Thứ Sáu, Tháng Chín 29, 2023

Dịch vụ xuất nhập khẩu hiện đang là dịch vụ được rất nhiều công ty lớn nhỏ tin dùng vì nó giúp họ tiết kiệm chi phí vận chuyển hàng hóa rộng rãi trong nước cũng như quốc tế. Nhiều công ty xuất nhập khẩu TPHCM mọc lên nhiều trên thị trường hiện nay, nhưng việc xác định, tìm kiếm được một công ty uy tín và chuyên nghiệp là việc không hề dễ dàng vì chẳng ai có thể biết tiến độ làm việc của họ như thế nào, có đúng như những gì họ cam kết hay không.

Ngay sau đây Top Moving sẽ mang đến cho các bạn câu trả lời cho những thắc mắc đó qua bài viết Top 16 công ty xuất nhập khẩu uy tín nhất tại TPHCM để hỗ trợ bạn đưa ra những quyết định phù hợp trong việc cộng tác với công ty nào nhé.

Danh sách 16 công ty xuất nhập khẩu TPHCM uy tín, tốt nhất

1. Công ty Vận Tải Miên Sơn – Mison Trans

Mison Trans, là một trong những công ty xuất nhập khẩu TPHCM với hơn 9 năm kinh nghiệm cung cấp các dịch vụ vận tải, vượt trội trong các lĩnh vực vận tải hàng không, hải quan, đường biển, … và nhiều lĩnh vực khác. Dịch vụ Logistics không chỉ để cung cấp hàng hóa xuất nhập khẩu cho nhiều doanh nghiệp, mà còn phục vụ cho tất cả những người làm trong khu chế xuất.

Công ty xuất nhập khẩu Mison Trans luôn thấu hiểu từ A-Z đáp ứng được mọi nhu cầu mong muốn của mọi khách hàng, khi luôn có những phương án giải quyết các công việc vận chuyển cụ thể, hợp lý, chi tiết nhất,… Phương châm hoạt động của công ty  là “chuyên nghiệp – nhanh chóng” – Delivery Easily” nhằm đem đến sự hài lòng tốt nhất dành cho mọi khách hàng của mình.

Công Ty TNHH Vận Tải Miên Sơn - Mison Trans
Công Ty TNHH Vận Tải Miên Sơn – Mison Trans

Thông tin liên hệ

2. Công ty TNHH Tiếp Vận Thực – REAL Logistics

REAL Logistics được thành lập vào năm 2005 và từ đó đã phát triển trở thành một trong các công ty xuất nhập khẩu nổi tiếng tại TPHCM chuyên cung cấp các dịch vụ hậu cần, vận tải nội địa và dịch vụ hải quan với mức giá cạnh tranh nhất dành cho khách hàng.

Công ty hiện đang cung cấp các dịch vụ: giao nhận hàng hóa đường biển và đường hàng không quốc tế, trung chuyển, kho bãi, đặc biệt là dịch vụ trọn gói “Door to Door” và các dịch vụ khác. Công ty là cái tên đáng tin cậy của mọi khách hàng trong suốt hơn 15+ năm vừa qua.

Công ty xuất nhập khẩu TPHCM – REAL Logistics được nhiều khách hàng tin tưởng dựa trên thực tế là công ty sử dụng một đội ngũ chuyên gia giỏi và có trách nhiệm trong từng công việc đảm nhận. Cam kết cung cấp các dịch vụ vận chuyển tốt nhất có thể cho khách hàng.

Công Ty TNHH Tiếp Vận Thực – REAL Logistics
Công Ty TNHH Tiếp Vận Thực – REAL Logistics

Thông tin liên hệ

3. Công ty CP Xuất Nhập Khẩu Petrolimex – PITCO

Được thành lập từ những năm 1999 với cái tên Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Petrolimex (PITCO). Cùng với sự phát triển với tốc độ nhanh chóng của công ty đã trở thành một trong những doanh nghiệp phát triển thương mại quốc tế quan trọng tại Việt Nam. Làm thúc đẩy cho các sản phẩm Việt có giá trị hơn nhằm tăng khả năng tính cạnh tranh trên thị trường quốc tế. Một số các dịch vụ công ty xuất nhập khẩu này cung cấp như:

