vận chuyển mọi loại hàng hóa dù lớn hay nhỏ do khách hàng yêu cầu
 • Cước phí rẻ hơn và có sự cạnh tranh đối với các công ty khác
 • Bên cạnh đó, công ty còn sản xuất, lắp đặt đồ nội thất.
Công ty Xà Lăn Nghĩa Đăng Quang
Công ty Xà Lăn Nghĩa Đăng Quang

Thông tin liên hệ:

8. Công ty Phú Thành Phát

Phú Thành Phát là một trong số những công ty vận tải có tiếng tại Đồng Nai. Mặc dù có nhiều đối thủ cạnh tranh nhưng công ty vẫn nhận được sự tin tưởng của khách hàng bởi tác phong làm việc chuyên nghiệp.

Giữa thị trường vận tải gặp nhiều thách thức nhưng công ty vẫn giữ cho mình được thế mạnh riêng và không ngừng phát huy, cố gắng. Ngoài ra, nhân lực của công ty rất đông, nhanh nhẹn và sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi. Bên cạnh đó, chính sách giá cả của công ty vô cùng hấp dẫn.

Một vài dịch vụ nổi bật ở công ty Phú Thành Phát

 • Dịch vụ cho thuê xe du lịch
 • Dịch vụ vận tải hàng hóa đường bộ
 • Dịch vụ chuyển phát sinh, ship cod, hàng sân bay, hàng trong nước,..
 • Đầu tư số lượng xe tải lớn để đáp ứng đa dạng mọi yêu cầu của khách hàng
Phú Thành Phát
Công ty Phú Thành Phát

Thông tin liên hệ:

9. Công ty Vận Tải Hoàng Phú Long

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Công ty Vận tải Hoàng Phú Long luôn đề cao chất lượng dịch vụ và sư an toàn của hàng hóa. Toàn bộ mặt hàng sẽ được kiểm tra kĩ càng trước khi vận chuyển để tránh những trường hợp xấu xảy ra.

Dịch vụ vận tải Hoàng Phú Long cam kết thời gian giao hàng với công nghệ định vị, khách hàng sẽ theo dõi được đơn hàng của mình. Ngoài ra, còn có đội ngũ tư vấn tận tâm, chăm sóc khách hàng một cách nhiệt tình.

Đến với công ty, các bạn sẽ không cần phải quá lo lắng về giá cả, chi phí vận chuyển ở đây không quá cao, phù hợp với mọi người và còn có nhiều chính sách ưu đãi khác. Bên cạnh đó, nếu có vấn đề gì phát sinh, công ty sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn nếu đó là lỗi do phía nhà xe.

Vận tải Hoàng Phú Long
Công ty vận tải Hoàng Phú Long

Thông tin liên hệ:

10. Nam Thịnh

Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực vận tải container. Hiện nay, công ty vận tải Nam Thịnh đã sở hữu hơn 52 chiếc xe đủ loại để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra hệ thống xe cẩu và các xe tải được liên kết với nhau trong suốt quá trình vận tải và được hỗ trợ để trung chuyển cho xe vận chuyển đường dài.

Ngoài ra, công ty có đội ngũ hơn 100 nhân viên chuyên nghiệp, tận tình, làm việc ngày đêm để xây dựng doanh nghiệp trở nên ngày một vững mạnh hơn và tạo được niềm tin đối với khách hàng.

Với sự tâm huyết của mình, trong 5 năm tiếp theo, công ty Nam Thịnh muốn nâng cao và hoàn thiện dịch vụ để đảm bảo người dùng có được sự trải nghiệm tốt nhất. Bên cạnh đó, công ty đang cố gắng phát huy thế mạnh của mình để từng bước phát triển thành một đơn vị vận tải uy tín ở Đồng Nai và đáp ứng được mọi tiêu chuẩn quốc tế.

Công ty Nam Thịnh
Công ty Nam Thịnh

Thông tin liên hệ:

Dịch vụ vận tải hàng hóa đang có một vai trò to lớn trong hoạt động kinh tế của các doanh nghiệp. Chính vì vậy, để có thể tìm được cho mình một công ty uy tín để vận chuyển sẽ mang lại nhiều lợi ích cho công ty. Trên đây là Top 10 công ty vận tải uy tín mà Top Moving muốn gửi tới bạn. Hãy lựa chọn một công ty phù hợp nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here