Thứ Năm, Tháng Sáu 1, 2023

Bạn có nhu cầu vận chuyển và đang tìm kiếm công ty Logistics Hà Nội uy tín, có tiếng? Bạn đang băn khoăn vì không biết đơn vị nào cung cấp dịch vụ này uy tín, chất lượng? Đừng lo lằng vì Top Moving sẽ giới thiệu đến bạn các đơn vị cung cấp dịch vụ thông qua bài viết sau đây.

Top 20 công ty Logistics Hà Nội uy tín và có tiếng

1. Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Thương Đô

Mở đầu trong danh sách này là nhà cung cấp dịch vụ logisctics hàng đầu tại thị trường Việt Nam chủ yếu là ở Hà Nội chính là Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Thương Đô. Công ty chuyên vận chuyển các mặt hàng từ các sàn thương mại điện tử với tư cách là đơn vị uy tín với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh.

Để “cung cấp một giải pháp giúp người tiêu dụng giảm bớt mọi chi phí giao dịch thương mại trên phạm vi quốc tế”, đơn vị liên tục làm việc để cống hiến, học hỏi những điều mới và phát triển trong khi vẫn duy trì một thái độ quan tâm và lạc quan. Để làm được đều này phụ thuộc vào kỹ năng nghiệp vụ và kiến thức chuyên môn của đội ngũ nhân viên đến từ công ty. Với việc thông qua đào tạo bài bản, kinh nghiệm đa lĩnh vực của nhân viên đã giúp công ty phát triển thành một trong những đơn vị Logistics có tiếng tại Hà Nội như hiện nay.

Bạn nên chọn dịch vụ của Thương Đô vì những lý do sau:

 • Cam kết đền bù gấp 10 lần cho những sản phẩm do Thương Đô đặt hàng không đúng yêu cầu
 • Đơn hàng được đặt, báo giá và cung cấp trong vòng 8 giờ kể từ khi khách hàng đặt hàng hoặc thanh toán
 • Nếu nhân viên tăng giá đơn hàng hoặc chi phí vận chuyển trong nước hoặc quốc tế, hãy báo ngay với công ty, Thương Đô sẽ bù lại số tiền gấp 10 lần đơn giá đặt hàng của bạn
 • Tỷ giá luôn đạt mức ổn định 100% theo ngân hàng Công Thương Việt Nam, đủ để cạnh tranh với các công ty logistics Hà Nội hiện nay
 • Thời gian vận chuyển nhanh chóng, ổn định và chính xác
 • Công ty áp dụng và phát triển công nghệ để giúp khách hàng đặt hàng và tìm kiếm đơn hàng 24/24

Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Thương Đô
Công ty Logistics Hà Nội uy tín, chất lượng | Nguồn ảnh: Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Thương Đô

Thông tin liên hệ

2. PHUC GIA UNION CORPORATION – Công Ty Logistics Tại Hà Nội

Công ty Phúc Gia có nhiều năm hoạt động và chuyên môn sâu trong lĩnh vực kiểm tra,tư vấn và vận chuyển cho nhiều đơn vị lớn nhỏ trong và ngoài nước: Sharp, Samsung, Hitachi, Electrolux, Panasonic, LG, Sony, Siemens, Mitsubishi, GE, Haier, Toshiba, Carrier, Philips, HappyCook, TCL, Alaska, Casper, Gree, Hải Hà, VinMart, Kangaroo, Osram, Ferroli, Tân Á Đại Thành, Ariston, Lenovo, Acer, Asus, MSI, Apple và các hãng khác đều tạo ra các sản phẩm được sử dụng trong các ngành công nghiệp khác nhau.

Trong cộng đồng cac công ty logistics Hà Nội, Phúc Gia là một cái tên khá nổi tiếng. Các tập đoàn lớn như Samsung, Electrolux, Hitachi,… từ lâu đã tin tưởng dịch vụ của đơn vị do sự chuyên nghiệp và chất lượng của các dịch vụ do doanh nghiệp cung cấp. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi giao toàn bộ hoàn hóa, sản phẩm, đồ đạc của bạn cho Phúc Gia trong suốt quá trình vận chuyển.

