Thứ Sáu, Tháng Chín 29, 2023

Bạn đang phân vân khi phải lựa chọn dịch vụ gửi hàng đi Hàn Quốc tại TPHCM trên thị trường nay? Do có quá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này nên Top Moving xin được giới thiệu đến bạn tham khảo danh sách Top 15 dịch vụ gửi hàng đi Hàn uy tín, giá rẻ tại TP. Hồ Chí Minh nhằm hỗ trợ bạn về các thông tin, cũng như những ưu điểm của các công ty. Qua đó có thể lựa chọn được cho mình một đơn vị vận chuyển phù hợp nhé!

Top 15 dịch vụ gửi hàng đi Hàn Quốc tại TPHCM uy tín, giá rẻ

1. Công Ty Glexpress

Cái tên đầu tiên nằm trong danh sách các dịch vụ gửi hàng đi Hàn Quốc tại TPHCM mà Top Moving sẽ giới thiệu đến bạn đó chính là Công ty Glexpress. Đơn vị chuyên vận chuyển các mặt hàng đi Hàn Quốc uy tín, giá rẻ tại TPHCM. Do công ty có nhiều năm kinh nghiệm về nền tảng về lĩnh vực giao hàng quốc tế, chính vì điều này giúp Glexpress có lợi thế đáng kể so với các công ty khác trên thị trường hiện nay.

Công ty chuyên tận dụng các chuyến bay thẳng từ Việt Nam sang Hàn Quốc, cùng với vận tải đường bộ kết nối với các doanh nghiệp tại Hàn Quốc để giá cước hợp lý hơn. Tổ chức cung cấp giá cả phải chăng và thời gian giao hàng nhanh chóng từ 1-3 ngày làm việc. Ngoài ra, đơn vị còn có kiến thức sâu rộng về giao hàng quốc tế kết hợp với đội ngũ nhân viên hướng dẫn tận tình dựa trên nhu cầu của khách hàng. Do đó, đây sẽ là sự lựa chọn gửi hàng đi Hàn Quốc tại TPHCM uy tín, chất lượng cao mà bạn nên cân nhắc.

Công Ty Glexpress
Gửi hàng đi Hàn Quốc giá rẻ uy tín tại TPHCM | Nguồn ảnh: Công Ty Glexpress

Thông tin liên hệ

2. Công Ty VHE Express

Bạn đang cần gừi hàng đi Hàn Quốc tại TPHCM? Top Moving sẽ giới thiệu cho bạn một cái tên chính là Công ty VHE Express chuyên xuất nhập khẩu và mua hàng hóa. Với trọng tâm là cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế giá cả phải chăng, đáng tin cậy, VHE Express là đối tác chiến lược của UPS, DHL, FedEx và TNT. Do công ty có nhiều kinh nghiệm gửi hàng đi nước ngoài nên người nhận sẽ nhận được hàng hóa nhanh chóng, an toàn. Tổ chức cung cấp miễn phí bao bì chất lượng cao cho việc giao hàng của khách hàng, nhằm ngăn ngừa hư hỏng và đổ vỡ hàng hóa. Ngoài ra, doanh nghiệp đồng ý bồi thường hợp lý trong trường hợp đơn đặt hàng bị thất lạc, hư hỏng hoặc bị phá hủy.

Lợi ích của VHE Express so với thị trường hiện nay:

 • Việc giao hàng nhanh chóng mất từ ​​hai đến ba ngày vận chuyển
 • Nhận các mặt hàng và giao tận nơi đến vị trí của người nhận
 • Nhận vận chuyển các mặt hàng thực phẩm khô, có kích thước lớn, dễ vỡ
 • Giá được xác định bằng cách sử dụng trọng lượng và kích thước của đơn đặt hàng hoặc phân loại sản phẩm
 • Công ty hỗ trợ phụ trách các thủ tục, giấy tờ, hồ sơ xuất khẩu hàng hóa

Công Ty VHE Express
Công ty gửi hàng đi Hàn Quốc tại TPHCM | Nguồn ảnh: Công Ty VHE Express

Thông tin liên hệ

3. Công Ty Nasa Express

Gửi các tài liệu, hồ sơ, giấy tờ quan trọng và quà tặng đi nước ngoài ngày càng trở nên cần thiết hơn. Chính vì vậy Nasa Express đã cho ra đời dịch vụ gửi hàng đi Hàn Quốc tại TPHCM nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Với kinh nghiệm trung chuyển hàng hóa nhiều năm, doanh nghiệp tự tin việc đáp ứng mọi nhu cầu và mong muốn của người tiêu dùng. Ngoài ra, Nasa Express đảm bảo sự hài lòng hoàn toàn của khách hàng đối với dịch vụ.

