Home Home Giới Thiệu

Giới Thiệu

Top Moving là trang chuyên đánh giá các thông tin, dịch vụ của các công ty vận tải khắp cả nước một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Nhằm mang đến cho người đọc một cái nhìn đa chiều, qua đó có thể lựa chọn được cho mình một dịch vụ tốt nhất.

1. Chúng tôi là ai? Topmoving là gì?

Giống như cái tên Top Moving, chúng tôi là đơn vị đầu tiên chuyên nghiên cứu, cập nhật thông tin một cách chính xác, nhanh chóng nhằm đưa ra những thông tin về những dịch vụ vận tải như: chuyển nhà, chuyển văn phòng, xe tải, xe ô tô… khắp cả nước.

Trong suốt thời gian vừa qua, chúng tôi là một trong những trang web chuyên đánh giá những dịch vụ lớn nhất và toàn diện nhất trên website, với hàng chục ngàn lượt đánh giá và được xếp hạng uy tín, chất lượng. Khác biệt hơn hẵn so với những trang web review dịch vụ thông thường khác ở việc chúng tôi chỉ tập trung nghiên cứu cập nhật những thông liên quan đến lĩnh vực vận tải. Vì vậy mọi thông tin luôn được cập nhật liên tục nhằm mang đến cho người đọc có một cái nhìn chính xác và thực tế nhất.

2. Làm thế nào mà Top Moving luôn nhận được sự uy tín từ phía khách hàng?

Với ba tiêu chí mà chúng tôi luôn hướng đến mỗi khi đánh giá một dịch vụ là “khách quan – đầy đủ – chính xác”, nhằm mang đến cho người đọc có thêm nhiều sự lựa chọn tốt nhất, phù hợp nhất với những nhu cầu mong muốn tìm kiếm của mình.

Chúng tôi luôn nghiêm túc, sàng lọc nội dung và đặt lợi ích của bạn lên hàng đầu. Chính vì vậy, chúng tôi giữ nhóm nghiên cứu thông tin và bao gồm những đơn vị đang cung cấp sản phẩm/dịch vụ của họ được đưa vào là riêng biệt, không có một mối liên hệ gì với nhau để họ luôn có những cái nhìn minh bạch và được đánh giá một cách khách quan nhất, chuẩn sác nhất

3. Top Moving không phải trang web bán hàng

Điều cuối cùng mà chúng tôi muốn nói đó chính là, “Top Moving là một trang web đánh giá – không phải là một trang web bán hàng”. Chúng tôi sẽ không cung cấp bất kỳ một sản phẩm hay một dịch vụ cụ thể nào để kinh doanh. Nếu như các bạn muốn mua sản phẩm hoặc sử dụng dịch vụ khi bạn có nhu cầu hãy liên hệ tìm trực tiếp đến đơn vị cung cấp mà chúng tôi đã gợi ý trong các bài viết.

Chúng tôi sẽ kết nối bạn đến trực tiếp với những đơn vị cung cấp các sản phẩm/dịch vụ không qua bất kỳ trung gian nào và bất bất kỳ chi phí nào.