PHUC GIA UNION CORPORATION
Công ty Logistics tại Hà nội uy tín, chất lượng | Nguồn ảnh: PHUC GIA UNION CORPORATION

Thông tin liên hệ

3. Công Ty TNHH MMI – Công Ty Logistics Hà Nội

Tiếp nối theo danh sách các công ty logistics tại Hà Nội mà Top Moving muốn giới thiệu đến bạn đó chính là Công Ty MMI đã có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực logistics tại Việt Nam.Công ty luôn tận tâm để luôn mang đến cho người tiêu dùng những dịch vụ chất lượng nhất mà vẫn đảm bảo giao hàng nhanh chóng. Ngoài ra, công ty dễ dàng thực hiện điều này với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, có tay nghề cao và trách nhiệm, nhanh chóng, an toàn và hiệu quả với đơn giá phải chăng.

Những nhân viên đam mê công việc và ưu tiên phát triển chuyên môn là xương sống trong hoạt động của công ty. MMI đã xây dựng một nơi làm việc thân thiện và hữu ích, nơi mọi người đều được tôn trọng. Đây là nền tảng hình thành nên đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, tận tâm và gắn bó lâu dài với doanh nghiệp.

Tổ chức có mạng lưới kho vận toàn cầu với tư cách là đơn vị chuyên về giao nhận và vận chuyển hàng hóa quốc tế. Ngoài ra công ty cũng có nhiều nhân viên có thể nói đa ngôn ngữ khác nhau và kèm theo đó là các mối quan hệ bạn bè toàn cầu và các kết nối thương mại của công ty được thực hiện nhờ các kết nối cá nhân trên toàn thế giới.

Công Ty TNHH MMI
Công ty Logistics Hà Nội chất lượng | Nguồn ảnh: Công Ty TNHH MMI

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Ph1412, Toà nhà 18T1, Trung hoà Nhân Chính, Lê Văn Lương, Q. Thanh Xuân, Hà nội
 • Điện thoại: 024 6286 8800
 • Email: info@mmilog.vn
 • Website: mmilog.vn

4. VAST INTERNATIONAL LOGISTICS J.S.C – Công Ty Logistics Tại Hà Nội

Là một công ty hoạt động trong lĩnh vực Giao nhận hàng hóa, Vận tải Quốc tế, Tư vấn Thủ tục Hải quan, VAST hiểu rõ sứ mệnh của mình và có thể đứng vững trong môi trường cạnh tranh ngày càng gay gắt dựa trên sức mạnh của công ty là cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất, vì mục tiêu đạt được sự hài lòng của khách hàng và hơn cả sự mong đợi.

Với lợi thế về vị trí địa chất như có nhiều cảng và cửa khẩu, nền chính trị ổn định tại Việt Nam. Đơn vị đã thu hút được nhiều nhà đầu tư nước ngoài. Đây là cơ hội để VAST với kinh nghiệm, trí tuệ và tầm nhìn của bản thân trở thành công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực giao nhận, kho vận và tư vấn thủ tục hải quan.

Công ty mong muốn trở thành đối tác tin cậy với các công ty nước ngoài kinh doanh cùng địa bàn và có mong muốn hợp tác cũng như phát triển dịch vụ tại thị trường Việt Nam. VAST là mô hình đáng tin cậy của các tổ chức nhà nước. Ngoài ra, doanh nghiệp còn mang lại giá trị vật chất cũng như tinh thần cho cán bộ nhân viên, là động lực để họ dành toàn tâm, toàn ý cho một mục tiêu chính là Sự hài lòng của khách hàng.

Hỗ trợ các hoạt động Kinh doanh của VAST liên quan đến Vận tải:

 • Dịch vụ vận tải đường biển, vận chuyển hàng không, vận chuyển Đường bộ
 • Dịch vụ xếp dỡ thiết bị hạng nặng cho hàng hóa dự án
 • Dịch vụ Kho bãi và Phân phối: Hoạt động lưu kho, lưu kho hàng hóa trong hầm, bể chứa và kho lạnh. Bao gồm cả việc lưu trữ hàng hóa trong Kho ngoại quan
 • Di chuyển và tái định cư
 • Dịch vụ Hội chợ và Triển lãm
 • Dịch vụ Tư vấn Hải quan
 • Dịch vụ môi giới hải quan
 • Dịch vụ đại lý tàu biển
 • Dịch vụ giao nhận hàng hóa
 • Thu thập, phát hành chứng từ và hóa đơn vận tải
 • Hoạt động của đại lý hải quan
 • Dịch vụ tư vấn hải quan
 • Hoạt động giao nhận đường biển và giao nhận hàng không
 • Vận tải đường sắt

