Thứ Ba, Tháng Mười 3, 2023

Thuê văn phòng làm việc hiện nay là nhu cầu thiết yếu quan trọng của rất nhiều doanh nghiệp. Mỗi đơn vị đều có quy mô khác nhau do đó mà yêu cầu đối với các văn phòng đưa vào sử dụng cũng có những khác biệt nhất định. Khi cần thuê văn phòng sẽ có nhiều yếu tố cần phải tìm hiểu, xem xét và cân nhắc một cách kỹ lưỡng. Cùng Top Mong khám phá ngay Top 10 văn phòng cho thuê quận 1 tốt nhất tại TPHCM để cân nhắc, lựa chọn thích hợp với cho nhu cầu của mình nhé.

Top 10 văn phòng cho thuê tốt nhất tại quận 1

1. Văn phòng cho thuê tại Media Village Building

Nằm ngay tại vị trí đắc địa khu trung tâm thành phố quận 1 TPHCM thì tòa nhà Media Village Building đã trở thành một trong những cái tên không thể nào thiếu trong top 10 văn phòng cho thuê quận 1 tốt nhất. Vị trí thuận lợi tiếp giáp gần với các quận huyện trung tâm và phát triển như quận Phú Nhuận, quận 3, quận 5,… đã giúp cho tòa nhà Media Village Building trở thành một sự lựa chọn lý tưởng cho nhiều doanh nghiệp đặt văn phòng hoạt động tại đây.

Giao thông đi lại thuận lợi, cơ sở hạ tầng cũng được hoàn thiện chất lượng, cùng với đó là đội ngũ quản lý hoạt động chuyên nghiệp, mức giá cho thuê văn phòng quận 1 tại đây cũng hợp lý từ 15 USD/m2/ tháng và đa dạng nhiều diện tích văn phòng khác nhau đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Lúc này, việc mở văn phòng cũng được hỗ trợ tốt nhất, đáp ứng theo yêu cầu dễ dàng.

Tòa nhà Media Village
Tòa nhà Media Village

Thông tin liên hệ

2. Thuê văn phòng tại tòa nhà FBuilding

Tòa nhà FBuilding được biết tới là một trong những sự lựa chọn lý tưởng để thuê văn phòng tại quận 1 có mức giá tốt nhất hiện nay. Việc mở ra một không gian làm việc hiện đại, nhiều tiện ích cần thiết sẽ giúp nhu cầu của những công ty vừa và nhỏ có thể được đáp ứng tốt nhất. Tại văn phòng cho thuê quận 1 này với đa dạng ở diện tích từ 98 – 105m2 giúp nhu cầu của nhiều doanh nghiệp có thể được hỗ trợ và đáp ứng tốt nhất.

FBuilding được thiết kế và xây dựng gồm có 6 lầu, có hệ thống thang máy chất lượng, tầng hầm để xe rộng rãi,… giúp việc kinh doanh nhà hàng, làm văn phòng, hay mở các trung tâm ngoại ngữ,… cũng có thể rất phù hợp và cần thiết. Mức giá thuê cho thuê văn phòng tại đây đang được áp dụng là 15 USD/m2/ tháng chưa tính VAT. Qua đó doanh nghiệp bạn có thể cân nhắc để lựa chọn thuê sao cho phù hợp với nhu cầu của mình nhé.

Thuê văn phòng tại tòa nhà FBuilding
Thuê văn phòng tại tòa nhà FBuilding | Nguồn ảnh: Internet

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Bùi Viện, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, TPHCM

3. Văn phòng cho thuê tại tòa nhà FUJI Building

FUJI Building trở thành sự lựa chọn lý tưởng cho các doanh nghiệp hoạt động với quy mô vừa và nhỏn khi có nhu cầu tìm văn phòng cho thuê quận 1 rất đáng để cân nhắc. Tòa nhà được thiết kế với độ thông thoáng cao, tiện nghi nội thất bên trong đầy đủ và đội ngũ quản lý chuyên nghiệp nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ và an ninh ở mức cao nhất.

Giá thuê tại FUJI Building là 17 USD/m2/ tháng, đặt cọc 1 tháng và thanh toán 3 tháng nhằm hỗ trợ các đơn vị chủ động hơn trong các vấn đề tài chính khi mở văn phòng tại quận 1. Thông thường, thời hạn khi thuê sẽ được áp dụng kéo dài là 2 năm, diện tích cho thuê đa dạng từ 30 – 62m2 giúp mỗi khách hàng chủ động lựa chọn theo nhu cầu thực tế.

Fuji Building
Văn phòng cho thuê quận 1 – Fuji Building | Nguồn ảnh: Internet

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Hồ Hảo Hớn, P. Cô Giang, quận 1, TPHCM

4. Văn phòng cho thuê tại SCPC Building

Tòa nhà SCPC Building nằm trong khu vực có nhiều cao ốc và cung cấp văn phòng cho thuê quận 1 cho các doanh nghiệp trong nước và quốc tế thuê văn phòng giúp tòa nhà thu hút một lượng lớn các doanh nghiệp. Các hoạt động kinh doanh của mỗi doanh nghiệp, bao gồm cả việc tìm kiếm đối tác, luôn trong điều kiện phát triển tốt nhất có thể. Do đó, khi tìm hiểu về top 10 văn phòng cho thuê tốt nhất tại quận 1 thì tòa nhà SCPC Building bạn cũng không thể bỏ qua.