Tại sao bạn nên gửi hàng đi Hàn Quốc với Nasa Express?

 • Vận chuyển nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm
 • Thời gian vận chuyển cực kỳ nhanh chóng
 • Luôn kiểm soát chất lượng và bảo vệ hàng hóa
 • Hoàn thành mọi công việc thay cho khách hàng
 • Tùy chọn loại hình thức thanh toán
 • Hệ thống quản lý đơn hàng minh bạch, dễ dàng
 • Dịch vụ luôn phục vụ và có mặt 24/24

Công Ty Nasa Express
Công ty chuyên gửi hàng đi Hàn Quốc uy tín tại TPHCM | Nguồn ảnh: Công Ty Nasa Express

Thông tin liên hệ

4. Công Ty Gia Phú Express

Công ty chuyển phát nhanh Gia Phú hiện đang là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực chuyển phát nhanh quốc tế. Doanh nghiệp thường xuyên liên hệ và gặp gỡ nhiều khách hàng quốc tế tại khu vực châu Á. Ngoài ra, Gia Phú Express không ngừng hoạt động để củng cố danh tiếng với người tiêu dùng hiện nay. Bạn có thể sử dụng dịch vụ tại doanh nghiệp với giá cả phải chăng và an tâm nhất với kết quả hoàn toàn tin tưởng.

Ưu điểm khi gửi hàng đi Hàn tại TPHCM của công ty Gia Phú:

 • Dịch vụ thuế và hải quan được cung cấp tại đây
 • Các dịch vụ vận chuyển được nâng cao để đảm bảo thời gian giao hàng cho người nhận nhanh nhất với cước phí tốt nhất
 • Bạn có thể chủ động quản lý tiến độ đơn hàng của mình trực tuyến từ mọi địa điểm vào bất kỳ thời điểm nào

Công Ty Gia Phú Express
Công ty gửi hàng sang Hàn Quốc nhanh chóng, uy tín | Nguồn ảnh: Công Ty Gia Phú Express

Thông tin liên hệ

5. Công Ty An Tín Phát Express

Công ty An Tín Phát Express là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Hàn Quốc tại TPHCM giá rẻ, uy tín. Cùng với các chương trình khuyến mãi và tiện ích miễn phí khác như đóng gói, FDA, và MSDS. Bên cạnh đó, công ty còn cung cấp dịch vụ “Door to Door” để đảm bảo sự an toàn của hàng hóa. Với ngũ nhân sự của công ty có hơn 10 năm chuyên môn tổng hợp, và họ có kỹ năng giao hàng nhanh chóng. Đội ngũ nhân viên này cam kết, chất lượng dịch vụ và luôn hỗ trợ khách hàng ngay lập tức trong mọi trường hợp.

Lợi ích khi gửi hàng đi Hàn của công ty:

 • Chi phí không đổi và thấp hơn thị trường khoảng 20%
 • Phần mềm có sẵn để theo dõi, kiểm tra hàng hóa và kiểm soát hàng hóa
 • Các nhân viên luôn nhiệt tình và tận tâm với công việc
 • Trước khi các vật phẩm được chất lên xe tải, có một đội bốc xếp, đóng gói và gia cố
 • Có hợp đồng vận chuyển, hóa đơn và biên lai rõ ràng, chính xác
 • Chịu hoàn toàn trách nhiệm đối với bất kỳ hư hỏng, mất mát hoặc giao hàng chậm trễ nào của sản phẩm
 • Đội xe đa dạng đáp ứng mọi yêu cầu vận chuyển
 • Sẽ không có bất kỳ kho lưu trữ hàng hóa hoặc giao hàng chậm trễ

Công Ty An Tín Phát Express
Dịch vụ chuyển hàng đi Hàn Quốc tại Sài Gòn | Nguồn ảnh: Công Ty An Tín Phát Express