VAST INTERNATIONAL LOGISTICS
Công ty Logistics tại Hà Nội uy tín | Nguồn ảnh: VAST INTERNATIONAL LOGISTICS

Thông tin liên hệ

5. ALP Logistics –  Công Ty Logistics Hà Nội

ALP Logistics được thành lập năm 2011, là công ty logistics bên thứ ba. Công chuyên cung cấp dịch vụ hậu cần và vận tải đa phương thức chủ yếu ở miền Bắc Việt Nam. Doanh nghiệp thông qua các địa điểm hoạt động: 3 văn phòng tại Hà Nội, Hải Phòng và Hồ Chí Minh; 3 kho tại Hải Phòng và Bắc Ninh, cung cấp dịch vụ giao nhận hàng hóa bằng đường hàng không và đường biển trong nước và quốc tế, và dịch vụ môi giới hàng hóa, bao gồm dịch vụ xe tải, ít hơn xe tải và dịch vụ liên phương thức.

Công ty cũng cung cấp các dịch vụ hậu cần giá trị gia tăng khác, bao gồm môi giới hải quan, thực hiện đơn hàng, quản lý hàng tồn kho và dịch vụ kho bãi và phân phối. Proter and Gamble: một công ty hàng tiêu dùng đa quốc gia của Mỹ. Công ty hiện đang phục vụ hơn 30% tổng khối lượng Proter và Gamble ở miền Bắc Việt Nam dưới sự chỉ đạo của nhà thầu phụ Toll Global Unilever: các sản phẩm tiêu dùng hàng đầu sản xuất các thương hiệu hàng đầu thế giới bao gồm Lipton, Knorr, Dove, Axe, Hellmann’s và Omo, cùng với các tên tuổi địa phương đáng tin cậy như Blue Band, Pureit và Suave. Chúng tôi đang phục vụ khoảng 8% tổng sản phẩm của họ thông qua Linfox Logistics

Công ty cũng có nhiều kinh nghiệm trong việc vận chuyển các hàng hóa nguy hiểm và hóa chất:

 • Connell Bros – một trong những công ty hóa chất hàng đầu tại Hoa Kỳ, là nhà tiếp thị và phân phối quốc tế các loại hóa chất và khoáng chất công nghiệp đặc biệt
 • Henkel – công ty hoạt động trên toàn thế giới với các thương hiệu và công nghệ hàng đầu trong 3 lĩnh vực kinh doanh: Giặt là & Chăm sóc gia đình, Chăm sóc sắc đẹp và Công nghệ kết dính.
 • Italmatch: Tập đoàn Hóa chất Chuyên dụng Toàn cầu, dẫn đầu về Chất bôi trơn, Nước & Dầu, Chất tẩy rửa, Phụ gia Nhựa, Thị trường và Công nghệ dẫn đầu trong Dẫn xuất Phốt pho, v.v.,
 • Khách hàng làm dịch vụ logistics: thầu phụ cho các công ty logistics quốc tế như: NNR, Yusen Air Logistics, DHL, Damco, Palnavina, v.v.

ALP Logistics
Công ty Logistics Hà Nội uy tín | Nguồn ảnh: ALP Logistics

Thông tin liên hệ

6. T&M Forwarding ITD – Công Ty Logistics Tại Hà Nội

Kể từ khi thành lập vào năm 1996 cho đến nay, T&M Forwarding liên tục nằm trong top những doanh nghiệp hàng đầu bởi sự nhạy bén với những thay đổi của thị trường và hiểu biết nhanh chóng về xu hướng phát triển toàn cầu và ngành. về giao nhận hàng hóa của Việt Nam.