Các doanh nghiệp và tập đoàn có thể được hưởng lợi từ giá thuê hợp lý 18 USD/m2/ tháng, cũng như thời gian thuê tối thiểu hai năm, phí dịch vụ hợp lý và các ưu đãi khác để giúp họ mở văn phòng. Tòa nhà gồm có 7 tầng với diện tích sàn từ 70 – 170m2 có thể đáp ứng được nhu cầu của hầu hết các doanh nghiệp. Cụ thể việc áp dụng hình thức đặt cọc 3 tháng thanh toán 3 tháng, thanh toán 1 lần 1 tháng sẽ giúp các công ty chủ động hơn trong quá trình hoạt động, mở văn phòng làm việc của mình.

Văn phòng cho thuê tại SCPC Building
Văn phòng cho thuê tại SCPC Building | Nguồn ảnh: Internet

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Cô Giang, Quận 1, TPHCM

5. Thuê văn phòng tại Twins Towers 11

Tọa lạc tại vị trí đắc địa ngay trung tâm Quận 1, Tòa nhà Twins Towers 11 đã trở thành lựa chọn lý tưởng cho các doanh nghiệp đang muốn mở rộng hoạt động. Tiêu chuẩn an ninh tại đây luôn đạt chất lượng, trang thiết bị được trang bị đầy đủ, mở ra cánh cửa tạo điều kiện cho công việc quản lý của mọi công ty trong mọi lĩnh vực.

Twins Towers 11 là tòa nhà cao 11 tầng, diện tích văn phòng cho thuê quận 1 tại tòa nhà này từ 80 đến 380m2, có thể đáp ứng nhu cầu cho thuê hoặc mở văn phòng của mọi công ty. Các doanh nghiệp vừa và nhỏ, cũng như các tập đoàn quy mô lớn luôn được đảm bảo đạt tiêu chuẩn hạng C mở ra điều kiện làm việc lý tưởng cho mỗi công ty trong bất kỳ lĩnh vực nào.

Twins Towers 11 hiện đang được cho thuê với giá 17 USD/ m2 với thời hạn thuê tối thiểu 2 năm, tùy chọn thanh toán linh hoạt, dịch vụ chi phí thấp, an ninh đảm bảo và các lợi ích khác. Do đó, việc mở văn phòng tại Twins Towers 11 trở thành quyết định hợp lý của bất kỳ doanh nghiệp nào.

Twins Towers 11
Twins Towers 11 | Nguồn ảnh: Internet

Thông tin liên hệ

6. Thuê văn phòng tại tòa nhà TTA Building

Tòa nhà TTA Building với tổng cộng tám tầng đã được xây dựng, với nội thất của mỗi văn phòng cho thuê quận 1 tại đây luôn đạt chất lượng theo tiêu chuẩn Hạng C và có diện tích từ 40m2 đến 180m2. Do đó, mỗi doanh nghiệp có thể cân nhắc việc mở văn phòng phù hợp với yêu cầu riêng, nhằm mang đến một môi trường làm việc lý tưởng cho từng nhân viên.

Vị trí thuận lợi nằm trong khu dân cư đông đúc, giao thông đi lại dễ dàng, hoạt động của mỗi doanh nghiệp đều được hỗ trợ và đáp ứng một cách tối đa nhất có thể. Với mức giá thuê hợp lý 16,5 USD / m2, dịch vụ giá rẻ, bãi đậu xe rộng rãi và hợp đồng thuê dài hạn, giúp mỗi công ty có thể cân nhắc lựa chọn khi mở văn phòng và hoạt động ổn định.

tòa nhà TTA Building
Tòa nhà TTA Building | Nguồn ảnh: Internet

Thông tin liên hệ

7. Văn phòng cho thuê tại tòa nhà AS Building

Tòa nhà AS Building là một trong 10 tòa nhà cho thuê văn phòng quận 1 tốt nhất và là sự lựa chọn tốt nhất của nhiều doanh nghiệp vì đáp ứng được những nhu cầu thiết yếu của họ. Mỗi văn phòng cho thuê quận 1 tại đây được thiết kế và hoàn thiện theo phong cách hiện đại, được trang bị đầy đủ các tiện nghi cần thiết để đáp ứng nhu cầu của từng doanh nghiệp luôn được đáp ứng tốt nhất. Mở văn phòng, kinh doanh nhà hàng, dịch vụ giải trí,… đều có thể lựa chọn AS Building.

Hiện mức giá thuê cho thuê văn phòng tại đây đang được áp dụng tạ là 18 USD/ m2, diện tích từ 50 – 230m2, phương thức thanh toán linh hoạt theo tháng, thời gian thuê dài,… đáp ứng được nhu cầu của từng công ty.