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 332/42/11 Phan Văn Trị, Phường 11, Quận Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 028 6288 6789
 • Email: admin@antinphat.net
 • Website: antinphat.net

6. Công Ty Trường Phát Logistics

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển quốc tế, công ty Trường Phát Logistics một trong những công ty vận tảing cấp hàng đầu Việt Nam cu dịch vụ gửi hàng quốc tế là doanh nghiệp. Hơn 80% nhu cầu vận chuyển của khách hàng luôn là điều mà Trường Phát Logistics mong muốn để đáp ứng. Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào tất cả các dịch vụ mà đơn vị cung cấp, từ các dịch vụ đơn giản như đóng gói đến vận chuyển hàng không khi đến thăm tổ chức. Ngoài ra, lực lượng lao động năng động của công ty có kinh nghiệm quản lý các mặt hàng khó khăn, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Không có giới hạn về kích thước hoặc trọng lượng, tổ chức không ngừng tăng phạm vi dịch vụ và đa dạng hóa các dịch vụ của mình. Doanh nghiệp cung cấp dịch vụ giao hàng tận nhà miễn phí. Việc bạn cần làm khi gửi hàng đi Hàn Quốc giá rẻ bằng Trường Phát Express chỉ cần liên lạc cho công ty và nhân viên sẽ phục vụ mọi công đoạn, thủ tục.

Trường Phát Logistics
Công ty gửi hàng đi Hàn uy tín tại TPHCM | Nguồn ảnh: Công Ty Trường Phát Logistics

Thông tin liên hệ

7. Công Ty Vương Nhất Phát Express

Bạn muốn gửi hàng hóa, bưu phẩm đi Hàn Quốc cho bạn bè và gia đình, nhưng bạn không biết phải làm thế nào để gửi hàng. Bạn đang tìm kiếm một công ty uy tín để gửi hàng đi Hàn Quốc tại TPHCM hoặc bạn muốn tìm hiểu các quy định gửi hàng đi Hàn Quốc. Top Moving sẽ giới thiệu đến bạn cái tên không thể bỏ qua trong danh sách này đó chính là công ty Vương Nhất Phát Express.

Mặc dù có rất nhiều đơn vị có sẵn cho khách hàng sử dụng để chuyển hàng đến Hàn Quốc, nhưng việc lựa chọn một đơn vị đáng tin cậy có thể là một thách thức. Bạn nên lựa chọn Vương Nhất Phát vì sự chuyên nghiệp, xử lý hàng hóa cẩn thận. Chi phí hợp lý và cách gói hàng chuyên nghiệp, thủ tục đơn giản của công ty.

Dịch vụ gửi hàng đi Hàn Quốc của công ty được thực hiện nhanh chóng, chỉ trong một đến ba ngày, nếu bạn chọn phương thức giao hàng nhanh. Ngoài ra đơn vị cũng cung cấp một lựa chọn chuyển phát nhanh siêu tiết kiệm sẽ tiết kiệm chi phí chuyển các mặt hàng đến Hàn Quốc và đảm bảo rằng chúng sẽ đến nơi của họ trong vòng hai tuần.

Vương Nhất Phát Express
Công ty gửi hàng đi Hàn Quốc giá rẻ ở TPHCM | Nguồn ảnh: Công Ty An Tín Phát Express

Thông tin liên hệ

8. Công Ty An Bình Express

Bạn sẽ không thể tìm thấy các dịch vụ giao hàng nào chất lượng như của An Bình Express ở bất kỳ nơi nào khác. Khi đến đây đơn vị sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và sự bất tiện về chi phí vận chuyển hàng hóa của bạn đến Hàn Quốc. Công ty sẽ thay bạn thực hiện từ A-Z, bạn có thể tự tin lên kế hoạch vận chuyển và nhận được ưu đãi lớn nhất.

Sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Hàn Quốc của công ty An Bình có những lợi ích sau:

 • Giá thấp, cạnh tranh
 • Giao hàng theo thời gian và địa điểm đã định trước
 • Quy trình thông quan nhanh chóng
 • Lộ trình rõ ràng và quá trình vận chuyển sẽ được theo dõi, giám sát và báo cáo thường xuyên trước khi hoàn thành quy trình
 • Sản phẩm luôn được đảm bảo an toàn 100%, nếu có sai sót doanh nghiệp sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm

Công Ty An Bình Express
Công ty chuyên gửi hàng đi Hàn Quốc uy tín tại TPHCM | Nguồn ảnh: Công Ty Công Ty An Bình Express

Thông tin liên hệ

9. Công Ty Dragon Express

Tiếp nối theo danh sách các đơn vị gửi hàng đi Hàn Quốc tại TPHCM mà Top Moving muốn gửi đến bạn đó chính là Công ty Dragon Express chuyên về các phương thức chuyển phát nhanh tại TPHCM. Doanh nghiệp có nhiều kinh nghiệm về nhu cầu chuyển phát nhanh và đã hợp tác thành công cho hàng ngàn người tiêu dùng tại Việt Nam. Ngoài ra, doanh nghiệp cung cấp các dịch vụ kết nối và vận chuyển mọi ngày trong tuần, hoạt động 24/7.

Phương thức vận chuyển của công ty là sau khi gửi các mặt hàng, Dragon Express sẽ thông báo cho người tiêu dùng về đường theo dõi của lô hàng. Ngoài ra, doanh nghiệp cung cấp bảo hiểm hàng hóa 100%, đảm bảo các mặt hàng của bạn hoàn toàn an toàn. Dragon Express cũng không ngừng nỗ lực để nâng cao đẳng cấp của dịch vụ.

Bạn nên chọn dịch vụ của công ty với các ưu điểm sau:

 • Có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa đi Hàn Quốc
 • Dịch vụ vận chuyển ít tốn kém hơn so với thị trường chung
 • Đội ngũ nhân viên tận tâm và chuyên nghiệp
 • Đúng tiến độ và giao hàng nhanh chóng
 • Nhiều tùy chọn vận chuyển phù hợp theo từng nhu cầu
 • Các hãng hàng không và công ty vận chuyển lớn hợp tác với Dragon Express đều là đối tác vận chuyển uy tín

Công Ty Dragon Express
Công ty chuyên vận chuyển hàng hóa đi Hàn Quốc | Nguồn ảnh: Công Ty Dragon Express

Thông tin liên hệ

10. Công Ty Việt An Express

Gửi hàng đi Hàn Quốc tại TPHCM là dịch vụ mà Việt An Express chú trọng tạo ra bởi sự tiếp xúc kinh tế và văn hóa giữa Việt Nam và Hàn Quốc hiện nay do sự phát triển về lĩnh vực vận chuyển quốc tế tại TPHCM. Dịch vụ gửi hàng đi Hàn Quốc của công ty được nhiều người biết đến do mọi thứ được nhận và gửi hàng ngày với giá thấp nhất trên thị trường với chi phí hợp túi tiền.

Việt An Express chuyên cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Hàn Quốc giá rẻ, uy tín tại TPHCM. Do vận chuyển trực tiếp và dịch vụ trực tuyến không qua người trung gian nên việc giao hàng diễn ra nhanh chóng (từ hai đến năm ngày bằng đường hàng không) và cước phí rẻ hơn 30% so với thị trường.

Đơn vị chuyên nhận gửi hàng từ Việt Nam đến các thành phố của Hàn Quốc có đối tác là người Việt Nam hoặc đang sinh sống tại các tỉnh ở Hàn Quốc như: Busan, Daegu, Incheon, Gwangju, Daejeon và Ulsan, Gwangju và Deaheo, và thủ đô Seoul của quốc gia này. Những hàng hóa này bao gồm mì gói, mì khô, mỹ phẩm, thuốc và máy móc. Việt An Express còn nhận gửi hồ sơ, giấy tờ, tài liệu quan trọng đi Hàn Quốc.

Việt An Express
Dịch vụ gửi hàng đi Hàn Quốc giá rẻ ở TPHCM | Nguồn ảnh: Việt An Express

Thông tin liên hệ

11. Công ty CP Giao Nhận Vận Tải Quốc Tế PT

Là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực giao nhận hàng hóa quốc tế, Công ty Cổ phần Giao nhận Vận tải Quốc tế PTPT Express chuyên nhận vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu tại Việt Nam đi Hàn Quốc. Công ty luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ vận chuyển uy tín, chuyên nghiệp, đảm bảo đúng tiến độ với mức cước phí chấp nhận được nhờ mạng lưới đại lý toàn cầu. Hơn 200 quốc gia được phục vụ bởi các dịch vụ vận chuyển quốc tế nhanh chóng, đáng tin cậy và hoàn toàn an toàn. Đơn vị tự hào rằng là nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh hàng đầu tại Việt Nam về uy tín, tầm cỡ và dịch vụ tận tâm, chuyên nghiệp.

