Home Chuyển Văn Phòng Top 10 văn phòng cho thuê ở Quận 3 giá rẻ, tiện nghi 2024

Top 10 văn phòng cho thuê ở Quận 3 giá rẻ, tiện nghi 2024

0
Top 10 văn phòng cho thuê ở Quận 3 giá rẻ, tiện nghi 2024
văn phòng cho thuê quận 3

Tìm được văn phòng cho thuê ở Quận 3 có mức giá tốt trở thành nhu cầu thiết yếu, quan trọng của rất nhiều công ty, doanh nghiệp. Lựa chọn được văn phòng làm việc tại một địa điểm lý tưởng, thích hợp cho mọi nhu cầu hoạt động kinh doanh, làm việc và phát triển của mỗi doanh nghiệp là điều luôn được quan tâm nhất. Ngay sau đây Top Moving sẽ giới thiệu đến cho các bạn Top 10 văn phòng tốt nhất tại khu vực để bạn tham khảo lựa chọn nhé.

Danh sách các địa điểm thuê văn phòng làm việc tại Quận 3 giá rẻ, tốt nhất

1. Tòa nhà Báo Sài Gòn Giải Phóng

Tòa nhà Báo Sài Gòn Giải Phóng nằm ngay trên tuyến đường Nguyễn Thị Minh Khai rất phát triển và sầm uất, các tuyến đường tại đây dễ dàng thông thương với nhiều tuyến đường huyết mạch khác trên các quận. Nên việc lựa chọn thuê văn phòng làm việc tại đây đang được nhiều người lựa chọn.

Tòa nhà được xây dựng với nhiều diện tích thiết kế khác nhau để bạn có thể dễ dàng lựa chọn từ 100 – 700m2 giúp mỗi doanh nghiệp có thể cân đối được với nhu cầu để việcthuê văn phòng làm việc phù hợp trở nên đơn giản và dễ dàng hơn.

Mức giá cho thuê của Báo Sài Gòn Giải Phóng cũng khá hợp lý, chi phí các dịch vụ thấp, đóng tiền theo quý sẽ giúp cho doanh nghiệp bạn dễ dàng và chủ động tính toán và cân nhắc về mặt tài chính. Văn phòng này có 17 tầng và nhiều văn phòng cho thuê được hiện đại, có thể đáp ứng tốt cho nhu cầu thuê mở công ty của nhiều doanh nghiệp. Nhằm mở ra một không gian làm việc thoải mái, tiện nghi, hiện đại và thoáng đãng.

tòa nhà báo Sài Gòn Giải Phóng
Tòa nhà báo Sài Gòn Giải Phóng | Nguồn ảnh: Internet

Thông tin liên hệ

2. Tòa nhà Pasteur Tower

Thời gian tối thiểu của văn phòng cho thuê được áp dụng tại tòa nhà Pasteur Tower hiện nay là khoảng 3 năm, được thanh toán theo quý, với các mức chi phí dịch vụ khá thấp giúp việc mở văn phòng của mỗi công ty, doanh nghiệp sẽ mang tới sự cân đối ở yếu tố tài chính.

Thiết kế các văn phòng khá đa dạng, và hiện đại tại tòa nhà Pasteur Tower hiện có 8 tầng có thể đáp ứng tốt được mọi nhu cầu của doanh nghiệp bạn. Bên cạnh đó, việc hoàn thiện với đầy đủ cơ sở hạ tầng tiện nghi, cơ sở vật chất hiện đại nhất tại tòa nhà cho thuê này thì việc mở văn phòng của mỗi doanh nghiệp sẽ luôn được diễn ra thuận lợi, hiệu quả cao như ý muốn.

Pasteur Tower luôn tạo nên một không gian làm việc hiện đại, thoáng đãng mà yên tĩnh giúp cho mỗi nhân viên làm việc bên trong có thể hoạt động được thoải mái, thuận lợi với năng suất công việc tăng cao.

