Thứ Sáu, Tháng Chín 29, 2023

Bạn đang cần tìm một dịch vụ chuyển văn phòng quận 3 trọn gói giá rẻ? Bởi vì công việc chuyển văn phòng tốn rất nhiều thời gian và công sức. Việc bạn cần phải làm ngay đó là tìm đến các đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn để được hỗ trợ. Trên thị trường hiện nay, có vô số các công ty cung cấp các gói dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói khác nhau, tuy nhiên bạn vẫn đang còn phân vân không biết nên phải chọn đơn vị nào.

Để giúp bạn có thể lựa chọn một đơn vị vận chuyển uy tín, Top Moving đã tiến hành khảo sát, lựa chọn và đưa ra danh sách “Top 8 dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận 3 uy tín, giá rẻ” để bạn có thể dễ dàng so sánh và đối chiếu.

Top 8 dịch vụ chuyển văn phòng quận 3 trọn gói giá rẻ

1. Taxi Tải Thành Hưng

Công ty Taxi tải Thành Hưng là cái tên đầu tiên nằm trong danh sách các công ty chuyển văn phòng quận 3 uy tín, giá rẻ mà Top Moving muốn giới thiệu đến cho các bạn. Công ty với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm đã giúp đỡ đông đảo khách hàng trong việc thành lập văn phòng riêng mình.

Bên cạnh việc cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng quận 3 trọn gói giá rẻ, công ty còn cung cấp đa dạng các dịch vụ liên quan như chuyển nhà, taxi tải, và các dịch vụ vận chuyển khác. Mọi yêu cầu mà bạn đưa ra sẽ được công ty giải quyết.

Những lý do giúp Taxi Tải Thành Hưng được nhiều khách hàng tin dùng lựa chọn:

 • Thực hiện các giải pháp vận chuyển an toàn, chuyên nghiệp để đảm bảo hàng hóa, giấy tờ và bất kỳ vật có giá trị nào khác trong suốt quá trình vận chuyển
 • Nếu có xảy ra thất lạc, đỗ vỡ trong quá trình vận chuyển, công ty sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa, đồ đạc
 • Bảng giá dịch vụ chuyển văn phòng quận 3 được cung cấp công khai trên website chính thức của công ty để khách hàng tiện theo dõi chi phí
 • Hệ thống xe tải đa dạng, trọng tải từ 500kg đến 14 tấn
 • Các thiết bị hỗ trợ hiện đại như xe cầu, xe nâng, vận thăng,… được công ty đầu tư bài bản để phục vụ cho công tác vận chuyển

Công ty Taxi Tải Thành Hưng
Chuyển văn phòng quận 3 | Nguồn ảnh: Công ty Taxi Tải Thành Hưng

Thông tin liên hệ

2. Saigon Moving 24H

Một số dịch vụ mà Saigon Moving 24H đang cung cấp với quy mô lớn trên phạm vi toàn quốc bao gồm chuyển văn phòng, chuyển nhà, cho thuê xe tải… Hầu hết, với dịch vụ chuyển văn phòng quận 3 của công ty cung cấp đã được khách hàng tin tưởng và tín nhiệm trong thời gian dài.

Với mong muốn cung cấp dịch vụ cao cấp nhất đến cho khách hàng, công ty luôn đặt chữ tín lên hàng đầu. Đồng thời, công ty cũng cam kết luôn mang đến cho khách hàng các dịch vụ vận chuyển trọn gói tốt nhất và an toàn nhất.

Khi khách hàng sử dụng các dịch vụ của Saigon Moving 24H cung cấp công ty sẽ luôn nỗ lực để đáp ứng được những yêu cầu của từng cá nhân, doanh nghiệp nhằm mang đến một dịch vụ an toàn, chất lượng cao hơn hẳn so với các đơn vị khác trong ngành vận tải.

SG Moving 24H - hình ảnh từ website saigonmoving24h.com.vn
Công ty TNHH Dịch vụ Sài Gòn Moving 24h

Thông tin liên hệ

3. Công ty vận tải và chuyển nhà Hùng Vương

Trong số các công ty cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng quận 3 giá rẻ, uy tín thì công ty vận tải và chuyển nhà Hùng Vương được đánh giá là công ty có chất lượng tốt nhất nhì hiện nay. Để cung cấp các dịch vụ vận chuyển hoàn hảo nhất cho khách hàng, công ty luôn nỗ lực để luôn hoàn thành tốt từng nhiệm vụ giao phó. Nâng cao chất lượng dịch vụ theo quy định và đào tạo nhân viên làm việc bài bản và chuyên nghiệp.

