Home Tin Tức 5 cách xem ngày chuyển phòng làm việc hợp theo tuổi

5 cách xem ngày chuyển phòng làm việc hợp theo tuổi

0
5 cách xem ngày chuyển phòng làm việc hợp theo tuổi
Xem ngày chuyển phòng làm việc

Việc xem ngày chuyển phòng làm việc hợp phong thủy của gia chủ mang nhiều ý nghĩa rất đặc biệt trong việc kinh doanh, buôn bán… Nhiều người tin rằng, nếu như lựa chọn được cho mình một ngày hoàng đạo tốt để chuyển văn phòng làm việc, thì mọi công việc làm ăn tại nơi mới sẽ mang lại những khởi đầu thuận lợi, gặp nhiều may mắn tài lộc, được bề trên phù hộ và loại bỏ được những điều xui rủi không mong muốn.

Cách xem ngày tốt chuyển văn phòng cũng khá đơn giản nên bạn sẽ không phải mất quá nhiều thời gian cũng như là công sức. Cùng Top Moving tìm hiểu rõ hơn thông qua bài viết này về 5 cách chọn ngày tốt để chuyển trụ sở làm việc hợp theo phong thủy tuổi của bạn sao nhé.

1. Ý nghĩa của việc xem ngày tốt chuyển phòng làm việc

Việc xem phong thủy ngày lành tháng tốt cho các việc quan trọng đã có nguồn gốc từ thời cổ đại Phương Đông. Đây là một môn khoa học đã được nghiên cứu dựa trên những học thuyết, sách vở, do đó các bạn hoàn toàn thể tham khảo mỗi khi làm những công việc quan trọng cho riêng mình nhé.

Ý nghĩa của việc chọn ngày chuyển phòng làm việc
Ý nghĩa của việc chọn ngày chuyển phòng làm việc

Bên cạnh đó việc xem ngày tốt chuyển phòng làm việc không chỉ là dựa vào những cung mệnh, tuổi, ngày sinh, hay tháng sinh của đối tượng mà học thuyết phong thủy còn có thể dựa vào hình dáng, nhân tướng học của gia chủ qua đó có thể đưa ra những gợi ý tốt nhất cho bạn.

Việc chọn được ngày tốt bắt đầu cho các công việc mới sẽ mang một yếu tố quyết định quan trọng đến toàn bộ vận mệnh của bạn, sự thành công hay thất bại mà bạn đang làm. Do đó chúng ta cần phải hết sức lưu ý.

2. 5 cách xem ngày chuyển phòng làm việc

Như đã nói trên có rất nhiều cách để xem ngày chuyển phòng làm việc. Tuỳ theo ý muốn, cũng như quan niệm riêng của mỗi người mà sẽ áp dụng cách này hay là chọn cách kia nhưng chung quy lại cũng chỉ mong muốn công việc của mình luôn được diễn ra một cách tốt đẹp, mọi chuyện luôn được hàng thông, và gặp may mắn…

2.1 Xem ngày dựa vào tuổi mệnh của lãnh đạo

Tại sao chúng ta lại phải xem ngày chuyển phòng làm việc dựa vào tuổi của người lãnh đạo? Bởi người lãnh đạo được xem là người đứng đầu của một công ty, quyết định đến sự thành công hay thất bại của một doanh nghiệp. Người lãnh đạo cũng được ví như tàu trưởng vậy đó.

Từ tuổi mệnh của người lãnh đạo đó, bạn có thể sẽ xem được những ngày đẹp, phù hợp với mệnh của người đó. Từ đó ta có thể chọn ra những ngày đẹp để có thể chuyển phòng làm việc đến nơi làm việc mới. Ngoài ra, người lãnh đạo cũng nên là người đứng ra làm lễ cúng nhập trạch.

Xem ngày dựa vào tuổi mệnh của người lãnh đạo
Xem ngày dựa vào tuổi mệnh của người lãnh đạo

>> Xem thêm: Top 30 dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ tại TPHCM

2.2 Xem ngày chuyển phòng làm việc chọn ngày hành Kim và Thuỷ

Theo quan niệm của người xưa thì Kim được gắn liền với mang nhiều tiền tài, lộc lá… nó còn tượng trưng cho sự giàu có, thịnh vượng và phát triển. Thuỷ được xem là nước, tiền vào như nước tượng trưng cho sự may mắn, được hưởng những gì tài lộc tốt nhất.