Cùng với việc có trụ sở chính tại Thành phố Hồ Chí Minh, đơn vị còn có văn phòng tại các thành phố quan trọng của Việt Nam như Hà Nội, Hải Phòng và Đà Nẵng. Ngoài ra, mạng lưới đại lý rộng lớn cho phép tổ chức đáp ứng mọi yêu cầu vận chuyển của khách hàng trong nước và quốc tế. Dịch vụ của T&M sẽ giao hàng tận nơi không giới hạn địa điểm cho các đơn hàng nhỏ lẻ cho đến các lô hàng lớn từ Việt Nam, Đông Nam Á đến bất kỳ nơi nào trên thế giới (Hoa Kỳ, Canada, Châu Âu, Châu Á, Úc, v.v.).

Công ty đã tăng cường đầu tư vào công nghệ và con người để đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất và đáp ứng mọi nhu cầu khi doanh nghiệp hướng tới công ty logistics Hà Nội tốt nhất và tích hợp trí tuệ AI trong kỷ nguyên công nghệ 4.0. Nhờ đó công ty có thể đáp ứng các yêu cầu của khách hàng một cách nhanh nhất và chính xác nhất.

Lĩnh vực chuyên môn hiện tại của doanh nghiệp là cung cấp các giải pháp vận chuyển thương mại điện tử xuyên biên giới cho những khách hàng muốn bán hàng trên các trang thương mại điện tử hàng đầu trên thế giới, bao gồm Amazon, eBay, Alibaba, Shopify, … Khi so sánh với giao hàng truyền thống, dịch vụ này cung cấp cho khách hàng một cách hữu ích để tiết kiệm tới 50% toàn bộ chi phí.

T&M Forwarding ITD
Công ty Logistics tại Hà nội uy tín, chất lượng | Nguồn ảnh: T&M Forwarding ITD

Thông tin liên hệ

7. Công Ty Vận Tải Quốc Tế LONGPU

Công ty vận chuyển quốc tế có tên Trung Quốc là LONGPU được thành lập năm 2003 tại Quảng Châu, tỉnh Quảng Đông (Trung Quốc). LONGPU hiện đang mở văn phòng tại các tỉnh thành trọng điểm ở Việt Nam. Đây là công ty logistics Hà Nội có thể nói là thời gian vận chuyển nhanh nhất và chính xác nhất nhờ hệ thống mãng lưới lớn mạnh của công ty tại Việt Nam.

Công ty có nhiều kiến thức chuyên môn, cũng như cam kết và cân nhắc trong các lĩnh vực như vận chuyển, xuất khẩu vải thảm, hàng thành phẩm và nguyên phụ liệu, nhờ vào nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực chuyển phát nhanh quốc tế. Nguồn cung cấp cho ngành công nghiệp nhẹ được xuất khẩu sang nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới, nhưng đặc biệt được vận chuyển bằng đường bộ đến Việt Nam, Nga, Ấn Độ, Lào và Campuchia. Đơn vị hiện có hệ thống kho hàng tại Quảng Châu, Phật Sơn, Thâm Quyến, Bằng Tường, là nơi tập kết hàng hóa từ nhiều địa điểm khác nhau để vận chuyển về Việt Nam và các nước.

Công Ty Vận Tải Quốc Tế LONGPU
Công ty Logistics Hà nội uy tín và có tiếng | Nguồn ảnh: Công Ty Vận Tải Quốc Tế LONGPU

Thông tin liên hệ

8. Khai Minh Global co. ltd – Công Ty Logistics Tại Hà Nội

Công ty Khai Minh Global có trụ sở tại Hà Nội (KMG) được thành lập vào năm 2008. KMG hiện sử dụng hơn 400 cá nhân được đào tạo chuyên sâu tại bốn địa điểm của mình, đặt tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Hải Phòng. KMG là một phần của mạng toàn cầu ngày nay

Công ty Logistics Hà Nội của Khai Minh chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển đường biển, vận chuyển đường hàng không, dịch vụ đường bộ, dịch vụ AOG, Logistics và Kho bãi là các hoạt động kinh doanh cốt lõi của KMG. Công ty đã tạo dựng được vị thế của mình trên thị trường nội địa cũng như thị trường toàn cầu nhờ sự hiểu biết toàn diện về thị trường địa phương và hệ thống quản lý xuất sắc. Doanh nghiệp hiện đang không ngừng nỗ lực để trở thành đối tác đủ điều kiện và đáng tin cậy của các nhà điều hành quốc tế, bao gồm Hoa Kỳ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Hồng Kông, Singapore, Đức và Úc.

