Home Tin Tức Top 7 chành xe Sài Gòn – Gia Lai uy tín, giá rẻ

Top 7 chành xe Sài Gòn – Gia Lai uy tín, giá rẻ

0

Tây Nguyên có 5 tỉnh chính đó là Kon Tum, Gia Lai, Đak Lak, Đak Nông và Lâm Đồng. Nhưng Gia Lai chính là vùng đất có nền kinh tế phát triển theo hướng hiện đại hóa được chính phủ thúc đẩy phát triển nông lâm nghiệp trong những năm gần đây. Chính vì vậy, nhu cầu sử dụng hàng hóa, nông sản của người dân cũng ngày càng tăng đáng kể. Để phục vụ cho việc vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đến Gia Lai hoặc ngược lại nhiều công ty vận tải đang dần mọc lên như nấm. Dưới đây là bài viết về dịch vụ vận chuyển chành xe Sài Gòn-Gia Lai uy tín, giá rẻ được quan tâm nhất mà Topmoving muốn giới thiệu đến bạn.

Danh sách 7 chành xe Sài Gòn – Gia Lai uy tín, chất lượng

1. Vận tải Bắc Tiên Phong

Nếu bạn muốn tìm một cơ sở vận chuyển hàng hóa Sài Gòn – Gia Lai uy tín, giá rẻ thì Bắc Tiên Phong chính là cái tên dành cho bạn. Vận tải Bắc Tiên Phong hiểu được nhu cầu và mong muốn của khách hàng nên chành xe đã mang đến những chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, quy trình linh hoạt đến quý khách hàng. Chành xe này chính là một trong những chi nhánh quan trọng trên tuyến đường vận chuyển hàng hóa Bắc Nam trung chuyển giữa các tỉnh Tây Nguyên và ngược lại.

Dịch vụ vận tải hàng hóa bằng đường bộ ngày càng phát triển, trên tất cả các con đường dọc khắp đất nước có hàng nghìn lượt xe tải lưu thông mỗi ngày. Góp phần vào sự phát triển của ngành vận tải hàng hóa đường bộ, vận tải Bắc Tiên Phong hướng tới sự chuyên nghiệp, quy trình linh hoạt bằng sự hoạt động của các chành xe gửi hàng. Chành xe Gia Lai là một trong những chi nhánh quan trọng trên tuyến đường vận chuyển hàng hóa Bắc Nam, trung chuyển hàng hóa giữa các tỉnh Tây Nguyên và ngược lại.

2. Vận tải Bắc Tiên Phong

 

3. Công ty vận tải Trường Thịnh

4. Nhà xe An Phát Gia Lai

 

 

5. Chành xe Trọng Tấn

 

 

6. Vận tải Sài Gòn 24h

 

 

7. Chành xe Quốc Vượng

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here