Thứ Sáu, Tháng Chín 29, 2023

Vận chuyển hàng Trung Quốc ở đâu uy tín, chất lượng với mức giá rẻ tại TPHCM?? Hàng hóa được vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam trong những năm gần đây đang có su hướng tăng mạnh. Đơn giản, bởi nhu cầu của thị trường sử dụng các sản phẩm/ hàng hóa của Trung Quốc tại nước ta cũng đang ngày một gia tăng.

Để tìm kiếm các thông tin liên quan cũng như sử dụng các dịch vụ của các đơn vị vận tải giao nhận hàng hóa uy tín và chuyên nghiệp là một yêu cầu cơ bản và quan trọng cần phải được đáp ứng ngay. Bài viết này Top Moving sẽ giới thiệu đến cho các bạn Top 10 công ty vận chuyển hàng từ Trung Quốc giá rẻ tại TPHCM để bạn có thêm nhiều sự lựa chọn cho riêng mình nhé.

Top 10 công ty vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín nhất tại TPHCM

1. Lâm Phong China

Là một trong những công ty chuyên vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam với chi phí thấp nhất có thể đồng thời cung cấp nhiều dịch vụ bổ sung cho khách hàng. Một đơn vị có bề dày kinh nghiệm trong việc thiết lập kết nối giữa hàng hóa Trung Quốc bán tại các cửa hàng, đại lý, cửa hàng trên khắp Việt Nam.

Đối với công ty vận tải Lâm Phong China là một đơn vị vận chuyển hàng hóa quốc tế hiện đại, dịch vụ và chất lượng của nhân viên không ngừng được nâng cao nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu của khách hàng. Đội ngũ nhân viên luôn nhiệt tình và am hiểu về khu vực luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng giải quyết các vấn đề về việc vận chuyển hàng Trung Quốc giá rẻ. Trải qua nhiều năm làm việc công ty luôn duy trì mối quan hệ làm việc tích cực với các công ty sản xuất và thương mại của Trung Quốc.

Lâm Phong China với ưu điểm nổi bật của một công ty vận chuyển hàng hóa đa năng, cho phép khách hàng có thể lựa chọn được nhiều gói dịch vụ vận chuyển khác nhau. Qua đó công ty sẽ thu hàng từ phía khách hàng sau khi đã lựa chọn xong, sau đó sẽ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam từ các kho hàng nằm tại Quảng Châu hoặc Đông Hưng theo các điều khoản của dịch vụ này.

Lâm Phong China - đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín
Lâm Phong China – đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín

Thông tin liên hệ

2. DHD Logistics

Công ty DHD Logistics, là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa Trung Quốc giá rẻ uy tín, chất lượng nhất tại TPHCM. DHD Logistics đã hoàn thiện cho mình bộ máy vận chuyển chuyên nghiệp cho phép đáp ứng kịp thời nhanh chóng được mọi nhu cầu của ngành vận chuyển Trung Việt nói riêng, và vận tải hàng hóa quốc tế nói chung  bằng những nỗ lực không ngừng.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Trung Việt của DHD Logistics sẽ hỗ trợ bạn hoàn thành các thủ tục đơn giản và nhanh chóng nhất để đảm bảo hàng hóa được vận chuyển nhanh chóng và đúng tiến độ. Với đội ngũ công nhân viên có trình độ thông thạo tiếng Trung và nhiều năm kinh nghiệm làm việc, cũng như hệ thống phương tiện, kho bãi đã tạo nên một hệ thống vận chuyển toàn diện.

Nếu như có sự cố nào xảy ra trong quá trình vận chuyển hàng Trung Quốc, phía công ty sẽ đứng ra đảm bảo quyền lợi, đền bù, và chịu trách nhiệm. Mọi loại mặt hàng, bao gồm điện tử và thiết bị gia dụng cũng như vật liệu xây dựng và thiết bị cơ khí đều được công ty nhận vận chuyển. Với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường, DHD Logistics luôn mang đến cho khách hàng một dịch vụ vận chuyển tốt nhất.

vận chuyển Trung Việt - DHL Logistics
vận chuyển Trung Việt – DHL Logistics

Thông tin liên hệ

3. Võ Minh Thiên – Vận chuyển hàng Trung Quốc giá rẻ

Ngoài nhập khẩu hàng Trung Quốc chất lượng cao, công ty vận tải Võ Minh Thiện còn nhận thanh toán tiền mua hàng và vận chuyển hàng hóa giữa Việt Nam và Trung Quốc. Công ty với nhiều năm kinh nghiệm làm việc và được khách hàng đánh giá độ uy tín cao, cung cấp các ứng dụng như phần mềm quản lý đơn hàng vận chuyển, cho phép bạn dễ dàng theo dõi chính xác đúng vị trí hàng hóa của mình.

