Thứ Sáu, Tháng Chín 29, 2023

Bạn cần vận chuyển một số lượng lớn các mặt hàng? Bạn đang lo lắng không biết tìm chành xe Quảng Ngãi ở đâu tại TPHCM đáng tin cậy. Bạn sẽ được cung cấp thông tin về Top 7 chành xe Sài Gòn – Quảng Ngãi giá rẻ, uy tín, chất lượng nhất trong bài viết sau đây của Top Moving.

Một số phương tiện vận chuyển mà mình sắp kể đến đều có thể đáp ứng đầy đủ các tiêu chí cần thiết để đảm bảo dịch vụ chành xe Sài Gòn – Quảng Ngãi luôn được đảm bảo tính an toàn.

Các tiêu chí để đánh giá chất lượng của chành xe Quảng Ngãi của Top Moving:

⭐️Giá Cước Cạnh Tranh ✅Không phát sinh thêm trong thời gian giao nhận sản phẩm, hàng hóa
⭐️Thời Gian Giao Nhận ✅Cam kết thời gian giao nhận chính xác, rõ ràng
⭐️Quy Mô Chành Xe Quảng Ngãi ✅Hệ thống kho bãi lớn, đội xe tiên tiến, tân trang đời mới, đầy đủ các trang thiết bị hỗ trợ nâng, dỡ hàng hóa
⭐️Thâm Niên Công Ty ✅Có kiến thức và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vận chuyển gửi hàng đi Quảng Ngãi – Sài Gòn

Top 7 chành xe Sài Gòn – Quảng Ngãi uy tín giá rẻ

1. Công ty CP vận chuyển Á Châu

Do nhu cầu vận chuyển ngày nay hiện đang tăng cao và là thành phố đóng vai trò là đầu mối kinh tế lớn của các tỉnh miền Trung. Với số lượng khổng lồ các cụm công nghiệp lớn nhỏ, tỉnh Quảng Ngãi là đầu tàu đóng góp vào nền kinh tế của địa phương tại các tỉnh miền Trung. Lượng hàng vận chuyển từ Quảng Ngãi đi các tỉnh cũng là một nguyên nhân khác dẫn đến việc này. Ngoài ra, các tỉnh đưa hàng vào Quảng Ngãi rất lớn. Sự ra đời của chành xe Quảng Ngãi được Vận Tải Á Châu đầu tư phát triển để phù hợp với nhu cầu vận chuyển trong khu vực và các tỉnh miền Trung lân cận.

Những lợi ích và cam kết của Á Châu dành cho bạn:

 • Sở hữu gần 50 xe tải chở hàng, tải trọng từ 1 đến 30 tấn. Bảo Đảm có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng
 • Vận chuyển tất cả các loại hàng hóa hợp pháp trên thị trường hiện nay
 • Có kho xưởng rộng rãi, thoáng mát, sạch sẽ với sức chứa hàng trăm tấn hàng hóa nằm ở đầu Hà Nội, Đà Nẵng, TP
 • Đảm bảo hàng hóa được giao đúng hẹn, kho hàng miễn phí bốc xếp cũng như thời gian vận chuyển nhanh chóng chỉ từ 3 đến 4 ngày
 • Chi phí vận chuyển gửi hàng từ Sài Gòn đi Quảng Ngãi luôn rẻ hơn so với các hãng vận chuyển khác. Giá xăng dầu trên thị trường không có liên quan đến cước phí của dịch vụ
 • Trong trường hợp mất mát hoặc hư hỏng trong khi vận chuyển. Đơn vị sẽ có trách nhiệm và bồi thường hoàn toàn thiệt hại theo đúng nghĩa vụ của hợp đồng
 • Có hợp đồng cho từng dịch vụ, hóa đơn VAT, biên bản bàn giao đầy đủ, có phiếu thu

Công Ty Vận Tải Á Châu
Đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ chành xe Quảng Ngãi uy tín, giá rẻ | Nguồn ảnh: Công Ty Vận Tải Á Châu

