Thứ Sáu, Tháng Chín 29, 2023

Xe tải cũ giá dưới 100 triệu là một mức giá khá phù hợp dành cho những ai đang có ý định mua xe để kinh doanh vận tải. Với những loại xe này khi mua sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được kha khá về chi phí, cũng như là giá trị đầu tư thấp giúp nhanh chóng thu hồi vốn. Bài viết ngay sau đây Top Moving sẽ giới thiệu đến cho bạn chi tiết thông tin của những dòng xe tải cũ có mức giá dưới 100 triệu tốt nhất hiện nay nhé.

Những mẫu xe tải cũ giá dưới 100 triệu tốt nhất

1. Xe tải Kia 1.25 tấn

Với khả năng tài chính của bạn vẫn còn hạn hẹp chỉ dưới 100 triệu và chỉ cần chạy xe trong vài năm thì xe tải Kia 1.25 tấn sẽ là một lựa chọn hết sức hoàn hảo dành cho bạn. Tuy xe không có được một vẻ ngoài bóng bảy như xe mới nhưng nếu như bạn kiểm tra kỹ càng về động cơ máy của xe thì nó hoàn toàn có thể đáp ứng được những yêu cầu về các công việc vận chuyển hàng hàng hóa hằng ngày của bạn.

Mức giá tham khảo của xe: 97.000.000 VNĐ

xe tải Kia 1.25 Tấn
xe tải Kia 1.25 Tấn

2. Xe tải Thaco Foton 2 tấn

Xe tải cũ giá dưới 100 triệu nào tốt nhất hiện nay? Đây là dòng xe được nhập khẩu hoàn toàn 100% linh kiện của Trung Quốc và được lắp ráp tại thị trường việt nam. Dòng xe này đã và đang được rất nhiều người dùng cũng như là nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ lựa chọn do xe có mức giá thấp nhưng có thể tải trọng cao. Vừa tiết kiệm được nhiều chi phí vận chuyển cũng như là tối ưu hóa lợi nhuận nhanh chóng. Nhưng bạn cũng cần nên phải cân nhắc đến nhược điểm của dòng xe này đó là hơi tốn nhiều nhiên liệu hơn so với các loại xe khác cùng tải trọng khác.

Mức giá tham khảo của xe: 95.000.000 Triệu

xe tải Thaco Foton 2 tấn
xe tải Thaco Foton 2 tấn

3. Xe bán tải Veam Star 850kg

Một ứng cử viên hoàn hảo dành cho bạn khi lựa chọn xe một dòng tải cũ giá dưới 100 triệu tốt nhất hiện nay đó chính là Xe bán tải Veam Star 850kg. Nếu như bạn đang muốn tìm một thương hiệu đình đám nổi tiếng thì đây chắc hẳn sẽ là một sự sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Bên cạnh đó nhược điểm của dòng xe này đó chính là không thể vận chuyển được quá nhiều mặt hàng hóa trong một chuyến đi bởi vì xe có kích thước thùng xe khả nhỏ.

Mức giá tham khảo của xe: 92.000.000 Triệu

xe tải cũ giá dưới 100 triệu Veam Star
xe tải cũ giá dưới 100 triệu Veam Star

4. Xe tải Vinaxuki

Nếu như bạn đang muốn lựa chọn một mẫu xe chuyên chở các mặt hàng ít cồng kềnh hoặc sử dụng với mục đích đó là đi chợ buôn bán nhỏ thì mẫu xe tải Vinaxuki (phiên bản 2010) sẽ rất phù hợp với những nhu cầu mong muốn của bạn. Xe được thiết kết với ưu thể đó là nhỏ gọn và thiết kế đẹp, hiện đại sẽ đem đến cho người sử dụng những trải nghiệm hết sức tuyệt vời nhất.

Mức giá tham khảo của xe: 98.000.000 Triệu

xe tải Vinaxuki dưới 100 triệu
xe tải Vinaxuki dưới 100 triệu

5. Xe tải hyundai HD65 2.5 tấn

Nằm tiếp theo trong danh sách các dòng xe tải cũ giá dưới 100 triệu tốt nhất hiện nay đó chính là xe tải Hyundai HD65 2.5 tấn (phiên bản năm 1998). Đây là một trong những chiếc xe đã khá quen thuộc với nhiều người hoạt động trong lĩnh vực vận tải.

Và nếu như bạn là người mới thì cũng không cần phải quá lo lắng khi chọn mua cho mình chiếc xe này. Vì với thương hiệu Hyundai đã rất nổi tiếng lâu đời tại Việt Nam và đã khẳng định được tên tuổi vị thế của mình tại thị trường Việt Nam về sản xuất xe tải.

Mức giá tham khảo của xe: 99.000.000 triệu

xe tải cũ Huyndai H650 dưới 100 triệu
xe tải cũ Huyndai H650 dưới 100 triệu

6. Xe tải cũ giá dưới 100 triệu JAC

Các mẫu xe tải cũ của thương hiệu Jac ở những đời trước năm 2010 và tải trọng là dưới 3 tấn. Hầu hết các loại xe này đều sẽ có mức giá dưới 100 triệu.

Ưu điểm nổi bật của của dòng xe này đó chính là có các thương hiệu trên nhiều trung tâm bảo hành, sửa chửa bảo trì tại Việt Nam. Điều đó có thể giúp bạn dễ dàng thay thế các phụ tùng khi xe gặp các vấn đề hư hỏng trong quá trình vận hành. Các bạn có thể an tâm sử dụng cũng như là lựa chọn các dòng xe tải cũ Jac trong phân khúc xe tải cũ giá dưới 100 triệu.

Mức giá tham khảo của xe: 97.000.000 triệu

xe tải JAC
xe tải JAC

Trên đây là danh sách các mẫu xe tải cũ giá dưới 100 triệu tốt nhất hiện đang được đông đảo nhiều khách hàng cá nhân, doanh nghiệp tin dùng lựa chọn mà Top Moving muốn giới thiệu đến cho bạn tham khảo. Với giá thành thấp, khả năng sinh lời thu hồi vốn nhanh chóng rất phù hợp cho bạn. Với khả năng tài chính của bạn còn hạn chế thì những mẫu xe tải cũ dưới 100 triệu này đáng để bạn tham khảo lựa chọn.

Có thể bạn quan tâm:

5/5 - (2006 bình chọn)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT MỚI