Ngoài ra, việc đảm bảo các yếu tố về an ninh tốt, hệ thống thang máy đạt chất lượng cao, PCC đạt tiêu chuẩn,… đem đến sự an toàn tuyệt đối, cùng với đó là sự tiện lợi tới mức tối đa trong suốt mọi quá trình hoạt động của mỗi doanh nghiệp. Nếu như bạn đang muốn tìm kiếm một văn phòng mặt bằng kinh doanh tại quận 3 thì chắc chắn không thể bỏ qua nơi này đâu nhé.

văn phòng cho thuê quận 3
Tòa nhà Pasteur Tower | Nguồn ảnh: Internet

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 139 Pasteur, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

3. Tòa nhà ACM Tower

ACM Tower được đánh giá rất cao bởi những ưu điểm khá nổi bật, với khả năng có thể đáp ứng tốt được mọi yêu cầu của doanh nghiệp. Việc thuê văn phòng, mở rộng quy mô công ty của bạn sẽ được hỗ trợ và đáp ứng một cách tốt nhất. Đặc biệt là mức giá cho thuê văn phòng tại đây chỉ giao động từ 22 USD/ m2/ tháng, thì việc có được khả năng tiết kiệm được nhiều chi phí văn phòng cho thuê sẽ được đảm bảo tới mức tối đa.

Tòa nhà ACM Tower có nhiều diện tích văn phòng thiết kế khác nhau từ 100 – 2000m2 để bạn có thể lựa chọn sao cho phù hợp, với phí dịch vụ rẻ, thời hạn cho thuê tối thiểu là 2 năm, được thanh toán theo quý sẽ giúp cho việc mở văn phòng được chủ động và thuận lợi tới mức tối đa.

Tòa nhà được thiết kế và xây dựng có 8 tầng hiện đại, gồm có 2 tầng hầm và đầu tư đầy đủ nhiều trang thiết bị từ thang máy, mở ra không gian làm việc tiện nghi, thoải mái, hiện đại và chất lượng luôn đạt tiêu chuẩn cho từng doanh nghiệp sẽ luôn được đảm bảo.

tòa nhà AMC Tower
Tòa nhà AMC Tower | Nguồn ảnh: Internet

Thông tin liên hệ

4. Tòa nhà Robot Tower

Mức giá thuê văn phòng áp dụng tại tòa nhà Robot Tower là 22.3 USD/ m2/ tháng được nhiều khách hàng đánh giá khá hợp lý, đạt mức trung bình tại thị trường khu vực tại Quận 3, TPHCM. Với một vị trí địa lý khá lý tưởng cùng với đó là hệ thống văn phòng lớn, đa dạng nhiều về diện tích cho thuê tại tòa nhà Robot Tower sẽ luôn đảm bảo giúp cho việc mở văn phòng, hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp bạn sẽ trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn rất nhiều.

Đây cũng được xem là một địa điểm khá lý tưởng cho các công ty hoạt động trong các lĩnh vực tư vấn tài chính, phần mềm, xuất nhập khẩu, hay y tế,… đang có nhu cầu tìm kiếm văn phòng cho thuê.

Tòa nhà được xây dựng quy mô hiện đại, đầu tư chuyên nghiệp được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, có thang máy cao cấp, hệ thống PCCC tiêu chuẩn và an ninh đảm bảo giúp cho các văn phòng tại tòa nhà Robot Tower luôn đạt các tiêu chuẩn chất lượng an toàn nhằm mang đến một không gian làm việc lý tưởng và hoàn hảo cho mỗi người.

Tòa nhà Robot Tower
Tòa nhà Robot Tower | Nguồn ảnh: Internet

Thông tin liên hệ

5. Tòa nhà Emerald 3 Tower

Tọa lạc trên một tuyến đường được xem là huyết mạch giúp Emerald 3 Tower trở thành một trong những các nơi cho thuê văn phòng làm việc được đánh giá cao, trở thành sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu cho bất kỳ công ty nào. Tòa nhà nằm gần các khu vực địa lý sầm uất, giúp phát triển doanh nghiệp bạn qua đó có thêm điều kiện để hoạt động mạnh mẽ, tìm kiếm khách hàng hiệu quả và nhanh chóng hơn.

Tòa nhà được xây dựng với tổng cộng 8 tầng và có 1 tầng hầm cung cấp các hệ thống văn phòng cho thuê lớn. Mỗi văn phòng được thiết kế hiện đại, hoàn thiện với một phong cách sang trọng, đầy đủ tiện nghi bên trong và đạt các tiêu chuẩn nên sẽ có khả năng đáp ứng tốt với những yêu cầu, những đòi hỏi thực tế cao nhất của khách hàng.

