Home Xe Tải Top 7 Công ty Vận Tải Đa Quốc Gia Tại Việt Nam Uy Tín

Top 7 Công ty Vận Tải Đa Quốc Gia Tại Việt Nam Uy Tín

0
Top 7 Công ty Vận Tải Đa Quốc Gia Tại Việt Nam Uy Tín

Ngành vận tải hiện nay đóng vai trò không thế thiếu trong việc thúc đẩy và phát triển nền kinh tế. Những cơ hội xuất nhập khẩu hàng hóa, hội nhập kinh tế toàn cầu là yếu tố cực kỳ cần thiết đến việc phát triển ngành này ngày càng được vững mạnh hơn. Hiểu được điều đó, Top Moving sẽ bật mí cho bạn top 7 công ty vận tải đa quốc gia lớn nhất Việt Nam để bạn có thể tham khảo.

Danh sách các doanh nghiệp vận tải đa quốc gia lớn và uy tín nhất

1. Công ty cổ phần Á Đông ADG

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực vận tải, công ty luôn thấu hiểu được nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng. Vì vậy, công ty không ngừng đổi mới và nâng cao cũng như cải thiện chất lượng dịch vụ.

Dù có rất nhiều đối thủ cạnh tranh nhưng Á Đông vẫn giữ vững cho mình một thế mạnh riêng tại thị trường. Với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, trách nhiệm, luôn đặt khách hàng lên hàng đầu.

Bên cạnh đó, công ty luôn nâng cấp các xe vận chuyển, làm việc với các đối tác đường sắt, đường biển để gây dựng được mối quan hệ trong vận tải nội địa, hạn chế tối đa hàng rỗng trên xe giúp tiết kiệm thời gian, chi phí, làm việc một cách hiệu quả. Chính những sự uy tín, sáng tạo đó đã khẳng định được vị thế, sự tin cậy đối với khách hàng của trong lĩnh vực vận tải đa quốc gia.

Công ty Á Đông ADG
Công ty cổ phần Á Đông ADG sở hữu đội xe vận tải hiện đại | Nguồn ảnh: Công ty cổ phần Á Đông ADG

Thông tin liên hệ

2. Công ty Cổ Phần Vận Tải Đa Quốc Gia (MJCT)

Công ty vận tải đa quốc gia (MJCT) là gợi ý tiếp theo trong danh sách các đơn vị mà Top Moving muốn giới thiệu tới các bạn. Công ty chuyển vận tải hàng hóa siêu trọng lượng, hàng quá khổ, xếp dỡ hàng hóa, thông quan. Đặc biệt, công ty sở hữu thế mạnh về nguồn nhân lực chất lượng, dịch vụ vận tải, cùng với đội ngũ lái xe được đào tạo chuyên nghiệp.

Trải qua nhiều năm hoạt động, công ty đã đóng góp và ghi dấu rất nhiều vào những công trình trọng điểm quốc gia.

Hiện tại, công ty đang cung cấp một số dịch vụ như:

 • Thông quan hàng hóa
 • Vận tải hàng đi Campuchia
 • Dịch vụ thông quan
 • Vận tải hàng sang Lào
 • Vận tải đường thủy
 • Vận tải hàng sang Trung Quốc
Vận chuyển hoàng hóa
Công ty Cổ Phần Vận Tải Đa Quốc Gia (MJCT) đã có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động | Nguồn ảnh: Công ty Cổ Phần Vận Tải Đa Quốc Gia (MJCT)

Thông tin liên hệ

3. Công ty TNHH thương mại và dịch vụ quốc tế Vijai

Được thành lập vào năm 2011, Vijai chuyên cung cấp các dịch vụ về vận tải đường biển, dịch vụ hải quan,.. với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm làm việc lâu năm ở các công ty lớn của Mỹ, Nhật Bản. Công ty đang ngày một phát triển để trở thành một trong những đơn vị vận tải hàng đầu Việt Nam.

Phục vụ cho thành công của khách hàng là phương châm hoạt động của công ty. Để làm được điều đó, Vijai không ngừng nâng cao nhận thức của nhân viên về tầm quan trọng của khách hàng đối với công ty mà còn chú trọng đến chất lượng dịch vụ phải được đưa lên hàng đầu.

Công ty sẽ đảm bảo hàng hóa của bạn được đưa đến nơi một các nguyên vẹn và đúng lịch trình, Trong suốt nhiều năm hoạt động, công ty TNHH thương mại và dịch vụ quốc tế Vijai được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn và đánh giá cao.

Công ty vận tải đa quốc gia
Vijai là doanh nghiệp vận tải có tiếng trên thị trường | Nguồn ảnh: Công ty TNHH thương mại và dịch vụ quốc tế Vijai

Thông tin liên hệ

4. Công ty cổ phần TMDV hàng hải Bình Nguyên

Công ty hàng hải Bình Nguyên là công ty vận tải đa quốc gia chuyên về các hoạt động xuất nhập khẩu, khai báo hải quan và vận tải hàng hóa nổi tiếng cực kỳ uy tín tại Việt Nam. Với thị trường giao nhận vận tải hàng hóa ngày càng phát triển, tính cạnh tranh ngày càng cao thì công ty Bình Nguyên luôn đảm bảo khách hàng sẽ nhận được một dịch vụ tốt nhất với mức giá hợp lý nhất.