Thông tin liên hệ

2. Vận tải Thịnh Hoàng

Để nối tiếp danh sách các dịch vụ các chành xe Quảng Ngãi vận chuyển từ Sài Gòn, Top Moving xin giới thiệu đến bạn Vận Tải Thịnh Hoàng hiện đang có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải. Khi có nhu cầu chuyển hàng đi các tỉnh thành trên cả nước nói chung và vận chuyển hàng hóa đi Quảng Ngãi nói riêng, bạn có thể sử dụng dịch vụ của công ty. Lý do là đơn vị luôn luôn mang đến sự hài lòng trọn vẹn trong từng chuyến hàng và đơn hàng dịch vụ vận tải uy tín hiện nay trong lĩnh vực vận tải, vận tải hàng hóa.

Ngoài ra, Thịnh Hoàng sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu để hoàn thành lô hàng một cách hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, nếu bạn có nhu cầu vận chuyển hàng thuê nguyên xe theo một hoặc hai chiều khi cần thiết. Công ty đảm bảo các mặt hàng của bạn sẽ được gửi đi nhanh nhất, an toàn nhất và tiết kiệm chi phí nhất với quy trình làm việc và các chứng từ liên quan (Phiếu thu, Hợp đồng, Hóa đơn,…) rõ ràng, chi tiết.

Những lý do bạn nên sử dụng dịch vụ Thịnh Hoàng để chuyển hàng đi Quảng Ngãi:

 • Đảm bảo chất lượng cho sản phẩm của bạn từ việc giao hàng đến nhận hàng
 • Hàng hóa của bạn chắc chắn sẽ được giao đúng hẹn nếu bạn có đội ngũ tài xế thông thạo đường dài Bắc Nam.
 • Giá cước là nỗi lo của người tiêu dùng nên Thịnh Hoàng đưa ra mức giá vận chuyển hợp lý và đáng tin cậy nhất hiện nay
 • Hỗ trợ các bước cần thiết để hoàn thành đơn hàng nhanh nhất có thể, chẳng hạn như hỗ trợ bốc dỡ hàng hóa hoặc đóng gói, đóng thùng
 • Nếu bạn có nhu cầu lưu trữ, đơn vị luôn có thể cung cấp nhờ hệ thốngkho hàng lớn
 • Quy trình làm việc chuyên nghiệp ngoài ra công ty luôn cung cấp các hóa đơn, hợp đồng hoặc các thủ tục giấy tờ liên quan
 • Cam kết đền giá trị tiền hàng nếu có sai xót, mất mác hay hư hỏng trong quá trình vận chuyển hàng đi Quảng Ngãi nói riêng và đi các tỉnh thành trên toàn quốc nói chung

Vận Tải Thịnh Hoàng
Chành Xe Quảng Ngãi uy tín, chất lượng tại Sài Gòn | Nguồn ảnh: Vận Tải Thịnh Hoàng

Thông tin liện hệ

3. Công Ty Dịch Vụ Vận Tải Phương Vy

Công ty Dịch Vụ Vận Tải Phương Vy hiện nay luôn là đơn vị giao hàng đúng tiến độ, chính xác điểm đến, đảm bảo chất lượng và có danh tiếng không nhỏ trên thị trường ngay nay. Bằng chứng là kể từ khi bắt đầu hoạt động, chưa một cá nhân hay doanh nghiệp nào sử dụng dịch vụ chành xe Quảng Ngãi của đơn vị và đưa ra bất kỳ nhận xét hay khiếu nại nào về thời gian vận chuyển, mặt hàng giao không đúng hoặc hàng hóa bị thất lạc.

