Home Xe Tải Top 10 công ty vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín tại TPHCM

Top 10 công ty vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín tại TPHCM

0
Top 10 công ty vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín tại TPHCM
vận chuyển hàng trung quốc

Vận chuyển hàng Trung Quốc ở đâu uy tín, chất lượng với mức giá rẻ tại TPHCM?? Trong bài viết này, Top Moving sẽ giới thiệu đến cho các bạn Top 10 công ty vận chuyển hàng từ Trung Quốc giá rẻ tại TPHCM để bạn có thêm nhiều sự lựa chọn cho riêng mình nhé.

Danh sách các đơn vị vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc giá rẻ, nhanh chóng

1. Lâm Phong China

Là một trong những công ty chuyên vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam với chi phí thấp nhất có thể đồng thời cung cấp nhiều dịch vụ bổ sung cho khách hàng. Một đơn vị có bề dày kinh nghiệm trong việc thiết lập kết nối giữa hàng hóa Trung Quốc bán tại các cửa hàng, đại lý, cửa hàng trên khắp Việt Nam.

Đối với công ty vận tải Lâm Phong China là một đơn vị vận chuyển hàng hóa quốc tế hiện đại, dịch vụ và chất lượng của nhân viên không ngừng được nâng cao nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu của khách hàng. Đội ngũ nhân viên luôn nhiệt tình và am hiểu về khu vực luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng. Lâm Phong China với ưu điểm nổi bật của một công ty vận chuyển hàng hóa đa năng, cho phép khách hàng có thể lựa chọn được nhiều gói dịch vụ vận chuyển khác nhau.

Lâm Phong China - đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín
Lâm Phong China

Thông tin liên hệ

2. DHD Logistics

Công ty DHD Logistics, là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam giá rẻ uy tín, chất lượng nhất tại TPHCM. DHD Logistics đã hoàn thiện cho mình bộ máy vận chuyển chuyên nghiệp cho phép đáp ứng kịp thời nhanh chóng được mọi nhu cầu của ngành vận chuyển Trung Việt.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Trung Việt của DHD Logistics sẽ hỗ trợ bạn hoàn thành các thủ tục đơn giản và nhanh chóng nhất để đảm bảo hàng hóa được vận chuyển nhanh chóng và đúng tiến độ. Với đội ngũ công nhân viên có trình độ thông thạo tiếng Trung và nhiều năm kinh nghiệm làm việc, cũng như hệ thống phương tiện, kho bãi đã tạo nên một hệ thống vận chuyển toàn diện. Nếu như có sự cố nào xảy ra trong quá trình vận chuyển hàng Trung Quốc, phía công ty sẽ đứng ra đảm bảo quyền lợi, đền bù, và chịu trách nhiệm.

vận chuyển Trung Việt - DHL Logistics
vận chuyển hàng hóa Trung Việt – DHL Logistics

Thông tin liên hệ

3. Võ Minh Thiên – Vận chuyển hàng Trung Quốc giá rẻ

Ngoài nhập khẩu hàng Trung Quốc chất lượng cao, công ty vận tải Võ Minh Thiện còn nhận thanh toán tiền mua hàng và vận chuyển hàng hóa giữa Việt Nam và Trung Quốc. Công ty với nhiều năm kinh nghiệm làm việc và được khách hàng đánh giá độ uy tín cao, cung cấp các ứng dụng như phần mềm quản lý đơn hàng vận chuyển, cho phép bạn dễ dàng theo dõi chính xác đúng vị trí hàng hóa của mình.

Ngoài ra, dịch vụ này tích hợp các dịch vụ thanh toán đơn hàng như 1688, Taobao, và các dịch vụ khác. Nó sẽ thông báo cho người dùng về hệ thống tra cứu giá trị quy đổi tự động và quá trình chuyển đổi hàng hóa, đồng thời hiển thị rõ ràng quá trình chuyển đổi hàng hóa, nhờ hệ thống chặt chẽ và thông minh, tránh gửi nhầm hàng hóa và thoát hàng.

vận chuyển hàng hóa Trung Quốc
vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc – Võ Minh Thiên

Thông tin liên hệ

4. Thương Đô Logistics

Đơn vị nào vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam ở đâu giá rẻ mà vẫn đảm bảo được chất lượng? Cái tên tiếp theo mà Top Moving muốn giới thiệu đến cho các bạn đó là công ty Thương Đô Logistics, một trong những công ty logistics hàng đầu trong lĩnh vực thương mại quốc tế và là công ty chuyên vận chuyển Trung Việt uy tín. Công ty đã có hơn 10+ năm kinh nghiệm trên thị trường cung cấp vận chuyển hàng hóa quốc tế.