Các dịch vụ hiện nay mà công ty đang cung cấp:

 • Làm thủ tục hải quan cho hàng hóa xuất nhập khẩu
 • Xác định trị giá hải quan hàng hóa
 • Kiểm tra mã HS
 • Phân loại hàng hóa
 • Xác định các loại thuế và nghĩa vụ
 • Giấy phép xuất khẩu / nhập khẩu cho các mặt hàng được kiểm soát
 • Thanh toán phí hải quan thay cho khách hàng
 • Thủ tục hải quan kinh doanh tạm nhập – tái xuất, tạm xuất – tái nhập lô hàng
 • Thủ tục hải quan đối với hàng hóa gửi kho ngoại quan
 • Thủ tục hải quan đối với hàng hóa quá cảnh
 • Thủ tục hải quan đối với Hàng hóa Nguy hiểm

Khai Minh Global co. ltd
Công ty Logistics tại Hà nội uy tín và có tiếng | Nguồn ảnh: Khai Minh Global co. ltd

Thông tin liên hệ

9. Vĩnh Cát Logistics – Công Ty Logistics Tại Hà Nội

Vĩnh Cát đã từng bước phát triển để trở thành một Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại với việc bắt đầu là một chi nhánh nhỏ để hỗ trợ khách hàng đặt hàng và gửi các mặt hàng qua biên giới Trung – Việt. Sau 12 năm phấn đấu và nỗ lực, đến nay công ty đã có mạng lưới văn phòng rộng khắp trải dài khắp các tỉnh thành từ Việt Nam, bao gồm Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng, TP Hồ Chí Minh, Vinh … cho đến hết. Các khu vực nổi tiếng của Trung Quốc, bao gồm Bình Hương, Quảng Châu, Đông Hưng, Thượng Hải, Thâm Quyến …, phục vụ nhu cầu lớn của khách hàng về xuất nhập khẩu hàng hóa giữa hai nước.

Nhờ không ngừng nỗ lực Vĩnh Phát hiện nay đang là một trong những công ty logistics Hà Nội uy tín, chất lượng chuyên cung cấp dịch vụ thông quan hàng hóa Việt Nam – Trung Quốc với năng lực, khả năng sẵn có,, hỗ trợ bạn khai báo hải quan tại các cửa khẩu như Hải Phòng, cảng Nội địa. Chuyển phát nhanh quốc tế DHL, TNT, UPS, FEDEX, EMS, Post Office, KaLong… nhanh chóng, an toàn với tất cả các loại mặt hàng từ hàng lẻ, hàng lẻ đến hàng ghép. Bưu Điện, KCN, Hữu Nghị, Móng Cái. nguyên container, vận chuyển nhanh tại các địa điểm DHL, TNT, UPS, EMS, và FEDEX …

Doanh nghiệp luôn đảm bảo với khách hàng với những cam kết sau đây:

 • Nhận sản phẩm kịp thời và đúng tiến độ
 • Hoàn trả hoàn toàn 100% giá trị tiền hàng cho bất kỳ lỗi, mất mát hoặc hư hỏng nào
 • Nếu có vấn đề về dịch vụ hoặc bên Trung Quốc không nhận đủ tiền, cam kết bồi thường cho bạn 150% số tiền
 • Luôn làm rõ và minh bạch thông tin, cung cấp đầy đủ giấy xác nhận từ phía Trung Quốc

Vĩnh Cát Logistics
Công ty Logistics tại Hà nội có tiếng | Nguồn ảnh: Vĩnh Cát Logistics

Thông tin liên hệ

10. BPI Logistics – Công Ty Logistics Hà Nội

Để nối tiếp danh sách các công ty logistics Hà Nội, Top Moving xin giới thiệu đến bạn công ty BPI Logistics hiện đang là một trong những nhà cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng tại khu vực Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung với việc chuyên cung cấp các dịch vụ khai thuê hải quan, giao nhận hàng hóa xuất nhập khẩu, kho bãi sản phẩm và vận tải nội địa đường bộ, đường thủy nội địa, đường bờ biển và đường sắt. Đơn vị cũng tự hào với khả năng cung cấp các dịch vụ vận tải quốc tế hàng đầu hỗ trợ chuỗi cung ứng trên toàn thế giới thông qua mạng lưới các đại lý hàng đầu tại 60 quốc gia.