Bởi vậy bạn nên chọn những ngày chuyển phòng làm việc vào cá ngày hành Kim và hành Thuỷ sẽ luôn có một sự khởi đầu thuận lợi nhất. Hứa hẹn công ty sẽ ăn nên làm ra, phát triển mạnh mẽ ở mọi mới.

2.3 Chọn ngày hoàng đạo

Việc xem ngày chuyển phòng làm việc đẹp tiếp theo mà bạn không nên bỏ qua đó là xem những ngày hoàng đạo. Bởi những ngày hoàng đạo tốt luôn được chọn vào các việc trọng đại như: Cưới xin, nhập trạch, bàn giao, chuyển văn phòng… Đây là cách để chọn ngày tốt và đơn giản mà lại chính xác bạn nên tham khảo thêm thêm nếu như có ý định làm việc lớn trong năm 2022 này nhé.

2.4 Loại trừ những ngày xấu

Loại trừ các xấu khi dọn nhà
Loại trừ các ngày xấu khi chuyển phòng

Nên hạn chế và loại trừ những ngày được xem là xấu trong năm. Những ngày còn lại dù đẹp hay bình thường bạn cũng đều có thể xem ngày chuyển phòng làm việc được, dù gì ít ra bạn cũng đã loại bỏ được những ngày xấu nhất rồi.

Những ngày xấu không nên chọn chuyển văn phòng làm việc như:

  • Nguyệt Kỵ (mùng 5, 14, 23 âm lịch hàng tháng)
  • Tam Nương (mùng 3, 7, 13, 18, 22, và 27 âm lịch hàng tháng)
  • Dương công Kỵ Nhật (những ngày 24/1; 17/2; 16/03; 13/04; 11/05; 07/06; 05/07; 08/08; 29/08; 25/09; 23/10; 19/11; và 16/12 trong năm 2019 – tính theo dương lịch)

2.5 Xem ngày chuyển phòng làm việc theo thầy

Nếu như bạn không thể tự mình xem ngày chuyển phòng làm việc được hoặc còn đang băn khoăn thì nên hỏi ý kiến của các thầy phong thủy. Các thầy này sẽ giúp các các bạn có thể lựa chọn ra được những ngày chuyển văn phòng phù hợp nhất cho bạn. Việc chọn được ngày đẹp này còn có thể sẽ dựa vào nhiều yếu tố như chủ công ty, phong thủy địa điểm,…

3. Những lưu ý khi chuyển phòng làm việc bạn cần biết

3.1 Tạo không khí tích cực

Trong suốt quá trình vận chuyển văn phòng nên chúng ta nên tạo một bầu không khí tích cực, vui tươi, chỉ nên nói những điều may mắn và những câu chuyện vui vẻ.

Tuyệt đối tránh gây ra những xung đột, tranh cãi, gây sự đánh nhau hay là nói ra những nhiều điều không vui, khiếm nhã làm cho bầu không khí trở nên nặng nề, u buồn trong quá trình vận chuyển.

Tạo bầu không khí vui tươi khi chuyển phòng làm việc
Tạo bầu không khí vui tươi khi chuyển phòng làm việc

3.2 Trang trí phòng làm việc phong thủy

Để gia tăng thêm cho sự tài lộc cho văn phòng, nơi làm việc, các bạn nên trang trí thêm cho văn phòng làm việc của mình bằng một số các vật phẩm phong thủy phù hợp.

3.3 Sử dụng cây cảnh trong văn phòng

Cây xanh trong và ngoài văn phòng làm việc sẽ có tác dụng tạo nên không khí tươi mát, thư thái, thoải mái nếu chúng được sắp đặt và bố trí hợp lý sẽ tạo ra nguồn năng lượng tích cực cho con người khi làm việc.

3.4 Bố trí bàn làm việc hợp lý

Sau khi bạn đã vận chuyển đến văn phòng đến địa điểm mới, chúng ta cần phải bố trí sắp xếp các đồ đạc trên bàn làm việc sao cho phù hợp phong thủy điều này sẽ giúp mang đến sự may mắn và thuận lợi trong công việc.

Hy vọng với những chia sẻ ở trên của Top Moving về cách xem ngày chuyển phòng làm việc hợp theo tuổi của từng người. Qua đó bạn sẽ có thêm được nhiều thông tin tham khảo hữu ích cho những kế hoạch chuyển văn phòng của mình. Chúc các bạn sẽ có một hành trình vận chuyển văn phòng suôn sẻ, thuận lợi và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa nhé.

>> Tham khảo thêm: Danh sách các công việc cần làm khi chuyển văn phòng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here