Home Tin Tức Kiến Vàng 247 – Công ty cung ứng lao động uy tín tại TPHCM

Kiến Vàng 247 – Công ty cung ứng lao động uy tín tại TPHCM

0
Kiến Vàng 247 – Công ty cung ứng lao động uy tín tại TPHCM
Công ty Kiến Vàng 247

Đâu là công ty cung ứng lao động nào uy tín và chất lượng tại TPHCM? Do môi trường kinh doanh thay đổi nhanh chóng như thế nào, nguồn nhân lực của một công ty là tài sản quan trọng nhất của nó. Nhiều doanh nghiệp sẽ có thể giảm đáng kể chi phí quản lý và đào tạo nhân sự bằng cách sử dụng các dịch vụ cung ứng nguồn nhân lực và dịch vụ cung ứng lao động thuê ngoài. Ngay sau đây, Top Moving sẽ giới thiệu đến bạn một công ty cung ứng lao động uy tín tại TPHCM – Kiến Vàng 247.

1. Công ty Kiến Vàng 247

Kiến Vàng 247 là thương hiệu chuyển thuộc Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Vận Tải Nhân Lực Thành Tín 247. Là một trong những công ty cung ứng lao động uy tín tại TPHCM, công ty cung cấp đa dạng ngành nghề với số lượng lao động phổ thông ngắn hạn, thời vụ, hoặc dài hạn. Nhân viên chuyên nghiệp và đáng tin cậy. Với mạng lưới chi nhánh trải dài khắp các tỉnh thành, Kiến Vàng 247 không ngừng tự hào là một trong những công ty cung ứng lao động hàng đầu Việt Nam.

Là đơn vị dẫn đầu thị trường cung cấp dịch vụ tuyển dụng lao động có kiến thức và tay nghề cao trong lĩnh vực bốc xếp hàng hóa, với sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống máy móc hiện đại cho nhiều công ty tại Sài Gòn và các khu vực lân cận.

Kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung ứng nguồn lao động cho nhiều doanh nghiệp tại TPHCM nói riêng và trên toàn quốc nói chung. Công ty đã được đông đảo nhiều khách tin dùng lựa chọn, cũng như được nhiều nhà báo nhắc đến.

2. Ưu điểm dịch vụ cung ứng lao động của Kiến Vàng 247

Dịch vụ cung ứng lao động do công ty phát triển nguồn nhân lực Kiến Vàng 247 cung cấp và hỗ trợ đắc lực cho quý công ty theo kịp sự cạnh tranh của thị trường, giúp công việc thuận lợi hơn, đảm bảo bổ sung kịp thời nguồn nhân lực. Sau đây là một số ưu điểm đáng chú ý như:

2.1 Linh động bổ sung lực lượng lao động phù hợp

Lao động trẻ đang có nhu cầu lớn đối với các doanh nghiệp nước ngoài. Đặc biệt là các doanh nghiệp trong ngành dầu khí, sản xuất hàng tiêu dùng, điện tử, dệt may, … Tuy nhiên, đối với những quy trình tuyển dụng và đào tạo kiểu này, cần phải có một công ty chuyên phụ trách nhiều công nhân.

Việc sử dụng dịch vụ cung ứng lao động của Kiến Vàng 247 cho phép các doanh nghiệp nhanh chóng bổ sung nguồn lao động để đáp ứng các yêu cầu cụ thể. Công ty của bạn sẽ không cần phải thuê nhà thầu. Ngoài ra, nó sẽ giúp doanh nghiệp dễ dàng duy trì chất lượng sản phẩm nhất quán và nâng cao mức độ cạnh tranh trên thị trường.

2.2 Cung cấp nhân sự kịp thời vào lúc cao điểm

Cùng với việc bổ sung lực lượng lao động kịp thời, công ty cũng có thể đáp ứng nhanh chóng bằng cách cung cấp cho doanh nghiệp đủ công nhân trong thời gian sản xuất cao điểm, ngăn ngừa các trường hợp phải trì hoãn công việc làm giảm năng suất của doanh nghiệp.

Doanh nghiệp sẽ luôn tìm được người lao động thông qua dịch vụ cung ứng lao động mà công ty đang cung cấp. Vì có rất nhiều người làm việc ở đây nên doanh nghiệp luôn có thể hoạt động trơn tru mà không cần lo lắng về nguồn lực.

Công ty Kiến Vàng 247
Công ty cung ứng lao động uy tín tại TPHCM | Nguồn: Công ty Kiến Vàng 247

2.3 Đơn giản hóa công tác quản lí nhân sự của doanh nghiệp

Dịch vụ cung ứng lao động này sẽ giúp các doanh nghiệp có thể quản lý được nguồn nhân lực của mình. Để hoạt động hiệu quả, doanh nghiệp có thể nhanh chóng thay thế những nhân viên không phù hợp bằng những nhân viên khác ở những vị trí chủ chốt. Ngoài ra, các doanh nghiệp có thể hợp lý hóa các quy trình hành chính khi cố gắng thuê một số lượng lớn người.

Kiến Vàng 247 có giải pháp cho mọi thứ. Ngoài ra, các doanh nghiệp sẽ dễ dàng giảm lực lượng lao động hơn khi họ làm như vậy mà không phải lo lắng về các vấn đề pháp lý hoặc chính sách nhân viên.

2.4 Tiết kiệm tối đa chi phí cung ứng lao động

Tốn nhiều thời gian và tiền bạc để tuyển dụng. Kiến Vàng 247 là một giải pháp thay vì phải bỏ tiền ra thuê mà khó đảm bảo chất lượng tại các doanh nghiệp. Việc tuyển dụng, sàng lọc và đào tạo nhân viên sẽ do công ty thực hiện. Trả lời doanh nghiệp một cách nhanh chóng có thể giúp bạn tiết kiệm tiền bạc và thời gian. Ngoài ra, thuê sẽ ít tốn kém hơn nhiều.