Ngoài ra, dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc giá rẻ này tích hợp các dịch vụ thanh toán đơn hàng như 1688, Taobao, và các dịch vụ khác. Nó sẽ thông báo cho người dùng về hệ thống tra cứu giá trị quy đổi tự động và quá trình chuyển đổi hàng hóa, đồng thời hiển thị rõ ràng quá trình chuyển đổi hàng hóa, nhờ hệ thống chặt chẽ và thông minh, tránh gửi nhầm hàng hóa và thoát hàng.

Bạn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ vận chuyển Trung Việt do công ty cung cấp với hệ thống xe tải đạt chất lượng, đã được tối ưu hóa để giảm chi phí đồng thời giảm thời gian và nhân lực cần thiết để theo dõi và kiểm tra việc giao hàng. Bên cạnh đó, công ty còn hỗ trợ định hướng nguồn hàng miễn phí từ các nhà cung cấp uy tín nhất nhằm chủ động hơn, giảm chi phí nhập hàng Trung Quốc, nâng cao hiệu quả hoạt động của công ty bạn.

vận chuyển hàng hóa Trung Quốc
vận chuyển hàng hóa Trung Quốc – Võ Minh Thiên

Thông tin liên hệ

4. Thương Đô Logistics

Vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam ở đâu giá rẻ mà vẫn đảm bảo được chất lượng? Cái tên tiếp theo mà Top Moving muốn giới thiệu đến cho các bạn đó là công ty Thương Đô Logistics, một trong những công ty logistics hàng đầu trong lĩnh vực thương mại quốc tế và là công ty chuyên vận chuyển Trung Việt uy tín. Công ty đã có hơn 10+ năm kinh nghiệm trên thị trường cung cấp vận chuyển hàng hóa quốc tế.

Thương Đô Logistics đã không ngừng nỗ lực cống hiến cho khách hàng của mình qua từng ngày, luôn học hỏi và đổi mới liên tục đồng thời luôn giữ thái độ tích cực và yêu nghề nhằm “tạo ra một giải pháp đơn giản hóa tất cả các giao dịch thương mại trên toàn thế giới”. Với việc sở hữu một đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao và năng lực vận chuyển hàng Trung – Việt lớn nên thời gian giao hàng luôn được diễn ra nhanh chóng, hiệu quả từ 2-3 ngày với mức phí ký gửi thấp.

Là một trong số ít doanh nghiệp hoạt động lâu năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam nên công ty Đô Thành Logistics có khả năng cung cấp đầy đủ cá dịch vụ vận chuyển chất lượng nhất cho các chủ cửa hàng, doanh nghiệp. Hơn thế nữa, hàng hóa luôn trong tình trạng an toàn, không mất dấu, không hư hỏng, không rơi vỡ.

Thương Đô Logistics
Thương Đô Logistics

Thông tin liên hệ

5. Quý Nam – Đơn vị vận chuyển Trung Việt uy tín

Công ty vận chuyển hàng Trung Quốc – Quý Nam là một trong những công ty vận chuyển hàng hóa Trung Việt uy tín, chất lượng và giá thành rẻ tại TPHCM. Hiện công ty chuyên vận chuyển hàng hóa cung cấp các mặt hàng từ quần áo, giày dép cho đến các phụ kiện về thời trang, đồ dùng nội thất trên Taobao, 1688, Alibaba … tất cả đều rẻ và uy tín.

Nhân viên công ty luôn thân thiện, chu đáo, phục vụ khách hàng nhanh nhẹn, và lịch sự. Thu mua tất cả mọi hàng hóa nhanh chóng theo yêu cầu của khách hàng với mức giá tốt nhất có thể. Công ty vận chuyển Trung Việt Quý Nam sẽ luôn đảm bảo mọi hàng hóa của bạn luôn được an toàn, có chất lượng phù hợp, đủ số lượng và cam kết không bị hư hại.