Từ đó, các công việc như chuyển văn phòng, chuyển nhà ở luôn được công ty hỗ trợ một cách tận tình và chu đáo cho đến nay công ty đã thành một người bạn đồng hành cho nhiều khách hàng, công ty đang làm việc tại không chỉ tại Quận 3 mà còn khắp 24 quận huyện TPHCM.

Vì sao bạn nên lựa chọn sử dụng các dịch vụ tại Hùng Vương:

 • Nhân viên tư vấn tận tình, miễn phí, luôn nhiệt tình hỗ trợ khách hàng
 • Hoàn tiền 100% cho những đồ đạc bị mất mát hay thất lạc trong quá trình di chuyển
 • Đóng gói và phân loại các loại hàng hóa, đồ đạc rõ ràng trước khi thực hiện vận chuyển
 • Cung cấp dịch vụ 24/7 khi khách hàng có nhu cầu

Công ty Vận Tải và Chuyển Nhà Hùng Vương
Công ty Vận Tải và Chuyển Nhà Hùng Vương

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 48 Đường 50A, KP 9 Phường Tân Tạo, quận Bình Tân, TPHCM
 • Hotline: 0707 707 115 | 0845 442 442
 • Email: chuyennha247@gmail.com
 • Website: chuyennha247.vn

4. Kiến Vàng Sài Gòn

Công ty Kiến Vàng Sài Gòn là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng quận 3 có tiếng bấy lâu nay trên thị trường. Công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vận tải và có số lượng xe vận chuyển đa dạng nhiều tải trọng. Đã phục vụ cho hơn hàng nghìn khách hàng mỗi năm và luôn nhận được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ vượt trội …

Những khách hàng đã được công ty hỗ trợ trong việc vận chuyển văn phòng tại quận 3 nổi bật như: Đại học FPT, Jotun, Novaland, Kumon và hàng loạt doanh nghiệp, tổ chức khác. Điều này đã chứng tỏ rằng với dịch vụ chuyển văn phòng quận 3 của công ty cung cấp luôn được khách hàng tin dùng và đáng giá tốt trong suốt thời gian vừa qua.

Tại đây khách hoàn toàn có thể an tâm giao phó mọi công việc như tháo dỡ đồ đạc, vận chuyển, lắp đặt tại địa điểm mới của công ty đều sẽ được thực hiện một cách chuyên nghiệp và tận tình nhất có thể. Với đội ngũ nhân viên làm việc của Kiến Vàng Sài Gòn đã có nhiều năm kinh nghiệm với tinh thần trách nhiệm cao luôn có mặt để hỗ trợ khách hàng.

Kiến Vàng Sài Gòn - hình ảnh từ website kienvangsaigon.com
Công Ty TNHH TMDV Kiến Vàng Sài Gòn

Thông tin liên hệ

5. SG Moving

Công ty vận tải SG Moving sẽ là cái tên tiếp theo nằm trong danh sách các công ty cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng quận 3 uy tín. Qua rất nhiều nguồn tham khảo khác nhau Top Moving nhận thấy công ty được rất nhiều khách hàng đánh giá 5 sao, bình chọn tốt và đã gửi lời cảm ơn đến công ty sau khi sử dụng các dịch vụ của công ty này cung cấp.

Trong quá trình làm việc công ty luôn phân định rõ ràng vai trò và trách nhiệm của từng nhân viên. Qua đó sẽ chia nhân viên ra thành các nhóm khác nhau, ví dụ như nhóm kỹ thuật điện, nhóm đóng gói, nhóm thợ mộc, nhóm vận chuyển… để luôn đảm bảo hàng hóa được phân loại rõ ràng và thực hiện công việc luôn được diễn ra nhanh hơn giúp khác hàng có thể tiết kiệm được nhiều thời gian của mình hơn.

Quy trình chuyển văn phòng tại SG Moving

 • Tiếp nhận thông tin của khách hàng và sẽ có nhân viên xuống và hẹn gặp khách hàng để thảo luận thêm về tình hình
 • Khảo sát công ty, báo giá, và sau đó ký kết hợp đồng chuyển văn phòng
 • Tiến hành đóng gói và vận chuyển lên xe tải
 • Phân loại hàng hóa, bốc xếp và vận chuyển hàng hóa đến địa điểm yêu cầu
 • Nghiệm thu thanh toán hợp đồng được xử lý riêng biệt

SG Moving
SG Moving – Dịch Vụ Chuyển Đồ

Thông tin liên hệ

6. Taxi Tải LPM®

Với dịch vụ chuyển văn phòng quận 3 của công ty Taxi Tải LPM® cung cấp là sự tổng hợp kế thừa của tất cả những kinh nghiệm đáng giá quý báu của ngành vận chuyển tại TPHCM nói tiêng và Việt Nam nói chung. Công ty sở hữu với đội ngũ nhân viên sức trẻ đầy nhiệt huyết và tham vọng, luôn nhiệt tình hỗ trợ khách hàng trong mọi công việc.