Thương Đô Logistics đã không ngừng nỗ lực cống hiến cho khách hàng của mình qua từng ngày, luôn học hỏi và đổi mới liên tục đồng thời luôn giữ thái độ tích cực và yêu nghề nhằm “tạo ra một giải pháp đơn giản hóa tất cả các giao dịch thương mại trên toàn thế giới”. Với việc sở hữu một đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao nên thời gian giao hàng luôn được diễn ra nhanh chóng, hiệu quả từ 2-3 ngày với mức phí ký gửi thấp.

Thương Đô Logistics
Thương Đô Logistics

Thông tin liên hệ

5. Quý Nam

Quý Nam công ty chuyển hàng Trung Quốc – TPHCM là một trong những công ty vận chuyển hàng hóa Trung Việt uy tín, chất lượng và giá thành rẻ tại TPHCM. Hiện công ty chuyên vận chuyển hàng hóa cung cấp các mặt hàng từ quần áo, giày dép cho đến các phụ kiện về thời trang, đồ dùng nội thất trên Taobao, 1688, Alibaba …

Công ty hiện có số lượng xe tải, xe container đa kích thước, lớn tại Trung Quốc và Việt Nam vì là một trong những công ty chuyên vận chuyển hàng Trung Quốc giá rẻ có quy mô hoạt động lớn và uy tín. Hàng hóa của bạn sẽ luôn được vận chuyển liên tục luôn đảm bảo thời gian giao nhận đúng thời hạn.

nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam
nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam – Quý Nam

Thông tin liên hệ

6. Hải Tàu Logistics

Cái tên nằm tiếp theo trong danh sách các công ty chuyên vận chuyển hàng Trung Quốc về Sài Gòn uy tín và chất lượng cao không thể không nhắc đến đó chính là công ty Hải Tàu Logistics. Cho đến nay công ty đã hoạt động trên thị trường khoảng 12 năm, hỗ trợ đặt hàng theo yêu cầu của khách hàng nhanh chóng.

Cho đến hiện tại Hải Tàu Logistics đã có hơn 70% nhân viên làm việc tại Trung Quốc là người dân địa phương, những người thông thạo mọi quá trình giao thương cũng như thu mua với các nhà máy sản xuất tại nước bạn. Với đội ngũ nhân viên mua hàng có nhiều kiến ​​thức chuyên môn và kinh nghiệm trong các lĩnh vực tìm nguồn cung ứng và tư vấn tìm nguồn hàng rẻ mà chất lượng đến cho bạn tham khảo. Công ty còn có các hệ thống kho bãi thuận tiện, có thể tối ưu hóa được quy trình vận chuyển hàng từ Trung Quốc – Việt Nam, giảm giá cước vận chuyển hàng Trung Quốc xuống mức thấp nhất trên thị trường.

vận chuyển hàng Trung Quốc giá rẻ
 Hải Tàu Logistics

Thông tin liên hệ

7. nhanshiphang.com

Là đơn vị chuyên vận chuyển hàng hóa quốc tế uy tín từ các trang website thương mại điện tử hàng đầu của Trung Quốc, nhanshiphang.com được thành lập vào năm 2009. Công ty chuyên tư vấn mua bán hàng hóa tại Trung Quốc, lựa chọn và tìm kiếm những sản phẩm tốt nhất từ ​​các trung tâm cửa hàng buôn bán, đại lý hàng đầu tại Trung Quốc như như 1688.com, taobao.com, tmall.com,… Các dịch vụ của công ty nhanshiphang.com cung cấp bao gồm:

  • Giúp việc mua hàng và kiểm tra hàng hóa
  • Đóng gói và vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam
  • Hỗ trợ đổi trả hàng và khiếu nại nhà cung cấp nếu như có phát hiện sản phẩm bị lỗi
nhanshiphang.com
nhanshiphang.com

Thông tin liên hệ

8. Davitrans

Công ty vận chuyển hàng ở Trung Quốc về TPHCMDavitrans chuyên vận chuyển, giao nhận, vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam giá rẻ chất lượng nhất. Trong suốt hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa quốc tế Trung – Việt công ty luôn là sự lựa chọn tốt nhất dành cho mọi khách hàng.