Với đội xe tải khổng lồ của mình kèm theo đa dạng về chủng loại và khả năng vận chuyển nhiều hàng hóa. Danh tiếng của công ty này đã ngày một lớn mạnh và đã được khẳng định trong lĩnh vực vận tải. Công ty luôn là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng khi có nhu cầu chuyển đồ, chuyển nhà, chuyển kho xưởng hoặc chuyển văn phòng. Mọi yêu cầu của bạn về việc vận chuyển hàng hóa đến bất kỳ địa điểm nào, bất kỳ vật dụng nào được pháp luật cho phép với bất kỳ khối lượng nào — nhiều hay ít — thì chành xe Quảng Ngãi của Phương Vy đều sẵn sàng đáp ứng yêu cầu vận chuyển của bạn.

So với các phương thức di chuyển thông thường như đường hàng không, việc sử dụng Dịch vụ Chành xe Quảng Ngãi của Phương Vy sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể và tiện lợi hơn các hình thức khác như đường sắt hoặc như vận tải đường thủy, đường hàng không.

Vận Tải Phương Vy
Dịch vụ Chành Xe Quảng Ngãi giá rẻ, uy tín tại TP HCM | Nguồn ảnh: Vận Tải Phương Vy

Thông tin liên hệ

4. Công ty Vận Tải Phước Tấn

Để đáp ứng nhu cầu vận tải hàng hóa đường bộ cao nhất hiện nay, Vận Tải Phước Tấn hiện đang đầu tư chành xe Quảng Ngãi nói riêng và tuyến đường vận chuyển Bắc – Nam tại hơn 50 tỉnh thành trên cả nước. Tin chắc rằng tổ chức là nhà xe chuyển hàng đi Quảng Ngãi tốt nhất và thích hợp nhất mà bạn đang tìm kiếm với cam kết dịch vụ uy tín, an toàn, giá cả phải chăng và đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm làm việc theo phương thức thống nhất và linh hoạt.

Đội ngũ nhân viên bốc xếp trên xe tải chuyển hàng đi Quảng Ngãi của công ty Phước Tấn có kinh nghiệm lâu năm, am hiểu tường tận về công tác hậu cần sắp xếp, vận chuyển hàng hóa đảm bảo, đúng tiến độ. Đội ngũ tư vấn có khả năng thích ứng, phản hồi nhanh chóng các vấn đề khi phát sinh, đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được dịch vụ gửi hàng đi Quảng Ngãi tầm cỡ và uy tín nhất trong mọi trường hợp.

Với lịch trình xe chạy hàng ngày và thời gian giao hàng nhanh chóng, công ty vận tải này có thể gửi hàng đi Quảng Ngãi bằng hệ thống xe tải đời mới kèm theo dịch vụ uy tín, an toàn, giá cả phải chăng. Đội xe tải đa năng từ 1-32 tấn chuyên chở hàng đi Quảng Ngãi tại nhà xe có thể đáp ứng tất cả nhu cầu vận chuyển như: hàng lẻ, hàng dễ vỡ, hàng cồng kềnh và thuê xe nguyên chiếc.

Công Ty Vận Tải Phước Tấn
Địa điểm chuyên vận chuyển hàng hóa đi Quảng Ngãi tại Sài Gòn | Nguồn ảnh: Công Ty Vận Tải Phước Tấn

Thông tin liên hệ

5. Công ty Vận Tải Hàng Hóa Bắc Nam

Cái tên tiếp theo để nối tiếp danh sách các đơn vị chành xe Quảng Ngãi uy tín giá rẻ mà Top Moving muốn giới thiệu đến bạn chích là công ty vận tải hàng hóa Bắc Nam. Mọi người đều lựa chọn gửi hàng qua đơn vị vận chuyển hàng hóa Quảng Ngãi uy tín và đáng tin cậy của Vận tải Bắc Nam do đơn vị này mỗi ngày có 3 chiếc xe tải được vận chuyển đi Quảng Ngãi kết hợp vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đến các khu vực lân cận khác với thời hạn giao hàng là 2 ngày.