Bên cạnh đó với một quy trình làm việc khoa học và chất lượng, luôn được tuân thủ tuyệt đối bởi bộ phận giám sát sẽ giúp cho khách hàng cảm thấy an tâm trong mỗi chuyển hàng vận chuyển của mình khi được công ty hỗ trợ.

Với mức giá chuyển văn phòng quận 3 tốt nhất thị trường, ngoài các chi phí vận chuyển trọn gói ra khách hàng sẽ không mất thêm các khoản chi phí khác (nếu có). Có chiết khấu cao từ 10-30% với khách hàng quen thuộc và cung cấp dịch vụ 24/7, kể cả ngày cuối tuần, lễ.

Thông tin liên hệ

7. Taxi Tải Xá Lợi

Công Ty Taxi Tải Xá Lợi có hơn 10+ năm kinh nghiệm hoạt động và phát triển trong các lĩnh vực vận chuyển, đã trở thành công ty luôn nhận được sự tín nhiệm rất cao từ phía khách hàng trong suốt nhiều năm qua và ngày càng khẳng định được mình là một công ty vận chuyển uy tín, có phong cách phục vụ tận tình, chu đáo với đội ngũ nhân viên lành nghề chuyên nghiệp.

Bên cạnh đó công ty cũng áp dụng các chính sách với giá đặc biệt ưu đãi và thanh toán vào cuối mỗi tháng đối với các Doanh nghiệp có hợp đồng vận chuyển hàng hóa thường xuyên. Với đội xe tải đa dạng kích thước, phục vụ 24/7, Taxi Tải Xá Lợi tự hào là một trong những đơn vị “Vận chuyển chuyên nghiệp” mang đến cho khách hàng những giá trị chất lượng và vượt trội nhất.

Dịch vụ chuyển văn phòng quận 3 này của công ty cung cấp chỉ sử dụng công nhân làm việc toàn thời gian trong đó nhiều người đã gắn bó với nghề từ rất lâu, không có nhân viên làm việc theo mùa vụ. Tất cả các công việc chuyển văn phòng của bạn sẽ được nhân viên công ty đảm nhiệm từ khâu tháo lắp, đóng gói cho đến vận chuyển một cách cẩn thận nhất. Nếu như bạn đang muốn tìm một dịch vụ chuyển văn phòng quận 3 uy tín và chất lượng? Bạn đã có câu trả lời rồi đấy nhé.

Công ty Taxi Tải Xá Lợi
Công ty Taxi Tải Xá Lợi

Thông tin liên hệ

8. Phú Mỹ Express

Chuyển văn phòng quận 3 uy tín ở đâu tại TPHCM đây? Công ty TNHH TM-DV PMC Express – Phú Mỹ Express chuyên cung cấp các dịch vụ nổi bật như dịch vụ chuyển nhà TPHCM trọn gói, chuyển văn phòng tại TPHCM giá rẻ, chất lượng, uy tín, chuyên nghiệp số 1 tại Việt Nam.

Với phương châm làm việc đúng giờ, tư vấn rõ ràng, khảo sát miễn phí, vận chuyển đúng yêu cầu. Cùng với đó là hợp đồng vận chuyển đủ cơ sở pháp lý, có đóng dấu đỏ pháp nhân Công ty Phú Mỹ Express. Bên cạnh đó công ty sẽ chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại 100% giá trị mọi tài sản, đồ đạc, nếu bị hư hỏng hoặc mất trong quá trình vận chuyển.

Với đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình, đã có cho mình nhiều năm trong nghề, luôn nắm rõ các quy trình dịch vụ chuyển văn phòng quận 3 luôn hướng đến các mục tiêu “Đáp ứng mọi nhu cầu, yêu cầu của mọi khách hàng”. Nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đến với các dịch vụ của công ty cung cấp nhé.

chuyển văn phòng Phú Mỹ Express
Công ty TNHH TM-DV PMC Express – Phú Mỹ Express

Thông tin liên hệ

Trên đây là danh sách Top 8 dịch vụ chuyển văn phòng Quận 3 uy tín, giá rẻ được Top Moving cập nhật từ nhiều nguồn tham khảo khác nhau được đánh giá tích cực từ phía khách hàng đã từng sử dụng. Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp cho bạn có thêm thật nhiều sự lựa chọn hơn, qua đó sẽ tìm được một đơn vị vận chuyển phù hợp với nhu cầu của mình nhé!

Có thể bạn quan tâm:

5/5 - (5 bình chọn)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT MỚI