Home Xe Tải Top 7 chành xe gửi hàng đi Sài Gòn – Ninh Thuận uy tín

Top 7 chành xe gửi hàng đi Sài Gòn – Ninh Thuận uy tín

0
Top 7 chành xe gửi hàng đi Sài Gòn – Ninh Thuận uy tín
Danh sách dịch vụ gửi hàng đi Ninh Thuận uy tín, giá rẻ

Bạn đang cần gửi hàng đi Ninh Thuận? Hay cần thuê xe tải chở hàng về khu công nghiệp ở Ninh Thuận? Sau đây Top Moving sẽ giới thiệu đến bạn danh sách các đơn vị chuyên chuyển hàng đi Ninh Thuận có uy tín, danh tiếng và chất lượng nhất trên thị trường ngày nay.

Top 7 chành xe vận chuyển hàng hóa TPHCM – Ninh Thuận uy tín, giá rẻ

1. Công Ty TM-DV Vận Tải Miền Trung

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ gửi hàng về Ninh Thuận uy tín, giá rẻ? Để mở đầu cho danh sách này Top Moving xin giới thiệu đến bạn Dịch Vụ Vận Tải Miền Trung hiện đang là một trong những đơn vị hàng đầu về tuyến đường vận chuyển ở khu vực miền trung. Mặc dù phát triển và hoạt động chưa lâu nhưng Vận Tải Miền Trung đã thiết lập được một quy trình tiêu chuẩn mới trong ngành vận tải. Chính vì điều này, công ty đã tạo dựng được danh tiếng không hề nhỏ trong mắt người tiêu dùng và ngày càng phát triển. Bằng uy tín và chất lượng của dịch vụ công ty đã được người dân đón nhận một cách nhiệt liệt và nồng hậu nhất trên thị trường ngày nay.

Lý do mà dịch vụ vận chuyển của công ty nổi bật trên thị trường:

 • Đảm bảo rằng hàng hóa và gói hàng được an toàn
 • Các sản phẩm lớn và có tải trọng nặng có thể được vận chuyển bằng một đội xe tải lớn
 • Đảm bảo nông sản được giao nhanh chóng và không bị mất giá trị của mặt hàng
 • Thời gian giao hàng được rút ngắn nhờ sử dụng các tuyến đường giao thông quan trọng
 • Cung cấp các dịch vụ đa dạng và đáp ứng tất cả các yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng
Vận Tải Miền Trung
Vận Tải Miền Trung cung cấp dịch vụ vận chuyêmr uy tín, giá rẻ | Nguồn ảnh: Vận Tải Miền Trung

 

Thông tin liên hệ

2. Vận tải Thịnh Hoàng

Vận tải Thịnh Hoàng là một trong những công ty vận tải nổi bật trên thị trường vận tải hàng hóa đường bộ nội địa TPHCM nói riêng và toàn quốc nói chung. Đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh vận tải đường bộ nội địa, và một trong những thế mạnh của công ty chính là chuyên nhận vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh, vùng miền trên cả nước.

Dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đi Ninh Thuận của công sẽ là lựa chọn lý tưởng để bạn yên tâm hơn trong thủ tục giao nhận hàng hóa. Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa của tổ chức, nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình luôn có mặt để giúp đỡ và đưa ra lời khuyên. Ngoài ra, công ty còn có kho xưởng lớn sẽ sẵn sàng để chứa hàng nhằm phục vụ dịch vụ chở ghép, hỗ trợ nâng hạ miễn phí, miễn phí vật tư đóng gói và miễn phí bốc dỡ tại kho.

Vận tải Thịnh Hoàng
Dịch vụ chuyên vận chuyển hàng hóa uy tín | Nguồn ảnh: Vận tải Thịnh Hoàng

Thông tin liện hệ

3. Công Ty Cổ Phần Proship

Tiếp nối theo danh sách này là cái tên không thể thiếu trong lĩnh vực dịch vụ chành xe chuyển hàng về Ninh ThuậnCông ty Cổ Phần Proship hiện đang là một trong những đơn vị vận chuyển hàng hóa nội địa của Việt Nam đã hoạt động hơn 6 năm. Từ lúc doanh nghiệp thành lập và phát triển đến nay Proship thiết lập mạng lưới vận tải, giao nhận hàng hóa kết nối khắp 63 tỉnh thành trong cả nước.

Tại các tỉnh thành mà được Proship vận chuyển hàng hóa, chuyển phát nhanh, ship hàng COD đi Ninh Thuận đều sử dụng những  quy trình hiện đại và tiên tiến nhất. Việc vận chuyển hàng hóa đi Ninh Thuận của đơn vị khá thuận lợi nhờ được hưởng lợi từ giao thông, cơ sở hạ tầng và đội ngũ tài xế lành nghề có nhiều kinh nghiệm và thông thuộc mọi nẻo đường tại Ninh Thuận. Bạn có thể gửi hàng từ Ninh Thuận dễ dàng qua các tuyến đường bắc nam như 1A, đường sắt thống nhất, đường biển Bắc Nam mà công ty đang cung cấp hiện nay.

