Thứ Ba, Tháng Mười 3, 2023

Chành xe gửi hàng Sài Gòn đi Vĩnh Long là một trong những dịch vụ vận chuyển hàng hóa phổ biến tại khu vực miền Tây Nam Bộ. Thời gian vận chuyển thường là từ 4-6 giờ tùy vào loại hình hàng hóa và khoảng cách từ Sài Gòn đến Vĩnh Long. Nếu bạn đang tìm kiếm một chành xe Vĩnh Long giá rẻ, uy tín và nhanh chóng nhất có thể tham khảo các chành xe dưới đây của Top Moving nhé.

Danh sách Top 7 chành xe Sài Gòn – Vĩnh Long giá rẻ, uy tín

1. Công ty vận tải Châu Phát Đạt

Công ty Dịch Vụ Vận Tải Châu Phát Đạt là một đơn vị cung cấp dịch vụ chành xe từ Sài Gòn đi Vĩnh Long và ngược lại. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vận tải và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa an toàn, nhanh chóng và chất lượng cao.

Được thành lập từ năm 2014 và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải.  Với vị trí thuận lợi trên Quốc lộ 1A, đơn vị này chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải nội địa đa dạng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Công ty luôn cam kết sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa tốt nhất với mức giá cả hợp lý và thời gian giao nhận nhanh chóng.

Công ty sở hữu một đội xe chuyên dụng hiện đại, đảm bảo đáp ứng được nhu cầu vận chuyển của khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi còn có đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên nghiệp, luôn đảm bảo việc vận chuyển hàng hóa được thực hiện một cách an toàn và đúng thời gian.

Chành xe Vĩnh Long của Vận Tải Châu Phát Đạt nhận vận chuyển các mặt hàng như:

 • Hàng sản xuất
 • Hàng tiêu dùng
 • Hàng công nghiệp
 • Hàng công trình
 • Hàng nội thất, hàng gia dụng
 • Hàng lẻ, hàng ghép, hàng quá khổ, quá tải, siêu trường, siêu trọng…

Với các ưu điểm trên chúng tôi cam kết  vị này sẽ là một lựa chọn tốt nhất nếu bạn đang tìm chành xe gửi hàng đi Vĩnh Long. Hãy liên hệ với Vận Tải Châu Phát Đạt để được tư vấn và hỗ trợ.

Chành xe Châu Phát Đạt
Chành xe gửi hàng từ Sài Gòn đi Vĩnh Long || Nguồn: Cty vận tải Châu Phát Đạt

Thông tin liên hệ

2. Công ty vận tải Quốc Vương

Vận tải Quốc Vương được xem là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực vận tải Bắc Nam. Từ năm 2010, công ty đã mở rộng hoạt động kinh doanh bằng việc đầu tư tuyến chành xe gửi hàng đi Vĩnh Long. Với hơn 100 đầu xe tải và 20 xe chuyên dụng bao gồm xe cẩu, xe nâng và xe tăng bo dọc đường cam kết sẽ đưa hàng hóa của bạn đến đích ngay trong ngày.

Vận tải Quốc Vương cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Tp.HCM đến các tỉnh miền Tây Nam bộ, đảm bảo đa dạng và linh hoạt với các loại hàng từ lẻ đến toàn bộ xe tải, xe container. Đặc biệt, đươn vị này còn nhận chở hàng quá khổ, quá tải, hàng siêu trường, siêu trọng đi Vĩnh Long và các khu vực lân cận.

Thời gian vận chuyển từ Tp.HCM đến Vĩnh Long dao động từ 1 đến 2 ngày, không tính thời gian nhận hàng. Nếu bạn muốn, công ty sẽ cung cấp dịch vụ kho bãi tại Tp.HCM để bạn có thể trực tiếp giao hàng tại đó. Tuy nhiên, vì không có kho bãi tại Vĩnh Long, nên tất cả đơn hàng đều được giao tận nơi.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm vận chuyển và sở hữu một đội xe tải lớn hoạt động trên toàn quốc, vận tải Quốc Vương là đơn vị được đánh giá cao về uy tín và chất lượng dịch vụ. Đơn vị này đã đạt được vị trí trong top 10 công ty vận chuyển hàng đầu tại Việt Nam.

Chành xe Quốc Vương
Chành xe gửi hàng đi Vĩnh Long uy tín, chất lượng || Nguồn: Cty vận tải Quốc Vương

Thông tin liên hệ

3. Công ty vận tải Trọng Tấn

Nếu bạn đang cần tìm chành xe để vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi Vĩnh Long và muốn đảm bảo chi phí hợp lý cùng chất lượng dịch vụ tốt, hãy tham khảo ngay công ty vận tải Trọng Tấn. Là một  ty cung cấp chành xe gửi hàng đi Vĩnh Long và là đơn vị vận chuyển hàng đáng tin cậy cho các chuyến hàng Sài Gòn đi Vĩnh Long và ngược lại.

Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong ngành, vận tải Trọng Tấn cam kết sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ vận chuyển hàng hóa nội địa chất lượng, an toàn và đáng tin cậy với mức chi phí vận chuyển hợp lý nhất. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của dịch vụ của công ty này, vì đơn vị này sở hữu một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và tận tâm, cùng với một đội xe vận chuyển đầy đủ và hiện đại để đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển bạn.

Tại sao nên chọn chành xe Vĩnh Long của vận tải Trọng Tấn?

 • Có hệ thống kho bãi tại TP.HCM, miễn phí lưu kho và bốc xếp hàng.
 • Thủ tục đơn giản, bộ phận chăm sóc khách hàng hỗ trợ theo dõi hàng hóa trong quá trình vận chuyển.
 • Cam kết an toàn, đảm bảo thời gian giao nhận và chi phí hợp lý.
 • Có đầy đủ hợp đồng và hóa đơn VAT.
 • Bồi thường 100% giá trị hàng hóa nếu mất hoặc hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

Chành xe Trọng Tấn
Chành xe Vĩnh Long uy tín, chất lượng || Nguồn: Cty vận tải Trọng Tấn

Thông tin liên hệ

4. Công ty vận tải Vạn Phú Quý

Với sự tăng cường nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Vĩnh Long, các công ty vận chuyển đang nỗ lực mở rộng quy mô để cung cấp dịch vụ tốt hơn cho khách hàng. Công ty Vạn Phú Qúy là một địa chỉ tin cậy cung cấp chành xe gửi hàng đi Vĩnh Long để vận chuyển hàng hóa với giá cước cạnh tranh nhất.

Bạn có thể thuê xe tải hoặc chành xe chuyên tuyến để chở hàng nguyên xe hoặc hàng lẻ, hàng ghép từ Sài Gòn đi Vĩnh Long. Dịch vụ chành xe Vĩnh Long của ty này giúp trung chuyển hàng hóa từ nơi sản xuất đến thị trường tiêu thụ nhanh chóng và tiết kiệm chi phí. Bạn có thể vận chuyển số lượng hàng lớn với giá thành thấp hơn, đồng thời giá bán sản phẩm trên thị trường cũng sẽ giảm.

Các ưu điểm khi gửi hàng chành xe Vĩnh Long tại công ty vận tải Vạn Phú Quý:

 • Hàng hóa của bạn sẽ được đóng gói bao bọc cẩn thận trước khi vận chuyển đi Vĩnh Long
 • Đội ngũ nhân viên bóc xếp được quản lý giảm sát chặt chẻ để tránh những trường hợp hư hỏng và mất mát.
 • Mọi sự thiệt hại về hàng hóa vận chuyển của bạn sẽ được đền bù theo đúng giá trị được xác thực trong hợp đồng.
 • Các xe vận tải chuyển hàng đi Vĩnh Long được đầu tư kỹ về chất lượng góp phần đảm bảo việc vận hành hàng hóa được diễn ra nhanh nhất.

Chành xe Vạn Phú Quý
Chành xe Vĩnh Long uy tín, giá rẻ || Nguồn: Cty vận tải Vạn Phú Quý

Thông tin liên hệ

5. Công ty vận chuyển Á Châu

Công ty vận chuyển Á Châu là một đơn vị vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp, đặc biệt là trong dịp cuối năm. Đơn vị này chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải và chành xe gửi hàng đi Vĩnh Long với giá cước cạnh tranh nhất trên thị trường. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa, chúng tôi đã đầu tư số lượng xe tải lớn chạy khắp 63 tỉnh thành trên toàn quốc.

Đơn vị này thường nhận vận chuyển các loại hàng hóa từ hàng lẻ hàng ghép cho đến hàng nguyên xe tải và xe container. Bên cạnh đó,  vận chuyển Á Châu cũng có khả năng vận chuyển hàng quá khổ quá tải và hàng siêu trường siêu trọng đi Vĩnh Long chuyên nghiệp.

Thời gian vận chuyển hàng từ Tp.HCM đi Vĩnh Long của công ty rơi vào khoảng 1 – 2 ngày (không kể ngày nhận hàng). Công ty có kho bãi riêng tại Tp.HCM để khách hàng có thể giao hàng trực tiếp tại đó. Tuy nhiên, tại khu vực Vĩnh Long, vì không có kho bãi nên bắt buộc phải xử lý giao hàng tận nơi cho tất cả các đơn hàng.

Ưu điểm của dịch vụ chành xe gửi hàng đi Vĩnh Long của công ty như:

 • Vận chuyển Á Châu có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động và có trách nhiệm.
 • Khách hàng có thể chủ động giám sát đơn hàng và được đảm bảo an toàn cho hàng hóa.
 • Giúp tiết kiệm thời gian và chi phí vận chuyển.
 • Đồng thời luôn được giảm giá 10% nếu là khách hàng thường xuyên.