Là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực vận tải quốc tế, Bình Nguyên luôn đồng hành cùng bạn để phát triển một dịch vụ vận tải chuyên nghiệp, không ngừng phát triển để đẩy mạnh chất lượng dịch vụ một cách hiệu quả nhất với phương châm “cùng hợp tác, cùng phát triển”.

Công ty vận tải đa quốc gia
Công ty Bình Nguyên là lựa chọn lý tưởng cho các khách hàng cần vận chuyển hàng hóa sang nước ngoài | Nguồn ảnh: Công ty cổ phần TM&DV hàng hải Bình Nguyên

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 121 A7, Đường Đà Nẵng, Phường Vạn Mỹ, Quận Ngô Quyền, Hải Phòng
 • Hotline: (031) 3766 126
 • Email: binhnguyenstevedore@gmail.com
 • Website: binhnguyenlogistics.bizz.vn

5. Công ty cổ phần Saigonship Đà Nẵng

Công ty vận tải Saigonship Đà Nẵng đã phát triển và đa dạng hóa các dịch vụ, nhanh chóng khẳng định được chỗ đứng thương hiệu của mình trên thị trường.

Saigonship Đà Nẵng là một trong những chi nhánh của công ty cổ phần vận tải tàu biển. Trải qua nhiều năm làm việc, công ty đã trở thành thành viên chính thức của Hiệp hội chủ tàu Việt Nam (VSA), Hiệp hội Giao nhận Việt Nam (VIFFAS) và Chứng chỉ Giám định theo Container Quốc Tế. 

Một số dịch vụ nổi bật của công ty:

 • Vận tải trong và ngoài nước
 • Thủ tục hải quan
 • Dịch vụ giao nhận
 • Dịch vụ Logistics
Công ty vận tải đa quốc gia
Nguồn ảnh: Công ty cổ phần Saigonship Đà Nẵng

Thông tin liên hệ

6. Dịch vụ vận tải HNC

Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm và trưởng thành, Dịch vụ vận tải HNC đã xây dựng được sự tin cậy trong lòng khách hàng và đã dần khẳng định được vị trí của mình trong lĩnh vực vận tải trong nước và quốc tế.

Công ty đã ngày càng phát triển quy mô rộng lớn hơn bằng việc mở rộng nhiều chi nhánh trên khắp cả nước. Tại HNC, công ty luôn cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng và đội ngũ nhân viên vô cùng chuyên nghiệp, tận tâm. Bằng sự nỗ lực, không ngừng học hỏi, công ty đã được đông đảo khách hàng tin dùng.

Các dịch vụ mà HNC cung cấp:

 • Vận chuyển hàng hóa quốc tế
 • Thương mại điện tử
 • Vận tải hàng đến kho Amazon
 • Vận chuyển hàng hóa trong nước
Công ty vận chuyển quốc tế
Nguồn ảnh: Dịch vụ vận tải HNC – Hà Nội

Thông tin liên hệ

7. Công Ty Vận Tải Vân Anh

Công ty Vận Tải Vân Anh là đơn vị vận chuyển hàng hóa đa quốc gia đã thành lập được hơn 10 năm, mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất nhờ việc trang bị nhiều loại xe ô tô tải và quy tụ hàng trăm nhân viên có tay nghề cao.

Với sự năng động, sáng tạo trong công việc, công ty đã mở rộng và đẩy mạnh các mạng lưới cung cấp dịch vụ. Vận Tải Vân Anh cam kết hàng hóa của khách hàng sẽ được vận chuyển đến nơi an toàn, không bị hư hỏng và đúng tiến độ thời gian. Bên cạnh đó, công ty cũng không ngừng đổi mới về hình thức, nâng cao chất lượng để phục vụ khách hàng một cách tốt hơn.

Các dịch vụ mà công ty đang cung cấp:

 • Vận tải hàng hóa toàn quốc
 • Vận tải đường bộ
 • Vận chuyển hàng hóa chuyên tuyến
Vận tải
Các dịch vụ vận chuyển của Công ty Vận Tải Vân Anh được khách hàng đánh giá rất cao | Nguồn ảnh: Công ty Vận Tải Vân Anh

Thông tin liên hệ

Trên đây là danh sách top 7 công ty vận tải đa quốc gia uy tín hàng đầu tại Việt Nam, được Top Moving tổng hợp dựa trên rất nhiều đánh giá tích cực, chân thật từ khách hàng. Hy vọng thông qua bài viết trên, sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin bổ ích để qua đó có thể lựa chọn được cho mình một đơn vị phù hợp nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here