 • Kinh doanh nông, lâm, thủy sản, xuất nhập khẩu hàng thủ công mỹ nghệ, hàng tiêu dùng, trang thiết bị máy móc công nghiệp, nông nghiệp.
 • Vận tải vật tư, nguyên liệu sản xuất và hàng hóa tiêu dùng
 • Mua, bán, sản xuất, chế biến, hàng hóa xuất nhập khẩu khoáng sản và kim loại màu
 • Kinh doanh xăng dầu, các mặt hàng sản phẩm hóa dầu tạm nhập, tái xuất xuất khẩu
 • Dịch vụ giao hàng, sản xuất, gia công, xuất nhập khẩu các loại hàng hóa…

Petrolimex (PITCO) đã không ngừng phát triển để thành một trong những công ty xuất nhập khẩu hàng đầu tại Việt Nam. Mang đến những giá trị thiết yếu cho các doanh nghiệp, luôn phấn đấu vì lợi ích và sự hài lòng của mọi khách hàng. Nếu như bạn có nhu cầu hợp tác kinh doanh, nhớ lưu lại thông tin công ty này nhé.

Công ty xuất nhập khẩu TPHCM
Công ty xuất nhập khẩu TPHCM | Nguồn ảnh: Công ty CP Xuất Nhập Khẩu Petrolimex

Thông tin liên hệ

4. Legend Cargo Logistics

Nhắc đến các công ty xuất nhập khẩu uy tín hàng đầu tại TPHCM thì không thể không nhắc đến công ty Legend Cargo Logistics. Công ty luôn cung cấp các dịch vụ xuất nhập khẩu ủy thác dành cho nhiều khách hàng không chỉ trong nước mà còn trên quốc tế. Giúp cho khách hàng yên tâm hơn khi muốn xuất hoặc nhập khẩu các sản phẩm, lô hàng hóa nào đó.

Với thế mạnh của mình về các hệ thống vận hành hiện đại, Công ty xuất nhập khẩu TPHCMLegend Cargo Logistics có thể chủ động được trong việc khai báo cũng như là kiểm soát hàng hóa xuất nhập khẩu vận chuyển bằng đường biển, đường bộ, cũng như vận chuyển trong nội địa do Cơ Quan Hải Quan và Biên Phòng Hoa Kỳ thiết lập (AMS), và ACI ở thị trường Canada.

Bên cạnh đó, công ty xuất nhập khẩu này là một trong các đối tác chiến lược quan trọng của rất nhiều hãng tàu lớn trên thế giới hiện nay đươc biết đến như: COSCO, ONE, OOCL, YANGMING, WANHAI, HMM, EVERGREEN, ZIM, TS LINES… với hệ thống văn phòng trải dài trên khắp các thành phố lớn tại Việt Nam như TP.HCM (trụ sở), Hà Nội, Hải Phòng và Đà Nẵng;

Với tinh thần luôn đặt sự hài lòng của mọi khách hàng làm trung tâm phát triển cho mọi hoạt động của mình, Công ty xuất nhập khẩu Legend Cargo Logistics luôn cam kết:

 • Tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp và chính xác
 • Thái độ làm việc và chất lượng dịch vụ lên đặt lên hàng đầu
 • Bảo đảm tiến độ giao và nhận hàng nhan chóng, tạo ra giá trị cho đối tác

Công ty xuất nhập khẩu Legend Cargo Logistics
Công ty xuất nhập khẩu Legend Cargo Logistics

Thông tin liên hệ

5. Công ty TNHH Knight Logistics

Knight Logistics được nhiều khách hàng biết đến là một trong những công ty xuất nhập khẩu TPHCM uy tín, tốt nhất hiện nay. Hoạt động cùng với đó là đội ngũ nhân viên luôn tận tình, nhiệt huyết trong từng công việc và chuyên nghiệp sẽ mang đến cho khách hàng các dịch vụ xuất nhập khẩu chuyên nghiệp và tốt nhất.

Khi khách hàng sử dụng các dịch vụ vận tải của công ty này sẽ tiết kiệm được một khoảng chi khá lớn so với mức giá của nhiều công ty vận tải khác trên thị trường hiện nay.

Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển mạnh mẽ trong bất cứ điều kiện, hoàn cảnh nào dù là khó khăn nhất, Công ty xuất nhập khẩu Knight Logistics luôn giữ vững vị thế của mình là đơn vị hàng đầu trong ngành ngoại thương tại TPHCM nói riêng và của ngành ngoại thương trên khắp cả nước nói chung.