Văn phòng cho thuê quận 1
Văn phòng cho thuê quận 1 – AS Building | Nguồn ảnh: Internet

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Nguyễn Công Trứ, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TPHCM

8. Cho thuê văn phòng tại tòa nhà IMC Building

Tòa nhà IMC Building gồm 15 tầng, cung cấp một số lượng lớn văn phòng cho thuê, diện tích từ 100 đến 300m2, cung cấp ấn tượng và diện tích đa dạng từ 100 đến 300m2, chắc chắn đáp ứng được nhu cầu và thực tế của nhiều đối tượng. Lý tưởng cho các doanh nghiệp ở mọi quy mô, từ nhỏ đến lớn, nhiều loại hình kinh doanh khác nhau trong một môi trường chuyên nghiệp và lý tưởng, … đảm bảo rằng lý tưởng được tạo ra và không có tác dụng đối với mỗi đơn vị.

Văn phòng cho thuê tại IMC Building hiện có mức giá hiện tại là 19 USD / m2 / tháng, với dịch vụ giá rẻ, bãi đậu xe rộng, thời hạn thuê tối thiểu 3 năm và thời gian thanh toán tiền thuê là 1 tháng. Khi điều này được thực hiện, mỗi đơn vị có thể trở nên cân đối và chủ động hơn về tài chính.

Cho thuê văn phòng tại tòa nhà IMC Building
Cho thuê văn phòng tại tòa nhà IMC Building | Nguồn ảnh: Internet

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Trần Quang Khải, P. Tân Định, quận 1, TPHCM

9. Văn phòng cho thuê tòa nhà HDTC Building

Khi đáp ứng được nhu cầu và yêu cầu thực tế của khách hàng, tòa nhà HDTC Buildingvăn phòng cho thuê quận 1 đảm bảo chất lượng cao, giá thành hợp lý. Mở ra một môi trường làm việc rộng rãi, yên tĩnh, mát mẻ, thoải mái chắc chắn sẽ giúp tăng năng suất công việc, doanh nghiệp được hưởng lợi từ những điều kiện phát triển thuận lợi nhất có thể. Là tòa nhà văn phòng hạng C +, việc cung cấp các phòng với tổng diện tích sàn lên đến 500m2 đảm bảo đáp ứng cho khách hàng trong môi trường tốt nhất có thể.

Ngoài giá thuê hấp dẫn chỉ 14 USD / m2, phí dịch vụ rẻ chỉ 3 USD, thời gian thuê là tối thiểu được áp dụng là 2 năm và tanh toán hàng tháng giúp cho các doanh nghiệp có thể chủ động cân nhắc, tính toán hợp lý theo nhu cầu của chính mình.

Tòa nhà HDTC Building
Tòa nhà HDTC Building | Nguồn ảnh: Internet

Thông tin liên hệ

10. Thuê văn phòng tại tòa nhà HMC Tower

Đối với bất kỳ công ty nào, một vị trí làm việc đắc địa sẽ mang lại cơ hội hoạt động và phát triển rất quan trọng. Giao thông di chuyển qua các quận vô cùng thuận lợi, dễ dàng kết nối với nhiều đối tác quan trọng, tìm kiếm khách hàng tiềm năng là những gì mà vị trí của tòa nhà văn phòng cho thuê quận 1 HMC Tower mang tới.

Văn phòng cho thuê tại HMC Tower có nhiều diện tích cho thuê khác nhau từ 90 đến 475m2, giúp bạn có thể dễ dàng tìm được mặt bằng phù hợp với nhu cầu và quy mô của của doanh nghiệp mình. Hơn nữa, công tác hoàn thiện văn phòng theo hướng hiện đại, đầy đủ tiện nghi góp phần tạo nên một môi trường làm việc lý tưởng, thân thiện với môi trường được hỗ trợ tốt như mong muốn.

Các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô, dù là doanh nghiệp trong nước hay quốc tế đều có thể lựa chọn và thuê văn phòng quận 1 tại HMC Tower để đảm bảo hoạt động của doanh nghiệp được diễn ra suôn sẻ. Giá thuê 17 USD / m2 chắc chắn phù hợp túi tiền của hầu hết các doanh nghiệp hiện nay.

tòa nhà HMC Tower
Văn phòng cho thuê quận 1 HMC Tower | Nguồn ảnh: Internet

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Võ Thị Sáu, Phường Đa Kao, Quận 1, TPHCM

Trên đây là danh sách 10 văn phòng cho thuê quận 1 uy tín, giá rẻ được Top Moving chọn lọc từ nhiều nguồn tham khảo khác nhau. Hy vọng thông qua bài viết này sẽ giúp bạn có thể lựa chọn được cho mình một địa chỉ thuê văn phòng làm việc sao cho phù hợp nhất nhé.

Có thể bạn quan tâm:

5/5 - (6 bình chọn)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT MỚI