2.5 Hấp dẫn hơn trong mắt các nhà đầu tư

Các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ cho thuê lại lao động cũng tỏ ra hấp dẫn hơn đối với các nhà đầu tư. Riêng đối với các quỹ đầu tư quốc tế. bởi vì các nhà đầu tư có thể trực tiếp đầu tư tiền vào việc vận hành công ty để kiếm tiền. Những hoạt động theo đuổi này mang lại tiền bằng cách sử dụng những người lao động hàng đầu. Muốn thuê được lao động trình độ cao thì phải làm việc với bên thứ ba, và lựa chọn dịch vụ cung ứng lao động của Kiến Vàng 247 là phương án tối ưu nhất.

Công ty sẽ giúp các đối tác kinh doanh tìm được nhân sự có trình độ cao, có kinh nghiệm trong một ngành cụ thể. Nhờ đó, khả năng cạnh tranh trên thị trường của doanh nghiệp cũng được cải thiện.

3. Quyền và lợi ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ cho thuê lao động tại Kiến Vàng 247
 • Có nguồn lao động dồi dào, chất lượng cao: Khi sử dụng dịch vụ cung ứng lao động, khách hàng sẽ có nhiều lao động, đáp ứng nhanh chóng, không hết lao động, không ảnh hưởng đến sản xuất kinh doanh. Ngoài ra, công ty còn sử dụng một đội ngũ nhân lực tài năng và hiệu quả.
 • Chủ động được nguồn nhân lực và linh hoạt: Doanh nghiệp sẽ chủ động trong việc sử dụng nguồn lao động, tăng giảm lao động khi cần thiết để đáp ứng nhu cầu sản xuất của công ty.
 • Tránh cơ hội: Khách hàng có quyền trao đổi nguồn lao động và sa thải những nhân viên không phù hợp với công ty mà không phải đối mặt với những hậu quả pháp lý.
 • Chi phí và hiệu quả sẽ giảm: các doanh nghiệp sẽ không đầu tư nhiều vào lao động và đào tạo. Kiến Vàng 247 sẽ giải quyết giúp bạn điều đó, giúp khách hàng có thể liên tục tập trung vào những công việc quan trọng, nâng cao hiệu quả doanh thu của công ty.
Công ty Kiến Vàng 247
Công ty cung ứng lao động chất lượng tại Sài Gòn | Nguồn: Công ty Kiến Vàng 247
4. Lý do nên chọn Kiến Vàng 247 làm đối tác?

Đội ngũ Kiến Vàng 247 mang đến cho quý khách dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp nhất nhờ đội ngũ chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý nhân sự.

 • Cung ứng đa ngành: Công ty luôn tin tưởng rằng việc có một lực lượng lao động có khả năng làm việc trong nhiều ngành sẽ giúp doanh nghiệp sản xuất ra những sản phẩm chất lượng cao.
 • Nguồn lao động chất lượng: Có nguồn lao động lớn trên 30.000 công nhân trải khắp các tỉnh thành, tất cả đều có kinh nghiệm làm việc nhiều năm tại nhiều cơ sở khác nhau.
 • Mạng lưới chi nhánh trên toàn quốc: Là một trong những công ty duy nhất có mạng lưới chi nhánh trải dài khắp cả nước từ Bắc chí Nam giúp khách hàng có cái nhìn uy tín trong mắt doanh nghiệp.
 • Phản hồi của nhân viên nhanh chóng: Công ty có thể đáp ứng nhanh số lượng lao động trong một thời gian ngắn.
 • Giá cả phải chăng: Đối với khách hàng, công ty luôn đưa ra mức giá hợp lý nhất trên thị trường.
5. Cam kết của dịch vụ cung ứng lao động Kiến Vàng 247

Kiến Vàng 247 hân hạnh là một trong những doanh nghiệp cung ứng lao động xuất sắc và uy tín nhất. Trong bảy năm qua, công ty tự hào đã hỗ trợ đông đảo các doanh nghiệp lớn nhỏ trên địa bàn TP.HCM cũng như các tỉnh lân cận như Đồng Nai, Bình Dương, Long An,… cung ứng kịp thời nguồn lao động trẻ, khỏe, chất lượng tốt nhất. Công ty cam kết:

 • Nhằm tối đa hóa hiệu quả và giảm chi phí, luôn cung cấp cho khách hàng nguồn lao động phù hợp với từng yêu cầu của doanh nghiệp.
 • Luôn đảm bảo mang đến cho doanh nghiệp nguồn lao động đáng tin cậy với đầy đủ thông tin.
 • Lực lượng lao động luôn đông, trẻ và khỏe. Nó cũng luôn nhiệt tình, tận tâm và nhanh chóng học hỏi các kỹ năng mới.
 • Với hợp đồng cung ứng lao động thời vụ cho doanh nghiệp sẽ rất dễ dàng giúp khách hàng tiết kiệm được một đống thời gian.
 • Cung cấp lực lượng lao động cần thiết vào thời điểm, địa điểm và nhu cầu thích hợp
 • Luôn khuyến khích doanh nghiệp ứng phó ngay với mọi tình huống 24/24.

Kiến Vàng 247 là công ty chuyên cung cấp dịch vụ cung ứng lao động uy tín tại TPHCM trong suốt nhiều năm qua mà Top Moving muốn giới thiệu cho bạn. Nếu doanh nghiệp bạn đang có nhu cầu tìm kiếm cung ứng lao động thì có thể liên lạc với công ty để biết thêm thông tin chi tiết nhé.

Thông tin liên hệ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here