Công ty hiện có số lượng xe tải, xe container đa kích thước, lớn tại Trung Quốc và Việt Nam vì là một trong những công ty chuyên vận chuyển hàng Trung Quốc giá rẻ có quy mô hoạt động lớn và uy tín. Hàng hóa của bạn sẽ luôn được vận chuyển liên tục luôn đảm bảo thời gian giao nhận đúng thời hạn. Khi sử dụng dịch vụ mua hộ và vận chuyển hàng hóa của công ty bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian hơn và tiền bạc hơn với giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam
nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam – Quý Nam

Thông tin liên hệ

6. Hải Tàu Logistics

Cái tên nằm tiếp theo trong danh sách các công ty chuyên vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam uy tín và chất lượng cao không thể không nhắc đến đó chính là công ty Hải Tàu Logistics. Cho đến nay công ty đã hoạt động trên thị trường khoảng 12 năm, được công nhận là một trong những đơn vị vận chuyển Trung Việt có tiếng và chuyên nghiệp nhất tại TPHCM. Hơn nữa, khả năng hỗ trợ đặt hàng theo yêu cầu của khách hàng luôn nhanh chóng đã giúp cho Hải Tàu Logistics khẳng định là sự lựa chọn lý tưởng nhất.

Tại đây các bạn có thể được một dịch vụ vận chuyển nhanh chóng, đơn giản, hiệu quả và tính bảo mật thông tin luôn tốt nhất. Hải Tàu Logistics luôn đẩy mạnh tập trung phát triển các công cụ phần mềm giúp cho việc mua hàng trở nên nhanh chóng và tiện lợi hơn. Qua đó các bạn cũng có thể dễ dàng theo dõi được đơn hàng của mình nhờ vào một hệ thống quản lý đơn hàng chuyên nghiệp.

Cho đến hiện tại Hải Tàu Logistics đã có hơn 70% nhân viên làm việc tại Trung Quốc là người dân địa phương, những người thông thạo mọi quá trình giao thương cũng như thu mua với các nhà máy sản xuất tại nước bạn. Với đội ngũ nhân viên mua hàng có nhiều kiến ​​thức chuyên môn và kinh nghiệm trong các lĩnh vực tìm nguồn cung ứng và tư vấn tìm nguồn hàng rẻ mà chất lượng đến cho bạn tham khảo.

Công ty còn có các hệ thống kho bãi thuận tiện, có thể tối ưu hóa được quy trình vận chuyển hàng từ Trung Quốc – Việt Nam, giảm giá cước vận chuyển hàng Trung Quốc xuống mức thấp nhất trên thị trường. Nếu như mặt hàng của bạn hư hỏng, thiếu sót trong quá trình vận chuyển hàng Trung Việt công ty sẽ đúng ra chịu hoàn toàn trách nhiệm.

vận chuyển hàng Trung Quốc giá rẻ
vận chuyển hàng Trung Quốc giá rẻ – Hải Tàu Logistics

Thông tin liên hệ

7. nhanshiphang.com

Là đơn vị chuyên vận chuyển hàng hóa quốc tế uy tín từ các trang website thương mại điện tử hàng đầu của Trung Quốc, nhanshiphang.com được thành lập vào năm 2009. Công ty chuyên tư vấn mua bán hàng hóa tại Trung Quốc, lựa chọn và tìm kiếm những sản phẩm tốt nhất từ ​​các trung tâm cửa hàng buôn bán, đại lý hàng đầu tại Trung Quốc như như 1688.com, taobao.com, tmall.com,… Các dịch vụ của công ty nhanshiphang.com cung cấp bao gồm:

  • Giúp việc mua hàng và kiểm tra hàng hóa
  • Đóng gói và vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam
  • Hỗ trợ đổi trả hàng và khiếu nại nhà cung cấp nếu như có phát hiện sản phẩm bị lỗi

Bên cạnh đó công ty còn nỗ lực đẩy mạnh xúc tiến nền thương mại giữa hai nước bằng việc vận chuyển hàng Trung Quốc, công ty luôn là chủ động lắng nghe những nguyện vọng của khách hàng của mình và làm mọi cách để đáp được những mong muốn nhu cầu mua sắm và tiêu dùng của khách hàng với mức giá sao cho rẻ nhất nhưng cũng chất lượng nhất.

nhanshiphang.com
nhanshiphang.com

Thông tin liên hệ

8. Davitrans – Đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc giá rẻ

Vận chuyển hàng Trung Quốc giá rẻ ở đâu tốt nhất tại TPHCM? Công ty giao nhận hàng hóa quốc tế Davitrans chuyên vận chuyển, giao nhận, vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam giá rẻ chất lượng nhất. Trong suốt hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa quốc tế Trung – Việt công ty luôn là sự lựa chọn tốt nhất dành cho mọi khách hàng.

Với đội ngũ công nhân viên làm việc rộng khắp tại Quảng Châu, Đông Hưng, Hà Nội, Vinh, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh tự hào mang đến cho khách hàng dịch vụ vận chuyển Trung Việt chất lượng cao và uy tín nhất trong ngành. Tất cả mọi hàng hóa của bạn đều sẽ được công ty kiểm tra kỹ lưỡng trước khi nhận và được đóng gói an toàn.