Công ty xuất nhập khẩu
Công ty xuất nhập khẩu | Nguồn ảnh: Công Ty TNHH Knight Logistics

Thông tin liên hệ

6. Công Ty Cổ Phần Logistics Vinalink

Nằm tiếp theo trong danh sách các công ty xuất nhập khẩu nổi tiếng nhất tại TPHCM đó chính là Công Ty Cổ Phần Logistics Vinalink, công ty với hơn 25+ năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải hàng hóa đã trở thành một công ty Xuất nhập khẩu hàng đầu tại Việt Nam và nhanh chóng phát huy được những lợi thế chủ động của mình với quy mô rộng rãi và sự năng động của đội ngũ nhân viên bao gồm những nhân sự có trình độ và kinh nghiệm.

Vinalink vì sự phát triển ngày càng lớn mạnh của mình, chuyên nghiệp, cạnh tranh và đã nhanh chóng hội nhập với thị trường trong khu vực và trên quốc tế, với các hoạt động đang được tổ chức và thực hiện trên cơ sở kết nối nội bộ trong một thị trường xuất nhập khẩu hàng hóa ngày càng phát triển, chuyên nghiệp và cạnh tranh hiện nay.

Là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, Vinalink luôn đồng hành cùng với khách hàng của mình để phát triển dịch vụ sao cho chuyên nghiệp, đa dạng, và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ của mình nhằm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Công ty cổ phần Logistics Vinalink
Công ty cổ phần Logistics Vinalink

Thông tin liên hệ

7. Công Ty TNHH Thương Mại Toàn Cầu Vạn An

Gửi hàng xuất nhập khẩu ở đâu uy tín, giá hợp lý tại TPHCM?? Tiếp theo Top Moving muốn giới thiệu đến các bạn đó là Công Ty Thương mại Toàn cầu Vạn An. Nói đến việc xuất nhập khẩu các loại sản phẩm nguyên vật liệu phục vụ cho ngành công nghiệp thì không thể không nhắc đến cái tên Vạn An. Công ty chuyên cung cấp các sản phẩm xi măng, sắt thép và đá xây dựng.

Bên cạnh đó, công ty còn là nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền các dòng mỹ phẩm chăm sóc da cao cấp đến từ Úc. Được thiết kế sản xuất trên một dây chuyền công nghệ hàng đầu nhằm mang đến cho khách hàng của mình một làn da khỏe, sáng, đẹp và mịn màng thông qua việc sử dụng các sản phẩm được làm từ 100% các thành phần tự nhiên và hữu cơ. Các sản phẩm của công ty xuất nhập khẩu TPHCM này đang cung cấp như có:

 • Nhập khẩu và phân phối các loại mỹ phẩm chính hãng đạt chất lượng
 • Mỹ phẩm xuất nhập khẩu quốc tế
 • Sản phẩm và dịch vụ chăm sóc da
 • Mỹ phẩm thương hiệu Botani

công ty xuất nhập khẩu TPHCM Potani
Công Ty TNHH Thương Mại Toàn Cầu Vạn An

Thông tin liên hệ

8. Công ty TNHH Tiếp Vận Quốc Tế GoldWell

Goldwell là một cái tên khá nổi bật trong danh sách các công ty xuất nhập khẩu TPHCM hàng đầu hiện nay. Công ty hiện chuyên cung cấp nhiều các dịch vụ chuyên về xuất nhập khẩu như: Vận chuyển hàng hóa quốc tế hàng không và hàng hải, xuất nhập khẩu, giao nhận hải quan, dịch vụ gom hàng lẻ,… chất lượng, uy tín không chỉ tại TPHCM nói riêng và trên toàn quốc nói chung.

Tại công ty xuất nhập khẩu GoldWell, với đội ngũ nhân viên làm việc luôn hết mình trong mọi công việc giao phó và đã được đào tạo nghiệp vụ chuyên nghiệp nên chắc chắn sẽ luôn mang đến cho khách hàng những cảm giác thoải mái, an toàn nhất cho tất các loại hàng hóa của mình khi muốn xuất nhập.

Với vị thế vững chắc trên thị trường và thương hiệu nổi tiếng, Goldwell International Logistics đang trên đà phát triển và cam kết không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và cạnh tranh trong hiện tại và tương lai.

Sở hữu mạng lưới toàn cầu nên công ty xuất nhập khẩu TPHCM – GoldWell tại Thành phố Hồ Chí Minh đảm bảo rằng khách hàng nhận được thông tin đầy đủ và dịch vụ được cung cấp đúng tiến độ. Mục tiêu hợp tác của công ty là mang đến sự hài lòng của khách hàng ở mức cao nhất thông qua “Uy tín – Trung thực – Chất lượng – Nhanh chóng – Nhiệt tình.