Nhiều doanh nghiệp lớn tại Hà Nội tin tưởng lựa chọn BPI Logistics là nhà cung cấp dịch vụ hậu cần của họ. với một nhóm nhân viên hiểu biết và tận tâm. Tất cả các vấn đề và thắc mắc của bạn sẽ được giải quyết ngay lập tức. BPI đang dần tạo dựng được chỗ đứng vững chắc trong lĩnh vực kinh doanh logistics tại Hà Nội và các khu vực còn lại của cả nước nhờ hoạt động sâu rộng trong lĩnh vực này.

BPI Logistics
Công ty Logistics Hà nội có tiếng , chất lượng | Nguồn ảnh: BPI Logistics

Thông tin liên hệ

11. Nhất Tín Logistics – Công ty Logistics Hà nội

Được thành lập tại Thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 2 tháng 6 năm 2014. Đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh, Chuyển phát tiết kiệm (MES), Giao hàng đường bộ, Giao hàng thu tiền (COD), Giao hàng quốc tế, Giao hàng toàn thời gian, Dịch vụ cho thuê / Quản lý kho hàng & Thực hiện chỉ là Một vài trong số các lựa chọn hậu cần mà Nhất Tín Logistics cung cấp tại Việt Nam (3PL & Fulfillment).

Nhất Tín Logistics hiện đang phục vụ khắp 63 tỉnh thành và mở rộng mạng lưới chi nhánh, hệ thống bưu cục, địa điểm giao nhận, quy mô kho bãi trên phạm vi toàn quốc năm này qua năm khác. Đặc biệt là Kho Sóng Thần miền Nam với diện tích 30.000 m2 và Kho Văn Giang miền Bắc diện tích 20.000 m2 là hai điểm cầu tập trung các trung tâm khai thác và tuyển chọn hàng hóa lớn. Các công ty như Thế Giới Di Động, FPT Shop, TCL, Digiworld, Amway, Herbalife, Guardian đều chọn Nhất Tín Logistics như một đối tác tin cậy và là lựa chọn hàng đầu.

Nhất Tín Logistics
Công ty Logistics Hà Nội uy tín, giá rẻ | Nguồn ảnh: Nhất Tín Logistics

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Ngõ 279 Phố Đội Cấn, phường Liễu Giai, quận Ba Đình, Hà Nội
 • Số điện thoại: 1900 63 6688
 • Email: nhattin@ntlogistics.vn
 • Website: ntlogistics.vn

12. Công Ty TNHH Dịch Vụ Kho Vận ALS

Do nhu cầu xuất nhập khẩu và thương mại hóa toàn cầu hiện nay. Có khá nhiều công ty cung cấp dịch vụ ở lĩnh vực này tại Hà Nội và bạn đang tìm kiếm công ty Logistics Hà Nội uy tín, chất lượng. Chính vì điều này, Top Moving muốn giới thiệu đến bạn Công ty Dịch vụ Kho Vận ALS hiện đang sở hữu hệ thống kho ngoại quan sẽ là lựa chọn an toàn và thiết thực cho các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu sử dụng dịch vụ kho ngoại quan hàng hóa nhờ kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực khai báo hải quan của Công ty và sự hỗ trợ trực tiếp của Cục Hải quan các địa phương.

ALS sỡ hữu cho mình kho ngoại quan diện tích lớn, được quản lý chặt chẽ. Hệ thống cơ sở vật chất có quy mô lên đến 15.000 m2, đáp ứng các yêu cầu quốc tế. Kiểm soát 24 giờ, bảo mật kép hai chiều và phần mềm quản lý tự động hóa. Hệ thống kho ngoại quan của công ty được bố trí tại các khu vực thuận tiện, dễ tiếp cận phục vụ mục đích kinh doanh xuất nhập khẩu.