Chành xe á Châu
Chành xe gửi hàng đi Vĩnh Long từ Sài Gòn || Nguồn: Cty vận chuyển Á Châu

Thông tin liên hệ

6. Công ty vận tải AnzEn

Bạn đang tìm kiếm chành xe gửi hàng đi Vĩnh Long giá rẻ, uy tín? Hãy đến với công ty vận tải AnzEn, là công ty hàng đầu về vận chuyển hàng lẻ và ghép với tuyến Bắc – Nam, đặc biệt chuyên chở hàng đi các tỉnh Miền Tây, bao gồm cả chành xe Sài Gòn – Vĩnh Long. Với đội xe đa dạng gồm hơn 79 chiếc xe tải và 20 loại xe chuyên dụng như xe cẩu, xe nâng, AnzEn cam kết sẽ vận chuyển hàng hóa của bạn ngay trong ngày.

Vận tải AnzEn đã có mạng lưới giao nhận rộng khắp các huyện tại Vĩnh Long như:

 • Vận chuyển hàng đi TP. Vĩnh Long
 • Gửi hàng đi thị xã Bình Minh
 • Vận chuyển hàng đi Huyện Bình Tân, Huyện Long Hồ, Mang Thít, Tam Bình, Vũng Liêm
 • Gửi hàng đi Trà Ôn Vĩnh Long

Ngoài ra, công ty còn cung cấp các dịch vụ vận tải khác như chuyển phát nhanh, vận tải container, vận tải hàng siêu trường siêu trọng, vận tải hàng quá khổ quá tải, và cho thuê xe tải. Đơn vị này cam kết đưa hàng hóa đến nơi đúng thời gian, đảm bảo an toàn và đúng quy cách đóng gói.

Đội ngũ lái xe của AnzEn được đào tạo chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải hàng hóa. Công ty luôn tận tâm với từng đơn hàng, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng và giải quyết mọi vấn đề liên quan đến vận chuyển hàng hóa.

Với sứ mệnh trở thành một trong những công ty vận tải hàng đầu tại Việt Nam, đơn vị này không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng dịch vụ và mở rộng mạng lưới vận tải để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng. Hãy liên hệ với chành xe Vĩnh Long – AnzEn để được tư vấn và hỗ trợ vận chuyển hàng hóa tốt nhất!

Chành xe AnzEn
Chành xe gửi hàng từ Sài Gòn đi Vĩnh Long || Nguồn: Cty vận tải AnzEn

Thông tin liên hệ

7. Công ty giao nhận vận tải Tiến Phát

Cái tên cuối cùng trong danh sách này mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đó chính là công ty giao nhận vận tải Tiến Phát. Đây là một đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ giao nhận vận tải đa dạng, bao gồm vận chuyển đường bộ, đường biển và hàng không. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành vận tải, Tiến Phát đã trở thành một trong những đối tác đáng tin cậy của các công ty lớn trên khắp Việt Nam.

Tiến Phát sở hữu đội xe đa dạng và hiện đại với các loại xe tải từ 1 tấn đến 25 tấn, xe container và xe chuyên dụng, đảm bảo đáp ứng nhu cầu vận chuyển của khách hàng. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm của Tiến Phát luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong mọi khía cạnh của quá trình vận chuyển.

Chành xe gửi hàng đi Vĩnh Long của Tiến Phát chuyên nhận loại hàng như:

 • Các loại hàng quá khổ quá tải
 • Các thiết bị, máy móc, nông cụ
 • Ống nhựa, ống nước, các loại phục vụ sản xuất nông nghiệp
 • Hóa chất, phân bón, thuốc trừ sâu
 • Đồ uống, bia nước giải khát
 • Bàn ghế, nội thất
 • Các loại hàng lẻ hàng ghép
 • Hàng tiêu dùng, thực phẩm
 • Đồ chơi trẻ em, trang thiết bị trường học, thiết bị y tế…

Ngoài ra, vận tải Tiến Phát còn cung cấp các dịch vụ liên quan đến giao nhận vận tải như bốc xếp hàng hóa, đóng gói, lưu trữ hàng hóa và thủ tục hải quan. Với phương châm “Khách hàng là trên hết”, Tiến Phát cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng, đảm bảo an toàn và hiệu quả cao, với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Chành xe Tiến Phát
Chành xe Vĩnh Long an toàn, giá rẻ || Nguồn: Cty vận tải Tiến Phát

Thông tin liên hệ

Trên đây là danh sách top 7 chành xe Sài Gòn – Vĩnh Long giá rẻ, và nhanh chóngmà chúng tôi đã tổng hợp được. Hi vọng qua bài viết trên sẽ giúp bạn tìm được một chành xe gửi hàng đi Vĩnh Long phù hợp để có thể hợp tác nhé. Hẹn gặp lại các bạn ở bài viết sau.

5/5 - (1 bình chọn)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT MỚI