Proship nhận vận chuyển các mặt hàng theo nhiều hình thức khác nhau liên quan đến mạng lưới chuyển phát. Công ty có thể nhận và giao hàng tại bến xe hoặc văn phòng công ty theo lộ trình định trước, hoặc có thể giao hàng tận nơi, đơn vị hành chính trong tỉnh Ninh Thuận, kể cả thành phố Phan Rang-Tháp Chàm và huyện Bắc Ái, Thuận Bắc, Thuận Nam, Ninh Hải, Ninh Phước, Ninh Sơn. Ngoài ra, đơn vị còn vận chuyển hàng hóa đi và đến các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận, bao gồm Phước Nam, Du Long, Thành Hải, Tháp Chàm, Phước Nam, Cà Ná, Trí Hải, Tân Sơn, Phước Thắng, Suối Đá.

Công ty cổ phần Proship
Địa chỉ cung cấp dịch vụ chuyển hàng chất lượng | Nguồn ảnh: Công ty cổ phần Proship

Thông tin liên hệ

4. Vận Tải Phượng Hoàng

Gửi hàng Sài Gòn đi Ninh Thuận của Vận tải Phượng Hoàng cũng là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ nổi bật trong danh sách này. Tất cả các loại mặt hàng có thể được vận chuyển bởi Phượng Hoàng với đơn hàng tối thiểu là 50kg. Lịch trình ô tô chạy liên tục trong ngày và thời gian kết thúc nhận hàng hóa gửi đi của công ty thường vào lúc 3h chiều.

Phượng Hoàng nhận hàng bất cứ lúc nào theo yêu cầu của khách hàng trong thời gian hoạt động. Đối với một lô hàng đầy đủ các vật liệu liên quan đến dự án, việc vận chuyển mất khoảng 8 giờ. Công ty cũng thường xuyên gửi xe tải trọng lớn trực tiếp đến kho để bạn lấy hàng và giao đến địa điểm tiếp nhận. Ngoài ra công ty còn có đội xe ô tô nhỏ được sử dụng để vận chuyển sản phẩm đi khắp nơi mà không cần quá cảnh hàng hóa hoặc thông qua bất cứ bên thứ 3 nào.

Các thỏa thuận của Phượng Hoàng đối với dịch vụ mà công ty đưa ra:

 • Giá cả luôn được đảm bảo thấp nhất và hợp lý nhất bất kể là tuyến đường hoặc sản phẩm nào được giao
 • Thủ tục vận chuyển nhanh chóng, dễ dàng
 • Đảm bảo rằng các mặt hàng sẽ không được lưu giữ quá một ngày
 • Xe khởi hành đúng giờ và thường có một hoặc hai xe chạy mỗi ngày
 • Luôn chịu trách nhiệm đảm bảo an toàn cho các sản phẩm khỏi bị hư hỏng
 • Luôn theo dõi và xác minh quy trình giao hàng, sau đó thông báo cho bạn
 • Miễn phí việc bốc dỡ hàng hóa tại kho
 • Thu hộ tiền cho khách hàng
 • Lưu trữ kho bãi miễn phí (không quá 3 ngày)
 • Những khách hàng thân thiết, lâu năm có nhu cầu vận chuyển hai chiều luôn được Phượng Hoàng ưu đãi đặc biệt
Vận Tải Phượng Hoàng
Địa điểm cung cấp dịch vụ gửi hàng uy tín, chất lượng | Nguồn ảnh: Vận Tải Phượng Hoàng

Thông tin liên hệ

5. Dịch Vụ Vận Tải Quốc Vương

Dịch Vụ Vận Tải Quốc Vương hiện đang nằm trong top 10 công ty vận tải tốt nhất Miền Nam với đội xe lớn về số lượng và đa dạng, giá cước cạnh tranh nhất và nhiều chế độ hỗ trợ khách hàng mỗi ngày. Nhằm phục vụ lượng hàng hóa vận chuyển về các tỉnh miền Trung hiện đang tăng cao, cần sự phản ứng tức thời của các đơn vị vận tải bằng hình thức tăng thêm xe tải, đầu tư kho bãi, cường độ vận chuyển tăng. Nắm bắt được điều này, đơn vị tập trung chú trọng phát triển dịch vụ vận chuyển hàng hóa liên tỉnh, cụ thể là các nhà xe gửi hàng đi Ninh Thuận từ 63 tỉnh thành khác.