Với mức giá cho thuê văn phòng quận 3 tại đây cũng khá hợp lý chỉ từ 19.8 USD/ tháng/m2, bên cạnh đó có nhiều mức diện tích văn phòng khác nhau để bạn có thể lựa chọn từ 70 – 100m2 thì văn phòng cho thuê tại Emerald 3 Tower sẽ luôn đáp ứng tốt được mọi nhu cầu, mong muốn của bất kỳ doanh nghiệp nào.

tòa nhà Emerald 3 Tower
Tòa nhà Emerald 3 Tower | Nguồn ảnh: Internet

Thông tin liên hệ

6. Tòa nhà Cienco 4 building

Mức chi phí để thuê văn phòng tại Cienco 4 building là 32.5 USD/ m2 tháng. Tòa nhà này với đầu tư trang thiết bị khá hiện đại và toàn diện mang tới cho khách hàng nhiều lựa chọn. Cho thuê thời gian dài hạn, cùng với đó là nhiều diện tích khác nhau để bạn lựa chọn từ 200 – 100m2 rất thích hợp cho các công ty, doanh nghiệp vừa và lớn. Đặc biệt, việc áp dụng bằng hình thức thanh toán theo quý, với chi phí điện nước giá rẻ tiết kiệm sẽ giúp cho quá trình hoạt động của doanh nghiệp bạn trở nên thuận lợi, khả năng cân đối tài chính tốt hơn.

Tòa nhà Cienco 4 building được thiết kế và xây dựng gồm có 13 tầng, cùng với 2 tầng hầm mang đến số lượng văn phòng lớn. Mỗi văn phòng đều được xây dựng và hoàn thiện đạt tiêu chuẩn, có đầy đủ nhiều trang thiết bị hiện đại như đèn, máy lạnh.., tiện nghi hiện đại và hữu ích cần thiết.

Việc có thể hoạt động kinh doanh thuận lợi, tăng hiệu quả của mỗi doanh nghiệp được hỗ trợ và luôn được đáp ứng tốt nhất. Dù là công ty trong hay ngoài nước đều dễ dàng có thể lựa chọn thuê văn phòng tại đây.

văn phòng cho thuê quận 3
Tòa nhà Cienco 4 Building | Nguồn ảnh: Internet

Thông tin liên hệ

7. Thuê văn phòng tại tòa nhà Lim Tower 2

Tòa nhà được thiết kế xây dựng với 20 tầng và 3 tầng hầm hiện đại mang đến một hệ thống văn phòng lớn, đa dạng nhiều diện tích. Do đó, khi doanh nghiệp bạn có yêu cầu như thế nào, hoạt động với quy mô nhiều hay ít đều có thể cân nhắc và lựa chọn được cho mình một văn phòng thích hợp cho yêu cầu của chính mình.

Tòa nhà Lim Tower 2 tọa lạc tại một vị trí đắc địa, giao thông thuận tiện, khu vực phát triển mạnh mẽ, sầm uất giúp cho việc thuê văn phòng tại tòa nhà Lim Tower 2 đã trở thành một sự lựa chọn lý tưởng. Tòa nhà nằm gần các khu vực như Quận 1, Bình Thạnh, hay Phú Nhuận,… tạo điều kiện cho công ty bạn có thể làm việc và phát triển tốt hơn.

Đầu tư và hoàn thiện các trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất đầy đủ, giá thuê hợp lý chỉ giao động từ 34 USD/ m2/ tháng, với thời gian cho thuê văn phòng tại đây tối thiểu 2 năm giúp cho bạn có thể thuê văn phòng ổn định và dễ dàng hơn.

tòa nhà Lim Tower 2
Tòa nhà Lim Tower 2 | Nguồn ảnh: Internet

Thông tin liên hệ

8. Tòa nhà Galleria Office Building

Quy mô của tòa nhà Galleria Office Building được thiết kế và xây dựng gồm có 11 tầng và có 1 tầng hầm để xe, được trang bị đầy đủ tiện nghi hiện đại và sang trọng.