Ngoài ra, với năng lực hỗ trợ, tư vấn, ước tính và giải quyết các thủ tục nhập kho ngoại quan cho khách hàng dựa trên kiến thức về các quy tắc và luật pháp và mối quan hệ chặt chẽ với các tổ chức liên quan. Có sẵn các dịch vụ hỗ trợ phân loại, đóng gói, dán nhãn, đếm, giao hàng và các dịch vụ hậu cần khác. Công ty hiện đang là sự lựa chọn hàng đầu của người dân Hà Nội hiện nay

Công Ty TNHH Dịch Vụ Kho Vận ALS
Công ty Logistics tại Hà Nội giá rẻ, chất lượng | Nguồn ảnh: Công Ty TNHH Dịch Vụ Kho Vận ALS

Thông tin liên hệ

13. Công Ty GOLDTRANS – Công Ty Logistics tại Hà Nội

GOLDTRANS là một công ty hậu cần cung cấp cho người tiêu dùng các giải pháp tốt nhất hoàn chỉnh và toàn diện. Đơn vị cam kết mang đến cho doanh nghiệp những dịch vụ hàng đầu và thời gian vận chuyển nhanh nhất. Là một nhà cung cấp các dịch vụ logistics, công ty luôn cung cấp các thiết bị theo dõi các lô hàng và cung cấp cho người tiêu dùng thông tin cập nhật đáng tin cậy về tiến trình của bạn

Do có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực hải quan, doanh nghiệp có thể tư vấn chi tiết cho khách hàng về các thủ tục giấy tờ cần phải hoàn thành để hoàn thành từng chuyến hàng đúng thời hạn và hiệu quả. Bên cạnh đó, đơn vị có thể cung cấp cho doanh nghiệp của bạn những giải pháp dịch vụ logistics tốt nhất nhờ vào đội ngũ nhân viên lành nghề, năng động và chuyên nghiệp cùng mạng lưới đại lý toàn cầu.

Nếu bạn nghĩ mình là một khách hàng khó tín khi tìm kiếm dịch vụ thì đây có thể là sự lựa chọn phù hợp nhất đối với bạn mà Top Moving muốn giới thiệu. Công ty logistics Hà Nội của GOLDTRANS xứng đáng nằm trong danh sách này do dịch vụ uy tín, chất lượng mà công ty hiện đang cung cấp.

Công Ty CP Giao Nhận Vận Tải Vàng
Công ty Logistics Hà Nội giá rẻ, chất lượng | Nguồn ảnh: Công Ty CP Giao Nhận Vận Tải Vàng

Thông tin liên hệ

14. Bảo Vận Logistics – Công ty Logistics tại Hà Nội

Năm 2016, Công ty TNHH Dịch vụ Logistics Bảo Vận (Bảo Vân Logistics) được thành lập với mô hình kinh doanh tập trung vào lĩnh vực logistics với mục tiêu phục vụ các công ty trong nước và quốc tế như một 3PL (Nhà cung cấp dịch vụ hậu cần bên thứ ba). Kể từ khi thành lập, Bảo Vận Logistics đã quyết định đầu tư vào cơ sở hạ tầng, vận chuyển, hậu cần và quy trình quản lý. Chính vì điều này cũng đã thiết lập các tiêu chuẩn chất lượng cho công ty và tuân thủ yêu cầu của các tiêu chuẩn địa phương và khu vực toàn cầu.

Đến năm 2021, Công ty đã có hệ thống kho bãi rộng khắp tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hưng Yên và Thành phố Hồ Chí Minh bên cạnh mạng lưới giao thông quốc gia. Đội ngũ nhân sự được đào tạo tại Thành phố Hồ Chí Minh và phục vụ hơn 100 công ty trên toàn quốc. Bảo Vân Logistics sẽ khẳng định vị trí dẫn đầu thị trường trong 5 năm tới bằng cách cung cấp toàn diện các dịch vụ chuỗi cung ứng, mạng lưới phân phối quốc gia và dịch vụ xuất nhập khẩu quốc tế.

Với phương châm an toàn, chất lượng và giá cả phải chăng, Bảo Vận Logistics đang hướng tới mục tiêu trở thành nhà cung cấp dịch vụ đáng tin cậy và là nơi làm việc hấp dẫn cho các ứng viên trong và ngoài nước.