PT Express có quan hệ đối tác đại lý lâu năm với các hãng hàng không và là đại lý chính thức của một số hãng vận chuyển hàng đầu hiện nay, bao gồm: DHL, TNT, UPS, Fedex. Cam kết cung cấp dịch vụ giao nhận và vận chuyển hàng hóa trọn gói cho tất cả các loại hàng hóa xuất nhập khẩu. Chính vì điều này dịch vụ gửi hàng đi Hàn Quốc tại TPHCM đáng cân nhắc để bạn tham khảo trong danh sách này.

Giao Nhận Vận Tải Quốc Tế PT
Công ty vận chuyển hàng đi Hàn Quốc uy tín | Nguồn ảnh: Giao Nhận Vận Tải Quốc Tế PT

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 42 Sầm Sơn, Phường 4, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
 • Hotline: 0983034246
 • Website: ptexpress.com.vn

12. Công ty vận tải Thịnh Logistics

Công ty uy tín nhất trên thị trường hiện nay về mọi dịch vụ gửi hàng đi Hàn Quốc với giá cả ưu đãi và chất lượng cao nhất chính là Thịnh Logistics. Đội ngũ chuyên gia có trình độ chuyên môn cao, có thể ứng phó nhanh chóng và hiệu quả với các thách thức và tình huống đã tạo nên danh tiếng của thương hiệu. Đảm bảo các mặt hàng của bạn được thông quan nhanh chóng, thời gian giao hàng được rút ngắn và hấp dẫn hơn cả với chi phí thấp so với các hãng vận chuyển khác.

Hiện nay nhu cầu chuyển hàng từ Việt Nam sang Hàn Quốc rất cao. Do đó, ngày càng có nhiều dịch vụ ký gửi hàng hóa sử dụng nhiều hình thức vận chuyển khác nhau. Thịnh Logistics luôn nỗ lực không ngừng để cung cấp dịch vụ tốt nhất, an toàn nhất và hiệu quả nhất cho khách hàng.

Tại Thịnh Logistics, dịch vụ chuyển phát nhanh đi Hàn Quốc được hoàn thành nhanh chóng và hiệu quả. Ngoài ra, doanh nghiệp còn cung cấp bảng giá gửi hàng đi Hàn Quốc chính xác nhất. Tất cả các khách hàng tại TPHCM có nhu cầu chuyển hàng trọn gói đến quốc gia này đều được sử dụng dịch vụ của công ty.

Thịnh Logistics
Dịch vụ gửi hàng đi Hàn Quốc tại TPHCM | Nguồn ảnh: Thịnh Logistics

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 5-7 Hoàng Việt, Phường 4, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Hotline: 0358 68 39 79 – 0944 761 461
 • Email: thinh@atl.vn
 • Website: vantainhanh247.vn

13. Công Ty PCS Post

PCS POST nhận vận chuyển đến Hàn Quốc nhiều loại mặt hàng, bao gồm cả những thứ đơn giản và những mặt hàng khó vận chuyển như mỹ phẩm, thuốc men, thực phẩm khô, bột, quần áo hàng hiệu, v.v. Để việc mua hàng được gửi đi một cách hiệu quả và không có vấn đề gì, PCS POST sẽ hỗ trợ bạn các thủ tục giấy tờ và thủ tục hải quan theo yêu cầu.

Công ty đảm bảo dịch vụ chăm sóc khách hàng hàng đầu nhờ nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường gửi hàng đi Hàn Quốc tại TPHCM. Bạn sẽ nhận được sự tư vấn kỹ lưỡng về bảo hiểm từ nhân viên sau khi đơn hàng của bạn được chuyển đến Hàn Quốc nhằm có thể lựa chọn phương án phù hợp nhất với nhu cầu và sở thích của mình. Do PCS POST khái thác được tuyến đường đưa từ Việt Nam sang Hàn Quốc nên thời gian gửi hàng từ Hồ Chí Minh đến Hàn Quốc được đảm bảo nhanh nhất có thể. Bạn chỉ cần đợi vài ngày nếu sử dụng dịch vụ của công ty để chuyển hàng đi Hàn Quốc.

