Home Otô Top 10 xe ô tô chạy dịch vụ uy tín, giá rẻ đáng mua nhất hiện nay

Top 10 xe ô tô chạy dịch vụ uy tín, giá rẻ đáng mua nhất hiện nay

0

Nếu bạn đang tìm kiếm một số mẫu xe ô tô để chạy dịch vụ với các tiêu chí: rẻ, tiết kiệm nhiên liệu, vận hành bền bỉ và linh hoạt, những cái tên trong danh sách dưới đây chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Hãy theo dõi bài viết bên dưới để nắm thêm thông tin mà Top Moving chia sẻ đến bạn nhé!

Top 10 xe ô tô chạy dịch vụ uy tín, giá rẻ đáng mua nhất hiện nay

1. Toyota Fortuner máy dầu, số sàn

Từ nhiều năm qua, Toyota Fortuner luôn được các đơn vị mua xe chạy dịch vụ ưa chuộng bởi máy khỏe, tiết kiệm nhiên liệu, bền, vận hành tốt trên những địa hình phức tạp và là sản phẩm của một thương hiệu uy tín nổi tiếng Nhật Bản. Hơn nữa, sức chứa của dòng xe này khá ấn tượng. Bạn có thể tăng thêm không gian chứa đồ khi gấp gọn hàng ghế thứ 3 lại.

 

  • Động cơ diesel 2.4L, mang đến công suất tối đa 148 mã lực tại 3.400 vòng/phút, momen xoắn tối đa 400 Nm tại 1600 – 2000 vòng/phút.
  • Động cơ diesel 2.8L, đem lại công suất 174 mã lực tại 3400 vòng/phút, momen xoắn tối đa 450 Nm tại 2400 vòng/phút.
  • Động cơ xăng 2.7L, cho công suất tối đa 164 mã lực tại 5200 vòng/phút, momen xoắn tối đa 245 Nm tại 4000 vòng/phút.

2. Huyndai SantaFe

Đến từ nhà sản xuất ô tô Hàn Quốc, Hyundai Santa Fe lần đầu tiên ra mắt thị trường Việt Nam vào năm 2007. Mẫu xe đã thành công ghi điểm trong mắt người tiêu dùng cho đến ngày nay. Những ưu điểm chính của mẫu xe có thể kể đến như thiết kế đẹp, tiện nghi và khả năng vận hành vượt trội.

đến từ nhà sản xuất ô tô hàn quốc huyndai santafe lần đầu tiên cho ra mắt thị trường việt nam vào năm 2007 mẫu xe đã thành công ghi điểm trong mắt người tiêu dùng cho đến ngày nay. những ưu điểm chính của mẫu xe có thể kết nối kể đến như thiết kế đẹp, tiện nghi và khả năng vận hành vượt trội.

 

3. Kia Rondo

 

 

4.Mitsubishi Xpander MT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here