Đội xe của công ty bao gồm nhiều tuyến xe tải nhỏ có thể vào trung tâm thành phố, giúp cho việc trung chuyển hàng hóa trở nên thiết thực hơn so với các phương tiện vận tải khác. Tất cả các xe của đơn vị đều có theo dõi GPS để bạn có thể theo dõi các mặt hàng của mình suốt ngày đêm.

Với đội xe 1,2 tấn đến 3,5 tấn đến 5 tấn đều có xe bồn. Xe tải thùng mui bạt, xe cẩu tự hành, xe cẩu bánh lốp, bánh xích, tàu thủy, tải trọng từ 8 đến 15 tấn đến 25 đến 37 tấn. Đặc biệt là các loại xe đầu kéo lùn, xe tải dài 14 mét, xà lan nhằm giúp Bắc Nam có thể vận chuyển các đơn hàng có khối lượng lớn, quá khổ với tải trọng từ 100 tấn trở lên mà không gặp khó khăn.

Khi sản phẩm bị hư hỏng, mất mát, giao hàng chậm trễ, nhân viên giao nhận vận tải Bắc Nam cam kết sẽ bồi hoàn toàn bộ khi bạn sử dụng dịch vụ chành xe Quảng Ngãi của công ty.

Công Ty Vận Tải Bắc Nam
Đơn vị chuyên chở hàng hóa đi Quảng Ngãi từ Sài Gòn uy tín, chất lượng | Nguồn ảnh: Công Ty Vận Tải Bắc Nam

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 485A, Tân Thới Hiêp, Quận 12, TP Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0909 701 762 | 0909 307 762
 • Email:chanhxebacnam@gmail.com
 • Website: chanhxechuyenhang.vn

6. Vận tải Trọng Tấn

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ chành xe Quảng Ngãi uy tín, giá rẻ để vận chuyển hàng hóa đi từ Sài Gòn? Chắc chắn rằng đây là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải Bắc Nam có độ uy tín đáng tin cậy trên thị trường hiện nay và không hề xa lạ đối với bạn. Cái tên mà Top Moving muốn nhắc đến trong danh sách này khiến bạn không quá bất ngờ đó chính là Vận Tải Trọng Tấn.

Công ty hiện đang có tuyến đường chuyên vận chuyển các hàng hóa đi Quảng Ngãi từ Sài Gòn bao gồm:  Ba Tơ, Bình Sơn, Đức Phổ, Lý Sơn, Minh Long, Mộ Đức, Nghĩa Hành, Quảng Ngãi, Sơn Hà, Sơn Tây, Sơn Tịnh, Tây Trà, Trà Bồng, Tư Nghĩa và các khu công nghiệp như: Thổng Phong, Quảng Phú, Tinh Phong,Dung Quất, La Hà, Bình Nguyên, Thạch Trụ – Quán Lát,Làng Nghề Đồng, Thị Trấn Ba Tơ, Sa Huỳnh, Thổ Phong, Thổ Phong, Sơn Hải, Sơn Thượng, Bình Khương, Đông Thị Trấn Châu,Bình Hiệp, Thạch Bích, Làng Nghề Tinh Ấn Tây, Làng Nghề Thị Trấn Sơn.

Lý do bạn nên chọn Chành xe Quảng Ngãi của Trọng Tấn với những ưu điểm sau:

 • Doanh nghiệp có hơn 9 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Bắc vào Nam
 • Tập đoàn, một đơn vị có uy tín và nổi tiếng trong lĩnh vực vận tải ngày nay, hiện đang điều hành 24 chi nhánh trên toàn quốc
 • Sở hữu đội xe hơn 217 chiếc, bao gồm xe tải, xe bán tải, container và các thiết bị hỗ trợ khác
 • Doanh nghiệp bổ sung thêm 500 nhân viên để đáp ứng nhu cầu của khách hàng 24/7
 • Hơn 250 đối tác chính đã hợp tác thành công với đơn vị trong quá trình hoạt động và phát triển
 • Hơn 300 tấn sản phẩm được vận chuyển mỗi ngày
 • Giá cước cạnh tranh và ổn định nhất trên thị trường
 • Lưu kho và hỗ trợ bốc xếp miễn phí
 • Có hệ thống định vị đội xe vận chuyển nhằm xử lý các trường hợp ngoài ý muốn
 • Đảm bảo bồi thường 100% giá trị sản phẩm nếu lỗi do đơn vị gây ra

