Thứ Sáu, Tháng Chín 29, 2023

Cách chở tủ quần áo bằng xe máy sao cho an toàn và dễ dàng nhất? Có lẽ đây là câu hỏi của rất nhiều bạn đang muốn vận chuyển tủ quần áo của mình đi xa. Xe máy chính là phương tiện vận chuyển nhanh chóng, linh hoạt và tiết kiệm nhất mà mọi người đều có thể sử dụng. Nhưng nếu bạn chở không đúng cách rất có khả năng sẽ gây ra những hư hỏng đáng tiếc. Bài viết dưới đây của Top Moving sẽ hướng dẫn chở tủ quần áo bằng xe máy dễ dàng nhất để bạn có thể tham khảo thực hiện nhé.

1. Cách chở tử quần áo bằng xe máy an toàn

1.1 Chuẩn bị các vật dụng cần thiết

Bạn cần phải chuyển bị sẵn sàng những công cụ hỗ trợ cần thiết cho việc đóng gói và vận chuyển tủ quần áo để diễn ra nhanh chóng và dễ dàng như:

  • Thùng giấy carton
  • Màng PE
  • Màng xốp hơi
  • Tua vít
  • Bút lông

lựa chọn các vật liệu đóng gói phù hợp
lựa chọn các vật liệu đóng gói phù hợp

1.2 Tiến hành tháo gỡ tủ quần quần áo

Tại đây bạn hãy tháo tủ quần áo của mình ra để tránh việc chở quá cồng kềnh vi phạm an toàn giao thông, cũng như dễ dàng vận chuyển hơn. Ngoài ra bạn hãy đánh dấu từng vị trí của các khớp nối của tủ để việc lắp lại dễ dàng hơn. Sau đó hãy tiến hành tháo tủ quần áo ra thành từng mảnh nhỏ có thể.

Với cách chở tủ quần áo bằng xe máy thì bạn cần phải đóng gói cẩn thận của những mảnh tủ bằng 4 lớp lần lượt là: Màng PE, màng xốp nổ, thùng carton và lớp cuối cùng đó là một lớp màng PE.

1.3 Xếp gọn tủ quần áo lên xe máy

Trước tiên bạn cần tìm chỗ bằng phẳng để cố định xe máy sao cho thật chắc chắn. Sau đó hãy nhẹ nhàng xếp từng mảnh nhỏ của tủ lên xe. Lưu ý là giữa những các mảnh tủ bạn nên lót thêm những lớp vải dày mục đích để giảm thiểu hư hại nếu xảy ra va chạm.

Nên lựa chọn những tuyến đường di chuyển bằng phẳng, ngắn nhất, không có ổ gà. Ngoài ra nên chọn những tuyến đường ít xe để việc vận chuyển sẽ dễ dàng hơn. Việc vận chuyển tủ quần áo bằng xe máy trên những các tuyến đường đông đúc sẽ tiềm ẩn rất nhiều nguy hiểm. Tốc độ di chuyển cũng hết sức rất quan trọng, bạn cần phải di chuyển từ từ nhằm có thể xử lý được những tình huống bất ngờ trên đường.

1.4 Lắp lại tủ quần áo tại điểm đến

Bước cuối cùng trong cách chở tủ quần áo bằng xe máy an toàn chính là lắp lại tủ khi đến điểm mong muốn. Nếu như bạn đã đánh dấu chi tiết thì việc này hết sức đơn giản. Bạn chỉ cần phải lắp đặt theo đúng các dấu đã đánh và chiếc tủ quần áo đã trở lại hình dáng như lúc đầu.

Cách chở tủ quần áo bằng xe máy sao cho hiệu quả
Cách chở tủ quần áo bằng xe máy sao cho hiệu quả

2. Sự dụng các dịch vụ vận chuyển tủ quần áo

Thay vì bạn phải đau đầu suy nghĩ để tìm ra những cách chở tủ quần áo đến chỗ mới bằng xe máy thì sẽ mất rất nhiều công sức như tháo lắp, đóng gói thì giờ đây bạn có thể sử dụng các dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Họ sẽ thay bạn làm mọi thứ và tủ quần áo sẽ được di chuyển đến nơi mới một cách an toàn.

Trên đây là các bước vận chuyển tủ quần áo bằng xe máy đơn giản và nhanh chóng mà Top Moving muốn chia sẽ đến cho bạn tham khảo có thể áp dụng thực hiện. Chúc các bạn vận chuyển tủ quần áo của mình đến nơi an toàn và không hư hại gì nhé.

>> Tham khảo thêm: Hướng dẫn cách đóng gói hàng dễ vỡ để vận chuyển an toàn

5/5 - (2000 bình chọn)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT MỚI