Do đó mà việc thuê và mở văn phòng công ty tại tòa nhà Galleria Office Building trở thành một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho mọi khách hàng khi có nhu cầu với:

  • Diện tích đa dạng nhiều kích thước từ 110 – 1200m2
  • Hướng tòa nhà: Đông Bắc
  • Thời gian cho thuê tối thiểu là: 2 năm
  • Giá cho thuê văn phòng: 23 USD/ m2/ tháng
  • Phí quản lý: 3.5 USD/ m2/ tháng
  • Phí xe máy 12 USD/ tháng
  • Phí ô tô: 26 USD/ tháng
  • Tiền điện: tính theo mức giá quy định Nhà nước
  • Đặt cọc: 3 tháng
Tòa nhà Galleria Office Building
Tòa nhà Galleria Office Building

Thông tin liên hệ

9. Tòa nhà Centec Tower

Đa dạng diên tích văn phòng tại tòa nhà Centec Tower giúp đáp ứng tốt được những yêu cầu, những đòi hỏi thực tế của nhiều doanh nghiệp hiện nay. Từ diện tích 150 – 1000m2 được cung cấp đầy đủ sẽ đảm bảo giúp cho việc mở văn phòng công ty luôn được thực hiện tốt và thuận lợi nhất. Centec Tower luôn được đánh giá là cao ốc văn phòng đạt hạng A đảm bảo cho việc giúp mở văn phòng luôn được hỗ trợ và đáp ứng tốt nhất.

Với mật độ giao thông đi lại tại đây rất thuận lợi, Centec Tower nằm gần với trên nhiều tuyến đường chính của TPHCM, với mức giá cho thuê văn phòng cũng hợp lý từ 36 USD/ m2/ tháng luôn đáp ứng kịp thời được mọi nhu cầu phù hợp với khả năng tài chính của nhiều doanh nghiệp. Ngoài ra, phí quản lý, phí gửi xe, tiền điện,… cũng rất hợp lý giúp cho việc kiểm soát tài chính cũng trở nên dễ dàng hơn. Thêm vào đó, việc thanh toán tiền thuê văn phòng  tại đây sẽ được tính theo quý cũng giúp mỗi doanh nghiệp có được sự chủ động hơn ở vấn đề tài chính.

tòa nhà Centec Tower
Tòa nhà Centec Tower | Nguồn ảnh: Internet

Thông tin liên hệ

10. Cho thuê văn phòng tòa nhà Vietcombank Building

Tòa nhà Vietcombank Building nằm ngay trên mặt đường Nguyễn Đình Chiểu, nằm gần với nhiều tuyến đường di chuyển trọng yếu của thành phố như Cống Quỳnh, Nguyễn Thị Minh Khai,… cũng như dễ dàng di chuyển đến nhiều quận huyện khác của TPHCM giúp việc chọn văn phòng cho thuê tại tòa nhà Vietcombank Building đã trở thành sự lựa chọn lý tưởng.

Với một tòa nhà được thế và xây dựng có 5 tầng chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn giúp cho quá trình mở rộng văn phòng, hoạt động phát triển kinh doanh của mỗi doanh nghiệp sẽ luôn được đảm bảo diễn ra thuận lợi nhất.

Mức chi phí thuê văn phòng hiện đang được áp dụng tại tòa nhà Vietcombank Building là 20 USD/ m2/ tháng, với mức phí các dịch vụ đi kèm khác khá rẻ thì việc có thể thuê với chi phí tiết kiệm nhất sẽ luôn được đảm bảo tới mức tối đa. Cùng với đó là sự đa dạng ở nhiều diện tích cho thuê từ 55m2 tới 240m2 thì tòa nhà Vietcombank Building trở thành một sự lựa chọn khá hoàn hảo cho những công ty vừa và nhỏ mỗi khi cần tìm thuê văn phòng cho mình.

tòa nhà Vietcombank Building
Tòa nhà Vietcombank Building | Nguồn ảnh: Internet

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Nguyễn Đình Chiểu, Phường 3, Quận 3, TPHCM

Trên đây là danh sách 10 tòa nhà văn phòng cho thuê tại quận 3 uy tín giá rẻ được Top Moving chọn lọc từ nhiều nguồn tham khảo khác nhau. Hy vọng qua bài viết này bạn có thể lựa chọn được cho mình một địa chỉ phù hợp nhất nhé.

Có thể bạn quan tâm:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here