Công Ty PCS Post
Dịch vụ gửi hàng đi Hàn ở TP.HCM uy tín, chất lượng | Nguồn ảnh: Công Ty PCS Post

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 55 Sầm Sơn, Phường 4 Q. Tân Bình , TP.HCM
 • Điện thoại: 1900 599 838
 • Website: pcspost.vn

14. Công ty GPS Global

Để nối tiếp danh sách các dịch vụ gửi hàng đi Hàn Quốc tại TPHCM, Top Moving xin giới thiệu đến bạn Công ty GPS Global hiện đang có nhiều năm trong thị trường này. Giao sản phẩm nhanh chóng, giá cả hợp lý và đã bao gồm bảo hiểm hàng hóa. Quy trình vận chuyển chuyên nghiệp mà công ty vận chuyển này sử dụng.

Hiện tại có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Hàn Quốc, tuy nhiên nếu bạn có yêu cầu thì không nên bỏ qua GPS Global. Nhà cung cấp dịch vụ được xếp hạng hàng đầu hiện nay là côngg ty này. Ngoại trừ các mặt hàng bị hạn chế, công ty chấp nhận và giao bất kỳ mặt hàng nào, với bất kỳ số lượng và kích cỡ nào.

Công ty GPS Global
Công ty chuyên gửi hàng đi Hàn chất lượng | Nguồn ảnh: Công Ty Công ty GPS Global

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ : 139 Nguyễn Đức Thuận , Phường 13, Quận Tân Bình, TP HCM
 • Email: info@gpsglobalexpress.com
 • Hotine: 0938 136 361
 • Website: gpsglobalexpress.com

15. Sải Cánh Express

Cái tên cuối cùng trong danh sách này đó chính là công ty Sải Cánh Express một trong những hãng vận chuyển hàng hóa lớn nhất Việt Nam đi Hàn Quốc. Doanh nghiệp đã hoạt động trong lĩnh vực vận tải hơn 8 năm, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo hàng năm, mức phí cực ưu đãi lên đến 30% giúp người tiêu dùng tiết kiệm tối đa chi phí.

Khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Hàn Quốc tại TPHCM của công ty bạn sẽ được:

 • Bạn được hỗ trợ miễn phí khi đóng gói tại nhà được bao bọc, che chắn và kiểm tra kỹ lưỡng trước khi vận chuyển sang Hàn Quốc
 • Cước phí gửi hàng đi Hàn Quốc  thấp, tiết kiệm cho khách hàng 30% chi phí đi máy bay
 • Khách hàng có thể lựa chọn nhiều gói có thể điều chỉnh tùy theo túi tiền của mình
 • Giá cả cạnh tranh và nhiều ưu đãi, chiết khấu cho khách hàng thân thiết
 • Vận chuyển diễn ra nhanh chóng (3–5 ngày)
 • Bảo hiểm bao gồm toàn bộ chi phí thay thế sản phẩm trong trường hợp mất mát hoặc hư hỏng
 • Tiết kiệm thời gian bằng cách hoàn thành các thủ tục hải quan nhanh chóng

Sải Cánh Express
Dịch vụ gửi hàng đi Hàn Quốc giá rẻ tại TPHCM | Nguồn ảnh: Sải Cánh Express

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 241 Hoàng Hoa Thám, Phường 13, Quận Tân Bình, TP HCM
 • Điện thoại: (028) 39.483.666
 • Email: cskh@saicanhexpress.com
 • Website: saicanhexpress.com

Trên đây là Top 15 dịch vụ gửi hàng đi Hàn Quốc tại TPHCM uy tín, giá rẻ mà Top Moving muốn giới thiệu đến bạn. Hy vọng rằng qua bài viết này sẽ hỗ trợ bạn trong việc đưa ra quyết định lựa chọn đơn vị phù hợp. Hẹn gặp lại bạn trong những bài viết sau!

Có thể bạn quan tâm:

5/5 - (3 bình chọn)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT MỚI