Với các chuyến xe khởi hành hàng ngày từ các tỉnh Bắc Trung Nam, Nhà xe Ninh Thuận của công ty là dịch vụ vận chuyển liên tỉnh có tính chuyên môn cao nhằm giảm chi phí vận chuyển và chuẩn hóa thời gian vận chuyển. Đơn vị bảo đảm dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Ninh Thuận của Quốc Vương có mức giá cả tiết kiệm nhất, phù hợp với người dân, hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Cam kết của Quốc Vương dành cho bạn:

 • Đảm bảo hoàn toàn an toàn khi vận chuyển sản phẩm, trong trường hợp hư hỏng, mất mát,… bạn sẽ được bồi thường đầy đủ giá trị sản phẩm
 • Chi phí cạnh tranh hơn so với các nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển khác
 • Đảm bảo rằng hàng được gửi theo đúng yêu cầu của bạn vào thời gian và địa điểm thích hợp
 • Cung cấp bản hợp đồng vận chuyển với các điều khoản cụ thể và hóa đơn VAT toàn diện theo yêu cầu
 • Hỗ trợ chuyển hàng đến địa chỉ yêu cầu, hỗ trợ bốc xếp miễn phí tại kho
Vận Tải Quốc Vương
Chành xe chuyển hàng giá rẻ | Nguồn ảnh: Vận Tải Quốc Vương

Thông tin liên hệ

6. Vận Tải Anzen

Một trong những nhà cung cấp dịch vụ vận tải nổi tiếng nhất Việt Nam hiện nay là đơn vị Vận Tải Anzen. Với mục tiêu mang đến cho khách hàng những giá trị tốt nhất, doanh nghiệp luôn mong muốn phát triển và cải tiến dịch vụ, đảm bảo mang đến cho khách hàng sự lựa chọn tốt nhất.

Anzen tự tin rằng năng lực phục vụ người tiêu dùng bởi công ty hiện đang có hệ thống kho bãi quy mô trải dài khắp các tỉnh thành và đội xe tải đa dạng. Trung bình mỗi ngày, tổng công ty vận chuyển 500 tấn hàng hóa trên toàn quốc. Nổi bật từ mạng lưới vận chuyển rộng khắp phải kể đến chành xe chuyển hàng đi Ninh Thuận của công ty luôn đảm bảo mang đến cho bạn những ưu đãi tốt nhất có thể, bao gồm chính sách giao hàng với cước phí tốt nhất, bảo mật thông tin đầy đủ và bồi thường thiệt hại (nếu có).

Bạn có thể liên hệ với vận tải Anzen nếu có nhu cầu vận chuyển hàng về Ninh Thuận. Bạn có thể đặt niềm tin vào tổ chức vì kinh nghiệm dày dặn và khả năng vận chuyển đặc biệt của tổ chức.

Những lợi ích sau đây khiến bạn không thể không chọn Anzen:

 • Sở hữu đội xe vận chuyển đa tải trọng với đa dạng các loại xe chuyên dụng
 • Có kho hàng hóa khá lớn khắp 63 tỉnh thành
 • Nghiên cứu và phát triển các hình thức vận tải mới
 • Đội ngũ nhân viên năng động, trẻ trung và làm việc suốt ngày đêm
 • Luôn luôn đảm bảo thông tin của khách hàng
 • Giao hàng nhanh chóng và chính xác
 • Đền bù 100% giá trị tiền hàng và luôn đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển
Vận Tải Anzen
Chuyên cung cấp dịch vụ chuyển hàng uy tín, giá rẻ | Nguồn ảnh: Vận Tải Anzen

Thông tin liên hệ

7. Công Ty Dịch Vụ Vận Tải Phương Vy

Đứng cuối cùng trong danh sách các đơn vị gửi hàng từ Sài Gòn đi Ninh Thuận không thể không kể đến Dịch Vụ Vận Tải Phương Vy. Có thể nói rằng công ty hiện nay là một trong những đơn vị có sức ảnh hưởng lớn đối với lĩnh vực vận tải ở TPHCM hiện nay. Công ty luôn thực hiện sáu yêu cầu đối với người tiêu dùng cũng như sáu tôn chỉ hoạt động của Phương Vy: nhanh chóng, chính xác, chuyên nghiệp, an toàn, tiện lợi và giá cả phải chăng.

Khi đến với Phương Vy bạn sẽ có được dịch vụ gửi xe an toàn, chất lượng tốt nhất và nổi tiếng nhất hiện nay. Công ty sẽ trao đổi và giải đáp mọi thắc mắc của bạn trước khi sử dụng dịch vụ và không thu bất kì chi phí nào. Chính vì điều này, công ty sẽ không bao giờ làm cho bạn cảm thấy không hài lòng hay khó chịu về chất lượng cũng như giá thành dịch vụ.

Đây có thể coi là sự lựa chọn tốt dành bạn khi sử dụng dịch vụ gửi hàng hóa đi Ninh Thuận tại Sài Gòn. Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng, sự nhanh chóng và chi phí của dịch vụ hiện tại của Phương Vy.

Vận Tải Phương Vy
Đơn vị chuyển hàng hóa giá rẻ, uy tín | Nguồn ảnh: Vận Tải Phương Vy

Thông tin liên hệ

Trên đây là top 7 đơn vị gửi hàng đi Ninh Thuận uy tín, chất lượng, giá cả phải chăng nhất trên thị trương hiện nay. Mong rằng, danh sách mà Top Moving giới thiệu đến bạn sẽ cung cấp cho bạn thật nhiều thông tin hữu ít khi ra quyết định sử dụng dịch vụ. Chúc bạn có một ngày may mắn và an lành.

Có thể bạn quan tâm:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here