Với đội ngũ công nhân viên làm việc rộng khắp tại Quảng Châu, Đông Hưng, Hà Nội, Vinh, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh tự hào mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng cao và uy tín nhất trong ngành. Tất cả mọi hàng hóa của bạn đều sẽ được công ty kiểm tra kỹ lưỡng trước khi nhận và được đóng gói an toàn.

Davitrans - đơn vị vận chuyển hàng Trung Việt uy tín
Davitrans – đơn vị vận chuyển hàng Trung Việt uy tín

Thông tin liên hệ

9. CTCP Thương Mại & Dịch vụ ALI Việt Nam

Công ty Cổ phần Thương mại & Dịch vụ ALI Việt Nam được thành lập năm 2018 với mục tiêu cung cấp các dịch vụ kinh doanh và dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc giá rẻ cho khách hàng tại thị trường Việt Nam. Tự hào là một trong những đơn vị dẫn đầu trong ngành vận tải cung cấp các giải pháp thương mại điện tử xuyên biên giới, nhờ sự hỗ trợ của đội ngũ nhân viên trẻ, năng động cũng như các chuyên gia dày dạn kinh nghiệm trong ngành.

Công ty còn nổi tiếng là đối tác đầu tiên của Alibaba tại thị trường Việt Nam, hỗ trợ vận chuyển hàng hóa Trung Quốc về TPHCM từ ALI, được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm và khả năng hỗ trợ khi đáp ứng nhu cầu thực tế và thông số kỹ thuật. Nhập hàng Trung Quốc về Sài Gòn theo yêu cầu với số lượng lớn hàng hóa lớn luôn được đáp kịp thời và nhanh chóng cho phép việc kinh doanh của mỗi cá nhân, doanh nghiệp được diễn ra liên tục.

CTCP Thương Mại & Dịch vụ ALI Việt Nam
CTCP Thương Mại & Dịch vụ ALI Việt Nam

Thông tin liên hệ

10. Vận chuyểnTín Mã

Công ty vận tải Tín Mã chuyên vận chuyển hàng từ Quảng Châu – Trung Quốc về TPHCM giá rẻ, nhanh chóng nhất với chi phí thấp nhất và ít chậm trễ nhất đã được đông đảo nhiều khách hàng tin dùng. Công ty chuyên nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa từ Trung Quốc như: quần áo, giày dép, trang sức, mỹ phẩm, đồ gia dụng, hàng công nghiệp, hàng điện tử,…

Tín Mã hiện có nhiều mối quan hệ làm ăn với nhiều nhà mạng uy tín tại Trung Quốc. Hơn thế nữa, công ty có bề dày kiến ​​thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa, cũng như đội ngũ công nhân viên có trình độ chuyên môn cao, cho phép họ mang lại những hiệu quả dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về TP Hồ Chí Minh sao cho hiệu quả và an toàn nhất.

vận chuyển hàng từ Trung Quốc về TPHCM
vận chuyển hàng từ Trung Quốc về TPHCM – Tín Mã

Thông tin liên hệ

Trên đây là danh sách Top 10 công ty vận chuyển hàng Trung Quốc giá rẻ tại TPHCM đang nhận được nhiều sự đánh giá cao từ phía khách hàng và mức giá vận chuyển cũng rất phù hợp. Hi vọng với những chia sẻ của Top Moving sẽ giúp bạn có thể lựa chọn được cho mình một dịch vụ vận chuyển hàng Trung – Việt phù hợp nhất với mình nhất.

Có thể bạn quan tâm:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here