Công Ty TNHH Tiếp Vận Quốc Tế GOLDWELL
Công Ty TNHH Tiếp Vận Quốc Tế GOLDWELL

Thông tin liên hệ

9. Công ty Sản xuất Kinh doanh XNK & Đầu tư Tân Bình (TANIMEX)

Tiền thân của Công ty Sản xuất Kinh doanh Xuất nhập khẩu và Đầu tư Tân Bình là Công ty Dịch vụ và Cung ứng Xuất khẩu. TANIMEX với khả năng cung ứng hàng hóa xuất khẩu cho nhiều công ty lớn tại Việt Nam với nước ngoài, chủ yếu là thị trường Liên Xô (cũ) và Đông Âu. Bên cạnh đó công ty xuất nhập khẩu TPHCM này cũng đồng thời nhập khẩu vật tư xây dựng, máy móc trang thiết bị, hàng tiêu dùng…

Các hoạt động thuộc phạm vi dự án: Đầu tư cơ sở hạ tầng; địa chỉ đầu tư; cao ốc văn phòng; nhà ròng rọc; đầu tư tài chính; kinh doanh bất động sản; cơ sở giáo dục và trung tâm trường trung học phổ thông; và các điều khoản tương tự khác.

Trong hơn 34 năm xây dựng và phát triển mạnh mẽ vừa qua, cùng với các thể hệ lãnh đạo công ty xuất nhập khẩu Tanimex đã nhận thức rõ giá trị của văn hóa doanh nghiệp chính là yếu tố trường tồn cho công ty xuất nhập khẩu TPHCM này đã từng bước đặt những nền tảng quan trọng, phát triển xây dựng những truyền thống tốt đẹp nhất, tạo nên sự khác biệt và hình thành một tài sản vô hình cho Tanimex hôm nay.

Công Ty Sản xuất Kinh doanh XNK & Đầu tư Tân Bình (TANIMEX)
Công Ty Sản xuất Kinh doanh XNK & Đầu tư Tân Bình (TANIMEX)

Thông tin liên hệ

10. CTCP giày da & may mặc xuất khẩu – Legamex

Người dân Việt Nam đã yêu mến và tin dùng với Legamex trong một số bộ áo quần khác mà họ đã mặc trong nhiều năm qua. Kể từ khi thành lập vào năm 1986, công ty xuất nhập khẩu TPHCM này đã nhận được nhiều giải thưởng danh giá trong nước và quốc tế nhằm ghi nhận những giá trị mà công ty đã phát huy trong lòng công chúng.

Một số lượng lớn khách hàng hài lòng với chất lượng sản phẩm của Legamex. Công ty này đã xuất khẩu sản phẩm của mình sang nhiều nước, đặc biệt là Châu Âu, Nhật Bản, Hoa Kỳ, những thị trường được coi là “khó tính” trên thế giới và chiếm hơn 80% tổng doanh thu từ xuất khẩu hàng hóa.

Từ khi thành lập cho đến nay, Legamex đã tạo dựng được uy tín vững chắc là nhà cung cấp hàng Việt Nam chất lượng cao cho khách hàng trong nhiều năm qua. Trải qua hơn 3 thập kỷ tồn tại và phát triển, thương hiệu Legamex vẫn luôn giữ được vị thế nổi bật trong tiềm thức người Việt nhờ chất lượng sản phẩm cao, là kết quả của những hoạt động có lợi cho người dân Việt Nam.

CTCP giày da & may mặc xuất khẩu – Legamex
CTCP giày da & may mặc xuất khẩu – Legamex

Thông tin liên hệ

11. Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Tạp Phẩm Sài Gòn

Nếu bạn chỉ đơn thuần muốn tìm một công ty xuất nhập khẩu TPHCM thì đây là một lựa chọn không thể bỏ qua. Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Tạp Phẩm Sài Gòn chủ yếu được biết đến với lĩnh vực kinh doanh xuất nhập khẩu hàng hóa, thủ công mỹ nghệ, nông sản và nhiều mặt hàng đã qua sử dụng khác.

Công ty này sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho các doanh nghiệp chỉ quan tâm đến xuất khẩu nói chung và hàng hóa tại Việt Nam nói riêng, bởi công ty có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm , tập trung vào chuyên môn cao. So với dịch vụ xuất nhập khẩu này, bạn sẽ không phải thất vọng.

Xây dựng niềm tin trong việc kinh doanh các sản phẩm mỹ nghệ, công ty xuất nhập khẩu TPHCM này cung cấp đến cho khách hàng những sản phẩm được phân phối chính hãng của nhiều thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới và kèm theo với đó là các dịch vụ chuyên nghiệp về bảo hành… Mang đến những hiệu quả kinh tế cao và tốt nhất dành cho khách hàng, cho đối tác, cho xã hội gắn liền với lợi ích kinh doanh của doanh nghiệp.