Bảo Vận Logistics
Công ty Logistics Hà nội có tiếng, giá rẻ | Nguồn ảnh: Bảo Vận Logistics

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: NV43, Khu ĐTM Trung Văn, P. Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Điện thoại: 090 229 0055
 • Email: info@baovan.com.vn
 • Website: baovan.com.vn

15. Công TY CP Kho Vận Miền Nam – Công Ty Logistics Hà Nội

SOTRANS hiện là một trong những doanh nghiệp hàng đầu cung cấp dịch vụ kho bãi đa chức năng, giao nhận hàng hóa xuất nhập khẩu và giao nhận hàng hóa quốc tế. Để hoàn thiện chuỗi dịch vụ logistics đã được khẳng định qua uy tín của thương hiệu SOTRANS trên thị trường, công ty đã đầu tư hơn 100 tỷ đồng xây dựng Tổng kho Phú Mỹ vào năm 2017.

Trước đó công ty đã phát triển hoạt động của Công ty Nội địa, Cảng Thông quan với tổng vốn đầu tư hơn 50 tỷ đồng vào năm 2010. Với các hoạt động đầu tư cảng, trung tâm phân phối, logistics, trung tâm thương mại, khách sạn, khu phức hợp văn phòng (phù hợp với quy hoạch của thành phố). Doanh nghiệp hiện đang là một trong những công ty Logistics Hà Nội dẫn đầu trên thị trường hiện nay

Hiện tại, SOTRANS điều hành 5 bộ phận và bộ phận kinh doanh trong các lĩnh vực giao nhận hàng hóa trong nước và quốc tế, kho bãi đa chức năng và cảng. Hoạt động kinh doanh tập trung vào các thị trường trọng điểm như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, EU và có mạng lưới đại lý tại hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới. Dịch vụ của công ty luôn đảm bảo đúng tiến độ với giá cước phù hợp, đáp ứng các yêu cầu riêng của từng khách hàng với hệ thống đại lý lớn mạnh tại các cảng lớn trên thế giới.

Với hệ thống kho ngoại quan và kho đa năng đi cùng với đó là hơn 45 năm kinh nghiệm về lĩnh vực kinh doanh kho bãi hiện đang là sở trường của SOTRANS. Vị trí trung tâm thành phố của hệ thống lưu trữ của công ty hiện có hơn 230.000 m2 thuận tiện hơn cho việc vận chuyển hàng hóa đường bộ và đường thủy thuận tiện tại Việt Nam, các quận lân cận, khu công nghiệp tiếp giáp với sông Sài Gòn.

Công TY CP Kho Vận Miền Nam
Công ty Logistics Hà Nội uy tín và có tiếng | Nguồn ảnh: Công TY CP Kho Vận Miền Nam

Thông tin liên hệ

16. Công Ty CP HATECO LOGISTICS

 • Địa chỉ: Số 1 Huỳnh Tấn Phát, KCN Sài Đồng B, P. Thạch Bàn, Q. Long Biên, Tp. Hà Nội
 • Điện thoại: 0243 201 3201
 • Email: kinhdoanhhtl@hateco.com.vn
 • Website: hatecologistics.vn

17. VIETSUN EXPRESS – Công Ty Logistics Hà Nội

18. COLOMBUS – Công Ty Logistics Hà Nội

19. Viet Sun Logistics – Đơn vị Logistics Tại Hà Nội

 • Địa chỉ: Số 15/219 Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Điện thoại:  028 6674 4411 – 0985 190 526 – 0943 049 986
 • Email: thanh@vietsun.vn
 • Website: vietsun.vn

20. Công Ty Cổ Phần Tiếp Vận TLC – Công Ty Logistics Tại Hà Nội

Trên đây là danh sách Top 20 công ty Logistics Hà Nội uy tín và có tiếng mà Top Moving muốn giới thiệu đến bạn. Hy vọng rằng thông qua bài viết này có thể cung cấp cho bạn thật nhiều thông tin và kiến thức hữu ích đến dịch vụ Logistics. Chúc các bạn lựa chọn được đơn vị phù hợp nhất với mình. Hẹn gặp lại bạn trong những bài viết sau!

Có thể bạn quan tâm:

5/5 - (7 bình chọn)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT MỚI