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi chuyển hàng cho dịch vụ vận chuyển hàng đi Trung Quốc của công ty, đảm bảo hàng được giao nguyên đai, nguyên kiện và số Kg ghi chính xác rõ trên từng thùng hàng để khách hàng có thể kiểm tra hàng hóa trong quá trình kiểm tra lô hàng.

Davitrans - đơn vị vận chuyển hàng Trung Việt uy tín
Davitrans – đơn vị vận chuyển hàng Trung Việt uy tín

Thông tin liên hệ

9. CTCP Thương Mại & Dịch vụ ALI Việt Nam

Công ty Cổ phần Thương mại & Dịch vụ ALI Việt Nam được thành lập năm 2018 với mục tiêu cung cấp các dịch vụ kinh doanh và dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc giá rẻ cho khách hàng tại thị trường Việt Nam. Tự hào là một trong những đơn vị dẫn đầu trong ngành vận tải cung cấp các giải pháp thương mại điện tử xuyên biên giới, nhờ sự hỗ trợ của đội ngũ nhân viên trẻ, năng động cũng như các chuyên gia dày dạn kinh nghiệm trong ngành.

Trong suốt quá trình nhiều năm làm việc công ty đã có nhiều kinh nghiệm trong việc cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc chất lượng cao nhất với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, từ đó gia tăng khả năng cạnh tranh và đáp ứng được các yêu cầu mua hàng, vận chuyển hàng hóa quốc tế của khách hàng.

Công ty còn nổi tiếng là đối tác đầu tiên của Alibaba tại thị trường Việt Nam, hỗ trợ vận chuyển hàng hóa Trung Quốc về TPHCM từ ALI, được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm và khả năng hỗ trợ khi đáp ứng nhu cầu thực tế và thông số kỹ thuật. Nhập hàng Trung Quốc theo yêu cầu với số lượng lớn hàng hóa lớn luôn được đáp kịp thời và nhanh chóng cho phép việc kinh doanh của mỗi cá nhân, doanh nghiệp được diễn ra liên tục.

CTCP Thương Mại & Dịch vụ ALI Việt Nam
CTCP Thương Mại & Dịch vụ ALI Việt Nam

Thông tin liên hệ

10. Vận chuyển hàng Trung Quốc – Tín Mã

Công ty vận tải Tín Mã chuyên vận chuyển hàng từ Quảng Châu về TPHCM giá rẻ, nhanh chóng nhất với chi phí thấp nhất và ít chậm trễ nhất đã được đông đảo nhiều khách hàng tin dùng. Công ty chuyên nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa từ Trung Quốc như: quần áo, giày dép, trang sức, mỹ phẩm, đồ gia dụng, hàng công nghiệp, hàng điện tử,…

Bạn chỉ cần cung cấp cho công ty về thông tin số lượng hàng cần nhập, sản phẩm hàng muốn nhập về Việt Nam, phương thức vận chuyển, địa chỉ nhận hàng. Sau khi công ty đã kiểm tra hàng, sẽ báo giá và tiến hành ký hợp đồng vận chuyển hàng về cho bạn. Mọi hàng hóa khi được vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam sẽ được vận chuyển về kho của công ty tại Quảng Châu, sau đó vận chuyển vào TP.HCM để giao cho khách hàng.

Tín Mã hiện có nhiều mối quan hệ làm ăn với nhiều nhà mạng uy tín tại Trung Quốc. Hơn thế nữa, công ty có bề dày kiến ​​thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa, cũng như đội ngũ công nhân viên có trình độ chuyên môn cao, cho phép họ mang lại những hiệu quả dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về TP Hồ Chí Minh sao cho hiệu quả và an toàn nhất. Bạn đang cần tìm một đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp để phát triển công việc kinh doanh của mình? Bạn đã có câu trả lời rồi đấy.

vận chuyển hàng từ Trung Quốc về TPHCM
vận chuyển hàng từ Trung Quốc về TPHCM – Tín Mã

Thông tin liên hệ

Trên đây là danh sách Top 10 công ty vận chuyển hàng Trung Quốc giá rẻ tại TPHCM đang nhận được nhiều sự đánh giá cao từ phía khách hàng và mức giá vận chuyển cũng rất phù hợp. Hi vọng với những chia sẻ của Top Moving sẽ giúp bạn có thể lựa chọn được cho mình một dịch vụ vận chuyển hàng Trung – Việt phù hợp nhất với mình nhất.

Có thể bạn quan tâm:

5/5 - (2000 bình chọn)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT MỚI