Vận Tải Trọng Tấn
Đơn vị chuyên chở hàng đi từ Sài Gòn ra Quảng Ngãi giá rẻ, uy tín | Nguồn ảnh: Vận Tải Trọng Tấn

Thông tin liên hệ

7. Công Ty Vận Tải Trường Thịnh

Đứng cuối trong danh sách các đơn vị cung cấp dịch vụ chành xe Quảng Ngãi chính là cái tên không thể trong danh sách này chính là Vận Tải Trường Thịnh. Do nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày nay dần trở nên phổ biến và là thị hiếu, xu hướng chính của người tiêu dùng tại Việt Nam. Do đó, sự ra đời của các đơn vị cũng ngày càng nhiều và để lựa chọn một đơn vị uy tín hiện đang là vấn đề rất được mọi người quan tâm hiện nay.

Vận Tải Trường Thịnh với việc ra đời dựa trên nền tảng Bắc Nam Trường Thịnh, với hơn 16 năm kinh nghiệm hoạt động dựa trên nhu cầu vận tải (hàng hóa) thực tế của các doanh nghiệp vận tải tại Việt Nam. Công ty đã có thế mạnh từ khi ra đời các dịch vụ vận chuyển của mình và tạo nên độ uy tín lớn mạnh trên thị trường hiện nay.

Không dừng lại ở đó, công ty đã đầu tư thêm lượng lớn đầu xe tải đủ loại trọng tải: 1 tấn, 1,4 tấn, 1,9 tấn, 2 tấn, 2,3 tấn, 5 tấn, 8 tấn, 10 tấn, 15 tấn, 20 tấn, … Container, đầu kéo, rơ mooc… trọng tải từ 30 tấn – 35 tấn nhằm đảm bảo xu hướng chung về lĩnh vận chuyển trên thị trường ngày nay. Với việc đầu tư mạnh tay cho hệ thống xe tải của mình đơn vị đã đẩy mạnh các dịch vụ chành xe Quảng Ngãi nói riêng và vận tải Bắc Nam nói chung trở thành một trong những dịch vụ chất lượng nhất trên thị trường ngày nay.

Các chính sách ưu đại của Trường Thịnh dành cho bạn:

 • Chi phí vận chuyển luôn thấp hơn 15–25% so với chi phí thị trường
 • Gửi hàng từ Quảng Ngãi vào Sài Gòn khứ hồi chỉ tính một nửa giá ban đầu
 • Khách hàng ký hợp đồng vận chuyển dài hạn được giảm giá đáng kể
 • Miễn phí dịch vụ bốc xếp tại kho
 • Kho bãi Trường Thịnh miễn phí cho các mặt hàng nhập kho
 • Thu hộ miễn phí (với hóa đơn dưới 5 triệu)
 • Tư vấn miễn phí và kiểm kê số lượng sản phẩm

Công Ty Vận Tải Trường Thịnh
Chành xe Quãng Ngãi tại Sài Gòn uy tín, giá rẻ, chất lượng | Nguồn ảnh: Công Ty Vận Tải Trường Thịnh

Thông tin liên hệ

Trên đây là danh sách Top 7 chành xe Quảng Ngãi uy tín giá rẻ mà có thể cân nhắc lựa chọn với nhu cầu của mình. Mong rằng qua bài viết này Top Moving sẽ cung cấp đến bạn thật nhiều thong tin hữu ích để hỗ trợ bạn trong việc ra quyết định lựa chọn đơn vị phù hợp nhất với mình.

Có thể bạn quan tâm:

5/5 - (5 bình chọn)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT MỚI