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Tạp Phẩm Sài Gòn
Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Tạp Phẩm Sài Gòn

Thông tin liên hệ

12. CTCP Sản Xuất Và Xuất Nhập Khẩu Lâm Sản Sài Gòn – VinaFor

Nói đến thị trường nội thất đồ gỗ phải nói đến Công ty Cổ phần Sản xuất và Xuất nhập khẩu Lâm sản Sài Gòn – VinaFor, hoạt động từ năm 1975, là thành viên của Tổng Công ty Lâm nghiệp Việt Nam. Với mục tiêu tăng lợi nhuận, thúc đẩy cho tất cả các doanh nghiệp tại Việt Nam cạnh tranh bình đẳng, giảm thiểu tối đa nhiều rủi ro về môi trường và xã hội liên quan đến mọi quá trình hoạt động xuất nhập khẩu.

VinaFor là một trong những địa chỉ uy tín trong việc sản xuất các loại bàn gỗ tốt nhất đạt chất lượng sử dụng trong nhà và ngoài trời với nhiều kiểu dáng và chất liệu khác nhau. Công ty này là một trong những đối tác quan trọng của nhiều nước tại Châu Âu, Bắc Mỹ, Nhật Bản và các khu vực khác. Các sản phẩm chính được công ty xuất nhập khẩu TPHCM này đang cung cấp như:

 • Bàn ghế ngoài trời
 • Bàn ghế để trong nhà
 • Mua bán các loại gỗ tròn, gỗ xẻ các loại (Pin, Bạch đàn, Giá Tỵ, Keo …)
 • Có kho cho thuê cho những ai kinh doanh ván MDF

CTCP Sản Xuất Và Xuất Nhập Khẩu Lâm Sản Sài Gòn – VinaFor
CTCP Sản Xuất Và Xuất Nhập Khẩu Lâm Sản Sài Gòn – VinaFor

Thông tin liên hệ

13. Công Ty Cổ Phần Xuất nhập khẩu và Đầu tư Chợ Lớn (CHOLIMEX)

Công Ty Cổ Phần Xuất nhập khẩu và Đầu tư Chợ Lớn (CHOLIMEX) với kinh nghiệm đã có hơn 40 năm hoạt động, Công ty đã trải qua nhiều dấu mốc và sự kiện đặc biệt tiêu biểu quan trọng đạt được trong quá trình xây dựng và phát triển. Công ty xuất nhập khẩu TPHCM này đã trở thành một doanh nghiệp mạnh trong việc cung cấp các lĩnh vực Đầu tư, Thương mại và Dịch vụ khẳng định được vị thế của mình trên thị trường trong nước và quốc tế.

CHOLIMEX đã phát triển và mở rộng cơ sở phát triển hạ tầng cho các khu công nghiệp liên doanh kinh doanh tại Việt Nam. Với định hướng xuất nhập khẩu tham gia sản xuất và phân phối trực tiếp các thực phẩm, nông sản và thủy sản đến các thị trường quốc tế. Bạn đang có nhu cầu hợp tác kinh doanh phát triển đưa sản phẩm của mình xuất nhập khẩu?? Bạn đã có câu trả lời rồi nhé.

Công Ty Cổ Phần Xuất nhập khẩu và Đầu tư Chợ Lớn (CHOLIMEX)
Công Ty Cổ Phần Xuất nhập khẩu và Đầu tư Chợ Lớn (CHOLIMEX)

Thông tin liên hệ

14. Công Ty Cổ Phần Thương mại & Dịch vụ HBS

15. Công ty xuất nhập khẩu VNT

 • Địa chỉ: 221E/3 Trần Huy Liệu, P. 8, Q. Phú Nhuận, TPHCM
 • Hotline: 0988.039.755
 • Email: info@vntcorp.com.vn
 • Website: vntcorp.com.vn

16. Vận Tải Xuất Nhập Khẩu Hàng Hóa – HBS Việt Nam

Trên đây là danh sách Top 16 các công ty xuất nhập khẩu TPHCM uy tín và nổi tiếng nhất hiện nay được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Top Moving Hi vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ giúp cho bạn có thể lựa chọn được cho mình một công ty dịch vụ xuất nhập khẩu phù hợp với nhu cầu của mình nhé.

Có thể bạn quan tâm:

5/5 - (7 bình chọn)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT MỚI